Công nghệ VoIP miễn phí

Công nghệ VoIP miễn phí là gì?

VoIP miễn phí là viết tắt của Giao thức thoại qua Internet miễn phí (free Voice over Internet Protocol). Phần mềm VoIP miễn phí cho phép người dùng internet thực hiện các cuộc gọi audio và video miễn phí bằng công nghệ VoIP mới nhất. Điều hay nhất về cuộc gọi VoIP là chúng hỗ trợ cuộc gọi video và âm thanh không giới hạn bất kể bạn đang ở đâu.

Vì vậy, cho dù bạn quan tâm đến cuộc gọi nội địa hay quốc tế, thì dịch vụ VoIP miễn phí sẽ phá bỏ mọi ranh giới cũng như cung cấp các cuộc gọi trong nước và quốc tế miễn phí đến thiết bị di động của bạn. Điểm hay của công nghệ VoIP miễn phí là nó cho phép mọi người gọi điện thoại mà không cần thiết bị điện thoại thực sự. Các ứng dụng VoIP này thường bao gồm các số điện thoại miễn phí cho nhiều tổ chức và người dùng cá nhân.

Làm thế nào để tôi sử dụng VoIP miễn phí?

Để sử dụng công nghệ VoIP cho các cuộc gọi đi và đến miễn phí, bạn cần có kết nối internet và một ứng dụng sẽ đóng vai trò như một kênh liên lạc. Tất cả những gì bạn cần là một đường truyền internet ổn định và một trong các app VoIP được thiết kế dành cho các cuộc gọi internet. Nếu đảm bảo hai yếu tố này, bạn sẽ có thể giao tiếp với các thành viên gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình mà không cần đến thiết bị điện thoại thực sự.

Tổng đài cuộc gọi VoIP của LiveAgent

Có dịch vụ VoIP tại nhà miễn phí không?

Mặc dù các dịch vụ VoIP thường được kết nối với điện thoại di động và các thiết bị di động khác cho các công ty trong nước và quốc tế với các tính năng gọi điện không giới hạn, thì công nghệ VoIP tại nhà đang ngày càng phổ biến. Ngày nay, các công ty có thể chọn từ các dịch vụ VoIP dân dụng miễn phí khác nhau cho phép họ tận hưởng dịch vụ VoIP miễn phí bằng cách sử dụng số điện thoại cố định của mình.

Làm thế nào để thiết lập VoIP miễn phí tại nhà?

Thiết lập phần mềm máy tính để bàn VoIP miễn phí hoặc ứng dụng máy tính để bàn tại nhà có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ. Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện theo năm bước đơn giản sau:

 • Kiểm tra mạng và đường truyền internet của bạn trên tất cả máy tính để bàn.
 • Chọn lựa phần mềm gọi điện VoIP miễn phí phù hợp nhất.
 • Cài đặt các app VoIP trên máy tính bàn của bạn.
 • Tùy chỉnh giao diện cuộc gọi và phần mềm softphone của bạn.
 • Kiểm tra các VoIP line mới của bạn.

Có dịch vụ VoIP miễn phí nào dành cho doanh nghiệp không?

Dịch vụ VoIP dành cho doanh nghiệp là công cụ giao tiếp khá phổ biến và các công ty có thể lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp VoIP khác nhau dành cho doanh nghiệp. Các công ty cung cấp dịch vụ VoIP này cung cấp một công cụ giao tiếp VoIP miễn phí dành cho những doanh nghiệp đang muốn triển khai một phần mềm VoIP kinh doanh cho phép họ lưu giữ tất cả các hoạt động tương tác liên quan đến công việc vào cùng một nơi. Các doanh nghiệp thường sử dụng các dịch vụ này cho hoạt động giao tiếp chung của doanh nghiệp, quản lý quan hệ khách hàng, ghi âm cuộc gọi theo yêu cầu để sử dụng sau này hoặc thậm chí nhắn tin SMS và nhắn tin tức thì với các ứng dụng tùy chỉnh. Chúng được sử dụng cho các cuộc gọi đi, đến hoặc cả hai tùy theo yêu cầu.

Thế nào là dịch vụ VoIP miễn phí tốt nhất?

Không có dịch vụ VoIP miễn phí nào là tốt nhất bởi vì tất cả các công cụ phần mềm đều đi kèm với một bộ tính năng nâng cao độc đáo sẽ cho ra các kết quả khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ VoIP miễn phí, bạn cần chú ý đến ba tính năng sau:

Các quy tắc gọi điện cơ bản

Tất cả các nhà cung cấp đều có các quy tắc và hướng dẫn sử dụng khác nhau cho các dịch vụ VoIP miễn phí của họ, vì vậy tốt nhất là bạn nên kiểm tra các quy tắc gọi điện cơ bản của một số nhà cung cấp trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Cơ sở khách hàng

Cơ sở khách hàng rộng lớn cho thấy nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ VoIP miễn phí. Nhà cung cấp càng có nhiều khách hàng thì chứng tỏ họ càng có các tính năng tốt.

Đánh giá của khách hàng

Luôn kiểm tra đánh giá của khách hàng trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp. Trải nghiệm của khách hàng trước đây là chỉ dấu tốt nhất cho thấy các nhà cung cấp VoIP thực hiện công việc của họ tốt như thế nào.

Đánh giá LiveAgent

Làm thế nào để chọn được nhà cung cấp dịch vụ VoIP miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ VoIP miễn phí phù hợp nhất cho tất cả các loại hình doanh nghiệp là điều gần như không thể vì tất cả các công ty đều tìm kiếm các tính năng nhất định cho dịch vụ VoIP. Luôn chọn nhà cung cấp VoIP dựa trên yêu cầu, ngân sách và tính năng mà bạn mong muốn. Mặc dù LiveAgent không cung cấp dịch vụ VoIP, nhưng nó hỗ trợ một số lượng lớn các nhà cung cấp VoIP bên thứ ba. Nó hoạt động như một phần mềm tổng đài cuộc gọi đáng tin cậy có thể xử lý hầu hết các loại cuộc gọi, được hỗ trợ bởi nhiều tính năng gọi điện như hệ thống thoại tự động (IVR), định tuyến cuộc gọi hoặc lịch sử cuộc gọi. Quá trình kết nối LiveAgent với bất kỳ nhà cung cấp VoIP nào đều dễ dàng, chỉ mất vài phút.

Những hạn chế của dịch vụ VoIP miễn phí dành cho doanh nghiệp

Một số hạn chế lớn nhất mà doanh nghiệp có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp VoIP miễn phí:

 • Các gói dịch vụ – Các nhà cung cấp dịch vụ VoIP miễn phí thường chỉ cung cấp một số gói dịch vụ đi kèm với các tính năng VoIP cơ bản, điều này có thể khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp linh hoạt và tùy chỉnh phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

 • Người dùng mỗi tháng – Vì các công ty VoIP miễn phí có rất nhiều khách hàng, họ phải giới hạn số lượng người dùng mỗi tháng của mỗi khách hàng. Những tính năng hạn chế này có thể khiến các công ty lớn hơn băn khoăn về cách thức cung cấp các tính năng quan trọng cho khách hàng và nhân viên của họ.

 • Thời gian – Tốc độ của một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại VoIP miễn phí không chỉ phụ thuộc vào chất lượng kết nối internet mà còn phụ thuộc vào mật độ xử lý của các máy chủ. Vì nhiều khách hàng sử dụng các giải pháp VoIP miễn phí, các doanh nghiệp có thể cần thêm thời gian để liên hệ lại với khách hàng của họ.

 • Văn phòng – Các nhà cung cấp dịch vụ VoIP miễn phí cung cấp các tính năng gọi điện cơ bản cố định theo vị trí văn phòng, vì vậy các công ty không thể liên hệ với khách hàng của họ trừ khi có mặt tại văn phòng làm việc.

Choose the best VoIP provider for your needs

LiveAgent's robust call centrum offers integrations with numerous VoIP providers. The setup takes only a few minutes!

Frequently asked questions

Công nghệ VoIP miễn phí là gì?

Công nghệ VoIP cho phép mọi người liên lạc với nhau qua điện thoại bàn, di động hoặc máy tính miễn phí. Các phần mềm điện thoại VoIP miễn phí đặc biệt phổ biến đối với những người dùng internet muốn kết nối với những người ở xa và các doanh nghiệp muốn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng cao.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ VoIP miễn phí?

Để sử dụng hệ thống VoIP miễn phí, bạn cần truy cập Internet qua cáp ethernet hoặc mạng không dây. Bạn cũng sẽ cần một trong các ứng dụng VoIP để thực hiện các cuộc gọi, cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình độ nét cao (HD) hoặc gửi tin nhắn. LiveAgent cung cấp các tùy chọn quản trị hệ thống điện thoại cho những người dùng muốn thiết lập tổng đài cuộc gọi.

Có dịch vụ VoIP tại nhà miễn phí không?

Dịch vụ VoIP dân sự miễn phí là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn sử dụng điện thoại bàn để liên lạc với khách hàng hoặc đối tác. Nhiều nhà cung cấp VoIP cung cấp các gói và dịch vụ dân sự miễn phí cho các doanh nghiệp.

Làm thế nào để tôi cài đặt dịch vụ VoIP tại nhà?

Để thiết lập VoIP miễn phí tại nhà, bạn cần:

 1. Kiểm tra mạng và kết nối internet của bạn.
 2. Tải phần mềm thoại VoIP miễn phí.
 3. Cài đặt phần mềm VoIP.
 4. Kiểm tra các đường truyền VoIP mới của bạn.

Có các dịch vụ VoIP miễn phí dành cho doanh nghiệp không?

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ VoIP miễn phí cũng cung cấp các dịch vụ của họ cho doanh nghiệp. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện thoại doanh nghiệp cho bạn lựa chọn với các tính năng độc đáo, các gói dịch vụ tiết kiệm chi phí, nền tảng hội họp và thậm chí là bộ nhớ không giới hạn. Một số dịch vụ miễn phí sẽ cung cấp các tính năng cơ bản tuy hạn chế nhưng cũng cho phép bạn quản lý cuộc gọi phức tạp hơn với các gói gọi phí điện thoại nội hạt và quốc tế.

Các dịch vụ VoIP miễn phí tốt nhất?

Một loạt các dịch vụ VoIP miễn phí tuyệt vời sẽ cho phép bạn chọn lựa được những nhà cung cấp VoIP tốt nhất. Các nhà cung cấp chiến thắng sẽ có các quy tắc gọi điện linh hoạt, có cơ sở khách hàng hài lòng và lâu đời cũng như nhiều đánh giá tích cực.

Những hạn chế chính của dịch vụ VoIP miễn phí dành cho doanh nghiệp là gì?

Các phần mềm và ứng dụng VoIP miễn phí cũng sẽ đi kèm với một số nhược điểm, chẳng hạn như các gói dịch vụ thoại hạn chế, số lượng người dùng hạn chế mỗi tháng, kết nối chậm hơn, yêu cầu có mặt tại văn phòng hoặc thiếu dịch vụ chất lượng. Phần lớn các dịch vụ không cung cấp các tính năng như nhắn tin không giới hạn, chat không giới hạn, hỗ trợ ứng dụng tùy chỉnh và các tùy chọn tích hợp.

Quay lại Bảng thuật ngữ Tạo tài khoản MIỄN PHÍ

Expert note

Công nghệ VoIP miễn phí cho phép liên lạc qua điện thoại bàn, di động hoặc máy tính một cách tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Andrej Saxon
Andrej Saxon
Sales manager
Voyced là Nhà Cung Cấp VoIP Châu Âu với mức phủ sóng trên hơn 165+ quốc gia trên toàn thế giới. Hãy tìm hiểu thêm về tích hợp Voyced trong LiveAgent.

Voyced

LiveAgent là một phần mềm CSKH với các tính năng tích hợp, giải pháp thay thế và hệ thống quản lý khiếu nại. Hỗ trợ thông qua cổng thông tin hỗ trợ, di chuyển dữ liệu và yêu cầu hỗ trợ. LiveAgent cũng cung cấp các tính năng VoIP và tổng đài inbound để nâng cao chất lượng hỗ trợ. Sản phẩm này còn có chương trình Affiliate và Đối tác kinh doanh để tăng cường quyền sở hữu kiến thức và thu hút khách hàng.

VoipTel International

VoipTel International là nhà cung cấp dịch vụ liên lạc viễn thông với mức phí cạnh tranh cho doanh nghiệp tại Thụy Sỹ. Được thành lập từ năm 2008, mục tiêu của VoipTel là cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá rẻ hơn các nhà mạng truyền thống. Điểm mạnh của VoipTel là mức phí thấp, chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt. VoipTel hiện là đối tác của LiveAgent, cung cấp tích hợp số điện thoại VoIP miễn phí cho doanh nghiệp. Lợi ích của VoipTel bao gồm hiệu quả chi phí, cải thiện trải nghiệm khách hàng và độ tin cậy cao.

Chat trực tuyến miễn phí là một kiểu giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người thông qua Internet. Chat trực tuyến là chat thời gian thực sử dụng ứng dụng dựa trên nền tảng web.

Chat trực tuyến miễn phí

Công ty LiveAgent cung cấp các giải pháp về quản lý khách hàng trực tuyến, bao gồm phần mềm tổng đài, CSKH và hệ thống quản lý khiếu nại. Bên cạnh đó, LiveAgent cũng cung cấp các khóa học trực tuyến và mô hình mẫu cho các doanh nghiệp. LiveAgent có các đối tác và chương trình liên kết kinh doanh. Liên hệ qua +421 2 33 456 826 hoặc +1-888-257-8754 để biết thêm chi tiết.

Chat miễn phí trên web là một hệ thống được thiết kế cho phép hai hoặc nhiều người cùng giao tiếp trong thời gian thực qua Internet. Hệ thống này không yêu cầu phải có phần mềm chat đặc biệt.

Chat miễn phí trên web

Công ty cung cấp ứng dụng tích hợp và thường xuyên hỗ trợ khách hàng. Kênh chat trực tiếp là tính năng tiện lợi giúp tương tác và hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Tính năng Tổng Quan Các Khung Chat đem lại thông tin quan trọng về khách truy cập. LiveAgent cung cấp tính năng phòng chat miễn phí trên web giúp tăng tương tác và doanh số bán hàng. Chat miễn phí trên web là một công cụ giao tiếp đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo