Công cụ live chat tốc độ cao, tích hợp nhiều tính năng dành cho WordPress

Người tiêu dùng ngày nay muốn nhận được ngay câu trả lời cho các vấn đề của họ, không phải bỏ công gọi cho dịch vụ khách hàng, chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để nhận được email hồi đáp hoặc phải tự tìm câu trả lời qua các kênh self-service (tự hỗ trợ). Đó là lý do ứng dụng live chat không còn là một kênh giao tiếp thông thường, mà là một công cụ bắt buộc phải có của doanh nghiệp.

Với công cụ live chat của LiveAgent dành cho WordPress, bạn có thể mang lại dịch vụ hỗ trợ tức thì cho khách hàng, cải thiện tương tác bằng các trigger chủ động cũng như nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.

Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
Slido green logo

Các lợi ích không thể bỏ lỡ của phần mềm live chat

Được người tiêu dùng ưa thích

60% người tiêu dùng độ tuổi 18-34 thường xuyên dùng live chat khi cần hỗ trợ. 53% thích trao đổi qua chat trước khi gọi cho bộ phận CSKH của doanh nghiệp.

Không chỉ dành riêng cho người tiêu dùng

85% doanh nghiệp B2B và 74% doanh nghiệp B2C dùng live chat cho hoạt động bán hàng, 54% doanh nghiệp B2B và 31% doanh nghiệp B2C sử dụng live chat cho hoạt động marketing.

Doanh số tăng nhờ khách hàng trở lại

Người tiêu dùng mua nhiều sản phẩm hơn từ các thương hiệu có hỗ trợ live chat. 52% người tiêu dùng có khuynh hướng quay lại mua hàng từ các công ty có hỗ trợ live chat.

Plugin live chat của LiveAgent có phù hợp với trang web WordPress của tôi?

Bạn đang tìm ứng dụng live chat tốt nhất cho trang web WordPress của mình? Dù có hàng trăm plugin chat trên thị trường, chúng tôi nghĩ rằng ứng dụng live chat của LiveAgent dành cho WordPress có thể là một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp, bộ phận CSKH và khách hàng của bạn. Với các lý do sau đây:

real-time typing view

Gây ấn tượng bằng ứng dụng chat nhanh nhất trên thị trường

Người tiêu dùng hiện đại thường thiếu kiên nhẫn và ghét chờ đợi. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã khởi tạo ứng dụng chat nhanh nhất trên thị trường với tốc độ hiển thị trên web trong vòng 2.5 giây. Tạo ấn tượng cho khách hàng bằng dịch vụ hỗ trợ tức thì cũng như thể hiện việc bạn rất coi trọng thời gian của họ.

cleverness of LiveAgent

Nâng cao tính tương tác và khả năng chuyển đổi bằng công cụ chat chủ động

Nâng cao tỷ lệ tương tác bằng việc gửi lời chào chat ngay khi khách truy cập trang web của bạn. Cài đặt cửa sổ chat chủ động trên trang phí dịch vụ (sản phẩm) và thanh toán là một cách cực kỳ hiệu quả để thúc đẩy doanh số và biến khách truy cập thành khách hàng mua sắm thật sự.

personalization features of LiveAgent

Tính năng phân bổ chat thông minh dành cho các tư vấn viên

Có được lợi ích từ sự linh hoạt của các tính năng phân bổ và điều hướng chat tiên tiến. Thiết lập các mức độ ưu tiên cho tư vấn viên cũng như quy định số lượng chat tối đa dành cho họ. Điểm hay nhất là gì? LiveAgent ưu tiên phân bổ chat cho các tư vấn viên đã từng chat qua với khách hàng, giúp đảm bảo quá trình hỗ trợ được nhanh chóng, chính xác.

provide help with LiveAgent

Phối hợp làm việc nhóm với công cụ chat nội bộ

Công cụ chat của LiveAgent thúc đẩy khả năng làm việc nhóm hiệu quả. Bạn không biết cách xử lý vấn đề của khách hàng? Hãy chuyển phiên chat tới cho một tư vấn viên nhiều kinh nghiệp hoặc ngay lập tức kết nối với đồng nghiệp qua tiện ích chat nội bộ để được trợ giúp. Không còn phải lãng phí thời gian đăng nhập vào các ứng dụng của bên thứ ba.

smart and intelligent call routing by LiveAgent

Theo dõi hành vi khách truy cập và tương tác đúng thời điểm

Nâng cao dịch vụ hỗ trợ với tính năng theo dõi hoạt động truy cập thời gian thực: thấy được tất cả khách truy cập, biết được hoạt động của họ trên web của bạn cũng như thời lượng truy cập trên từng trang. Có được những thông tin chung như khách truy cập biết đến trang web của bạn từ đâu, quốc gia nơi họ truy cập hay múi giờ hiện tại – đều có thể mang lại tính gần gũi cho lời mời chat chủ động của bạn.

Live chat - Proactive chat invitations

Xem được nội dung khách hàng đang gõ

Với khả năng xem được nội dung khách đang gõ, bạn thật sự có thể gây ấn tượng mạnh với khách hàng bằng dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và cho họ cảm giác như bạn đọc được suy nghĩ của khách. Xem được nội dung khách đang gõ trước khi họ nhấn nút gửi tin nhắn chat, biết trước nhu cầu của khách hàng cũng như giúp bạn chuẩn bị câu trả lời trước khi khách hàng hỏi tới.

Tích hợp với WordPress chỉ trong tích tắc

LiveAgent được khởi tạo nhằm tiết kiệm thời gian quý giá của bạn. Quá trình tích hợp đơn giản (copy và paste) là đã có thể kết nối bạn với khách hàng chỉ trong vài giây. LiveAgent điều hướng các tin nhắn chat mới đến đúng tư vấn viên cũng như khả năng cập nhật nhanh chóng trạng thái chat của tư vấn viên khi họ đăng nhập và đăng xuất trong ca làm việc của mình.

Không đơn giản chỉ là live chat

LiveAgent không chỉ là một ứng dụng live chat, mà còn là một phần mềm hỗ trợ khách hàng đa kênh tất-cả-trong-một với trên 180 tính năng, tích hợp hơn 40 ứng dụng cùng khả năng tùy chỉnh gần như là vô hạn.

Bạn cần một hệ thống quản lý ticket mạnh mẽ với khả năng tự động hóa, một tổng đài ảo, một công cụ hỗ trợ mạng xã hội, hoặc một phần mềm cổng thông tin tự hỗ trợ? LiveAgent đều có tất cả.

Youtube video: LiveAgent | Quick Help Desk Software Overview

Nâng tầm dịch vụ hỗ trợ khách hàng của bạn bằng phần mềm live chat của LiveAgent

Bạn đang tìm một công cụ live chat miễn phí cho trang web WordPress của mình? Hãy dùng thử phiên bản miễn phí đầy đủ chức năng trong vòng 14 ngày của chúng tôi, giúp bạn cái nhìn cận cảnh cách thức hoạt động cũng như khả năng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Không cần bạn tải ứng dụng về máy tính, phần mềm của chúng tôi hoạt động trên nền tảng đám mây. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ yêu cầu dùng thử bản demo để trải nghiệm và tìm hiểu vì sao LiveAgent là phần mềm live chat được đánh giá nhiều nhất và xếp thứ 1 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong năm 2020.

LiveAgent rating live chat agent - gif

Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Hỗ Trợ Tận Tâm!

Bạn có biết Huawei, BMW, Yamaha và O2 có điều gì chung không? Bạn đoán đúng rồi đấy... LiveAgent

Dùng thử miễn phí ngay Không cần thẻ tín dụng

Câu hỏi thường gặp

Live chat dành cho WordPress là gì?

Live chat dành cho WordPress đơn giản là một nút chat hiển thị trên trang web bằng WordPress của bạn. Nhờ đó, bạn có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tức thì cho khách truy cập/ khách hàng tiềm năng.

Làm thế nào để tôi cài đặt live chat vào trang web WordPress của mình?

Sau khi tùy chỉnh/khởi tạo nút chat trong LiveAgent, bạn chỉ cần sao chép một đoạn mã HTML vào trang web WordPress của mình.

Ứng dụng live chat của LiveAgent có hỗ trợ các ngôn ngữ khác không?

Vâng, có chứ. LiveAgent hiện hỗ trợ tới 43 ngôn ngữ. Mời bạn tới trang tiện ích đa ngôn ngữ của LiveAgent để biết thêm chi tiết.

Related Articles to Live chat dành cho WordPress
LiveAgent cung cấp hỗ trợ qua email, live chat, mạng xã hội, tổng đài cuộc gọi và cơ sở kiến thức. LiveAgent có tiện ích live chat nhanh nhất trên thị trường, với tốc độ hiển thị cuộc trò chuyện là 2,5 giây.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Pure Chat?

LiveAgent là phần mềm hỗ trợ thành công với hơn 175 tính năng và hơn 40 thành phần tích hợp. Nó có mặt trên nhiều kênh truyền thông và có hệ thống phiếu hỗ trợ đáng tin cậy để theo dõi thông tin liên lạc của bạn. Nó cung cấp các công cụ hữu ích như email, live chat, mạng xã hội, tổng đài cuộc gọi và cơ sở kiến thức.

Dịch vụ khách hàng theo thời gian thực là rất quan trọng. Hãy xem qua các số liệu thống kê và xu hướng về live chat của chúng tôi để biết được doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào live chat như thế nào.

Các số liệu thống kê và xu hướng về live chat

Tin nhắn trực tuyến (live chat) có thể là cách để tăng doanh số bán hàng với tỷ lệ chuyển đổi trung bình là khoảng 5%. Tuy nhiên, nó là một công cụ giao tiếp tốn kém và các doanh nghiệp có thể giảm chi phí giảm quyết bằng việc sử dụng các chatbot. Tốc độ phản hồi nhanh nhất trên live chat là khoảng 5 giây và trung bình là khoảng 15 giây. Live chat chiếm đến 15% tổng số lần liên hệ của khách hàng và tất cả các tin nhắn chat đều được phản hồi trong vòng vài giây. Tuy nhiên, tư vấn viên trên live chat cần hồi đáp nhanh chóng các câu hỏi của khách hàng để không để khách hàng liên hệ qua email.

Nâng cấp toàn diện phần mềm CSKH của bạn với các công cụ email, live chat, mạng xã hội, tổng đài CSKH và hệ cơ sở tri thức trên cùng một phần mềm duy nhất.

Bạn đang tìm giải pháp thay thế cho Lucep?

LiveAgent là giải pháp đa kênh hỗ trợ khách hàng tốt nhất với 175+ tính năng và 40+ tích hợp để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. LiveAgent cung cấp nhiều tính năng hữu ích như live chat, tích hợp email, hỗ trợ trung tâm cuộc gọi và cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của bạn. Ngoài ra, LiveAgent cũng là giải pháp thay thế tốt nhất cho Birdseed và cung cấp dịch vụ hỗ trợ di chuyển dữ liệu chỉ mất 5 phút. Việc giao tiếp khách hàng cần có chất lượng cao để giữ khách hàng vui vẻ và trung thành.

Đang tìm cách chuyển dữ liệu của bạn từ Front sang một giải pháp khác? Hãy xem qua LiveAgent và những lợi ích. Bắt đầu dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Chuyển đổi từ Front?

LiveAgent cung cấp miễn phí chuyển đổi dữ liệu từ Front để giúp bạn sử dụng bộ công cụ mới hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Nhóm chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với phần mềm và giao diện mới. Bạn có thể dùng thử LiveAgent toàn diện bằng cách nhấn nút dưới đây.

Tuân theo những nghi thức của một cuộc trò chuyện lịch sự. Khám phá nghi thức giao tiếp qua live chat đúng đắn và tìm hiểu về các quy tắc của dịch vụ khách hàng.

Nghi thức live chat trong dịch vụ khách hàng

Tin nhắn mẫu là những template ngắn, được thiết lập sẵn cho phép trả lời những vấn đề hoặc yêu cầu thông thường nhanh chóng. Một trải nghiệm khách hàng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ khách hàng rời đi và lợi nhuận của công ty. Việc đồng cảm và am hiểu sẽ giúp giảm căng thẳng tình huống và hiểu được cảm giác của khách hàng. Yêu cầu thêm thông tin là rất quan trọng.

LiveAgent là một giải pháp hỗ trợ khách hàng ưu việt với khả năng bao phủ tất các các kênh giao tiếp, hệ thống Phiếu hỗ trợ đáng tin cậy với mức chi phí phải chăng. Bên cạnh một công cụ live chat đầy tiềm lực, LiveAgent còn cung cấp các công cụ tối ưu khác, hơn 175 tính năng và hơn 40 bộ hỗ trợ tích hợp nhằm giúp bạn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng của bạn tốt nhất có thể. LiveAgent cung cấp 3 gói dịch vụ thu phí giúp bạn tận dụng tốt nhất chi phí doanh nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho Zopim?

LiveAgent là một bộ công cụ trọn gói được tích hợp với hơn 175 tính năng hữu ích giúp quy trình làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn. Giá cả của LiveAgent hợp lý và bạn có thể tùy chỉnh riêng cho help desk của bạn. Sử dụng LiveAgent giúp cải thiện sự hài lòng khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi doanh nghiệp.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo