Bạn cần một giải pháp thay thế Zendesk?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản, chi phí hợp lý nhưng vẫn đầy đủ tính năng thay thế cho Zendesk, LiveAgent có thể là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Chuyển đổi hệ thống từ Zendesk sang LiveAgent chỉ trong vài phút. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho quy trình chuyển đổi từ Zendesk giúp chuyển toàn bộ dữ liệu của bạn từ Zendesk sang LiveAgent. Hoàn toàn miễn phí và chỉ mất 5 phút.

Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
Slido green logo

3 Lý Do Doanh Nghiệp Chuyển Sang Dùng LiveAgent

Tìm hiểu lý do LiveAgent khác biệt so với các giải pháp thay thế khác

Cải thiện sự hài lòng khách hàng

LiveAgent giúp tăng sự hài lòng khách hàng từ đó cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp.

Tăng Hiệu Suất Công Việc

Giảm thời gian làm việc của nhân viên hỗ trợ và xử lý được nhiều yêu cầu của khách hàng hơn.

Nhiều Tính Năng Hữu Ích

Với hơn 175 tính năng help desk, cung cấp hỗ trợ chưa bao giờ dễ dàng hơn.

LiveAgent Is Competitive Advantage

Một giải pháp thay thế cho Zendesk hiệu quả

Nâng tầm dịch vụ hỗ trợ khách hàng của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Tận dụng tiềm lực từ hơn 175 tính năng help desk có sẵn, bao gồm hệ thống phân phối Phiếu hỗ trợ hiệu quả với nhiều tính năng tự động, live chat, mạng xã hội, tổng đài cuộc gọi cũng như cổng thông tin khách hàng

Tại sao phải trả chi phí cho 3 sản phẩm khác nhau trong khi bạn có thể có tất cả chỉ trong một với giá 39$/tháng?

Công cụ hỗ trợ chat nhanh nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Zendesk và tốc độ là một thông số quan trọng đối với bạn, LiveAgent có thể là thứ bạn tìm kiếm. LiveAgent tạo khác biệt với công cụ chat nhanh nhất thị trường — với tốc độ hiển thị chỉ 2.5 giây.

Một công cụ chat nhanh chính là chìa khoá thành công để biến một người truy cập website thành khách hàng một cách hiệu quả. Theo một báo cáo từ eMarketer, người mua hàng tăng hơn 35% sau khi sử dụng live chat. Chính bởi vì khách hàng có được câu trả lời họ muốn tức thì ngay trước khi họ mua hàng.

Watch the website loading time
connected world map

Chúng tôi hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mêm của chúng tôi hỗ trợ đa ngôn ngữ. LiveAgent hỗ trợ hơn 43 ngôn ngữ hệ thống khác nhau (một vài đang trong quá trình hoàn thiện) và cũng hỗ trợ các công cụ tích hợp ngôn ngữ. Đừng để ngôn ngữ trở thành rào cản giữa bạn và khách hàng. Bạn đã có chúng tôi trợ giúp.

Lý do chọn LiveAgent?

LiveAgent là phần mêm được đánh giá nhiều nhấtxếp hạng Top#1 trong các phần mềm help desk, nên chúng tôi tin nó là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Zendesk.

Sử dụng 3 tính năng sản phẩm chỉ trong 1 – help desk, live chat and hỗ trợ cuộc gọiđều bao gồm.

LiveAgent sẽ giúp bạn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đỉnh cao trên tất cả kênh bạn cần. Với các công cụ và tính năng tự động hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn và làm việc hiệu quả hơn khi xử lý các yêu cầu từ khách hàng.

Dùng thử LiveAgent miễn phí và quyết định liệu nó phù hợp với doanh nghiệp của bạn hơn các tính năng của Zendesk không.

phone puzzle piece-illustration

So sánh giữa LiveAgent và Zendesk

Tham khảo Capterra để so sánh LiveAgent và Zendesk dựa trên đánh giá từ khách hàng.

LiveAgent vs Zendesk Capterra comparison
Dữ liệu tại thời điểm 12/12/2019

Tìm hiểu lý do Khách Hàng Của Chúng Tôi chọn LiveAgent là giải pháp thay thế Zendesk yêu thích của họ.

  • “Phần mềm này rất phong phú về chức năng và đã đánh bại phần mềm zendesk mà tôi đã đăng ký dùng 5 năm. Vì vậy, tôi đã chuyển sang dùng LiveAgent. Là chủ một doanh nghiệp nhỏ, LiveAgent mang lại rất nhiều giá trị cho tôi” Albert

  • Đầu tiên, tôi đã dùng thử Zendesk, nhưng sau nhiều giờ cấu hình và tìm hiểu mô hình giá cả, tôi nhận ra rằng phần mềm này không phù hợp với nhu cầu của tôi. Thay vào đó, tôi bắt đầu sử dụng LiveAgent và phải nói rằng tôi rất hài lòng. Hệ thống của họ có đúng số lượng cấu hình mà tôi muốn và tôi vẫn chưa thấy điều gì mà họ không thể làm được. Bản thân dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ cũng rất tuyệt vời và thường trả lời các câu hỏi của bạn chỉ sau vài phút.” Erik

  • “Chúng tôi đã chuyển dữ liệu từ ZenDesk đến LiveAgent… và sẽ không quay lại dùng ZenDesk nữa… Đó là vì LiveAgent có mức giá phải chăng đáng kinh ngạc và đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng trợ giúp chúng tôi 24×7. Thứ hai, mức độ tự động hóa tiên tiến của họ với rất nhiều công cụ tích hợp đã giúp chúng tôi không còn phải dùng Zapier nữa. Ngoài ra, họ cũng cung cấp rất nhiều alias email để việc liên hệ với khách hàng cực kỳ dễ dàng.” Aaron

  • “Chúng tôi và khách hàng của chúng tôi liên tục gặp sự cố với ZenDesk, nhưng sau khi xem xét các lựa chọn khác thì chúng tôi đã lựa chọn LiveAgent dựa trên các đánh giá của người dùng và mức giá của nhà cung cấp.” Adam

  • “Tôi đã sử dụng ZenDesk trong nhiều năm và tôi cảm thấy mệt mỏi với những email gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ kiểu này. Tôi không thể đính kèm các tệp vào email của mình mà chỉ gửi được các đường link. Điều tôi thích ở LiveAgent là phần mềm này có thể gửi email (không phải các phiếu yêu cầu hỗ trợ), tôi có thể đính kèm các tệp, sắp xếp luồng email dễ hơn so với ZenDesk, có thể trò chuyện và quản lý các email từ cùng một cửa sổ. Ngoài ra, LiveAgent hỗ trợ các bảng tính trong email và có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.” Vlad

  • “Chúng tôi đã chuyển sang hệ thống này sau nhiều năm sử dụng ZenDesk. Chức năng tuyệt vời: biểu mẫu liên hệ, kênh trò chuyện trực tiếp, các cơ sở dữ liệu, tích hợp với mạng xã hội – tất cả trong một dịch vụ và tất cả các mô-đun này đều được hoạt động mượt mà và tương tác với nhau thành thạo. Điều tôi thích nhất đó là dịch vụ hoạt động ổn định ngay cả trên nền tảng di động (sau ZenDesk, đây là một điểm cộng rất lớn cho chúng tôi).” Olga

  • “Chúng tôi đã thử nhiều giải pháp khác nhau bao gồm Zendesk, Freshdesk và nhiều giải pháp khác nữa. Sau đó thì chúng tôi biết đến LiveAgent. Công cụ tuyệt vời, đáng đồng tiền, dễ sử dụng, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và giúp triển khai mọi việc. Và hiện tại, sau vài năm sử dụng, đây vẫn là lựa chọn tốt nhất đối với công cụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.” Michal

  • “Trước đây, tôi đã sử dụng nhiều hệ thống hỗ trợ khách hàng khác nhau như LiveZilla, Zopim, Zendesk, Freshdesk, Desk.com, v.v. LiveAgent đã đánh bại họ mọi mặt về mức giá, các tính năng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các tính năng trên thiết bị di động.” Harrison

Hãy tìm hiểu khách hàng nói gì về LiveAgent. LiveAgent đạt hơn 2800 đánh giá trên nhiều nền tảng so sánh phần mềm như Capterra, Trustpilot, GetApp, G2, Software Advice.

Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Hỗ Trợ Tận Tâm!

Bạn có biết Huawei, BMW, Yamaha và O2 có điều gì chung không? Bạn đoán đúng rồi đấy... LiveAgent

Dùng thử miễn phí ngay Không cần thẻ tín dụng
Related Articles to Giải pháp thay thế cho Alternative
Liveagent là giải pháp help desk tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. LiveAgent cung cấp hỗ trợ thông qua email, live chat, mạng xã hội, trong tâm thông tin cũng như tổng đài cuộc gọi, tất cả chỉ với một chi phí hợp lý. Chọn một trong ba gói dịch vụ trả phí của chúng tôi hoặc chọn các tính năng bạn cần sử dụng để tuỳ chỉnh phù hợp cho help desk của bạn.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho ZenDesk Talk?

LiveAgent là công cụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất với tính năng phong phú, giá đáng tiền và dễ sử dụng. Đánh bại các sản phẩm như Zendesk, Freshdesk, LiveZilla, Desk.com, Zopim, LiveAgent được đánh giá là sản phẩm tốt nhất về giá cả và tính năng hỗ trợ khách hàng. Nhiều người dùng đã chuyển sang LiveAgent để đáp ứng các nhu cầu hỗ trợ khách hàng của họ.

Bạn không cần phải tìm kiếm giải pháp thay thế cho OneDesk nữa. Hãy chuyển đổi sang dùng LiveAgent để có một hệ thống quản lý ticket đa kênh cũng như các kênh hỗ trợ khách hàng qua mạng xã hội.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho OneDesk?

LiveAgent được đánh giá cao về tốc độ giao tiếp với khách hàng và tối ưu hóa dịch vụ hỗ trợ. Các nhà phát triển và doanh nghiệp đánh giá LiveAgent là công cụ tuyệt vời cho kênh trò chuyện trực tiếp và giúp tiết kiệm thời gian làm việc của nhân viên hỗ trợ. LiveAgent cung cấp nhiều chức năng tuyệt vời và là lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp muốn tăng tốc độ bán hàng và cải thiện dịch vụ khách hàng.

Tìm cách chuyển từ Helpshift đến một phần mềm dịch vụ khách hàng khác? Xem qua LiveAgent và tìm xem nếu nó vừa vặn thích hợp với bạn.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Helpshift?

Phần mềm LiveAgent cung cấp các công cụ giao tiếp cho doanh nghiệp qua nhiều kênh như email, live chat và Instagram và cho phép chuyển đổi miễn phí trong 14 ngày. Giá trị khách hàng bao gồm giá trị mong muốn và giá trị nhận thức. Dịch vụ khách hàng đa kênh và chế độ kinh doanh là hai trong những nguyên tắc quan trọng của dịch vụ khách hàng hiện đại. LiveAgent là giải pháp thay thế tốt nhất cho Dashly, Verloop và Vision trên thị trường.

Giai Phap Thay The Cho Dixa

Giai Phap Thay The Cho Dixa

Ứng dụng hỗ trợ quản lý khách hàng đã trở thành công cụ hiệu quả giúp mang đến sự hài lòng cho người dùng trên nhiều mạng xã hội. Facebook, Facebook Messenger, Twitter và Instagram được tích hợp vào LiveAgent để có thể kết nối và quản lý bài đăng của bạn, trả lời bình luận một cách dễ dàng. Đây là giải pháp tốt cho các nhân viên hỗ trợ khách hàng.

Y Kien Khach Hang - Sociamonials

Y Kien Khach Hang - Sociamonials

LiveAgent là một công ty cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng và có nhiều giải thưởng và chứng nhận. Các sản phẩm phổ biến bao gồm phần mềm CSKH, hệ thống thoại VoIP, phần mềm tổng đài, và hệ thống quản lý khiếu nại. Công cụ tính toán chi phí và kiến thức được cung cấp thông qua blog, học viện, và hội thảo trực tuyến. LiveAgent cũng có chương trình affiliate và đối tác kinh doanh. Sales contacts để liên lạc và mạng xã hội để theo dõi tin tức mới nhất. Điều khoản và điều kiện, chính sách bảo mật và GDPR được đề cập trên trang web của công ty.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời đi đôi với phần mềm hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Hãy dùng thử LiveAgent với phiên bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng, gia tăng lòng trung thành cũng như doanh số bán hàng.

Cùng so sánh các phần mềm hỗ trợ khách hàng khác

LiveAgent là một dịch vụ khách hàng trực tuyến với nhiều tính năng giúp tăng hiệu quả công việc của bộ phận CSKH và giảm thời gian phục vụ khách hàng. LiveAgent cung cấp nhiều kênh giao tiếp, các mẫu email, tập lệnh, phân tích và tính năng quản lý ticket để cải thiện dịch vụ hỗ trợ. Sử dụng LiveAgent giúp tăng hiệu suất làm việc của nhân viên hỗ trợ và đơn giản hóa quy trình làm việc. Bên cạnh đó, LiveAgent có hơn 175 tính năng phần mềm hỗ trợ, là giải pháp thay thế tốt cho Customerly.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo