Review chatbot Quriobot

Đánh giá - Đánh giá Chatbot - Quriobot

Review chatbot Quriobot
Compare Review chatbot Quriobot with other in: How Review chatbot Quriobot is doing on review portals
4.2
Average rating based on data from trusted review portals
15 reviews

Quriobot là một nền tảng đàm thoại giúp khởi tạo các chatbot. Nó giúp người dùng thu hút khách hàng tiềm năng và tự động hóa dịch vụ khách hàng. Nhìn chung, công cụ này hoạt động có phần ổn định, nhưng…

Pricing
Starting from:
$ 14   mỗi tháng
Free trial: No
Free version: Yes

Andrej Csizmadia

Editor's rating

Andrej Csizmadia
Overall rating
3.5
Trải nghiệm người dùng
3
Mức phí
5
Triển khai
2.5

Key takeaways

Pros

 • Đa dạng các gói phí
 • Số lượng template lớn
 • Chế độ dành cho lập trình viên với các tính năng mở rộng hơn

Cons

 • Quá trình đăng ký bị lỗi và server ngừng hoạt động
 • Thời gian load lâu
 • Quy trình hướng dẫn làm quen kéo dài
 • Không có autosave

Làm quen với tính năng của Quriobot

Quriobot là một công cụ phần mềm chatbot phổ biến với các tính năng cho phép sử dụng chatbot trên các website. Ngoài ra, người đăng ký có thể sử dụng các tính năng của Quriobot trên nhiều trình nhắn tin đàm thoại khác nhau, bao gồm Facebook và WhatsApp. Bây giờ chúng ta sẽ xem xét tính năng chatbot của Quriobot và xem phần mềm này hoạt động thường ngày ra sao.

Vì Quriobot cung cấp một bản miễn phí nên việc bắt đầu khá dễ dàng. Những gì bạn phải làm là truy cập web của họ và nhấp vào nút “sign up”. Sau khi đồng ý với một số quy tắc và chính sách, bạn sẽ gặp một số tùy chọn để tạo tài khoản, bao gồm: Google, Facebook, Office 365 cũng như kiểu truyền thống sử dụng email và tên của bạn.

Tại đây, tôi gặp phải một số sự cố. Dù tôi nhập mật khẩu nào thì Quriobot đều cho biết mật khẩu đó không đủ mạnh. Điều này xảy ra với ít nhất 5 mật khẩu khác nhau mà tôi đã sử dụng (bao gồm cả mật khẩu có số và ký tự đặc biệt, cũng như chữ hoa và chữ thường). Cuối cùng, tôi phải đăng ký tài khoản bằng chính Facebook của mình.

Trang nhà sign up của Quriobot
Các quy tắc và chính sách của Quriobot
Các tùy chọn tạo tài khoản Quirobot

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang chính tài khoản của mình. Đây là nơi bạn sẽ được hướng dẫn 16 bước về cách làm quen với Quriobot. Bạn không cần phải theo hết, nhưng phần này cũng rất hữu ích, bạn sẽ học được cách sử dụng Quriobot nhanh hơn. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn những nội dung như cách đặt tên cho bot của mình, chọn template, thêm các bước và quy tắc tin tức, cấu hình tin nhắn bot, triển khai chúng …

Quriobot - hướng dẫn làm quen sử dụng
Quriobot - setting của chatbot

Khi đã tạo xong bot của mình, tiếp theo là cài đặt nó vào các kênh giao tiếp mà bạn muốn. Ở đây, bạn có một số tùy chọn. Bạn có thể cài đặt chatbot trên trang landing page, nhúng vào trang web của mình hoặc kết hợp vào một trong những trình nhắn tin được tích hợp sẵn như WhatsApp.

Quriobot - các tùy chọn tích hợp chatbot

Một số đặc điểm:

 • Quá trình đăng ký hơi khó khăn vì trang web tạo cảm tưởng bị lỗi và chậm
 • Quá trình cài đặt mất vài phút trong điều kiện bình thường, nhưng có thể lâu hơn trong trường hợp có sự cố.
 • Tôi gặp phải một số vấn đề, chủ yếu là với quá trình đăng nhập và đăng xuất, vì không thể đăng nhập lại sau khi đăng xuất – tôi phải tạo một tài khoản mới
 • Là người mới, bạn có thể nản lòng khi hoàn tất quá trình đăng ký

Các tính năng và triển khai chatbot của Quriobot

Nhìn vào các tính năng của Quriobot và quy trình triển khai, có rất nhiều điều cần cải thiện. Khi bắt đầu tạo chatbot đầu tiên của mình, bạn có lẽ thực sự ngạc nhiên với một số tùy chọn hiện hữu. Đó là vì Quriobot cung cấp rất nhiều chức năng. Bạn có thể tạo chatbot để trợ giúp khách hàng của mình, truy xuất khách hàng tiềm năng, thu thập phản hồi, thu thập thông tin khách hàng tiềm năng và gửi cho Zapier, lên lịch cuộc hẹn, tăng doanh số bán hàng …

Các tính năng của Quriobot

Trước tiên, hãy cảm ơn Quriobot vì đã cung cấp tính năng “preview”. Xem trước các chatbot của bạn ở mỗi bước của hành trình khởi tạo là một tính năng mạnh mẽ và hữu ích cần có. Nó cho phép bạn theo dõi quá trình hoạt động và xem mình có mắc lỗi nào không.

Quriobot - chatbot preview

Nếu bạn cần tạo chatbot nhiều hơn 1 ngôn ngữ, sẽ không có vấn đề gì cả. Tất cả là nhờ có hơn 70 ngôn ngữ dành cho bot cùng với bản dịch động từ Google Translate. Điều này đặc biệt hữu ích cho các công ty có khách hàng quốc tế.

Quriobot - setting đa ngôn ngữ

Đáng chú ý, sẽ không có nhiều ý nghĩa trong việc triển khai chatbot nếu bạn không sử dụng tính năng theo dõi và phân tích. May mắn thay, bạn có thể gửi tất cả các action của Quriobot tới Google Analytics của mình dưới dạng các event và pageview ảo (cũng như tới Google Tag Manager).

Quriobot - setting theo dõi và phân tích

Đối với việc triển khai các chatbot, có nhiều vị trí để cài đặt chúng, bao gồm trang landing page, website của bạn, trình nhắn tin tức thì (như Facebook, Viber) và dưới dạng một tin nhắn live chat riêng. Mỗi cái sẽ có một quy trình triển khai khác nhau, được hiển thị trong phần “channels” trong bảng dashboard của Quriobot.

Quriobot - live chat setting

Hiệu suất và mức độ hữu dụng

Ấn tượng chung của tôi, Quriobot không phải là phần mềm chatbot dễ sử dụng nhất, đặc biệt nếu bạn chưa từng thiết kế chatbot trước đây. Phải mất một thời gian để làm quen với tất cả các tính năng và cách thức hoạt động, ngay cả khi tạo một bot đơn giản.

Một lợi ích tuyệt vời chắc chắn là tính năng “preview”, cho phép bạn kiểm tra chatbot của mình trong thực tế. Theo cách này, bạn có thể theo dõi hoạt động của mình ngay cả khi đang di chuyển và điều chỉnh xuyên suốt quá trình.

Tuy nhiên, đừng hy vọng sẽ tốn ít thời gian là có thể tìm hiểu được hết tất cả các chức năng. Phần mềm tạo ấn tượng phức tạp và không thân thiện với người dùng. Thêm phần tồi tệ là thỉnh thoảng có sự cố và lỗi hệ thống.

Nói chung, Quriobot chắc chắn có một số điểm cần cải thiện. Bạn sẽ không phát hiện ra chúng nếu nhu cầu của mình không quá nhiều và phức tạp.

Mức phí của Quriobot

Trước hết, Quriobot cung cấp một bản dùng miễn phí cho subscriber của họ. Đó là tin tốt cho fan của các giải pháp không trả phí. Ngoài ra, còn có các gói trả phí dành cho người dùng. Tất cả các gói phí và thông số kỹ thuật của chúng đều được giải thích bên dưới.

Bản miễn phí

Trong bản này, bạn có quyền truy cập vào khá nhiều tính năng.
Ví dụ như hỗ trợ qua email, không giới hạn thành viên tổ chức, các loại All Step và giao diện tùy chỉnh cho mỗi bot.

Hơn nữa, còn có một số tính năng độc đáo dành cho các ứng dụng nhắn tin khác như: kênh Facebook, công cụ Facebook comment trigger, kênh WhatsApp (Twilio), kênh LINE, kênh MessageBird, kênh Telegram, kênh Viber, kênh WhatsApp (360Dialog) và thậm chí là live chat.

Gói Business

Gói Business có mức phí $14/tháng và bao gồm mọi tính năng từ bản miễn phí với một số đặc quyền khác.

Đó là: xóa bỏ nhãn Quriobot, domain tùy chỉnh cho trang landing page, generalized domain và một cơ sở tri thức đầy đủ tính năng cho bạn và khách hàng của mình.

Gói Agency

Tiếp theo là gói Agency có phí $1062/tháng. Trong gói này, bạn có tất cả mọi tính năng từ gói Business. Ngoài ra, còn có phần giảm giá cho một tổ chức phụ đi kèm và một domain triển khai tùy chỉnh.

Gói Enterprise

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là gói Enterprise có phí $5127/tháng. Gói này bao gồm mọi tính năng từ gói Agency. Ngoài ra, còn có tất cả các tính năng khác của Quriobot, giao diện tùy chỉnh, tích hợp API tùy chỉnh, báo cáo tùy chỉnh, bot tùy chỉnh bởi lập trình viên của Quriobot và tất nhiên là được hỗ trợ cao cấp qua điện thoại, email và chat.

Quriobot - mức phí

Lời kết

Nói rộng ra, chatbot Quriobot là một giải pháp ở mức trung bình đáp ứng cho các nhu cầu cơ bản. Ấn tượng chung là nó không cung cấp bất kỳ tính năng đặc biệt nào.

Tuy nhiên, nó giúp tạo các bot đơn giản, mặc dù một số tính năng có thể khó hiểu gây khó khăn cho người dùng, đặc biệt nếu trước đây bạn chưa từng viết biết gì về code.

Một số lợi thế lớn là phạm vi các gói phí, đa dạng template và mode dành cho lập trình viên. Tuy nhiên, các vấn đề như quá trình đăng ký có trục trặc, quá trình triển khai kéo dài và thiếu autosave là những bất lợi của công cụ này.

Lưu ý: Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời, không phải của LiveAgent.

Các sự cố và vấn đề thường gặp

Tôi nên làm gì nếu không thể lưu lại bot của mình?

Trong trường hợp tính năng lưu bot không hoạt động, có một số giải pháp khả thi. Một: refresh trang web của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn có thể mất các thay đổi chưa được lưu lại. Hai: click vào nút “revert your unsaved changes”. Tuy nhiên, theo cách này, bạn cũng sẽ mất các thay đổi (nhưng ít nhất không phải là toàn bộ bot). Ba: liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Quriobot để được trợ giúp. Bốn: Kiểm tra câu trả lời của họ về lý do vì sao bạn không thể lưu bot của mình và thực hiện các điều chỉnh hoặc thay đổi cần thiết.

Liệu tôi có thể tìm hiểu xem Quriobot có bị ngừng hoạt động không?

Chắc chắn có, bạn có thể kiểm tra xem Quriobot có bị ngừng hoạt động hay không. Để làm vậy, bạn có thể truy cập trang web Statusgator và kiểm tra trạng thái của Quriobot tại đó. Hơn nữa, bạn sẽ có thể xem nó trực tiếp trên trang web của Quriobot: nếu nó hoạt động bình thường mà không có bất kỳ sự cố nào thì có nghĩa là không có sự cố ngừng hoạt động.

Làm thế nào để tìm được giải pháp nếu tôi gặp sự cố khi chỉnh sửa bot?

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi chỉnh sửa các Quriobot, bạn có 2 option. Đầu tiên, hãy xem qua phần Quriobot Academy với các bài viết hữu ích. Nếu phần này không hiệu quả, hãy liên hệ với Quriobot qua email.

Product reviews

Bạn đang tìm kiếm một công cụ chatbot cho doanh nghiệp của mình? Hãy cùng chúng tôi xem xét chi tiết về chatbot Tidio để xem liệu đây có phải là công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Reviews - Review Chatbot - Tidio

LiveAgent là một phần mềm quản lý tương tác khách hàng (CSKH) có tính năng thoại VoIP, tổng đài Inbound và Self-service. Phần mềm cung cấp Hệ thống quản lý khiếu nại và các tính năng ứng dụng tích hợp. Công ty cũng cung cấp các giải pháp thay thế, chương trình Affiliate và hỗ trợ kinh doanh. Mạng xã hội và đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Learn with LiveAgent. We share articles about customer service, live chat software, call center setup, self-service support, and more!

Live Chat

The article discusses LiveAgent's customer support software solutions, including features such as call center integration, self-service, and complaint management. The company also highlights its awards and certifications, as well as partnerships with VoIP companies. Customers can try the software for free and can access support and system updates.

Reviews - Review Phan Mem Quan Ly Tri Thuc - Dynamics 365

Review Phần mềm Quản Lý Tri Thức

Reviews - Review Phan Mem Quan Ly Tri Thuc - Dynamics 365

Learn with LiveAgent. We share articles about customer service, live chat software, call center setup, self-service support, and more!

Hỗ trợ

The text promotes a customer support software called LiveAgent, which offers various features such as support portal, VoIP, self-service, call center solutions, and inbound call management. The company also provides support for data migration and system status updates. The platform is used by important clients with wide-ranging needs. The article showcases the company's accolades, partnership programs, and templates while offering a free trial.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo