Review Cơ Sở Tri Thức của Apptivo

Compare Review Cơ Sở Tri Thức của Apptivo with other in: How Review Cơ Sở Tri Thức của Apptivo is doing on review portals
4.3
Average rating based on data from trusted review portals
1440 reviews

Cơ sở tri thức của Apptivo hoạt động ở mức trung bình, với tất cả các lỗi của nó, khách quan mà nói là thực hiện tốt công việc. Có rất nhiều không gian để Apptivo phát triển ở khía cạnh này.…

Pricing
Starting from:
$ 10   theo tháng
Equal to LiveAgent's Free plan Liveagent pricing
Free trial: Yes
Free version: No

Jana Kostelanska

Editor's rating

Jana Kostelanska
Overall rating
4
Trải nghiệm người dùng
3
Mức phí
5
Triển khai
4

Key takeaways

Pros

  • mức phí rất tốt
  • Cơ sở tri thức hoạt động như mong đợi

Cons

  • Thiết kế giao diện hơi lỗi thời
  • Bạn không thể sử dụng video trong các bài viết cơ sở tri thức

Cơ sở tri thức của Apptivo hoạt động ở mức trung bình, với tất cả các lỗi của nó, khách quan mà nói là thực hiện tốt công việc. Có rất nhiều không gian để Apptivo phát triển ở khía cạnh này. Mặc dù nó không hoàn hảo, cũng không phải là phần mềm quản lý tri thức tốt nhất hiện hữu, nhưng nó có mức phí cực kỳ thấp so với những gì nó cung cấp. Cơ sở tri thức có thể sử dụng một số tính năng để tổ chức, nhưng xét đến mức phí thấp, bạn sẽ nhận được giá trị tốt từ Apptivo. Tuy nhiên, người dùng có kỳ vọng cao hơn từ một phần mềm quản lý tri thức chắc chắn nên so sánh nó với các giải pháp khác trước.

Khởi động với Apptivo

Apptivo là một phần mềm doanh nghiệp mở rộng bao gồm một số lượng lớn các ứng dụng tích hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Đó là một ứng dụng dựa trên đám mây có thể thực sự làm được mọi thứ – quản lý danh bạ, bán hàng, dịch vụ khách hàng, marketing và thậm chí cả quản lý tri thức. Tuy nhiên, với rất nhiều tính năng, nó có thể hoạt động mạnh mẽ như nhau trên tất cả các mặt không? Tôi đã quyết định dùng cơ sở tri thức Apptivo để kiểm tra xem nó có đáng giá hay không.

Tôi bắt đầu bằng cách tạo bản dùng thử miễn phí gói Lite rẻ nhất của Apptivo. Điều khiến tôi ngạc nhiên nhất là cách ứng dụng web cố ép tôi tham gia cuộc gọi demo thay vì dùng thử. Tuy nhiên, thật dễ dàng để vượt qua phương thức này bằng cách chỉ cần nhấp lại vào nút Dùng thử miễn phí sau khi tôi tạo tài khoản của mình. Tôi nhanh chóng truy cập vào phiên bản dùng thử của ứng dụng web Apptivo và bắt đầu làm quen với giao diện.

Apptivo - Trang tổng quan

Apptivo là một phần mềm mở rộng với nhiều chức năng, do đó, giao diện sẽ không dễ điều hướng là điều đương nhiên. Việc xem nhanh và nhấp vào mọi mục menu có thể không giúp tôi tìm ra cơ sở tri thức nằm ở đâu và tiện ích tìm kiếm ở bảng trên cùng cũng vậy. Apptivo được biết đến với danh sách ứng dụng phong phú, vì vậy tôi đã thử tìm kiếm một ứng dụng cơ sở tri thức có thể được thêm vào hệ thống. Tôi cũng không thành công với tùy chọn này.

Tôi quyết định tìm kiếm cơ sở tri thức trên Google và phát hiện ra là nó nằm trong các ứng dụng, nhưng tên của ứng dụng này là ‘Answers’ thay vì ‘Knowledge base’. Tuy nhiên, tôi đã thêm ứng dụng vào hệ thống và bắt đầu thử nghiệm. Mặc dù đây không phải là phần mềm quản lý tri thức trực quan nhất, nhưng có thể hiểu rằng không phải người dùng Apptivo nào cũng sẽ sử dụng nó. Không phải tất cả người dùng đều sẽ sử dụng Apptivo là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bạn có thể tìm thấy nó trong phần App thuộc danh mục Web presence.

Apptivo - Trang tổng quan

Trải nghiệm người dùng và các tiện ích

Cơ sở tri thức Apptivo là một cơ sở tri thức khá đơn giản, khiến nó ở mức trung bình về mức độ hấp dẫn so với những cơ sở khác ngoài kia. Thiết kế có chức năng và đó là điều quan trọng nhất. Bảng điều khiển bên trái bao gồm các tùy chọn lọc và nút tạo bài viết mới. Khi vào cơ sở tri thức, bạn có thể xem toàn bộ danh sách các bài viết của mình. Nếu bạn mới bắt đầu, nó rõ ràng sẽ trống, vì vậy hãy bắt tay vào khắc phục điều đó ngay lập tức.

Khi bạn click vào nút Create, bạn có thể bắt đầu viết một bài viết cơ sở tri thức mới. Bản thân trình soạn thảo này khá chuẩn và mặc dù lúc đầu, trường viết có vẻ quá nhỏ, nhưng nó sẽ mở rộng ra khi văn bản của bạn đạt đến một độ dài nhất định. Do đó, việc nhập nội dung hoàn toàn không phải là vấn đề và trải nghiệm viết bài của bạn sẽ ổn. Bạn có nhiều trường, những trường quan trọng nhất là trường câu hỏi và câu trả lời.

Bộ tính năng của trình soạn thảo văn bản khá chuẩn, bạn có các tùy chọn định dạng và chỉnh sửa văn bản thông thường giống như trong một trình soạn thảo tài liệu phù hợp. Ngoài ra còn có tùy chọn thêm ảnh nhưng không có tùy chọn để thêm video vào bài viết của bạn. Bạn không thể thay đổi kích thước ảnh sau khi tải chúng lên, vì vậy bạn sẽ cần thay đổi kích thước ảnh trong một trình chỉnh sửa khác hoặc điều chỉnh kích thước trong khi tải lên. Điều này cũng yêu cầu biết kích thước chính xác nào là tùy chọn tốt nhất cho nội dung của bạn.

Apptivo - Tạo câu trả lời

Nhìn chung, trình soạn thảo văn bản này chỉ phù hợp với hầu hết các trường hợp sử dụng nhưng nó có thể sử dụng một số nâng cấp trực quan và bổ sung hỗ trợ phương tiện video. Khi đã viết xong, bạn có thể xem cài đặt SEO. Sau khi lưu, bạn có thể xem bài viết trong tổng quan bài viết. Bạn có thể thực hiện một số chỉnh sửa nhanh nếu cần, vì bài viết sẽ mở trong một cửa sổ mới nếu bạn nhấp vào nó khi ở phần tổng quan này. Tôi không thể tìm thấy tùy chọn để đưa bài viết vào thư mục hoặc danh mục, điều này thật đáng tiếc. Tuy nhiên, cơ sở tri thức có một tiện ích tìm kiếm.

Apptivo - Hiển thị câu hỏi đã tạo

Mức phí

Mức phí có lẽ là một trong những bộ phận hay nhất của Apptivo, vì ngay cả gói phí đắt nhất cũng thấp hơn một số gói phí nhất dành cho phần mềm quản lý tri thức của đối thủ cạnh tranh. Apptivo đi kèm với bốn gói phí và mỗi gói đều nâng cấp so với gói trước đó. Tất cả các gói đều có tính năng cơ sở tri thức đi kèm, vì vậy quyết định gói nào chỉ là vấn đề xem xét các chức năng khác có thể mang lại lợi ích cho bạn. Chúng ta hãy xem những gì bạn nhận được trong mỗi gói sản phẩm.

Gói Lite

Gói Lite ở mức $10/tháng/người dùng và tập trung vào các nhóm bán hàng nhỏ. Bạn nhận được 18 ứng dụng, 100 trường tùy chỉnh trước ứng dụng, 25 quy trình công việc, 8 bảng điều khiển tùy chỉnh, tích hợp dịch vụ bên thứ 3 và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Gói Premium

Gói Premium có phí $15/tháng cho mỗi người dùng. Gói sản phẩm này phù hợp cho các nhóm đang phát triển. Trong gói phí, bạn có được 46 ứng dụng, 250 trường trên mỗi ứng dụng, 75 quy trình công việc, 25 bảng điều khiển tùy chỉnh, tích hợp dịch vụ bên thứ 3 và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Gói Ultimate

Gói Ultimate có phí $25/tháng/người dùng và tập trung vào các nhóm lớn. Nó bao gồm 57 ứng dụng, 350 trường tùy chỉnh trên mỗi ứng dụng, 150 quy trình công việc, 50 bảng điều khiển tùy chỉnh, tích hợp dịch vụ bên thứ 3 và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Gói Enterprise

Gói Enterprise có phí tùy chỉnh. Nó bao gồm 65 ứng dụng, 500 trường tùy chỉnh trên mỗi ứng dụng, 300 quy trình công việc, 100 bảng điều khiển tùy chỉnh, tích hợp tùy chỉnh, hỗ trợ khách hàng 24/7 + SLA và trình quản lý tài khoản.

Lời kết

Cuối cùng, tôi đánh giá cơ sở tri thức của Apptivo là tốt, nhưng không tuyệt vời. Nó đã không vượt quá mong đợi ở nhiều khía cạnh, nhưng cũng không làm họ thất vọng. Nó sẽ hoạt động rất tốt và chắc chắn không phải là không được trang bị đầy đủ, đặc biệt là khi xem xét mức phí thấp của nó. Tuy nhiên, các doanh nghiệp có xu hướng dựa vào việc sử dụng cơ sở tri thức có thể sẽ đánh giá cao một giải pháp tốt hơn cho nhiệm vụ này. Apptivo vẫn là một phần mềm tuyệt vời với chức năng tuyệt vời về mặt khác. Bạn chỉ có thể cân nhắc xem bạn có sẵn sàng sử dụng nó trong công việc hàng ngày của mình hay không.

Các sự cố và vấn đề thường gặp

Tôi không thể tìm thấy hê tri thức trong Apptivo

Tính năng cơ sở tri thức của Apptivo được gọi là Answers. Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng từ bộ sưu tập ứng dụng mở rộng. Khi ở trong tài khoản của mình, bạn hãy truy cập App Store và tìm ứng dụng Answes trong danh mục Hiện diện trên web. Sau khi tải ứng dụng, bạn có thể tìm thấy ứng dụng đó bên dưới nút trình đơn Hiển thị trên web trong trang tổng quan của mình.

Product reviews

Bạn đang tìm kiếm một công cụ chatbot cho công ty của mình? Hãy cùng chúng tôi xem xét chi tiết về chatbot HubSpot để xem liệu đây có phải là công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Reviews - Review Chatbot - Hubspot

HubSpot cung cấp công cụ chatbot với các gói sản phẩm miễn phí và tính phí. Tất cả các gói đều bao gồm dung lượng lưu trữ lên tới 15 triệu contact và hỗ trợ kỹ thuật. Gói Enterprise cung cấp quyền truy cập vào mọi tính năng của gói khác và cung cấp các tính năng bổ sung như tùy chỉnh, quản trị và huấn luyện. Chatbot của Hubspot hoạt động đáng tin cậy và cung cấp nhiều option tùy chỉnh, tuy nhiên có thể gặp nhược điểm nhỏ như hiểu sai câu hỏi.

Bạn muốn sử dụng Amazon Lex Chatbot để xử lý các yêu cầu của khách hàng? Tìm hiểu xem nó có xứng đáng với thời gian của bạn trong bài review của chúng tôi. Mức phí, lợi ích, hiệu suất và nhiều hơn nữa.

Reviews - Review Chatbot - Amazon Lex

Bạn muốn sử dụng Amazon Lex Chatbot để xử lý các yêu cầu của khách hàng? Tìm hiểu xem nó có xứng đáng với thời gian của bạn trong bài review của chúng tôi. Mức phí, lợi ích, hiệu suất và nhiều hơn nữa.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cơ sở tri thức của KnowedgeOwl? Hãy xem qua bài viết của chúng tôi để biết được cách thức hoạt động của chúng.

Review cơ sở tri thức KnowledgeOwl

KnowledgeOwl là một phần mềm cơ sở tri thức tốt với nhiều tính năng, hỗ trợ định dạng, chỉnh sửa, media và tùy chọn SEO. Có ba gói sản phẩm với giá cao và phí bổ sung cho mỗi author và cơ sở tri thức. Gói Flex có phí $79 mỗi tháng, gói Business có phí $299 mỗi tháng, và gói Enterprise có phí $999 mỗi tháng.

Dịch vụ khách hàng chính là để hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Tùy vào khách hàng mà đánh giá sẽ là tốt hoặc không tốt. Các đánh giá là khác nhau.

Đánh giá dịch vụ khách hàng

The text discusses customer service and support, comparing the two and providing tips on creating proposal tables and feedback. It also promotes LiveAgent as a top choice for customer service and highlights their features and solutions. The article includes information on their company, awards, certifications, partners, and blog. LiveAgent offers software and tools for managing customer service, inbound calls, self-service, and complaint handling.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo