Bạn chỉ có thể truy cập và sử dụng Dịch vụ cho các nhu cầu và mục đích kinh doanh nội bộ của Bạn như được dự tính trong các Điều khoản & Điều kiện này. Bạn không được (a) cấp phép, cấp phép con, bán, bán lại, cho thuê, cho thuê, chuyển nhượng, gán, phân phối, chia sẻ thời gian hoặc khai thác thương mại hoặc cung cấp Dịch vụ cho bất kỳ bên thứ ba nào, ngoại trừ theo cách được phép rõ ràng bởi các Điều khoản & Điều kiện này; (b) sử dụng Dịch vụ theo bất kỳ cách nào bất hợp pháp hoặc theo bất kỳ cách nào can thiệp hoặc làm gián đoạn tính toàn vẹn hoặc hiệu suất của Dịch vụ và các thành phần của nó.
Việc mua Dịch vụ của Bạn trên AppSumo (“Gói) được mua trên trang web chính thức appsumo.com/liveagent/ cấp cho Bạn quyền truy cập vào các tính năng cho một lần mua duy nhất là $59 được xử lý trên các trang web chính thức của AppSumo. Một (1) lần mua cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một (1) mã phiếu giảm giá duy nhất (“Mã), mà Bạn được yêu cầu để đổi trên địa chỉ URL Dịch vụ: liveagent.com/appsumo-signup (không còn khả dụng). Sau khi đăng ký, Bạn được yêu cầu điền vào dữ liệu cần thiết để hoàn thành đăng ký thành công. Dữ liệu cần thiết này bao gồm (a) Mã của Bạn; (b) Tên đầy đủ của Bạn; (c) Địa chỉ Email của Bạn; và (d) Tên Công ty/Tổ chức được sử dụng để tạo địa chỉ URL duy nhất của Tài khoản của Bạn.
Mỗi Mã được mua trên trang AppSumo sẽ được đổi chỉ một lần (1 lần). Mỗi lần đổi bổ sung của cùng một Mã là hoàn toàn trái với các Điều khoản & Điều kiện này. Trong trường hợp đổi nhiều lần của cùng một Mã, Bạn sẽ mất quyền truy cập vào Dịch vụ và các tài khoản bổ sung của Bạn sẽ bị tạm ngừng.
Bạn được yêu cầu đổi Mã của Bạn trước ngày 1 tháng 12 năm 2019. Bất kỳ yêu cầu nào (cả bằng văn bản hoặc miệng) được gửi sau thời hạn này cho Quality Unit sẽ bị từ chối. Quyền đổi Mã của Bạn kết thúc vào ngày 30 tháng 11 năm 2019, 23:59. Quality Unit bảo lưu quyền không có ngoại lệ sau thời hạn này.
Việc mua Gói cấp cho Bạn quyền truy cập suốt đời vào hai (2) ghế đại lý (“Người dùng) của kế hoạch All-Inclusive (All-in-one) của Dịch vụ với giá trị $59. Hai (2) ghế đại lý bao gồm một ghế được chỉ định cho Bạn (“Chủ sở hữu” của Tài khoản) và một (1) ghế cho “Đại lý” hoặc “Quản trị viên”.
Mỗi Người dùng bổ sung được thêm vào tài khoản Dịch vụ của Bạn tuân theo mô hình định giá kế thừa của “All-Inclusive” / “All-in-one”: các đại lý được bao gồm 2, các tính năng được bao gồm: Xếp hạng Đại lý, Nhật ký Kiểm toán, Trò chuyện, Tích hợp Facebook, GeoIP, Theo dõi Google Analytics, Helpdesk, Tích hợp Instagram, Cơ sở Kiến thức, Điện thoại, Lời mời Chủ động, Quy tắc, Tìm kiếm và Thay thế, Tích hợp Slack, Cấu hình Âm thanh, Báo cáo Thời gian, Tích hợp WhatsApp. Các tính năng KHÔNG được bao gồm: tất cả các tính năng được phát hành sau 1.1.2024 kể từ khi kế hoạch All-inclusive trở thành kế thừa, LDAP, MultiKB, SSO, Thẻ, Branding miễn phí. Hạn chế của các tính năng hiện có: Bộ phận 20, Tài khoản email đến và đi 16, Quy tắc sự kiện 160, Quy tắc thời gian 30, Quy tắc SLA 10.
Số tiền phí sẽ được nhân với số lượng Người dùng bổ sung được thêm vào tài khoản Dịch vụ của Bạn.
Bạn sẽ được thông báo qua thông báo email được gửi từ Công ty về thực tế là Bạn đã thêm các Người dùng bổ sung vào Tài khoản của Bạn. Email thông báo này sẽ chứa một cảnh báo rằng Bạn đã vượt quá số lượng Người dùng được bao gồm trong Gói AppSumo của Bạn.
Các đại lý bổ sung được thêm vào tài khoản của Bạn sẽ được tính phí hàng tháng. Khi tính phí lần đầu tiên, Bạn sẽ được yêu cầu nhập dữ liệu thanh toán hợp lệ của Bạn chứa (a) Tên và Họ thực của Bạn; (b) địa chỉ email hợp lệ; (c) tên công ty hợp lệ; (d) Địa chỉ hợp lệ (Tên đường, Thành phố, Mã bưu điện và Tiểu bang) (e) các chi tiết bổ sung của công ty của Bạn dựa trên luật pháp địa phương của Bạn. Bạn được yêu cầu điền vào dữ liệu hợp lệ, đúng, chính xác và được xác minh chỉ.
Khi tính phí lần đầu tiên cho việc sử dụng các Người dùng bổ sung, Bạn sẽ được yêu cầu chọn phương thức thanh toán ưa thích của Bạn. Quality Unit cung cấp hai (2) phương thức thanh toán dựa trên (a) Chi tiết Thẻ tín dụng (b) Chi tiết tài khoản PayPal.
Bạn được yêu cầu gửi chi tiết Thẻ tín dụng hoặc chi tiết tài khoản PayPal của Bạn chỉ trong Trường hợp thêm các Người dùng bổ sung vào Tài khoản của Bạn.
Từ chối gửi chi tiết Thẻ tín dụng hoặc chi tiết tài khoản PayPal của Bạn khi tính phí cho việc sử dụng thực tế của Bạn đối với các Người dùng bổ sung dẫn đến mất quyền truy cập vào Dịch vụ. Quyền truy cập vào tài khoản Dịch vụ của Bạn sẽ được cho phép khi Bạn gửi thông tin thanh toán cần thiết và chọn phương thức thanh toán ưa thích của Bạn. Quality Unit bảo lưu quyền không có ngoại lệ.
Bạn không được phép “xếp chồng” nhiều Mã và sử dụng chúng cho một (1) tài khoản Dịch vụ duy nhất. Mỗi tài khoản Dịch vụ chỉ chấp nhận một (1) Mã. Gói không thể xếp chồng.
