Có vô số cách để cải thiện vấn đề này chỉ với
một công cụ

Giảm tải lượng phiếu với sự trợ giúp của LiveAgent.

 • ✓ Không mất phí cài đặt ban đầu    
 • ✓ Dịch vụ khách hàng 24/7    
Được sử dụng bởi
Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
helpdesk software animation
Use case scenarios

Bạn đang choáng ngợp với quá nhiều phiếu yêu cầu hỗ trợ? Hãy giảm tải lượng phiếu yêu cầu hỗ trợ bằng cách sử dụng LiveAgent!

Bạn đang phải dành quá nhiều thời gian để giải quyết các yêu cầu của khách hàng mà không có thời gian để làm những việc quan trọng khác? Không chỉ có bạn đang gặp phải rắc rối như thế!

Giảm tải lượng phiếu yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng là một nhiệm vụ đầy thách thức. Tuy nhiên, với các công cụ phù hợp, bạn có thể sắp xếp lại sự hỗn loạn này, phân công các trách nhiệm và luôn phản hồi kịp thời tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
eSky logo
Slido green logo
Ultimate omni-channel help desk software experience

Phần mềm hỗ trợ khách hàng có thể giải cứu bạn

Phần mềm hỗ trợ khách hàng có thể giảm tải lượng phiếu thông qua các tính năng nâng cao như:

Knowledge base Cơ sở tri thức

Các plugin mạng truyền thông xã hội

Kênh trò chuyện trực tiếp bản địa

Call center Trung tâm cuộc gọi tích hợp

Tại sao việc giảm tải lượng phiếu lại quan trọng?

Increase productivity

Tăng năng suất làm việc

Khi giảm tải được lượng phiếu, nhân viên hỗ trợ khách hàng của bạn sẽ có thể tập trung vào các nhiệm vụ phức tạp hơn. Quy trình làm việc của họ sẽ hiệu quả hơn và họ sẽ có năng suất làm việc cao hơn.

Decrease load times

Giảm thời gian chờ đợi của khách hàng

Khi lượng phiếu giảm, các nhân viên hỗ trợ khách hàng của bạn sẽ có thể trả lời các truy vấn của khách hàng nhanh hơn nhiều. Do đó, họ có thể xử lý được nhiều phiếu hơn trước đây.

Prevent burnouts

Ngăn ngừa việc nhân viên bị kiệt sức

Khi nhân viên hỗ trợ khách hàng phải giải quyết một chu kỳ vô tận gồm các truy vấn của khách hàng mà vẫn không thấy ánh sáng cuối đường hầm, chắc chắn là họ sẽ kiệt sức.

Ready to switch to LiveAgent

Tăng mức độ hài lòng của khách hàng

Khách hàng thường thiếu kiên nhẫn và muốn có câu trả lời cho thắc mắc của họ càng sớm càng tốt. Thời gian phản hồi thắc mắc của khách hàng càng nhanh thì sự hài lòng của họ sẽ tăng lên.

Những khách hàng hạnh phúc là những khách hàng tốt nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển dữ liệu hỗ trợ khách hàng tuyệt vời từ hầu hết các giải pháp hỗ trợ khách hàng phổ biến.

Cách giảm tải lượng phiếu với LiveAgent

Hệ thống phiếu yêu cầu hỗ trợ qua email

Hệ thống phiếu yêu cầu hỗ trợ mạnh mẽ của LiveAgent sẽ sắp xếp hợp lý tất cả các truy vấn từ các kênh email, trò chuyện trực tiếp, mạng xã hội, trung tâm cuộc gọi và cơ sở tri thức của bạn vào một hộp thư đến chung mà tất cả các nhân viên hỗ trợ khách hàng có thể truy cập cùng một lúc.

LiveAgent: Ticketing Software Demo | Live Agent03:21Youtube video: LiveAgent: Ticketing Software Demo
Live Agent
LiveAgent Live Chat Demo | Live Agent02:16Youtube video: LiveAgent Live Chat Demo
Live Agent

Kênh trò chuyện trực tiếp theo thời gian thực

Giảm lượng phiếu yêu cầu hỗ trợ với phần mềm trò chuyện trực tiếp nâng cao của LiveAgent. Các khách hàng và khách truy cập trang web của bạn sẽ được trả lời cho các thắc mắc của họ bằng cách trò chuyện với bạn trong thời gian thực.

Cuộc gọi thoại và cuộc gọi video

Xây dựng trung tâm cuộc gọi ảo như một phần của giải pháp hỗ trợ khách hàng đa kênh của bạn. LiveAgent tập trung các cuộc gọi điện thoại từ trang web hoặc điện thoại cố định của bạn vào một nơi duy nhất. Xây dựng các cây IVR phức tạp để định tuyến các cuộc gọi một cách thích hợp và giảm tải lượng phiếu yêu cầu hỗ trợ.

Call Center Software Demo | LiveAgent | Live Agent04:40Youtube video: Call Center Software Demo | LiveAgent
Live Agent
How to Utilize your Instagram Plugin in LiveAgent | Live Agent04:04Youtube video: How to Utilize your Instagram Plugin in LiveAgent
Live Agent

Các kênh truyền thông xã hội

Tích hợp hồ sơ mạng xã hội của bạn với LiveAgent và trả lời các bình luận trên Facebook và Instagram, tin nhắn riêng tư trên Facebook Messenger hoặc các Tweet có đề cập đến công ty của bạn trực tiếp từ bảng điều khiển LiveAgent.

Web icon

Tính năng tự động hóa

Sử dụng các tính năng tự động hóa nâng cao như các câu trả lời soạn sẵn hoặc các quy tắc tự động hóa để tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn. Khi bạn cải thiện năng suất công việc của các nhân viên hõ trợ khách hàng, thời gian giải quyết phiếu yêu cầu hỗ trợ cũng được cải thiện. Do đó, lượng phiếu sẽ giảm xuống.

Game hóa

Tính năng game hóa của LiveAgent khuyến khích sự cạnh tranh lành mạnh giữa các nhân viên hỗ trợ khách hàng, từ đó cải thiện năng suất công việc của họ. Khi các nhân viên hỗ trợ khách hàng của bạn cạnh tranh để được nâng cấp thứ hạng, được tặng huy hiệu và phần thưởng, thì lượng phiếu yêu cầu hỗ trợ sẽ giảm đáng kể. Và họ sẽ không cảm thấy công việc này giống như một việc vặt nữa!

Các phân tích dữ liệu

Giảm lượng phiếu bằng cách phân tích xem kênh nào nhận được nhiều phiếu nhất. Chỉ định thêm nhân viên hỗ trợ khách hàng cho các phòng ban thích hợp để tiếp viện khi cần thiết. LiveAgent sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan đầy đủ về những nỗ lực phục vụ khách hàng của bạn để bạn có thể thu hẹp khoảng cách giữa các kỳ vọng và thực tế.

Lý do tại sao các công ty chuyển sang dùng LiveAgent

 • “Phần mềm này rất phong phú về chức năng và đã đánh bại phần mềm zendesk mà tôi đã đăng ký dùng 5 năm. Vì vậy, tôi đã chuyển sang dùng LiveAgent. Là chủ một doanh nghiệp nhỏ, LiveAgent mang lại rất nhiều giá trị cho tôi” Albert

 • Đầu tiên, tôi đã dùng thử Zendesk, nhưng sau nhiều giờ cấu hình và tìm hiểu mô hình giá cả, tôi nhận ra rằng phần mềm này không phù hợp với nhu cầu của tôi. Thay vào đó, tôi bắt đầu sử dụng LiveAgent và phải nói rằng tôi rất hài lòng. Hệ thống của họ có đúng số lượng cấu hình mà tôi muốn và tôi vẫn chưa thấy điều gì mà họ không thể làm được. Bản thân dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ cũng rất tuyệt vời và thường trả lời các câu hỏi của bạn chỉ sau vài phút.” Erik

 • “Chúng tôi đã chuyển dữ liệu từ ZenDesk đến LiveAgent… và sẽ không quay lại dùng ZenDesk nữa… Đó là vì LiveAgent có mức giá phải chăng đáng kinh ngạc và đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng trợ giúp chúng tôi 24×7. Thứ hai, mức độ tự động hóa tiên tiến của họ với rất nhiều công cụ tích hợp đã giúp chúng tôi không còn phải dùng Zapier nữa. Ngoài ra, họ cũng cung cấp rất nhiều alias email để việc liên hệ với khách hàng cực kỳ dễ dàng.” Aaron

 • “Chúng tôi và khách hàng của chúng tôi liên tục gặp sự cố với ZenDesk, nhưng sau khi xem xét các lựa chọn khác thì chúng tôi đã lựa chọn LiveAgent dựa trên các đánh giá của người dùng và mức giá của nhà cung cấp.” Adam

 • “Tôi đã sử dụng ZenDesk trong nhiều năm và tôi cảm thấy mệt mỏi với những email gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ kiểu này. Tôi không thể đính kèm các tệp vào email của mình mà chỉ gửi được các đường link. Điều tôi thích ở LiveAgent là phần mềm này có thể gửi email (không phải các phiếu yêu cầu hỗ trợ), tôi có thể đính kèm các tệp, sắp xếp luồng email dễ hơn so với ZenDesk, có thể trò chuyện và quản lý các email từ cùng một cửa sổ. Ngoài ra, LiveAgent hỗ trợ các bảng tính trong email và có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.” Vlad

 • “Chúng tôi đã chuyển sang hệ thống này sau nhiều năm sử dụng ZenDesk. Chức năng tuyệt vời: biểu mẫu liên hệ, kênh trò chuyện trực tiếp, các cơ sở dữ liệu, tích hợp với mạng xã hội – tất cả trong một dịch vụ và tất cả các mô-đun này đều được hoạt động mượt mà và tương tác với nhau thành thạo. Điều tôi thích nhất đó là dịch vụ hoạt động ổn định ngay cả trên nền tảng di động (sau ZenDesk, đây là một điểm cộng rất lớn cho chúng tôi).” Olga

 • “Chúng tôi đã thử nhiều giải pháp khác nhau bao gồm Zendesk, Freshdesk và nhiều giải pháp khác nữa. Sau đó thì chúng tôi biết đến LiveAgent. Công cụ tuyệt vời, đáng đồng tiền, dễ sử dụng, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và giúp triển khai mọi việc. Và hiện tại, sau vài năm sử dụng, đây vẫn là lựa chọn tốt nhất đối với công cụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.” Michal

 • “Trước đây, tôi đã sử dụng nhiều hệ thống hỗ trợ khách hàng khác nhau như LiveZilla, Zopim, Zendesk, Freshdesk, Desk.com, v.v. LiveAgent đã đánh bại họ mọi mặt về mức giá, các tính năng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các tính năng trên thiết bị di động.” Harrison

Điều gì khiến LiveAgent trở thành công cụ phù hợp để giảm tải phiếu yêu cầu hỗ trợ?

Most reviewed and number 1

Nhận được đánh giá cao nhất và được xếp hạng số #1

LiveAgent đã được đánh giá cao nhất và được xếp hạng phần mềm hỗ trợ khách hàng số 1 dành cho các doanh nghiệp nhỏ trong năm 2019-2020.

Preferred by 21k businesses

Được hơn 21k doanh nghiệp ưa thích

Hơn 21.000 doanh nghiệp khắp nhiều ngành khác nhau đã chọn LiveAgent để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khách hàng của họ.

Packed with features

Đóng gói 180+ tính năng

Với 180+ tính năng, 40+ tích hợp và vô số tùy chỉnh, đây là công cụ có thể dễ dàng thích ứng với các yêu cầu kinh doanh của bạn.

Cloud based and secure help desk

Nền tảng dựa trên đám mây và an toàn

Hoàn toàn dựa trên đám mây, an toàn, dễ thiết lập và sử dụng. Bắt đầu với LiveAgent chỉ trong vài phút.

Mức giá minh bạch và phải chăng

Sử dụng giải pháp bàn trợ giúp chuyên nghiệp của chúng tôi với mức giá cố định hàng tháng, không có phí ẩn hay cam kết dài hạn. Hãy đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày để có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng hiện có.

Bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu giảm tải phiếu yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng ngay hôm nay!

$9 tháng

Small doanh nghiệp

 • Lịch sử chat không giới hạn
 • 3 địa chỉ email
 • 3 form liên hệ
 • 1 API key
$29 tháng

Medium doanh nghiệp

 • Mọi tính năng trong gói Smaill, có thêm
 • 10 địa chỉ email
 • 3 nút live chat
 • Quản lý các bộ phận
$0 tháng

Miễn phí

 • Lịch sử ticket trong 7 ngày qua
 • 1 địa chỉ email
 • 1 nút chat
 • 1 form liên hệ

Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Hỗ Trợ Tận Tâm!

Bạn có biết Huawei, BMW, Yamaha và O2 có điều gì chung không? Bạn đoán đúng rồi đấy... LiveAgent

Dùng thử miễn phí ngay Không cần thẻ tín dụng
Bài viết liên quan đếnGiảm tải phiếu yêu cầu hỗ trợ

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo