Phù hợp với cơ quan giáo dục và NGO

Có thể mở rộng, thích ứng & tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của bạn.

 • ✓ Không phí cài đặt    
 • ✓ Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7    
 • ✓ Không yêu cầu thẻ tín dụng    
 • ✓ Hủy mọi lúc
Được dùng bởi
Forbes logo
airbus logo
Nascar logo

30%

Tạo thêm doanh thu

Tạo ra nhiều trải nghiệm khách hàng đáng nhớ để đẩy mạnh doanh thu.

97%

Cải thiện mức độ hài lòng

Làm hài lòng khách hàng của bạn với những phản hồi nhanh như chớp.

16&lần;

Đẩy mạnh giá trị khách hàng

Tạo nhiều doanh số bán hàng hơn bằng cách duy trì khách hàng trung thành đối với thương hiệu của bạn.

Business background

Phần mềm chuyên viên hỗ trợ cho các cơ quan Edu & NGO

Tập trung vào tác động tích cực của cơ quan của bạn lên xã hội hay môi trường với LiveAgent, phần mềm chuyên viên hỗ trợ hạng #1 và được đánh giá nhiều nhất cho SMB trong năm 2020. Tiếp cận gần hơn với các đối tác của bạn và cùng nhau tạo nên sự thay đổi.

Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
Slido green logo
Handle many requests at the same time with LiveAgent

Tiết kiệm thời gian bằng cách triển khai điều chỉnh tự động

Giáo dục và NGO thường tập trung vào việc xây dựng quan hệ cá nhân mạnh mẽ, vì đó là nơi họ vận hành. Tuy nhiên, bảo đảm các hoạt động cá nhân của họ với LiveAgent sẽ là một ý kiến hay dành cho họ, nhằm tiết kiệm các nguồn lực thời gian hoạt động của họ. Kết hợp tất cả giao tiếp của họ bao gồm các kênh truyền thông xã hội, live chat và các hình thức liên lạc là điểm chính để phát triển doanh nghiệp của họ. Cộng thêm, chúng tôi ngưỡng mộ những nỗ lực của họ để làm cho thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn!

Truyền phát cuộc trò chuyện với các bên liên quan của bạn

Không bao giờ mất dấu cuộc trò chuyện trước đây của bạn với các bên liên quan hiện tại và tiềm năng. Nhờ có hộp thư toàn cầutìm kiếm mạnh mẽ, bạn có thể tìm được chính xác phiếu đúng, mà bạn cần. Bắt đầu cuộc hội thoại trong chat, tiếp tục trong phiếu và kể cả có một cuộc gọi vào lúc kết thúc – mọi thứ đều ở cùng một nơi!

Person collecting multiple pieces of paper into one net
Woman responding to text while walking

Phản hồi các yêu cầu nhanh hơn

Có được câu trả lời cho câu hỏi của bạn ngay lập tức và phá vỡ rào cản ngôn ngữ ngay bây giờ. Bạn cũng có thể sở hữu một kiểu xem gõ chữ thời gian thực, nó sẽ giúp bạn chuẩn bị câu trả lời đúng ở đúng thời điểm. Bạn có thường xuyên di chuyển giữa nhiều địa điểm? Không thành vấn đề, LiveAgent cung cấp cho bạn ứng dụng di động để giữ liên lạc ở bất nơi đâu. Các học sinh của bạn sẽ bị ngạc nhiên bởi tốc độ của bạn! Bạn biết: E=mc2!

Hiện đại hóa dịch vụ hỗ trợ khách hàng của bạn

Thành lập cơ quan của bạn như một tổ chức am hiểu giao tiếp, dễ tiếp cận, và có suy nghĩ hiện đại và thiết lập một kiểu hiện diện trực tuyến lấy khách hàng làm trung tâm, phần thưởng. Liên kết với các học sinh tiềm năng và phụ huynh của họ hoặc thu hút các nhà tài trợ mới bằng cách tận dụng live chat.

Right tools to increase sales

Những khách hàng hạnh phúc là những khách hàng tốt nhất

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển từ hầu hết các giải pháp chuyên viên hỗ trợ nổi tiếng.

Làm thế nào EDU & NGO của bạn nhận được lợi ích từ việc khai triển LiveAgent?

Gia tăng mức độ hài lòng

Mang đến cho khách hàng của bạn quyền tự do liên lạc với bạn trên bất kỳ kênh nào họ thích– cho dù nó là live chat, email, điện thoại, hay truyền thông xã hội.

Tăng tính hiệu quả

Điều khiển tự động các nhiệm vụ trùng lặp và bình thường, do vậy bạn có thể tập trung vào việc nuôi dưỡng các mối quan hệ khách hàng.

Tiên phong

Trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành dịch vụ khách hàng bằng cách cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng, thời gian phản hồi, và hiệu suất.

5 star rating

Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất

LiveAgent cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật hiện thời theo thỏa thuận mới nhất. Giao tiếp riêng tư của bạn được an toàn và mã hóa, định vị trong EU, US hay các trung tâm dữ liệu châu Á dựa trên các ưu tiên của bạn. LiveAgent tuân thủ hoàn toàn GDPR và làm theo các phương pháp tốt nhất mới nhất trong ngành công nghiệp SaaS.

Quản lý nguồn lực hiệu quả

Các nguồn lực nhân sự và tài chính là một trong các bộ phận quan trọng nhất của bất kỳ tổ chức phi lợi nhuận nào. Không bao giờ lãng phí thời gian của các tình nguyện viên hay tham dự viên vào việc xử lý nhiều hộp thư email đa dạng hay các kênh khác và thay vì vậy, đầu tư nó vào việc khiến cho các dự án của bạn tác động lên một phạm vi lớn hơn. Dựa vào LiveAgent có thể mang đến sự thúc đẩy đáng kể cho thành tích và thành công của tầm nhìn của bạn.

Woman ordering at the table
Person holding a pen in the hand

Hỗ trợ khách hàng cung cấp 24/7/365

Các đối tác doanh nghiệp và khách hàng muốn có quyền truy cập vào các thông tin về dự án, đóng góp tài chính hoặc các kết quả từ hoạt động của bạn ngay lập tức, bất kể thờ gian, ngày hay địa điểm. Tạo ra cổng thông tin khách hàng dễ dàng, nhưng cực kỳ giá trị với mục FAQ, diễn đàn cộng đồng hay nhiều danh mục đa dạng khác và các bài viết có thể giúp họ nhận được thông tin đúng mọi lúc. Điều này cũng tiết kiệm thời gian cho nhân viên của bạn khi các khách hàng có khả năng tìm kiếm câu trả lời theo cách của họ.

Xem tại sao các công ty chọn LiveAgent

 • “Phần mềm này rất phong phú về chức năng và đã đánh bại phần mềm zendesk mà tôi đã đăng ký dùng 5 năm. Vì vậy, tôi đã chuyển sang dùng LiveAgent. Là chủ một doanh nghiệp nhỏ, LiveAgent mang lại rất nhiều giá trị cho tôi” Albert

 • Đầu tiên, tôi đã dùng thử Zendesk, nhưng sau nhiều giờ cấu hình và tìm hiểu mô hình giá cả, tôi nhận ra rằng phần mềm này không phù hợp với nhu cầu của tôi. Thay vào đó, tôi bắt đầu sử dụng LiveAgent và phải nói rằng tôi rất hài lòng. Hệ thống của họ có đúng số lượng cấu hình mà tôi muốn và tôi vẫn chưa thấy điều gì mà họ không thể làm được. Bản thân dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ cũng rất tuyệt vời và thường trả lời các câu hỏi của bạn chỉ sau vài phút.” Erik

 • “Chúng tôi đã chuyển dữ liệu từ ZenDesk đến LiveAgent… và sẽ không quay lại dùng ZenDesk nữa… Đó là vì LiveAgent có mức giá phải chăng đáng kinh ngạc và đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng trợ giúp chúng tôi 24×7. Thứ hai, mức độ tự động hóa tiên tiến của họ với rất nhiều công cụ tích hợp đã giúp chúng tôi không còn phải dùng Zapier nữa. Ngoài ra, họ cũng cung cấp rất nhiều alias email để việc liên hệ với khách hàng cực kỳ dễ dàng.” Aaron

 • “Chúng tôi và khách hàng của chúng tôi liên tục gặp sự cố với ZenDesk, nhưng sau khi xem xét các lựa chọn khác thì chúng tôi đã lựa chọn LiveAgent dựa trên các đánh giá của người dùng và mức giá của nhà cung cấp.” Adam

 • “Tôi đã sử dụng ZenDesk trong nhiều năm và tôi cảm thấy mệt mỏi với những email gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ kiểu này. Tôi không thể đính kèm các tệp vào email của mình mà chỉ gửi được các đường link. Điều tôi thích ở LiveAgent là phần mềm này có thể gửi email (không phải các phiếu yêu cầu hỗ trợ), tôi có thể đính kèm các tệp, sắp xếp luồng email dễ hơn so với ZenDesk, có thể trò chuyện và quản lý các email từ cùng một cửa sổ. Ngoài ra, LiveAgent hỗ trợ các bảng tính trong email và có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.” Vlad

 • “Chúng tôi đã chuyển sang hệ thống này sau nhiều năm sử dụng ZenDesk. Chức năng tuyệt vời: biểu mẫu liên hệ, kênh trò chuyện trực tiếp, các cơ sở dữ liệu, tích hợp với mạng xã hội – tất cả trong một dịch vụ và tất cả các mô-đun này đều được hoạt động mượt mà và tương tác với nhau thành thạo. Điều tôi thích nhất đó là dịch vụ hoạt động ổn định ngay cả trên nền tảng di động (sau ZenDesk, đây là một điểm cộng rất lớn cho chúng tôi).” Olga

 • “Chúng tôi đã thử nhiều giải pháp khác nhau bao gồm Zendesk, Freshdesk và nhiều giải pháp khác nữa. Sau đó thì chúng tôi biết đến LiveAgent. Công cụ tuyệt vời, đáng đồng tiền, dễ sử dụng, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và giúp triển khai mọi việc. Và hiện tại, sau vài năm sử dụng, đây vẫn là lựa chọn tốt nhất đối với công cụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.” Michal

 • “Trước đây, tôi đã sử dụng nhiều hệ thống hỗ trợ khách hàng khác nhau như LiveZilla, Zopim, Zendesk, Freshdesk, Desk.com, v.v. LiveAgent đã đánh bại họ mọi mặt về mức giá, các tính năng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các tính năng trên thiết bị di động.” Harrison

Giải pháp chuyên viên hỗ trợ rẻ nhất

Kế hoạch miễn phí cung cấp cơ sở tri thức miễn phí của LiveAgent cùng với các tính năng khác. Với kế hoạch trả phí, bạn còn có thể nhận được nhiều hơn vẫn ở một mức giá hợp lý.

$9 tháng

Small business

 • Lịch sử chat không giới hạn
 • 3 email addresses
 • 3 contact forms
 • 1 API key
$29 tháng

Medium business

 • Everything in Small, plus
 • 10 email addresses
 • 3 live chat buttons
 • Departments management
$0 tháng

Miễn phí

 • Lịch sử ticket trong 7 ngày qua
 • 1 địa chỉ email
 • 1 nút chat
 • 1 contact form

Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Hỗ Trợ Tận Tâm!

Bạn có biết Huawei, BMW, Yamaha và O2 có điều gì chung không? Bạn đoán đúng rồi đấy... LiveAgent

Dùng thử miễn phí ngay Không cần thẻ tín dụng

FAQ

Làm thế nào phần mềm chuyên viên hỗ trợ có thể trợ giúp NGO của bạn?

Phần mềm chuyên viên hỗ trợ giúp quản lý yêu cầu khách hàng. Nó cung cấp công cụ để quản lý, phân phối và sắp xếp ưu tiên phiếu, và giải quyết vấn đề phức tạp nhanh hơn.

NGO là gì?

NGO là từ viết tắt cho tổ chức phi chính phủ, nghĩa là một tổ chức không phải là một bộ phận của chính quyền. Nhìn chung, chúng không cam kết vào bất kỳ hoạt động chính trị nào, nhưng thay vì vậy, tập trung vào các công việc cứu trợ và nhân đạo.

Tại sao cơ quan giáo dục nên sử dụng phần mềm chuyên viên hỗ trợ?

Phần mềm chuyên viên hỗ trợ cho một cơ quan giáo dục giúp họ giải quyết vấn đề và nghi vấn trong khi mang đến cho học sinh và giảng viên cách truy cập dễ dàng vào thông tin của họ.

Related Articles to Giáo dục NGO
Phát triển doanh nghiệp tự do và độc lập của bạn với LiveAgent, phần mềm chuyên viên hỗ trợ hạng #1 và được đánh giá nhiều nhất cho SMB trong năm 2020. Tiếp cận gần hơn với các khách hàng của bạn và giúp họ nhanh hơn với LiveAgent.

Phần mềm chuyên viên hỗ trợ cho các doanh nhân độc lập

LiveAgent là phần mềm hỗ trợ khách hàng hàng đầu cho doanh nghiệp trong năm 2020. Bằng cách sử dụng phần mềm này, doanh nghiệp có thể cải thiện mức độ hài lòng khách hàng và tăng doanh thu lên tới 30%. Ngoài ra, LiveAgent cũng giúp tăng giá trị khách hàng và doanh số bán hàng lên tới 16%. Phần mềm này có thể tùy chỉnh hoàn toàn và không yêu cầu thẻ tín dụng, và khách hàng có thể hủy bất cứ lúc nào.

Liveagent là phần mềm chuyên viên hỗ trợ hạng #1 và được đánh giá nhiều nhất cho smb trong năm 2019. Liveagent là phần mềm chuyên viên hỗ trợ được đánh giá nhiều nhất cho chính quyền trong năm 2019.

Phần mềm chuyên viên hỗ trợ cho chính quyền

Phần mềm chuyên viên hỗ trợ LiveAgent được sử dụng bởi hàng trăm tổ chức Chính quyền, đứng đầu hạng mức chăm sóc khách hàng SMB năm 2020 với nhiều tính năng hỗ trợ tăng doanh thu, tăng mức độ hài lòng khách hàng và tạo giá trị cho khách hàng. LiveAgent cũng cung cấp các gói thử nghiệm miễn phí từ 7 đến 30 ngày.

Liveagent là phần mềm chuyên viên hỗ trợ hạng #1 và được đánh giá nhiều nhất cho smb trong năm 2019. Các doanh nghiệp lớn thường nhanh chóng có được roi của họ từ liveagent với tính năng xem gõ chữ thời gian thực.

Phần mềm chuyên viên hỗ trợ cho tập đoàn doanh nghiệp

Phần mềm live chat có thể giúp gia tăng sức mạnh cho các nhân viên hỗ trợ và liên lạc với khách hàng từ nhiều thiết bị. Việc tiến vào thị trường toàn cầu và thích ứng với các công cụ hỗ trợ cũng là điều quan trọng. Dịch vụ vận chuyển được cung cấp từ các giải pháp chuyên viên hỗ trợ nổi tiếng.

Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách giảm mạnh các nhiệm vụ vận hành của họ với LiveAgent, phần mềm chuyên viên hỗ trợ hạng #1 và được đánh giá nhiều nhất cho SMB trong năm 2009.

Phần mềm chuyên viên hỗ trợ cho các công ty

Phần mềm chuyên viên hỗ trợ đa kênh chính xác giúp tối ưu tiến độ công việc bằng cách lợi dụng sức mạnh của hộp thư toàn cầu và phát triển tự động cao cấp. Bằng cách triển khai LiveAgent vào quy trình khách hàng, giá trị cao hơn có thể được cung cấp với ít thời gian sử dụng hơn.

LiveAgent là phần mềm chuyên viên hỗ trợ hạng #1 cho các doanh nghiệp nhỏ trong năm 2020. Nhận cơ hội dùng thử miễn phí và phát triển doanh nghiệp của bạn ngay!

Phần mềm chuyên viên hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ

LiveAgent là một giải pháp cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7/365 bằng cách tạo ra trung tâm tự phục vụ, được lấp đầy với các thông tin liên quan và câu trả lời tại FAQ, giúp công ty khởi nghiệp & SMB đạt được ROI tỷ lệ cao và nuôi dưỡng lòng trung thành với khách hàng bằng cách cung cấp trải nghiệm bán hàng cá nhân và mời chào.

Hãy cẩn thận ở những bước khởi đầu để tránh rắc rối về sau! LiveAgent giúp bạn sắp xếp danh bạ theo mức độ ưu tiên. Tìm hiểu thêm về những điều mà ngành thời trang có thể đạt được nhờ phần mềm hỗ trợ.

Phần mềm Hỗ trợ cho ngành thời trang

Phần mềm hỗ trợ khách hàng tốt nhất sẽ cung cấp những điều tuyệt vời cho khách hàng của bạn. Các yếu tố xây dựng được sử dụng để tạo ra phần mềm LiveAgent là những yếu tố cao cấp nhất. Hãy cẩn thận ở những bước khởi đầu để tránh rắc rối về sau.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo