Trao cho khách hàng khả năng phản hồi tức thì

Dễ dàng thiết lập các cơ sở dữ liệu và trang FAQ.

 • ✓ Không phí cài đặt    
 • ✓ Dịch vụ khách hàng 24/7    
Giới thiệu nhanh
Một số khách hàng của chúng tôi
Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
Knowledge base software by LiveAgent

Phần mềm cơ sở tri thức nâng cao trải nghiệm tự hỗ trợ của khách hàng

Tri thức chính là sức mạnh. Việc thiết lập một cơ sở tri thức mang tính thông minh cùng khả năng tùy chỉnh sẽ trao cho khách hàng của bạn các công cụ giúp họ tự giải quyết các vấn đề của mình cũng như tạo thuận lợi cho quá trình hỗ trợ của nhân viên tư vấn.

LiveAgent là phần mềm hỗ trợ khách hàng số 1 và được đánh giá nhiều nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2020. LiveAgent giúp bạn đến gần hơn với khách hàng và hỗ trợ họ nhanh hơn.

Phần mềm cơ sở tri thức là gì?

Cơ sở tri thức là một kho tài nguyên kiến thức duy nhất có khả năng hỗ trợ khách hàng 24/7 mà không cần khách hàng phải chủ động tương tác. Về cơ bản, đây là một thư mục chứa đầy thông tin dữ liệu, giúp khách hàng khắc phục sự cố hoặc tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của mình.

Ngày nay, đây là một kênh thông tin khá phổ biến để giải đáp các câu hỏi thường gặp, vì vậy khách hàng không phải liên hệ với tư vấn viên cũng như phải chờ đợi không cần thiết. Thay vào đó, các tư vấn viên chỉ phải trả lời các câu hỏi mang tính lặp đi lặp lại bằng cách soạn sẵn các bài viết thông tin cho khách hàng.

Hệ cơ sở tri thức của LiveAgent là một bộ phận của cổng thông tin tự hỗ trợ (self-service portal). Bạn không chỉ có thể đăng các bài viết cung cấp kiến thức mà còn có thể khởi tạo các diễn đàn cộng đồng cũng như cho phép khách hàng theo dõi trạng thái và lịch sử truy vấn của họ.

Knowledge Base / Customer Portal Demo | LiveAgent | Live Agent05:07Youtube video: Knowledge Base / Customer Portal Demo | LiveAgent
Live Agent

Cơ sở tri thức là một phần của cổng thông tin khách hàng rộng lớn hơn

Xây dựng nội dung cơ sở tri thức bằng các diễn đàn, hộp thư đánh giá của khách hàng, cũng như tận dụng nguồn dữ liệu từ các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng.

Peter Komornik

LiveAgent là sự kết hợp tuyệt vời của công cụ live chat, hệ thống quản lý ticket và tự động hóa cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời cho các khách hàng của mình.

black Slido logo

4 bước đơn giản để cài đặt phần mềm cơ sở tri thức của bạn

Nền tảng cơ sở tri thức đóng một vai trò then chốt trong dịch vụ hỗ khách hàng của bạn.

Các tính năng tiên tiến của hệ cơ sở tri thức?

LiveAgent's internal knowledge base

Cơ sở tri thức nội bộ

Các bài viết trong cơ sở tri thức là một cách tuyệt vời giúp khách hàng có thể tự giải quyết vấn đề của mình 24/7. Nhưng nếu bạn muốn áp dụng phương thức này cho chính nội bộ doanh nghiệp của mình thì sao? LiveAgent đều có thể hỗ trợ bạn.

Cơ sở tri thức nội bộ của LiveAgent cho phép bạn tùy chỉnh thư viện online lưu trữ thông tin về quá trình đào tạo nhân sự, kiến thức về doanh nghiệp, các sự kiện, giải thưởng và chương trình khuyến mãi mới …

Cơ sở tri thức nội bộ có chức năng hoạt động tương tự như hệ cơ sở tri thức dành cho khách hàng của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn có thể phân loại các chủ đề một cách rõ ràng cùng với công cụ tìm kiếm, để nhân viên của bạn có thể xem ngay được nội dung liên quan.

Hệ cơ sở tri thức nội bộ không chỉ nâng cao năng suất và quy trình làm việc của nhân viên mà còn trang bị cho bộ phận dịch vụ khách hàng của bạn một công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Diễn đàn cộng đồng

LiveAgent trang bị cho người dùng một diễn đàn cộng đồng nơi khách hàng có thể chia sẻ kiến thức với nhau. Đây là một phương thức tuyệt vời để khách hàng có thể tương tác và giúp nhau khắc phục sự cố cũng như nhận được phản hồi tức thì.

Hơn nữa, doanh nghiệp cũng có thể khởi tạo các diễn đàn nội bộ, giúp cải thiện đáng kể khả năng phối hợp làm việc nhóm. Ví dụ, diễn đàn nội bộ có thể là một phương tiện tuyệt vời để thảo luận các giải pháp và đề xuất với đồng nghiệp của họ. Ngoài ra, nhân viên của bạn cũng có thể xem lại các câu trả lời cũ cho các câu hỏi trước đây.

Customer Forum in Customer portal software - LiveAgent
Feedback & suggestions feature in help desk software - LiveAgent

Các góp ý phản hồi

Phản hồi là một thành phần thiết yếu cần có của mọi doanh nghiệp. Ngay cả khi bạn không muốn, nó vẫn luôn tồn tại. Doanh nghiệp phải xem phản hồi của người dùng như một phương pháp hữu hiệu để cải thiện và phát triển dịch vụ/sản phẩm của mình. Hơn nữa, việc cho phép khách hàng phản hồi và đóng góp ý kiến khiến họ cảm thấy mình được lắng nghe, giúp doanh nghiệp cải thiện lòng trung thành của khách hàng.

LiveAgent trang bị nút phản hồi có độ tùy chỉnh cao và dễ sử dụng, đây là một tiện ích mạnh mẽ thúc đẩy khách hàng đưa ra phản hồi cũng như đề xuất các góp ý. Bằng cách này, doanh nghiệp chứng minh được rằng họ luôn sẵn sàng đón nhận các phản hồi và góp ý của khách hàng, từ đó nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Công cụ tìm kiếm

Thanh công cụ tìm kiếm là một công cụ cần thiết để khách hàng có thể tìm thấy thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sắp xếp nội dung cơ sở tri thức theo danh mục là một cách tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin, nhưng hầu hết khách hàng sẽ không dành thời gian để tìm kiếm bài viết có liên quan đến nội dung mình cần.

Hơn nữa, những bài viết chất lượng có trong hệ cơ sở tri thức là chưa đủ. Nếu khách truy cập không thể tìm thấy nội dung mình cần, họ sẽ phải liên hệ với nhân viên hỗ trợ một cách không cần thiết. Vì vậy, đừng đánh giá thấp chức năng tìm kiếm trong cơ sở tri thức, bạn có thể xem qua thanh tìm kiếm của LiveAgent với nhiều tùy chọn tùy chỉnh và dễ sử dụng .

Search widgets feature in Customer portal software - LiveAgent
Liveagent dashboard

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng

Có được hệ cơ sở tri thức hiệu quả sẽ giúp khách hàng tìm được đúng nội dung mình cần. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên chú ý tới nhân viên của mình. Bảng điều khiển thân thiện với người dùng có trong ứng dụng quản trị tri thức là một tính năng quan trọng thường bị bỏ qua.

Giao diện của LiveAgent cho phép người dùng khởi tạo các bài viết mới mà không cần mất thời gian hướng dẫn. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy dùng thử bản demo miễn phí của chúng tôi.

Các danh mục

Lợi ích của phần mềm cơ sở tri thức là để giúp khách hàng dễ dàng tìm được thông tin. Tuy nhiên, doanh nghiệp càng tạo ra nhiều nội dung thông tin kiến thức thì hệ thống càng trở nên rối loạn. Do vậy, LiveAgent cho phép bạn tạo ra các danh mục để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Customer loyalty and retention - Knowledge Base - LiveAgent
Attachment in articles feature for Knowledge base articles - LiveAgent

File đính kèm

Các bộ phận dịch vụ CSKH thường phải chia sẻ các file tài liệu đính kèm với khách hàng, chẳng hạn như các file PDF hoặc các video hướng dẫn. Đây là lý do vì sao phần mềm quản lý cơ sở tri thức nên có chức năng chia sẻ file đính kèm – để bạn không còn gặp phải khó khăn trong việc gửi tài liệu qua Google Drive. Thay vào đó, bạn chỉ cần khởi tạo một bài viết có tệp đính kèm.

Đa cơ sở tri thức

Đa cơ sở tri thức sẽ rất hữu ích nếu công ty của bạn kinh doanh nhiều sản phẩm, nhãn hàng hay dịch vụ khác nhau. Chỉ cần một tài khoản LiveAgent duy nhất là bạn có thể khởi tạo nhiều cơ sở tri thức không giới hạn với thiết kế độc đáo, các thuộc tính và nội dung riêng.

Cung cấp cho khách hàng các thông tin họ cần với tài liệu hướng dẫn chi tiết.

Multi knowledge base feature in Customer portal software - LiveAgent
Attachment in articles feature for Knowledge base articles - LiveAgent

Trình soạn thảo WYSIWYG mạnh mẽ

Để khởi tạo hệ cơ sở tri thức không phải là vấn đề khó khăn. Tất cả việc cần làm là xây dựng các danh mục cụ thể giúp khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng. Tiếp theo là khởi tạo nội dung cho các danh mục này bằng công cụ WYSIWYG. Thiết kế trang trí các tiêu đề, màu sắc, kiểu style và hình ảnh để bài đăng của bạn thu hút hơn. Tất cả đều trở nên đơn giản hơn.

Phần mềm cơ sở tri thức với mức phí hợp lý

Tri thức chính là sức mạnh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải tốn hàng trăm đô la cho phần mềm cơ sở tri thức. Đây chính là mục tiêu đề ra khi chúng tôi xây dựng bảng phí dịch vụ cũng như lý giải vì sao phần mềm cơ sở tri thức của chúng tôi nằm trong phiên bản có mức phí thấp nhất.

$9 tháng

Small doanh nghiệp

 • Lịch sử chat không giới hạn
 • 3 địa chỉ email
 • 3 form liên hệ
 • 1 API key
$29 tháng

Medium doanh nghiệp

 • Mọi tính năng trong gói Smaill, có thêm
 • 10 địa chỉ email
 • 3 nút live chat
 • Quản lý các bộ phận
$0 tháng

Miễn phí

 • Lịch sử ticket trong 7 ngày qua
 • 1 địa chỉ email
 • 1 nút chat
 • 1 form liên hệ

Các tính năng quan trọng khác của LiveAgent

Cơ sở tri thức chỉ là một phần nhỏ trong hệ sinh thái của LiveAgent. Hãy phát huy hết tiềm năng của bạn với phần mềm hỗ trợ khách hàng đa kênh của LiveAgent.

LiveAgent - email ticketing

Với LiveAgent, email, chat, điện thoại và mạng xã hội đều được tích hợp vào một hộp thư đồng bộ duy nhất. Xem thêm…

LiveAgent real-time live chat

Công cụ live chat là một thành tố cốt lõi góp phần vào chiến lược chinh phục khách hàng thành công của bất kì công ty nào. Xem thêm…

LiveAgent - voice and video calls

Tổng đài ảo là một bộ phận của giải pháp hỗ trợ khách hàng đa kênh. LiveAgent quy tất cả cuộc gọi trên trang web của bạn hay thiết bị điện thoại vào trong một nền tảng duy nhất. Xem thêm…

LiveAgent - all social media channels under one roof

Tích hợp tài khoản mạng xã hội của bạn vào LiveAgent giúp bạn phản hồi bình luận, tin nhắn hay các tweet trực tiếp từ tài khoản LiveAgent của mình. Xem thêm…

Hơn 30.000 khách hàng doanh nghiệp tin dùng

Cùng tìm hiểu các câu chuyện thành công và đánh giá của khách hàng, để hiểu vì sao LiveAgent có thể giúp bạn cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như nâng cao mức độ tin tưởng của đối tác kinh doanh.

Vì sao cần có hệ cơ sở tri thức?

70% khách hàng thích tự giải quyết các vấn đề của mình trước khi cần phải liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp. Quá trình cài đặt cơ sở tri thức chỉ trong tích tắc, khởi tạo các danh mục và bài viết, tùy chỉnh thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không cần đến mã code.

Business bag - icon

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Hỗ trợ mọi lúc cả khi offline

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhất quán

Kho tri thức nội bộ doanh nghiệp

ticketing software powerful collaboration - icon

Lợi ích mang lại cho khách hàng

Hỗ trợ 24/7/365

Khả năng tự hỗ trợ

Công cụ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất

Person speaking multiple languages

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trên phạm vi quốc tế, để có thể hỗ trợ khách hàng mà không phải tuyển thêm nhân viên có thể là một thách thức. Phần mềm cơ sở tri thức của LiveAgent là một lựa chọn tuyệt vời để cung cấp dịch vụ tự hỗ trợ 24/7 tại nhiều quốc gia.

Tất cả những gì doanh nghiệp cần làm là khởi tạo các bài viết hữu ích và dịch ra nhiều ngôn ngữ dành cho khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Giải pháp này giúp nâng cao trải nghiệm và tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

Tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp mà bạn có thể khởi tạo danh mục cho từng ngôn ngữ hoặc nếu bạn cần phát triển thêm nội dung, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng nhiều hệ cơ sở tri thức. Ngoài ra, bạn còn có thể áp dụng phương thức này cho hệ cơ sở tri thức nội bộ trong doanh nghiệp của mình.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn là một công ty đa quốc gia, thì hệ thống này sẽ đảm bảo tất cả nhân viên của bạn luôn được cập nhật tin tức mới nhất về doanh nghiệp cũng như các thông tin về sản phẩm và dịch vụ …

Vì sao doanh nghiệp cần có
phần mềm cơ sở tri thức?

Bạn là người biết rõ khách hàng của mình nhất. Hãy cung cấp cho khách hàng thông tin họ đang cần, từ đó nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Clock icon

Khách hàng mất kiên nhẫn khi tìm kiếm thông tin

Các bài viết hướng dẫn chất lượng chính là công cụ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Soạn thảo nội dung, thiết kế điều chỉnh các bài viết cung cấp thông tin kiến thức bằng công cụ WYSIWYG.

Khách hàng bị rối thông tin

Các khách hàng bị tình trạng này dễ dàng rời bỏ doanh nghiệp. Để ngăn chặn điều này, khởi tạo câu hỏi thường gặp (FAQ) và các hướng dẫn kỹ thuật như là một bộ phận của cổng thông tin khách hàng.

Dịch vụ khách hàng bị quá tải

Bạn muốn xây dựng dịch vụ khách hàng hoàn hảo với nguồn lực có hạn? Hệ cơ sở tri thức sẽ giúp bạn giảm khối lượng email và chat liên hệ của khách hàng.

Phần mềm cơ sở tri thức là gì?

Phần mềm cơ sở tri thức hay còn gọi là phần mềm hỗ trợ thông tin, giúp lưu trữ và chia sẻ tất cả dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp tại một nơi duy nhất, tạo thuận lợi cho khách hàng truy cập. Cơ sở dữ liệu self-service (tự hỗ trợ) này là một kênh hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và thuận tiện nhất cho bất cứ ai đang tìm thông tin về các sản phẩm của bạn.

Ứng dụng này có khả năng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, ngay cả khi tư vấn viên ở chế độ offline, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực.

LiveAgent - What is knowledge base software?
Knowledgebase customization in Customer portal software - LiveAgent

Làm sao để chọn được phần mềm cơ sở tri thức phù hợp

Các tính năng tùy chỉnh, khả năng thiết lập các cấu trúc quy củ, cùng chức năng dễ dàng tạo thêm nội dung mới là một số thành phần chính mà các công ty nên xem xét khi lựa chọn phần mềm cơ sở tri thức. Phần mềm được chọn nên hỗ trợ tính năng tích hợp với các kênh hỗ trợ khách hàng khác của bạn cũng như mang lại trải nghiệm khách hàng liền mạch. Phần mềm cơ sở tri thức của LiveAgent là một bộ phận của cổng thông tin khách hàng và phần mềm hỗ trợ khách hàng đa kênh.

Hãy gia nhập câu lạc bộ các doanh nghiệp thành công

Hãy gia nhập cùng hàng ngàn doanh nghiệp đang dùng phần mềm LiveAgent để chia sẻ kiến thức với khách hàng của họ.

Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
Slido green logo
winners illustration

Tích hợp tất cả các kênh hỗ trợ

Phần mềm cơ sở tri thức của LiveAgent tích hợp với nhiều kênh tương tác khác nhau cùng gần 200 tính năng hỗ trợ.

LiveAgent streamlines multiple customer service channels into one piece of software

Câu hỏi thường gặp

Các công cụ của cơ sở tri thức?

Các công cụ của cơ sở tri thức là các kênh thông tin cho phép khách hàng tìm được các câu trả lời cho câu hỏi của họ mà không cần phải liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của bạn. Các thành phần của cơ sở tri thức hiển thị trên trang web của doanh nghiệp dưới hình thức Câu hỏi thường gặp (FAQ), diễn đàn người dùng hoặc các bài viết hướng dẫn.

Quản trị cơ sở tri thức là gì?

Quản trị cơ sở tri thức là một phần mềm được thiết kế để quản lý cơ sở dữ liệu và hỗ trợ người dùng. Các hệ cơ sở tri thức cung cấp các bài viết theo chủ đề hướng dẫn, câu hỏi thường gặp và các diễn đàn.

Cách thức khởi tạo cơ sở tri thức?

Bước đầu tiên để khởi tạo cơ sở tri thức là chọn lựa nội dung chọ cơ sở tri thức của bạn. Tiếp theo là quy định cấu trúc của cơ sở dữ liệu, và sau nữa là soạn thảo các bài viết hướng dẫn đầu tiên của bạn. Thêm các nội dung sống động như ảnh chụp màn hình hay các video hướng dẫn giúp nội dung các bài viết trở nên thân thiện hơn với người dùng. Thêm vào danh mục câu hỏi thường gặp và các diễn đàn. Cuối cùng là hiển thị công khai cơ sở tri thức của bạn, đón nhận các đánh giá phản hồi từ người dùng, từ đó xem xét nên có dữ liệu gì thêm.

Phần mềm cơ sở tri thức là gì?

Phần mềm cơ sở tri thức là một bộ phận của ứng dụng hỗ trợ khách hàng rộng lớn hơn. Phần mềm ở dạng self-service (tự hỗ trợ) dành cho khách truy cập/ khách hàng của bạn. Hơn thế, công ty của bạn có thể khởi tạo các bài viết, diễn đàn và các bảng góp ý để nâng cao tối đa trải nghiệm khách hàng.

Làm sao để khởi tạo cơ sở tri thức trên LiveAgent?

Mỗi tài khoản đều gắn với một cơ sở tri thức/cổng thông tin khách hàng mẫu miễn phí, mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Để tùy chỉnh, bạn đến mục Customer Portal>General>Settings.

Vì sao cơ sở tri thức lại có vị trí quan trọng?

Các cơ sở tri thức quan trọng vì chúng giúp giảm khối lượng công việc của nhân viên CSKH cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thay vì phải liên hệ với doanh nghiệp và chờ đợi phản hồi, khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra câu trả lời họ cần trên trang web của doanh nghiệp mà không phải liên hệ bất kì ai.

Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Hỗ Trợ Tận Tâm!

Bạn có biết Huawei, BMW, Yamaha và O2 có điều gì chung không? Bạn đoán đúng rồi đấy... LiveAgent

Dùng thử miễn phí ngay Không cần thẻ tín dụng
G2 Crowd
Capterra
GetApp
Bài viết liên quan đếnPhần mềm cơ sở tri thức
Khóa học Prompt Engineering nhằm thúc đẩy SEO, giúp tăng cường hiệu quả quảng bá và thu hút khách hàng trên Internet.

Khóa Học Prompt Engineering – Chiến Lược Thúc Đẩy SEO

Khóa học Prompt Engineering nhằm thúc đẩy SEO, giúp tăng cường hiệu quả quảng bá và thu hút khách hàng trên Internet.

Khách hàng trải qua một ngày tồi tệ cần làm gì? Kiểm tra LiveAgent, công cụ hỗ trợ khách hàng, để có trải nghiệm tốt hơn và giải quyết các vấn đề chuyên nghiệp.

Phải làm gì khi khách hàng trải qua một ngày tồi tệ?

Khách hàng trải qua một ngày tồi tệ cần làm gì? Kiểm tra LiveAgent, công cụ hỗ trợ khách hàng, để có trải nghiệm tốt hơn và giải quyết các vấn đề chuyên nghiệp.

Người yêu cầu được bộ phận hỗ trợ liệt kê như là khách hàng. Tất cả các phiếu yêu cầu hỗ trợ nói chung đều chứa dữ liệu cần thiết.

Người yêu cầu

Phần mềm LiveAgent cung cấp tính năng hỗ trợ khách hàng và tuân thủ GDPR, tạo điều kiện cho nhân viên làm việc thuận lợi và tự động hóa hoạt động để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện hài lòng khách hàng.

Hệ thống phiếu yêu cầu hỗ trợ mã nguồn mở là một giải pháp tuyệt vời để quản lý các truy vấn của khách hàng, các yêu cầu hỗ trợ hoặc các giao tiếp khác với khách hàng.

Hệ thống phiếu yêu cầu hỗ trợ mã nguồn mở

Hệ thống phiếu yêu cầu hỗ trợ mã nguồn mở giúp quản lý thắc mắc và giao tiếp với khách hàng. Nó gán phiếu cho yêu cầu và câu hỏi của khách hàng.

LiveAgent là phần mềm hỗ trợ khách hàng được đánh giá cao nhất và được xếp hạng số 1 dành cho SMB (Small and Midsize business, các doanh nghiệp vừa và nhỏ) trong năm 2020. Gia nhập danh sách các công ty hàng đầu như Huawei và Yamaha cung cấp dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.

Chuyển đổi từ LiveHelpNow sang LiveAgent?

Nâng cấp hệ thống hỗ trợ khách hàng với tích hợp email, chat trực tiếp, tổng đài cuộc gọi, cổng thông tin khách hàng và các mạng xã hội. Hãy chuyển đổi ngay!

LiveAgent là một phần mềm quản lý phòng trợ giúp (help desk) có khả năng thích ứng với các mô hình kinh doanh khác nhau. Hãy khám phá cách LiveAgent phù hợp với lĩnh vực của bạn. Các cơ quan giáo dục (Agency Edu) và tổ chức phi chính phủ (NGOs) tin cậy vào LiveAgent.

Phù hợp với mọi doanh nghiệp

Bằng cách duy trì khách hàng trung thành, bạn có thể tạo ra nhiều doanh số bán hàng hơn cho thương hiệu của mình. LiveAgent là một phần mềm hỗ trợ khách hàng có thể giúp các doanh nghiệp khác biệt đáp ứng nhu cầu của họ. Bạn có thể dùng thử 7 hoặc 30 ngày miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng LiveAgent để liên lạc với khách hàng, cung cấp thông tin cho công ty, và quản lý cuộc trò chuyện với nhiều khách hàng cùng một lúc.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo