Phần mềm trung tâm cuộc gọi

Tận hưởng âm thanh trong trẻo và
hỗ trợ không cần phần cứng.

Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
eSky logo
Slido green logo

Phần mềm tổng đài cuộc gọi của bạn chính là đây

Tương tác dễ dàng với khách hàng của bạn trên tất cả các kênh giao tiếp. LiveAgent, phần mềm tổng đài cuộc gọi đa kênh tích hợp công nghệ đám mây là tất cả những gì bạn cần để cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và được cá nhân hóa cho khách hàng của mình.

Hệ thống tổng đài cuộc gọi VoIP (giao thức thoại qua internet) của chúng tôi được trang bị các tính năng tiên tiến như hệ thống thoại tự động IVR, yêu cầu gọi lại, hệ thống phân bổ cuộc gọi tự động ACD, định tuyến cuộc gọi thông minh, điều chuyển cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi không giới hạn và cuộc gọi video chuẩn HD – và đây mới chỉ là bước khởi đầu.

 • Badge for front runner in real estate CRM software

Phần mềm tổng đài cuộc gọi trong hệ thống helpdesk của bạn

00:00 / 02:02

LiveAgent | Call center software in your helpdesk | Live Agent02:03Youtube video: LiveAgent | Call center software in your helpdesk
Live Agent

Phần mềm tổng đài cuộc gọi là gì?

Giải pháp phần mềm tổng đài cuộc gọi là một hệ thống cho phép các tổng đài viên xử lý cuộc gọi đến và đi. Những giải pháp này lý tưởng trong việc quản lý quan hệ khách hàng mang tính cá nhân cũng như hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Bản demo của phần mềm tổng đài cuộc gọi

00:00 / 04:39

Call Center Software Demo | LiveAgent | Live Agent04:40Youtube video: Call Center Software Demo | LiveAgent
Live Agent

Khám phá phần mềm tổng đài cuộc gọi của chúng tôi

Trải nghiệm các tính năng chính trên bản dùng thử LiveAgent miễn phí và cùng xem việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp với giải pháp của chúng tôi diễn ra như thế nào. Thật dễ dàng thiết lập tổng đài cuộc gọi, thêm số điện thoại VoIP hoặc cấu hình hệ thống IVR bằng các công cụ mạnh mẽ của chúng tôi

Trang bị cho các nhân viên tổng đà CSKH của bạn các công cụ phù hợp với LiveAgent

Chúng ta cùng xem làm thế nào LiveAgent có thể cải thiện hoạt động giao tiếp với khách hàng cũng như tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên của bạn. Giải pháp linh hoạt của chúng tôi hoạt động nhất quán để bạn có thể tập trung vào việc làm cho khách hàng hài lòng.

Nhân viên tổng đài CSKH của bạn sẽ nhận được:

 • Tỷ lệ giải quyết các vấn đề mang tính khẩn cấp được nhanh chóng hơn
 • Giám sát thời gian thực và các chỉ số tổng đài cuộc gọi
 • Nhiều kênh giao tiếp được quy về một giao diện duy nhất
LiveAgent call center support

Tổng quan về phần mềm tổng đài cuộc gọi của bạn

Dễ dàng quản lý hoạt động của trung tâm hỗ trợ khách hàng nhờ giải pháp tất-cả-trong-một của chúng tôi. LiveAgent giúp nâng cao hiệu suất tổng đài cuộc gọi của bạn lên mức cao nhất và cải thiện chất lượng tương tác của khách hàng.

Các tính năng của phần mềm tổng đài cuộc gọi

Các tính năng mạnh mẽ giúp bạn cải thiện hoạt động giao tiếp qua điện thoại cũng như mang lại trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

Cuộc gọi nội bộ

Cuộc gọi nội bộ là một chức năng cho phép bạn giao tiếp với đồng nghiệp của mình trong ca làm việc của họ trong trường hợp cần thiết, hoặc cho phép bạn chuyển tiếp cuộc gọi.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm hỗ trợ khách hàng đa kênh

Phần mềm tổng đài cuộc gọi đa kênh của chúng tôi có thể quản lý nhiều kênh giao tiếp – tổng đài cuộc gọi của chúng tôi, Facebook, Instagram, Twitter, Viber, live chat, cổng thông tin khách hàng, email và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu thêm

Tính năng Click-to-call và mail-to

Tổng đài cuộc gọi trên web của chúng tôi có khả năng gọi đến số điện thoại trên bất kỳ web nào. Chỉ cần click vào số bạn muốn gọi và LiveAgent sẽ thực hiện tiếp phần còn lại. Nó cũng có thể sử dụng các giao thức mail-to.

Tìm hiểu thêm

Chuyển tiếp cuộc gọi

Tổng đài cuộc gọi của chúng tôi hỗ trợ tính năng chuyển tiếp cuộc gọi tới cho những nhân viên đang ở trạng thái available. Các cuộc gọi được chuyển tiếp có chủ đích nâng cao sự hài lòng của khách hàng và đảm bảo người gọi được chỉ định cho một nhân viên chăm sóc trước khi cuộc gọi kết thúc.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống tổng đài cuộc gọi VoIP

Tổng đài cuộc gọi của LiveAgent tích hợp với hơn 99% nhà cung cấp dịch vụ VoIP với SIP Trunk. Bạn không tìm thấy nhà cung cấp VoIP ưa thích của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi để thêm họ vào danh sách.

Tìm hiểu thêm

Tính năng gọi lại

Tăng mức độ hài lòng của khách hàng bằng cách cho phép khách hàng gửi yêu cầu gọi lại khi họ không có thời gian chờ đợi hoặc khi nhân viên của bạn quá bận để trả lời.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm tổng đài cuộc gọi Outbound

Hỗ trợ khách hàng của bạn qua việc tiếp cận họ bằng tổng đài cuộc gọi Outbound (gọi đi) của chúng tôi. Cải thiện quan hệ khách hàng và tối ưu hóa các tương tác với khách hàng bên ngoài.

Tìm hiểu thêm

Điều hướng cuộc gọi đến thiết bị cá nhân

Nhân viên của bạn có thể định tuyến các cuộc gọi đến một thiết bị cá nhân, chẳng hạn như điện thoại di động. Sử dụng tính năng chuyển tiếp qua số điện thoại GSM hoặc ứng dụng LivePhone của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ trên nhiều thiết bị và số điện thoại

Kết nối không giới hạn số lượng các thiết bị và số điện thoại với chính tổng đài cuộc gọi của bạn. LiveAgent tương thích với cả phần cứng và thiết bị gọi ảo như phần mềm softphone.

Tìm hiểu thêm

Giao diện màn hình đa kênh

Giải pháp tổng đài cuộc gọi tất-cả-trong-một của LiveAgent cung cấp một giao diện đa dạng. Cho phép bạn trả lời cuộc gọi và tìm dữ liệu khách hàng cùng lúc.

Tìm hiểu thêm

Tích hợp hệ thống CRM gốc và của bên thứ ba

Tổng đài CSKH của bạn giúp đảm bảo nhân viên cung cấp cho khách hàng dịch vụ được cá nhân hóa mọi lúc với một trong ba hệ thống CRM tích hợp của chúng tôi. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ CRM gốc từ chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Tích hợp điện thoại máy tính (CTI)

Tích hợp máy tính, laptop và điện thoại phần cứng của bạn với LiveAgent. Trả lời và thực hiện cuộc gọi một cách dễ dàng, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

Tìm hiểu thêm

Thông báo đẩy trên app

Bật thông báo đẩy (push notification) trên app LivePhone để nhận được thông báo mỗi khi có tin nhắn chat, cuộc gọi hoặc ticket gửi đến.

Tìm hiểu thêm

Nhật ký cuộc gọi

Xem lại các hoạt động tương tác của bạn như các cuộc gọi đi, đã nhận, đã trả lời hoặc bị nhỡ bởi nhân viên hỗ trợ. Nắm được ngữ cảnh lịch sử hỗ trợ khách hàng nhờ vào nhật ký cuộc gọi và các tính năng lưu trữ lịch sử cuộc gọi.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống thoại tự động IVR

Phần mềm tổng đài cuộc gọi LiveAgent có hỗ trợ các cây menu IVR. Thu âm tin nhắn của riêng bạn hoặc tải các file ghi âm sẵn lên hệ thống phản hồi bằng giọng nói LiveAgent của bạn để định tuyến thông minh các cuộc gọi từ khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống phân bổ cuộc gọi tự động ACD

Ứng dụng tổng đài cuộc gọi của chúng tôi phân bổ cuộc gọi theo mức độ ưu tiên của tổng đài viên hoặc phân công ngẫu nhiên. Chọn tính năng phù hợp với bạn, cũng như cài đặt tùy chỉnh, chẳng hạn như thời gian tạm dừng.

Tìm hiểu thêm

Ghi âm cuộc gọi

Có được thông tin ngữ cảnh về lịch sử cuộc gọi của khách hàng với tính năng ghi âm và lưu trữ không giới hạn số lượng cuộc gọi. Nghe phát lại các cuộc hội thoại bất cứ lúc nào giúp bạn mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm softphone

Phần mềm tổng đài cuộc gọi dành cho doanh nghiệp của chúng tôi tương thích với nhiều hệ thống điện thoại VoIP tích hợp công nghệ đám mây. Hãy kết nối chúng với tổng đài cuộc gọi LiveAgent của bạn để gọi cho khách hàng trên chính các thiết bị ưa thích của họ.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm tổng đài cuộc gọi Inbound

Giải pháp tổng đài cuộc gọi toàn diện của chúng tôi có thể quản lý nhiều thiết bị nghe gọi. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn mỗi khi ai đó đang gọi cho bạn bằng bất kỳ số nào.

Tìm hiểu thêm

Hệ cơ sở tri thức tích hợp sẵn

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 và cải thiện sự hài lòng của khách hàng ngay cả khi nhân viên của bạn offline. Hãy sử dụng cơ sở tri thức của chúng tôi cho hoạt động hỗ trợ offline.

Tìm hiểu thêm

Báo cáo cuộc gọi

Sử dụng các báo cáo lịch sử của chúng tôi để cải thiện dịch vụ khách hàng của bạn. Sử dụng đồ thị hoặc biểu đồ và phân tách dữ liệu theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn. Theo dõi các cuộc gọi, thời gian không hoạt động và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm gọi video call

Phần mềm tổng đài cuộc gọi trên web của chúng tôi cho phép tổng đài viên video chat với khách hàng. Cuộc gọi video call hỗ trợ quay hình, thoại và chat nhưng không có chức năng ghi âm.

Tìm hiểu thêm

Các giải pháp nhanh

Kết nối với khách hàng nhanh chóng hơn

Tổng đài cuộc gọi LiveAgent dễ dàng thiết lập và sử dụng. Nhờ tích hợp hoàn toàn với hệ thống quản lý ticket của chúng tôi, bạn có thể thực hiện và trả lời cuộc gọi nhanh chóng hơn. Thời gian tiếp cận trung bình ngắn lại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn rất nhiều.

 • Hỗ trợ nhanh chóng hơn, khách hàng ít phải chờ đợi và hài lòng hơn
 • Giải quyết các vấn đề của khách hàng tức thì theo cấp độ cá nhân
Chart

20s

Thời gian tiếp cận trung bình

Tích hợp phần mềm quản lý ticket đa kênh của bạn với các ứng dụng đang dùnghàng ngày. Chúng tôi có hơn 150 tùy chọn tích hợp có sẵn thông qua các plugin.

Khả năng tiếp cận tốt hơn

Mở rộng phạm vi tiếp cận và cải thiện dịch vụ hỗ trợ của bạn

Điện thoại vẫn là một trong những cách phổ biến nhất để liên hệ bộ phận CSKH, trở thành một trong những cách nhanh nhất để làm hài lòng khách hàng của bạn. Hãy tận dụng một trong những kênh giao tiếp khách hàng phổ biến nhất và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

 • Một kênh giao tiếp khách hàng phổ biến dành cho bộ phận hỗ trợ khách hàng
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, giải quyết nhiều vấn đề hơn và tăng tỷ lệ ROI
Chart

50 %

khách hàng thực hiện các cuộc gọi

Một nửa khách hàng có thể sẽ gọi cho bạn thay vì gửi email. Chỉ cần dành ra một vài line điện thoại hỗ trợ cũng có thể cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ chất lượng

Cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng

Giải quyết các vấn đề ở cấp độ cá nhân với sự trao đổi và hiểu biết thực sự. Các cuộc gọi điện thoại giúp bạn giao dịch với khách hàng theo một cấp độ khác cũng như tránh được việc trao đổi dông dài qua email. Bạn cũng có thể sử dụng cuộc gọi video call.

 • Gọi điện giúp giải quyết các vấn đề vốn tốn nhiều thời gian xử lý
 • Thêm tính năng gọi video call và gọi điện trực tiếp với khách hàng
Chart

70 %

Tỷ lệ giải quyết trung bình

Nghiên cứu cho thấy điện thoại là một trong những kênh liên lạc đáng tin cậy nhất để giải quyết các vấn đề. Hãy nâng cấp bộ công cụ của bạn để xử lý các vấn đề nhạy cảm về mặt thời gian hoặc các cuộc gọi với khách hàng quan trọng.

Tiết kiệm chi phí với phần mềm tổng đài cuộc gọi

Hãy sử dụng phần mềm tổng đài cuộc gọi tích hợp công nghệ đám mây, vốn sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị nhất. So sánh các tính năng và mức phí cho người dùng mỗi tháng với công cụ tính toán của chúng tôi.

Medal

Hãy sử dụng LiveAgent ngay hôm nay!

Trải nghiệm tất cả tính năng với bản dùng thử 30 ngày miễn phí

 • ✓ Không phí cài đặt
 • ✓ Dịch vụ khách hàng 24/7
 • ✓ Không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng
 • ✓ Hủy đăng ký mọi lúc

Hơn 60 nhà cung cấp dịch vụ VoIP được tích hợp với LiveAgent

Tích hợp, Tự động hóa, Đổi mới

LiveAgent VoIP providers

Bảo mật an toàn với phần mềm tổng đài cuộc gọi LiveAgent

Phần mềm tổng đài cuộc gọi của LiveAgent tuân thủ quy định GDPR, được mã hóa HTTPS và đã thành công vượt qua được cuộc kiểm định OAuth API của Google.

Bảo mật sản phẩm

Phần mềm tổng đài cuộc gọi VOIP ứng dụng công nghệ đám mây của chúng tôi hoạt động trên đường truyền kết nối bảo mật bằng giao thức HTTPS. Tất cả thông tin liên lạc giữa trình duyệt của bạn và tổng đài CSKH tích hợp công nghệ đám mây đều được mã hóa, bao gồm cả ứng dụng live chat, cuộc gọi từ tổng đài và qua email.

Bảo mật trung tâm dữ liệu

Máy chủ LiveAgent được lưu trữ tại các cơ sở tuân thủ chuẩn Tier III + hoặc IV, PCI DSS, SSAE-16 hoặc ISO 27001. Các cơ sở trung tâm dữ liệu của chúng tôi nằm trong một vành đai an toàn với các khu an ninh đa tầng, có người giám sát 24/7, giám sát qua video CCTV, nhận dạng đa yếu tố và hơn thế nữa.

Web icon

Bảo mật hệ thống

Hệ thống của chúng tôi được bảo vệ bởi nhiều tường lửa dự phòng, công nghệ định tuyến tốt nhất, truyền tải dữ liệu bằng giao thức HTTPS bảo mật cũng như công nghệ Phát hiện và Ngăn chặn Xâm nhập mạng (IDS/IPS) giúp giám sát và ngăn chặn lưu lượng truy cập độc hại và các cuộc tấn công mạng.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ trên
tất cả các kênh CSKH quan trọng

LiveAgent social media support

Các tích hợp sẵn có của chúng tôi giúp bạn tương tác trên mạng xã hội và cung cấp trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa trên các kênh truyền thông xã hội quan trọng. Hệ thống quản lý ticket của chúng tôi hỗ trợ tích hợp liền mạch với Facebook, Instagram và Twitter, thậm chí là cả Viber.

LiveAgent's live chat in real time

Cung cấp trải nghiệm khách hàng hoàn hảo với ứng dụng live chat của chúng tôi. Đây là một trong những widget chat thời gian thực nhanh nhất hiện tại và có thể tích hợp dễ dàng vào website của bạn. Hãy xây dựng mối quan hệ khách hàng đầy ý nghĩa và biến khách truy cập thành khách hàng thật sự. Tiện ích chat của chúng tôi giúp bạn giảm thời gian xử lý và là một công cụ đầy giá trị dành cho nhân viên CSKH.

Làm phong phú thêm cho không gian tổng đài CSKH của bạn với một hệ cơ sở tri thức toàn diện. Dễ dàng khởi tạo các bài viết, phần thông tin hữu ích và hướng dẫn DIY cho những khách hàng thích tự mình tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của họ. Cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến bằng Câu hỏi thường gặp (FAQ) hoặc tạo diễn đàn nơi mọi người có thể kết nối với các tư vấn viên hoặc khách hàng khác để được hỗ trợ.

Xử lý các hoạt động dịch vụ khách hàng một cách dễ dàng nhờ hệ thống quản lý ticket hiện đại. Tất cả các kênh giao tiếp kỹ thuật số đều được kết nối với nhau giúp bạn dễ dàng xem được tất cả các cuộc hội thoại của khách hàng tại cùng một nơi. Sử dụng thẻ tag để sắp xếp và quản lý các ticket, để lại ghi chú cho chính bạn hoặc các nhân viên khác cũng như thiết lập các phòng ban chịu trách nhiệm cho các truy vấn cụ thể.

Ý kiến khách hàng

Hãy gia nhập cùng 7000 khách hàng đang rất hài lòng của LiveAgent

 • Roman Bosch
  Thật vinh hạnh khi có một cổng thông tin tuyệt vời để cải thiện dịch vụ khách hàng của chúng...
  Roman Bosch Partly
 • Christine Preusler
  LiveAgent giúp các nhân viên của chúng tôi tăng mạnh khả năng cung cấp dịch vụ hỗ trợ chính xác...
  Christine Preusler HostingAdvice
 • Karl Dieterich
  LiveAgent giúp chúng tôi đạt được 2 mục tiêu quan trọng: gia tăng doanh số bán hàng và mức độ...
  Karl Dieterich Covomo
 • Hendrik Henze
  Chúng tôi dùng LiveAgent từ tháng 8 và chúng tôi thực sự hài lòng với nó.
  Hendrik Henze HEWO Internetmarketing
 • Razvan Sava
  Kể từ khi chúng tôi dùng LiveAgent, thời gian hồi đáp của chúng tôi gia tăng 60%.
  Razvan Sava Webmaster Deals
 • Taras Baca
  Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trả tiền của chúng tôi đã tăng 325% trong tháng đầu tiên chúng tôi...
  Taras Baca XperienceHR
 • Andrej Ftomin
  Phải nói rằng, tôi chưa bao giờ trải nghiệm cách tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp như vậy.
  Andrej Ftomin TAZAR Group
 • Matt Janaway
  Chúng tôi nhận thấy rằng LiveAgent là giải pháp cho kênh trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho đến nay.
  Matt Janaway The Workplace Depot
 • Viviane Carter
  Chúng tôi sử dụng LiveAgent trên tất cả các trang web thương mại điện tử của chúng tôi. Công cụ...
  Viviane Carter CSI Products
 • Christian Lange
  Với LiveAgent, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng của chúng tôi mọi lúc mọi nơi.
  Christian Lange Lucky-Bike
 • Jens Malmqvist
  Tôi sẽ giới thiệu LiveAgent cho bất kỳ ai quan tâm đến mong muốn làm cho dịch vụ khách hàng...
  Jens Malmqvist Projure
 • Catana Alexandru
  Tôi chắc chắn bạn sẽ tốn 90% thời gian trong ngày để sắp xếp các email nếu không có LiveAgent.
  Catana Alexandru Websignal
 • Jan Wienk
  Với LiveAgent, chúng tôi có thể làm cho khách hàng của mình hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách...
  Jan Wienk All British Casino
 • Allan Bjerkan
  LiveAgent rất đáng tin cậy, mức phí hợp lý, và là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kì doanh...
  Allan Bjerkan Norske Automaten
 • Sissy Böttcher
  Chúng tôi rất thích LiveAgent vì dễ sử dụng và có nhiều chức năng tuyệt vời, ví dụ như tính...
  Sissy Böttcher Study Portals
 • Peter Koning
  Chúng tôi yêu LiveAgent - Giúp chúng tôi chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn.
  Peter Koning TypoAssassin
 • Aranzazu F
  Chúng tôi mong muốn khách hàng có trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất. Đó là lý do chúng...
  Aranzazu F Factorchic
 • Rick Nuske
  Từ khâu cài đặt cho tới hỗ trợ và mọi hoạt động liên quan, đội ngũ LiveAgent luôn làm chúng...
  Rick Nuske MyFutureBusiness
 • Vojtech Kelecsenyi
  LiveAgent giúp chúng tôi tiết kiệm hàng giờ làm việc quý giá mỗi ngày với dịch vụ khách hàng bài...
  Vojtech Kelecsenyi 123-Nakup
 • Rafael Kobalyan
  Các đại lý không giới hạn, email, truyền thông xã hội, và hệ thống điện thoại hợp nhất. Tất cả...
  Rafael Kobalyan Betconstruct
 • Martin Drugaj
  Chúng tôi đã sử dụng LiveAgent từ năm 2013. Chúng tôi không thể tưởng tượng được nếu phải làm việc...
  Martin Drugaj Atomer
 • Ivan Golubović
  Nó là một giải pháp thực sự đáng tiền khi có thể hỗ trợ bạn với một lượng lớn yêu...
  Ivan Golubović AVMarket
 • Rustem Gimaev
  Rất khó để quản lý các emails với khách hàng qua Outlook. Với LiveAgent chúng tôi đảm bảo mỗi email...
  Rustem Gimaev Trung Tâm Tư Vấn Ngôn Ngữ Antalya
 • Randy Bryan
  LiveAgent thực sự rất tuyệt vời. Rất nhanh và rất ít công sức bỏ ra, tôi đã cài đặt xong...
  Randy Bryan tekRESCUE
 • Timothy G. Keys
  Tôi cực kỳ khuyến khích các bạn sử dụng hệ thống LiveAgent, không chỉ như một lựa chọn thế cho...
  Timothy G. Keys Marietta Corporation
 • Mihaela Teodorescu
  Đội ngũ hỗ trợ của họ luôn phản hồi kịp thời với các giải pháp triển khai nhanh chóng.
  Mihaela Teodorescu eFortuna
 • Hilda Andrejkovičová
  Hệ thống giúp chúng tôi phân loại các nhóm Phiếu yêu cầu hỗ trợ khác nhau và giúp theo dõi...
  Hilda Andrejkovičová TrustPay
 • Alexandra Danišová
  Chúng tôi nhận thấy LiveAgent là một công cụ tuyệt với để tương tác với khách hàng.
  Alexandra Danišová Nay
 • Samuel Smahel
  LiveAgent giúp chúng tôi đẩy nhanh quá trình giao tiếp với khách hàng và cung cấp tùy chọn trò chuyện...
  Samuel Smahel m:zone
 • David Chandler
  Nói một cách đơn giản - LiveAgent đánh bại mọi đối thủ ở lĩnh vực này, hoặc thậm chí tốt...
  David Chandler Volterman

Một hướng dẫn hoàn chỉnh về phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất

Trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, sở hữu được một phần mềm tổng đài cuộc gọi đáng tin cậy có thể chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ xem xét thông tin chi tiết về các nền tảng và hệ thống tổng đài cuộc gọi khác nhau, để từ đó bạn có thể quyết định đâu là giải pháp phù hợp nhất với mình.

Phần mềm tổng đài cuộc gọi hoạt động như thế nào?

Phần mềm tổng đài cuộc gọi trước hết là một công cụ quản lý tự động hóa các cuộc gọi đến và đi.

Chất lượng dịch vụ hỗ trợ của tổng đài sẽ tương ứng với chất lượng của hệ thống tổng đài mà bạn sử dụng.

Loại phần mềm này thường hỗ trợ các hoạt động sau:

 • kiểm tra cơ sở dữ liệu công ty để xác định người gọi
 • tương hợp người gọi với hồ sơ CRM của họ nếu có và hiển thị thông tin của họ cho nhân viên CSKH
 • xếp hàng các cuộc gọi đến – điều này phụ thuộc vào cấu hình của phần mềm (IVR, ACD …)
 • tạo thuận lợi cho hoạt động tương tác qua điện thoại giữa khách hàng và tổng đài viên
 • dựa trên kết quả của cuộc hội thoại, phần mềm cho phép tổng đài viên thay đổi trạng thái của ticket (yêu cầu hỗ trợ của khách hàng)
 • cho phép hoàn thành tất cả các tác vụ sau cuộc gọi – thay đổi thông tin chi tiết về khách hàng, ghi lại hoạt động tương tác vào các ứng dụng khác của doanh nghiệp …

Tất nhiên, đây chưa phải là tất cả các hoạt động của tổng đài mà loại phần mềm này hỗ trợ. Hầu hết các phần mềm tổng đài hiện có đều có các tính năng bổ sung như ghi âm cuộc gọi, cung cấp số liệu phân tích, trình quay số …

Vì sao nên sử dụng phần mềm tổng đài cuộc gọi?

Phần mềm tổng đài cuộc gọi cho phép khách hàng tiếp cận bộ phận CSKH của bạn cũng như các thành viên trong nhóm bán hàng và trò chuyện với họ theo thời gian thực. Mặc dù một số người có thể tranh luận rằng trong thời đại ngày nay có nhiều cách khác nhau để liên hệ với doanh nghiệp, nhưng thực tế là 50% khách hàng ở các nhóm tuổi khác nhau vẫn sử dụng điện thoại để giải quyết các thắc mắc của họ.

Tất cả các doanh nghiệp lấy khách hàng làm trung tâm đều nhận thức được rằng việc cung cấp trải nghiệm khách hàng chất lượng cao là yếu tố thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi, giúp hoàn tất giao dịch cũng như làm giảm tỷ lệ khách hàng rời bỏ. Phần mềm tổng đài đáng tin cậy hỗ trợ rất nhiều trong bộ phận này. Nó cho phép nhân viên CSKH giải quyết các vấn đề của khách một cách nhanh chóng và hiệu quả trong khi cung cấp dịch vụ cá nhân hóa ở mức độ cao.

Tích hợp phần mềm tổng đài cuộc gọi của bạn với các ứng dụng kinh doanh khác sẽ hợp lý hóa các hoạt động của tổng đài. Và do đó sẽ làm tăng các chỉ số KPI của bạn, tăng tỷ lệ chuyển đổi, nâng cao khả năng giữ chân khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Đối tượng sử dụng phần mềm tổng đài cuộc gọi?

Mỗi tổng đài cuộc gọi đều sử dụng một số loại hình hệ thống tổng đài, bất kể nó chỉ dành cho tính năng tích hợp điện thoại với máy tính (computer telephony integration – CTI) để thực hiện và nhận cuộc gọi hoặc dành cho trải nghiệm tự động hiện đại.

Các tổng đài CSKH khác nhau sẽ có các nhu cầu và yêu cầu khác nhau đối với các ứng dụng tổng đài cuộc gọi. Do đó, điều quan trọng là bạn phải thực hiện nghiên cứu và đánh giá phần mềm tổng đài nào là giải pháp sẽ mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp của mình.

Các loại hình phần mềm tổng đài cuộc gọi

Vì các tổng đài rất đa dạng, nên có nhiều loại phần mềm tổng đài khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Sau đây là các phần mềm tổng đài dựa trên công nghệ lưu trữ:

 • Phần mềm tổng đài dạng “hosted” – phần mềm được quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ
 • Phần mềm tổng đài cuộc gọi đám mây “cloud” – phần mềm tổng đài với tất cả công nghệ của nó được lưu trữ trên đám mây bởi một nhà cung cấp
 • Phần mềm tổng đài cuộc gọi tại chỗ “on-premise” – tất cả công nghệ cần thiết đều được quản lý tại cơ sở của doanh nghiệp

Và sau đây là các loại hình phần mềm tổng đài cuộc gọi dựa theo chức năng hoạt động:

 • Phần mềm tổng đài cuộc gọi Inbound – cho phép doanh nghiệp quản lý các cuộc gọi đến
 • Phần mềm tổng đài cuộc gọi Outbound – cho phép doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng thông qua cuộc gọi ngẫu nhiên, khảo sát khách hàng …
 • Phần mềm tổng đài cuộc gọi hỗn hợp – loại phần mềm tổng đài này cho phép các nhân viên thực hiện cả cuộc gọi đến và đi cũng như xử lý các thắc mắc của khách hàng trên nhiều kênh giao tiếp

Các lợi ích của phần mềm tổng đài cuộc gọi

Chúng ta cùng xem xét một số lợi ích mà hệ thống tổng đài cuộc gọi có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ khách hàng xuất sắc

Sự thật là nhấc điện thoại và nói chuyện với một chuyên gia sẽ nhanh và dễ dàng hơn so với việc phải viết những email dài dòng để cố gắng tìm ra cách giải quyết. Khách hàng đánh giá cao các thắc mắc của họ được giải quyết nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi hàng giờ, đôi khi vài ngày, để nhận được phản hồi từ bộ phận dịch vụ khách hàng của bạn. Thêm vào đó là sự chăm sóc mang tính cá nhân và sự thân thiện từ đội ngũ nhân viên, cũng như bạn đang hướng tới những khách hàng hài lòng mong muốn quay trở lại sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Bạn có biết rằng những khách hàng gắn bó sẽmua hàng thường xuyên với tỷ lệ hơn 90% và sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho mỗi đơn hàng? Phần mềm tổng đài cuộc gọi đáng tin cậy giúp khách hàng hài lòng và gắn bó với doanh nghiệp của bạn.

Hiệu quả kinh tế

Với phần mềm tổng đài, bạn chỉ phải trả một mức phí thấp hơn nhưng lại có được một bộ tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng vận hành tổng đài CSKH 24/7 nhờ đội ngũ nhân viên làm việc từ xa đảm trách.

Cải thiện quản lý dịch vụ khách hàng

Hoạt động song song với các ứng dụng kinh doanh khác, phần mềm tổng đài cuộc gọi cho phép bạn luôn cập nhật các tương tác của khách hàng, giải pháp cho các vấn đề của họ và hơn thế nữa. Nó giúp cho nhóm của bạn được tổ chức quy củ và tập trung ngay cả trong những ngày bận rộn.

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Cần phải duy trì một hình ảnh chuyên nghiệp nhưng vẫn thân thiện. Nó cho phép bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng và thậm chí tăng cường marketing truyền miệng.

Hỗ trợ đa kênh

Nhiều phần mềm tổng đài có thể được kết nối với email, live chat, tin nhắn SMS, mạng xã hội… mang lại trải nghiệm toàn diện cho khách hàng.

Nâng cao năng suất

Bạn không chỉ có thể cung cấp dịch vụ 24/7, các tính năng tiên tiến như thoại tự động (IVR), phân phối cuộc gọi tự động (ACD), tự động gọi lại, điều hướng cuộc gọi dựa trên kỹ năng của nhân viên hỗ trợ và hệ thống quay số tự động “predictive dialer” giúp tăng năng suất của các tổng đài viên.

Bảo mật hơn

Bảo mật dữ liệu khách hàng là một trong những phương diện quan trọng nhất để vận hành một doanh nghiệp thành công. Hầu hết các phần mềm tổng đài đều cung cấp các tính năng bảo mật tích hợp cũng như thực hiện các thao tác như sao lưu dữ liệu trên đám mây tức thì.

Các chỉ số KPI cao hơn

Các chỉ số của tổng đài cuộc gọi như thời gian xử lý trung bình (AHT), tỷ lệ giải quyết vấn đề ngay trong lần liên hệ đầu tiên (FCR), tỷ lệ từ bỏ cuộc gọi, thời gian giữ máy trung bình và nhiều chỉ số khác có liên quan trực tiếp đến phần mềm tổng đài mà bạn sử dụng. Ví dụ, nhờ hệ thống tổng đài cuộc gọi của bạn được kết nối với hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM), mà tỷ lệ giải quyết vấn đề ngay lần liên hệ đầu tiên của các tổng đài là từ 70-75%.

Phân tích dữ liệu cuộc gọi

Bạn càng nhận được nhiều thông tin chuyên sâu thì càng tốt. Việc cung cấp các báo cáo và phân tích nâng cao cho phép bạn nghiên cứu hiệu suất của tổng đài cuộc gọi, mức độ sử dụng nhân viên hỗ trợ, tốc độ trả lời trung bình và những nội dung khác. Điều này không chỉ giúp bạn tối ưu hóa hoạt động của tổng đài mà còn xác định bất kỳ sự bất thường nào giữa các nhân viên của mình.

Làm thế nào để chọn được phần mềm tổng đài tốt nhất

Để có thể xác định được phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất, bạn nên lập một danh sách các nhu cầu và yêu cầu dành cho phần mềm tổng đài của mình.

Bạn có muốn thêm dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại vào các giải pháp liên hệ của mình không? Tương tác qua điện thoại có phải là phương thức chính để liên hệ với doanh nghiệp của bạn? Bạn có kế hoạch mở rộng tổng đài cuộc gọi của mình trong tương lai không?

Bạn nên tự đặt câu hỏi cho bản thân càng nhiều càng tốt. Nó giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn và chọn được cho mình một phần mềm tổng đài cuộc gọi thực sự đáp ứng tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp …

Sau đây là một số chiến lược mà bạn có thể sử dụng để lựa chọn phần mềm quản lý tổng đài cuộc gọi cho mình.

Dịch vụ hỗ trợ

Không ai muốn gặp phải sự cố, an toàn vẫn hơn là một xin lỗi. Khi chọn phần mềm tổng đài cuộc gọi, hãy chọn nhà cung cấp có bộ phận hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy có thể nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn. Hãy nhớ rằng nếu bạn đang chờ đợi sự hỗ trợ từ nhà cung cấp, thì khách hàng của bạn có thể cũng đang chờ đợi sự hỗ trợ từ bạn.

Bảo mật

Nghiên cứu cẩn thận mức độ mạnh mẽ của các tính năng bảo mật. Bạn không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc giữ an toàn và bảo mật tất cả thông tin cá nhân và dữ liệu khách hàng.

Khả năng tăng/giảm quy mô

Điều tự nhiên là khi doanh nghiệp của bạn phát triển, thì lượng tương tác của khách hàng cũng tăng lên. Hãy chọn một hệ thống tổng đài có khả năng mở rộng hoặc thu nhỏ dựa trên nhu cầu để bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình mà không phải lo lắng về việc tổng đài không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Các hạn chế của phần mềm

Không có phần mềm nào là hoàn hảo. Bạn sẽ gặp phải một số hạn chế, bất kể phần mềm bạn chọn có mạnh mẽ hay đắt tiền đi chăng nữa. Có thể nó thiếu một tính năng tùy chọn phổ biến mà bạn muốn tìm hiểu. Hoặc không có chức năng giám sát theo thời gian thực các cuộc gọi là một vấn đề đối với bạn. Xác định những hạn chế nào của phần mềm là không thể chấp nhận cũng như chấp nhận được.

Các tùy chọn làm việc nhóm

Trong môi trường hoạt động của tổng đài CSKH, đội ngũ nhân viên của bạn phải làm việc cùng nhau một cách liền mạch. Khi chọn phần mềm cuộc gọi, hãy xem xét các tính năng làm việc nhóm. Có dễ dàng chuyển tiếp cuộc gọi từ tổng đài viên này sang một tổng đài viên khác không? Họ có thể chia sẻ các ghi chú nội bộ và thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn nội bộ không? Các tính năng như thế thường bị bỏ qua nhưng chúng ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của các tổng đài CSKH nhiều hơn so với những gì mọi người vẫn nghĩ.

Mức độ ổn định của hệ thống

Các hoạt động hàng ngày của bạn trong các tổng đài cuộc gọi phụ thuộc rất nhiều vào độ ổn định của hệ thống mà bạn sử dụng. Đừng quên kiểm tra mức độ ổn định của phần mềm tổng đài CSKH mà bạn đang cân nhắc sử dụng.

Khả năng tích hợp

Khả năng cung cấp trải nghiệm nhất quán cho khách hàng của bạn là điều tạo nên sự khác biệt. Khả năng tích hợp giúp phần mềm của bạn kết nối với các trang web khác nhằm tạo ra trải nghiệm mượt mà và nhất quán cho khách hàng.

Top 25 nhà cung cấp phần mềm tổng đài cuộc gọi

1. LiveAgent

LiveAgent Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Bảo hiểm, dịch vụ SaaS… muốn hướng tới sự mở rộng trong tương lai.

LiveAgent là một giải pháp hỗ trợ khách hàng với hơn 40.000 khách hàng trên khắp thế giới, cung cấp phần mềm tổng đài cuộc gọi đáng tin cậy cùng nhiều tiện ích nâng cao khác. Với nhiều tùy chọn tự động hóa và một số lượng lớn các tích hợp có sẵn, bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn trong việc cung cấp một dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Các tính năng chính:

 • Tổng đài cuộc gọi Inbound và Outbound
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Hệ thống phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Gọi lại tự động
 • Quản lý ticket
 • Ghi âm cuộc gọi không giới hạn số lượng
 • Quản trị tổng đài cuộc gọi
 • Tích hợp hệ thống CRM
 • Cổng thông tin tự hỗ trợ & cơ sở tri thức
 • Phân tích dữ liệu và báo cáo

Ưu điểm:

 • Trải nghiệm đa kênh
 • Tích hợp với hơn 60 nhà cung cấp dịch vụ VoIP
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, nhưng nằm tại châu Âu
 • Không thể đăng nhập vào hai trình duyệt bằng một tài khoản cùng lúc
 • Không giám sát cuộc gọi theo thời gian thực

Khách hàng của LiveAgent

Một số khách hàng nổi tiếng nhất của phần mềm này bao gồm những gã khổng lồ trong ngành như Forbes, Huawei, Nascar, BMW và Yamaha.

Mức phí

LiveAgent có một phiên bản hoàn toàn miễn phí. Mặc dù, nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao, bạn có thể chọn ba gói phí, bao gồm $15, $29 và $49 một tháng. Tùy chọn cuối cùng có các tính năng hoàn hảo dành cho tổng đài cuộc gọi.

Trước khi quyết định chọn một trong các gói trả phí, bạn có thể đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí để có thể khám phá hết các tính năng.

Xem so sánh chi tiết LiveAgent với các phần mềm tổng đài cuộc gọi khác

2. RingCentral

Ringcentral Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất cho doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Tổng đài CSKH RingCentral là một giải pháp tích hợp công nghệ đám mây cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ, tất cả đều nằm trong một app tiện lợi. Với những khách hàng nổi tiếng trên tất cả các lĩnh vực, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các tính năng chính:

 • Tổng đài cuộc gọi ảo
 • Trình quay số tự động
 • Lên lịch gọi lại
 • Theo dõi và giám sát cuộc gọi
 • Ghi âm cuộc gọi

Ưu điểm:

 • Khả năng tích hợp với hơn 500 nền tảng khác qua Zapier
 • Dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị
 • Giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

 • Khó liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng
 • Không cập nhật theo thời gian thực
 • Đôi khi có thể xảy ra lỗi

Khách hàng của RingCentral

Trong số các khách hàng của RingCentral, bạn có thể tìm thấy Bennett International, Lush Cosmetics và Chatterkick.

Mức phí

Bạn có thể thanh toán cho các dịch vụ của RingCentral theo tháng hoặc theo năm. Khởi đầu từ $14.99 một tháng, bạn có thể nhận được các tính năng thiết yếu như gọi điện không giới hạn ở Hoa Kỳ và Canada. Đối với các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể chọn các gói phí $20,99, $ 26,24 và $37,49 mỗi tháng.

Bạn có thể dùng thử RingCentral nếu đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày. Bạn có thể kéo dài khoảng thời gian dùng thử bằng cách tận dụng tùy chọn hoàn tiền trong 30 ngày.

3. Genesys

Genesys Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất cho tất cả doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp tích hợp đám mây dễ sử dụng.

Bạn sẽ trở thành một trong hơn 70.000 khách hàng trên toàn thế giới đã tin tưởng sử dụng Genesys với các hoạt động tổng đài CSKH của họ.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Trình quay số tự động Predictive dialer
 • Xếp lịch gọi lại
 • Hệ thống phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Trình quay số tự động Auto dialer

Ưu điểm:

 • Dễ dàng cài đặt hệ thống thoại tự động IVR
 • Game hóa
 • Bảng điều khiển theo thời gian thực

Nhược điểm:

 • Giao diện người dùng không trực quan
 • Khó sử dụng phần mềm softphone trên Linux
 • Khó giao tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng

Khách hàng của Genesys

Genesys được nhiều doanh nghiệp như Xerox, Uplift, và Heineken Mexico tin dùng.

Mức phí

Bạn có thể sử dụng Genesys với mức phí khởi điểm $75/nhân viên sử dụng/tháng và sau đó nâng cấp lên các gói $110 và $150. Tất cả các gói phí này đều thanh toán theo năm.

Bạn có thể dùng thử Genesys với bản dùng thử miễn phí 30 ngày của họ.

So sánh LiveAgent với Genesys

4. CloudTalk

CloudTalk Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất cho các doanh nghiệp tầm trung đang có mục tiêu tăng trưởng mở rộng.

CloudTalk cung cấp hơn 70 tính năng gọi điện tiên tiến. Phần mềm tổng đài này thường được sử dụng trong hoạt động bán hàng cũng như gọi cho khách hàng với nhiều tiện ích tiên tiến như điều hướng theo kỹ năng của nhân viên, tự động hóa và hàng đợi cuộc gọi không giới hạn.

Các tính năng chính:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Dịch vụ VoIP
 • Các tùy chọn tự động hóa
 • Các chỉ số theo dõi cuộc gọi
 • Báo cáo thời gian thực
 • Trình quay số tự động auto dialer, power dialer, automatic dialing

Ưu điểm:

 • Quản lý chất lượng
 • Tích hợp với hơn 2500 app
 • Hàng đợi cuộc gọi không giới hạn số lượng

Nhược điểm:

 • Chỉ tùy chỉnh bao gồm SLA
 • Không hỗ trợ tin nhắn đa phương tiện
 • Hội thảo audio conference chỉ giới hạn cho 3 người tham gia

Khách hàng của CloudTalk

CloudTalk tự hào có một cơ sở khách hàng lớn như DHL, Yves Rocher và Rosenberg.

Mức phí

CloudTalk cung cấp ba gói phí $25, $30 và $50. Bạn cũng có thể liên hệ với họ và yêu cầu báo giá tùy theo nhu cầu của mình.

Bạn có thể đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí để làm quen với các tính năng của nó.

5. HubSpot

Hubspot Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất cho các đội nhóm đang mở rộng trong các doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực.

HubSpot cung cấp các dịch vụ của mình cho hơn 100.000 doanh nghiệp trên hơn 120 quốc gia, vì vậy có thể chắc chắn rằng nhà cung cấp phần mềm lâu đời này sẽ chăm sóc tốt các hoạt động kinh doanh của bạn.

Các tính năng quan trọng:

 • Cơ sở khách hàng rộng lớn
 • Các công cụ làm việc nhóm
 • Quản lý danh bạ contact
 • Tích hợp với bên thứ ba
 • Cổng thông tin tự hỗ trợ
 • Các tính năng báo cáo và phân tích mở rộng

Ưu điểm:

 • Quy trình theo dõi và báo cáo được tổ chức hợp lý
 • Trình bày dữ liệu trực quan
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí thiếu hỗ trợ kỹ thuật
 • Mất thời gian để làm quen sử dụng
 • Chức năng của ticket còn hạn chế

Khách hàng của HubSpot

HubSpot có các khách hàng trên toàn thế giới như DocPlanner, SoundCloud và GoFundMe.

Mức phí

Một số tính năng tiêu chuẩn của HubSpot được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký phần mềm trả phí của HubSpot Service Hub với mức phí €41, €414 hoặc €1104 một tháng. Tuy nhiên, các mức phí này linh hoạt do có phí cài đặt và phí nhập môn cho nhân viên.

Nếu muốn dùng thử, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày.

So sánh LiveAgent với HubSpot comparison

6. Five9

Five9 Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các doanh nghiệp sẵn sàng chuyển đổi từ các giải pháp tại chỗ “on-premises” sang đám mây “cloud”.

Tổng đài CSKH tích hợp đám mây của Five9 tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo AI để tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng cho hơn 2000 khách hàng.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Xem trước thông tin người gọi (Preview dialer)
 • Các công cụ AI thực tế
 • Các công cụ làm việc nhóm
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Phân tích dự đoán

Ưu điểm:

 • Điều hướng thông minh
 • Call screening (biết trước người gọi)
 • Các yêu cầu phần mềm ở mức tối thiểu

Nhược điểm:

 • Khả năng chặn các cuộc gọi rác còn hạn chế
 • Giao diện người dùng thiếu trực quan
 • Thỉnh thoảng xảy ra lỗi kết nối

Khách hàng của Five9

Trong số các khách hàng của Five9, bạn có thể tìm thấy các doanh nghiệp như Zevas, Viện Công nghệ Rochester và Bakkt.

Mức phí

Five9 cung cấp bốn gói phí bao gồm $149, $169, $199 và $229 thanh toán theo tháng.

7. Zendesk

Zendesk Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cam kết chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Zendesk cung cấp phần mềm tổng đài cuộc gọi được tích hợp hoàn toàn với nền tảng phần mềm hỗ trợ khách hàng (helpdesk) của họ. Với cơ sở khách hàng lớn, bạn có thể yên tâm rằng Zendesk sẽ đáp ứng được các nhu cầu về tổng đài cuộc gọi của bạn.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Các tùy chọn tích hợp gốc
 • Quản trị luồng công việc
 • Phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Các chỉ số đo lường hiệu suất

Ưu điểm:

 • Khả năng tích hợp với hơn 100 ứng dụng của bên thứ 3
 • Cơ sở tri thức vững chắc và các tùy chọn tự hỗ trợ
 • Thời gian hoạt động liên tục (uptime) tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Không có nhiều tùy chọn làm việc nhóm
 • Không có cách nào để tạo ưu tiên cho ticket
 • Khó liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng

Khách hàng của Zendesk

Modsy, BoxyCharm và Vimeo là những khách hàng đang sử dụng phần mềm Zendesk.

Mức phí

Zendesk cung cấp ba gói phí $19, $49 và $99/tháng/người dùng, thanh toán theo năm.

Nếu muốn dùng thử, bạn có thể đăng ký phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày của họ.

So sánh LiveAgent và Zendesk

8. Talkdesk

Talkdesk Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các công ty có ít nhất 5 nhân viên hỗ trợ khách hàng.

Phần mềm tổng đài ứng dụng đám mây của Talkdesk cung cấp hơn 25 tùy chọn tích hợp với các công cụ kinh doanh khác nhau giúp bạn tăng doanh số bán hàng cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Các tính năng quan trọng:

 • Giải pháp tổng đài cuộc gọi đến và đi
 • Công nghệ VoIP
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Sắp lịch gọi lại
 • Hệ thống phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Báo cáo và phân tích số liệu

Ưu điểm:

 • Thân thiện với người dùng
 • Cuộc gọi ổn định
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy

Nhược điểm:

 • Cơ sở tri thức còn thiếu sót
 • Thiếu tính năng thay đổi nhạc chuông
 • App di động còn thiếu sót

Khách hàng của Talkdesks

Trong tất cả các ngành, các khách hàng như ClickPay, Canon và Accenture đều dựa vào phần mềm của Talkdesk.

Mức phí

Bên cạnh gói phí tùy chỉnh, Talkdesk còn có ba gói phí cho khách hàng lựa chọn $75, $95 và $125/người dùng/tháng.

Nếu muốn dùng thử phần mềm của họ trước khi mua, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí.

9. Vonage

Vonage Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các doanh nghiệp lớn, với mục tiêu đặt trải nghiệm khách hàng và làm việc nhóm lên hàng đầu.

Vonage cung cấp hơn 40 tính năng dành cho doanh nghiệp, giúp bạn dễ dàng quản lý các cuộc gọi và hội thảo qua video.

Các tính năng quan trọng:

 • Công nghệ VoIP
 • Streaming
 • Thư thoại (voicemail)
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Ghi âm
 • Báo cáo và phân tích

Ưu điểm:

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • App di động ổn định
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Một số đầu số điện thoại quốc tế có thể bị chặn, phải gửi yêu cầu để được phép sử dụng
 • Cài đặt lịch sử bị giật lag
 • Khó liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng

Khách hàng của Vonage

Nhiều doanh nghiệp như Key Travel, Cambly và Apptivo sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Vonage.

Mức phí

Vonage có các gói phí bắt đầu từ $19,99, $29,99 và $39,99/line/tháng cộng với thuế và phí.

Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí khi đăng ký bản dùng thử miễn phí 14 ngày của Vonage.

10. Freshdesk

Freshdesk Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất cho các công ty trong tất cả các ngành nhằm cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Freshdesk là một phần mềm lâu đời trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng với hơn 50.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Các tính năng quan trọng:

 • Quản lý tổng đài cuộc gọi
 • Điều hướng
 • Quản lý ticket
 • Cổng thông tin tự hỗ trợ
 • Các công cụ làm việc nhóm
 • Quản trị lực lượng lao động

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Tối ưu hóa nguồn nhân lực
 • Chi phí hợp lý

Nhược điểm:

 • Tính năng báo cáo còn hạn chế
 • Ticket có thể bị thất lạc khi chuyển tiếp giữa các nhóm
 • Không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh

Khách hàng của Freshdesk

Freshdesk có một số khách hàng như Netflix, Evernote và Optimum Financial Solutions.

Mức phí

Để sử dụng các tính năng quan trọng nhất của Freshdesk, hãy đăng ký bản miễn phí của họ. Nếu muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm, bạn có thể chọn gói €15, €39 hoặc €49 nhân viên/tháng.

Hơn nữa, bạn có thể dùng thử Freshdesk miễn phí trong 21 ngày.

So sánh LiveAgent với Freshdesk

11. Avaya

Avaya Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các doanh nghiệp mong muốn tăng cường kết nối với khách hàng của họ.

Avaya là một phần mềm tích hợp đám mây sẽ làm thú vị thêm cho các hội nghị ảo của bạn.

Các tính năng quan trọng:

 • Quản lý danh bạ
 • Điều hướng tự động
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Ghi âm cuộc gọi
 • Thư thoại
 • Báo cáo và phân tích

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Dễ dàng mở rộng
 • Giao diện tùy chỉnh

Nhược điểm:

 • Thiếu các tính năng tự hỗ trợ
 • Không hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ
 • Không nhiều lựa chọn tích hợp với bên thứ ba

Khách hàng của Avaya

Bạn có thể nhận ra một số khách hàng của Avaya như Datamark, Fiber Industries và Treated.com.

Mức phí

Nếu bạn đang cân nhắc đăng ký các dịch vụ của Avaya, hãy liên hệ với nhân viên bán hàng của họ để nhận được báo phí cho mình.

12. CallHippo

CallHippo Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô muốn thúc đẩy tăng trưởng.

CallHippo hiện hỗ trợ cho hơn 5000 công ty trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cho khách hàng của họ.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Tính năng phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Trình quay số tự động ‘predictive và automatic dialing’
 • Quản lý hoạt động marketing qua điện thoại
 • Báo cáo và phân tích

Ưu điểm:

 • Bảng điều khiển rõ ràng và thân thiện với người dùng
 • Dễ dàng cài đặt
 • Mức phí hợp lý

Nhược điểm:

 • Thỉnh thoảng xảy ra các vấn đề kết nối
 • Khó giao tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng
 • Tính năng báo cáo còn hạn chế

Khách hàng của CallHippos

Trong số các doanh nghiệp sử dụng CallHippo, bạn có thể tìm thấy Brioso Technologies, Aspire và Altvalora.

Mức phí

CallHippo cung cấp bốn gói phí mà bạn có thể lựa chọn như €15, €22, €36 và €45/người dùng/tháng. Bạn cũng có thể mua thêm các tính năng khác.

13. 3CX

3CX Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất cho nhiều công ty muốn cắt giảm chi phí viễn thông trong khi vẫn giữ được mức độ hài lòng của khách hàng.

3CX được tin dùng bởi hơn 600.000 khách hàng doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực, vì vậy bạn có thể tin chắc mình sẽ được hỗ trợ tận tâm.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Điều hướng cuộc gọi
 • Tính năng phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Hội thảo qua audio/video
 • Báo cáo và phân tích

Nhược điểm:

 • App di động dành cho hệ điều hành iOS và Android
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng ổn định

Nhược điểm:

 • Thỉnh thoảng xảy ra các vấn đề kết nối
 • Nhật ký cuộc gọi khó điều hướng
 • Không có nhiều lựa chọn tùy chỉnh

Khách hàng của 3CX

Các khách hàng của 3CX có thể kể đến như Toyota, Wilson và American Express.

Mức phí

Bạn có thể sử dụng miễn phí một số tính năng phần mềm của 3CX. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể đăng ký một trong các gói phí sau: €150, €235 hoặc €270 cho tùy chọn lưu trữ trên máy chủ của họ. Nếu muốn sử dụng giải pháp tự quản lý, bạn có thể trả €135 hoặc €170.

Năm đầu sử dụng phần mềm của 3CX được coi là thời gian dùng thử miễn phí.

So sánh LiveAgent với 3CX

14. Dialpad AI

Dialpad AI Call Center software homepage

Phần mềm ttổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô không ngại đổi mới.

Dialpad cung cấp một giải pháp phần mềm ổn định với chức năng tự động hóa nhưng vẫn mang tính cá nhân hóa cao.

Các tính năng quan trọng:

 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Tính năng phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Phần mềm tổng đài cuộc gọi Inbound và Outbound
 • Điều hướng cuộc gọi tự động
 • Trình quay số tự động Power dialer
 • Quản lý hiệu quả hoạt động

Ưu điểm:

 • Có nhiều tùy chọn cấu hình
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Chuyển đổi cuộc gọi trực tiếp giữa các thiết bị

Nhược điểm:

 • Không có nhiều thông tin hướng dẫn
 • Thỉnh thoảng xảy ra các vấn đề kết nối
 • Thiếu một số tính năng giao tiếp nội bộ

Khách hàng của Dialpad AI

Dialpad có một lượng lớn khách hàng như các công ty Fenway Health, Uber và Clear Capital.

Mức phí

Bạn có thể sử dụng phần mềm Dialpad với mức phí €20 hoặc €25/người dùng/tháng hoặc có thể yêu cầu báo phí tùy theo nhu cầu của mình.

Bạn có thể dùng thử miễn phí phần mềm này nếu đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày.

15. Bitrix24

Bitrix24 Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các công ty nhỏ muốn sở hữu tính năng làm việc nhóm cho đội ngũ làm việc từ xa của mình

Bitrix24 là một giải pháp lý tưởng cho các công ty muốn tăng doanh số bán hàng cho dù họ đang ở văn phòng hay ở đầu kia của thế giới. Bitrix24 cung cấp cả phần mềm tích hợp công nghệ đám mây và tại chỗ để có thể phù hợp hoàn hảo với doanh nghiệp của bạn.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi Inbound và Outbound
 • Hệ thống phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Điều hướng cuộc gọi tự động
 • Trình quay số tự động predictive và auto-dialer
 • Các chỉ số đo lường hiệu suất

Ưu điểm:

 • Dễ dàng tích hợp
 • Giao diện người dùng tùy chỉnh
 • Phần app dành cho Android vận hành ổn định

Nhược điểm:

 • Còn thiếu tính năng chia sẻ file
 • Khó liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật
 • Tốn nhiều thời gian để làm quen sử dụng

Khách hàng của Bitrix24

Các công ty đang sử dụng phần mềm của Bitrix24 như PC Pulse, Cargo và Compara.

Mức phí

Bạn có thể trải nghiệm một số tính năng cơ bản hoàn toàn miễn phí với phiên bản miễn phí của Bitrix24. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các tính năng khác như phần mềm tổng đài cuộc gọi, bạn có thể đăng ký gói $39, $79 hoặc $159 theo tháng. Nếu thích một hệ thống cài đặt tại chỗ, bạn có thể mua license tính phí một lần $2990 hoặc $24990 dành cho doanh nghiệp.

Trước khi cam kết sử dụng bất kỳ gói phí nào, bạn có thể dùng thử Bitrix24 với bản dùng thử miễn phí 30 ngày của họ.

So sánh LiveAgent với Bitrix24

16. Aircall

Aircall Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất cho mọi công ty hướng đến việc bán hàng và hỗ trợ qua điện thoại.

Hơn 9000 khách hàng tin tưởng sử dụng phần mềm tổng đài cuộc gọi tích hợp công nghệ đám mây của Aircall cho các hoạt động của tổng đài CSKH của họ.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Hệ thống phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • IHệ thống thoại tự động IVR
 • Quản lý tổng đài cuộc gọi
 • Ghi âm cuộc gọi
 • Báo cáo và phân tích

Ưu điểm:

 • Dễ cài đặt
 • Chất lượng cuộc gọi tốt
 • Hệ cơ sở tri thức mở rộng

Nhược điểm:

 • Thiếu khả năng tùy chỉnh
 • Không chấp nhận tin nhắn văn bản (text)
 • Thỉnh thoảng hệ thống hoạt động chậm (lag)

Khách hàng của Aircall

Trong số các doanh nghiệp sử dụng phần mềm của Aircall, bạn có thể tìm thấy những cái tên như Avocado, Jobilla và Birdies.

Mức phí

Gói phí cơ bản của Aircall khởi đầu từ €30 mỗi tháng, thanh toán theo năm. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn sẽ trả phí €50 mỗi tháng, thanh toán theo năm. Hơn nữa, bạn có thể liên hệ với Aircall và nhận báo phí tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của mình.
Trước khi quyết định đăng ký gói tính phí, bạn có thể dùng thử Aircall với bản dùng thử miễn phí 7 ngày của họ.

So sánh LiveAgent với Aircall

17. Twilio

Twilio Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các công ty thuộc mọi quy mô đang cần một giải pháp phần mềm tổng đài cuộc gọi đáng tin cậy.

Twilio là một nền tảng tương tác với khách hàng cho phép bạn cung cấp dịch vụ hỗ trợ mang tính cá nhân hóa cho khách hàng của mình.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Hệ thống phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Cuộc gọi hội nghị audio/video
 • Các công cụ làm việc nhóm
 • Điều hướng cuộc gọi

Ưu điểm:

 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy
 • Các tùy chọn tự động hóa
 • Hệ cơ sở tri thức mở rộng

Nhược điểm:

 • Đòi hỏi có kỹ năng IT nâng cao
 • Thiếu tính năng phân tích và báo cáo
 • App di động còn thiếu

Khách hàng của Twilio

Một số công ty nổi tiếng sử dụng Twilio như DoorDash, Allergan và Lyft.

Mức phí

Mức phí của Twilio để gọi đi là từ 2 cent mỗi phút. Để nhận cuộc gọi, mức phí bắt đầu từ $1/tháng cho mỗi một số điện thoại và 1 cent mỗi phút.

Bạn có thể dùng thử Twilio miễn phí khi đăng ký bản dùng thử 45 ngày của họ.

18. Dixa

Dixa Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô mong muốn cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của họ.

Dixa cho phép khách hàng cung cấp một trải nghiệm đa kênh thực sự cho khách hàng của họ tại các tổng đài CSKH lớn hoặc nhỏ.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Hệ thống phân bổ cuộc gọi tự động VoIP
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Thu thập dữ liệu đa kênh
 • Các công cụ làm việc nhóm
 • Giám sát hoạt động của nhân viên

Ưu điểm:

 • Cơ sở tri thức được tối ưu hóa bởi AI
 • Thời gian hoạt động liên tục ổn định
 • Giao diện người dùng dễ điều hướng

Nhược điểm:

 • Thỉnh thoảng gặp sự cố chuyển tiếp cuộc gọi
 • Thiếu các tính năng phân tích
 • Không có phụ đề cuộc gọi

Khách hàng của Dixa

Một số khách hàng hài lòng của Dixa như Organic Basics, Rapha và Too Good To Go.

Mức phí

Bạn có thể liên hệ với đội bán hàng của Dixa để đặt cuộc gọi demo và nhận báo phí tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, nếu muốn dùng thử, bạn có thể đăng ký dùng thử phiên bản miễn phí của họ.

So sánh LiveAgent với Dixa comparison

19. Nextiva

Nextiva Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các doanh nghiệp lớn đang tìm kiếm một phần mềm doanh nghiệp hoạt động ổn định.

Nextiva cung cấp một hệ thống phần mềm tổng đài cuộc gọi đáng tin cậy và an toàn được hơn 80.000 công ty trên khắp thế giới sử dụng.

Các tính năng quan trọng:

 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Tính năng phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Bảng điều khiển hoạt động
 • Hội thảo từ xa qua audio/video
 • Trình quay số tự động Predictive và auto-dialer
 • Báo cáo và phân tích

Ưu điểm:

 • App điện thoại hoạt động ổn định
 • Thời gian hoạt động liên tục hiệu quả
 • Dễ dàng quản lý

Nhược điểm:

 • Cần thời gian làm quen sử dụng
 • Đôi khi gặp khó khăn trong việc tải lên các file âm thanh
 • Thỉnh thoảng rất khó để liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật

Khách hàng của Nextiva

Bạn có thể nhận ra một số khách hàng của Nextiva, như Taco Bell, Pac-12 và Buffalo Bills.

Mức phí

Bạn có thể đăng ký một trong ba gói phí mà Nextiva cung cấp, bao gồm $18,95, $22,95 hoặc $32,95/người dùng/tháng. Tất cả các gói phí này thanh toán theo tháng hoặc năm.

Bạn có thể thử một số tính năng của Nextiva bằng cách đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày.

20. Nice CXone

Nice CXone Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các công ty bất kể quy mô muốn cải thiện mối quan hệ với khách hàng.

Nice CXone cho phép khách hàng của mình khai thác sức mạnh của AI và tự động hóa để mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Điều hướng tự động
 • Trình quay số tự động Progressive dialer
 • Quản lý ticket
 • Ghi âm cuộc gọi
 • Báo cáo và phân tích

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng dễ điều hướng
 • Chất lượng cuộc gọi tốt
 • Bảng điều khiển rõ ràng, thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

 • Thiếu khả năng tùy chỉnh
 • Đôi khi hệ thống bị chậm
 • Thiếu tính năng báo cáo tùy chỉnh

Khách hàng của Nice CXone

Nice CXone được nhiều khách hàng tin tưởng như Columbia Sportswear, Radisson Hotels, Teleflora.

Mức phí

Bạn có thể sử dụng các tính năng của Nice CXone chỉ từ $100 mỗi tháng cho mỗi tính năng.

Nếu muốn dùng thử, bạn có thể đăng ký bản dùng thử miễn phí 60 ngày của họ.

21. UJET

UJET Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các công ty vừa và lớn muốn mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn có ít nhất 50 nhân viên CSKH, thì UJET chính là một phần mềm tổng đài cuộc gọi tuyệt vời dành cho bạn.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Tính năng phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Điều hướng cuộc gọi
 • Ghi âm cuộc gọi
 • Báo cáo và phân tích

Ưu điểm:

 • Dễ dàng tích hợp với Linux
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy
 • Các công cụ theo dõi hữu ích

Nhược điểm:

 • Chức năng báo cáo gốc còn thiếu
 • Thỉnh thoảng hệ thống hoạt động chậm
 • Thỉnh thoảng xảy ra vấn đề với kết nối

Khách hàng của UJET

Trong số các doanh nghiệp sử dụng phần mềm của UJET, bạn có thể tìm thấy những cái tên như Wag !, Instacart và Zettle.

Mức phí

Phần mềm của UJET có mức phí tương ứng $65, $69, $99 hoặc $120 một tháng.

Nếu bạn muốn dùng thử UJET mà không phải đăng ký dùng bản trả phí, thì có thể đăng ký phiên bản dùng thử miễn phí.

22. Ringover

UJET Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên tất cả các lĩnh vực.

Ringover là một phần mềm đơn giản để triển khai và sử dụng với hơn 40 công cụ kinh doanh cho phép bạn có được tất cả thông tin khách hàng trong tay.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Các công cụ làm việc nhóm
 • Hệ thống phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Hội nghị từ xa qua video
 • Các tính năng báo cáo và phân tích

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng trực quan
 • Hỗ trợ kỹ thuật ‘shadowing’
 • Bảng điều khiển rõ ràng và dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Các thông báo có khi bị chậm (lag)
 • Đôi khi xảy ra vấn đề kết nối
 • Thỉnh thoảng xử lý chậm

Khách hàng của Ringover

Ringover có hơn 10.000 khách hàng bao gồm Sherpany, Klaxoon và Clausematch.

Mức phí

Bạn có thể đăng ký Ringover với mức phí €19 hoặc €39 cho mỗi người dùng/tháng. Nếu muốn nhận gói phí tùy chỉnh, bạn có thể liên hệ với bộ phận bán hàng của Ringover.

Hơn nữa, bạn có thể dùng thử miễn phí phần mềm này nếu đăng ký bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

23. VICIdial

VICIdial Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất cho mọi doanh nghiệp không sợ các rủi ro khi chuyển đổi dữ liệu sang nhà cung cấp đám mây.

VICIdial là phần mềm tổng đài CSKH mã nguồn mở được hơn 140.000 khách hàng trên toàn thế giới sử dụng.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Trình quay số tự động Predictive dialer
 • Hệ thống phân bổ cuộc gọi tự động ACD
 • Điều hướng cuộc gọi
 • Ghi âm cuộc gọi

Ưu điểm:

 • Miễn phí
 • Dễ dàng thay đổi quy mô
 • Tương thích với Linux

Nhược điểm:

 • Tốn thời gian làm quen sử dụng
 • Giao diện lỗi thời
 • Khó cài đặt nếu thiếu kỹ năng IT nâng cao

Khách hàng của VICIdial

VICIdial được sử dụng bởi các khách hàng như Directo, Homebase và PROS.

Mức phí

Bạn có thể sử dụng phần mềm tổng đài của VICIdial hoàn toàn miễn phí.

24. Channels

VICIdial Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong ngành thương mại điện tử và bán lẻ trực tuyến.

Channels là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp tích hợp công nghệ đám mây cho phép bạn dễ dàng kết nối với khách hàng của mình.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Lên lịch gọi lại
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Bảng điều khiển hoạt động
 • Ghi âm cuộc gọi
 • Điều hướng cuộc gọi

Ưu điểm:

 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy
 • Dễ dàng cài đặt
 • Mức phí hợp lý

Nhược điểm:

 • Download chậm từ đám mây
 • Thỉnh thoảng hệ thống bị trục trặc
 • Tính năng báo cáo tùy chỉnh còn thiếu sót

Khách hàng của Channels

Channels được nhiều khách hàng tin tưởng như Kodakit, InstaForex và DocPlanner.

Mức phí

Channels cho phép bạn sử dụng các tính năng thiết yếu như phần mềm tổng đài cuộc gọi miễn phí. Nếu bạn muốn tận dụng các tính năng nâng cao, thì có thể đăng ký gói phí $24 hoặc $62 một tháng.

Trước khi quyết định đăng ký gói trả phí, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí.

So sánh LiveAgent với Channels

25. Avoxi

Avoxi Call Center software homepage

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất dành cho các doanh nghiệp quy mô lớn hơn trong tất cả các lĩnh vực ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Avoxi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quốc tế. Với phạm vi phủ sóng ở hơn 170 quốc gia, bạn có thể chắc chắn rằng khách hàng của mình sẽ có thể liên hệ với bạn mọi lúc.

Các tính năng quan trọng:

 • Tổng đài cuộc gọi hỗn hợp
 • Các tính năng báo và phân tích
 • Hệ thống thoại tự động IVR
 • Hội nghị video từ xa
 • Ghi âm cuộc gọi
 • Điều hướng cuộc gọi

Ưu điểm:

 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Các tính năng tùy chỉnh

Nhược điểm:

 • Tốc độ download chậm trên nền tảng đám mây
 • App di động thỉnh thoảng bị trục trặc
 • Dịch vụ tự hỗ trợ còn thiếu sót

Khách hàng của Avoxi

Bạn có thể nhận ra một số khách hàng của Avoxi như Moncler, Marriott International và Black & Decker.

Mức phí

Bạn có thể sử dụng miễn phí một số tính năng của Avoxi. Tuy nhiên, nếu muốn dùng thêm các tính năng khác, bạn có thể chọn trong số các gói phí sau: $19,99 hoặc $39,99 cho mỗi người dùng.

Hơn nữa, bạn có thể làm quen với các tính năng của Avoxi trong thời gian dùng thử 7 ngày.

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất là gì?

Có nhiều tùy chọn phần mềm tổng đài cuộc gọi để bạn lựa chọn. Chúng ta cùng xem qua top 5.

 • LiveAgent – Với chức năng của một tổng đài cuộc gọi, LiveAgent là phần mềm tốt nhất mà bạn có được với một mức phí hợp lý. LiveAgent tự hào với điểm đánh giá 4.7 trên trang Capterra với các tính năng tự động hóa, tích hợp với hơn 150 ứng dụng và cơ sở tri thức mạnh mẽ với cổng thông tin tự hỗ trợ. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các doanh nghiệp đang cố gắng cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất.
 • Genesys – Có hơn 70.000 khách hàng trên toàn thế giới, Genesys là một công ty có tiếng trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Với điểm đánh giá 4.2 trên Capterra, bạn có thể yên tâm rằng các hoạt động của tổng đài CSKH của mình sẽ được chăm sóc tốt.
 • Talkdesk – Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tổng đài có thể giúp các đội nhóm của mình tăng tương tác với khách hàng, kết nối với họ và thành công chốt được nhiều giao dịch hơn, thì không cần tìm đâu xa. Điểm đánh giá 4.5 trên Capterra cho thấy phần mềm của Talkdesk sẽ không làm bạn thất vọng cho dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào.
 • Five9 – Phần mềm tổng đài cuộc gọi này hoạt động rất tốt. Tự hào với điểm đánh giá 4.2 trên Capterra, chắc chắn rằng giải pháp này của Five9 sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn đang cố gắng xây dựng mức độ nhận diện thương hiệu và mối quan hệ bền chặt với cơ sở khách hàng của mình, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • UJET – Nếu bạn đánh giá cao một phần mềm có thể tương thích với các nền tảng di động, UJET có lẽ là phần mềm dành cho bạn. Điểm đánh giá 4.5 trên Capterra chứng tỏ UJET là một giải pháp tổng đài cuộc gọi mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các công ty luôn lấy khách hàng làm trung tâm ở vị trí hàng đầu trong danh sách ưu tiên của họ.

So sánh Top 5 phần mềm tổng đài cuộc gọi

Tên phần mềm LiveAgent Genesys Talk desk Five9 UJET
Điểm đánh giá trên Capterra
Điểm đánh giá chung về phần mềm từ người dùng đã xác thực trên chuyên trang Capterra.
4.7
(gân 1K lượt đánh giá)
4.4
(hơn 100 lượt đánh giá)
4.5
(gần 600 lượt đánh giá)
4.2
(gần 400 lượt đánh giá)
4.5
(hơn 100 lượt đánh giá)
Hoạt động trên web
Bản miễn phí
LiveAgent có phiên bản miễn phí.
Genesys không có bản dùng miễn phí.
Talk desk không có bản dùng miễn phí.
Five9 không có bản dùng miễn phí.
UJET không có bản dùng miễn phí.
Dùng thử miễn phí
LiveAgent cho phép dùng thử miễn phí.
Genesys cho phép dùng thử miễn phí.
Talk desk cho phép dùng thử miễn phí.
Five9 không cho phép dùng thử miễn phí.
UJET cho phép dùng thử miễn phí.
Phí khởi điểm
$49/người dùng/tháng Mức phí của phần mềm tổng đài cuộc gọi LiveAgent bắt đầu từ $49/người dùng/tháng.
$75/người dùng/tháng Mức phí của phần mềm tổng đài cuộc gọi Genesys bắt đầu từ $75/người dùng/tháng.
€75/người dùng/tháng Phần mềm tổng đài cuộc gọi của Talk Desk có mức phí khởi điểm từ €75/người dùng/tháng.
$149/người dùng/tháng Phần mềm tổng đài cuộc gọi của Five9 có mức phí khởi điểm từ €149/người dùng/tháng.
$65/người dùng/tháng Phần mềm tổng đài cuộc gọi của UJET có mức phí khởi điểm từ $65/người dùng/tháng.

Những sai lầm cần tránh khi chọn mua phần mềm tổng đài

 • Nhân viên thiếu đào tạo – Phần mềm tổng đài của bạn sẽ không hoạt động mạnh mẽ hay ổn định nếu nhân viên của bạn không biết sử dụng đúng cách. Hãy dành thời gian đào tạo nhân viên của bạn để họ làm quen với công nghệ mới. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhờ chuyên gia hướng dẫn từ nhà cung cấp, lên lịch hội thảo hoặc nghiên cứu tài liệu có sẵn.
 • Có các tính năng không cần thiết – Trước khi mua một phần mềm tổng đài cuộc gọi, bạn hãy dành thời gian làm quen với tất cả các tính năng và chức năng của nó. Sẽ thật đáng buồn nếu sau khi mua hàng thì bạn phát hiện ra là chúng không có các tính năng mà mình mong muốn.
 • Không tận dụng hết thời gian dùng thử – Bản dùng thử miễn phí giúp bạn quyết định liệu có muốn sử dụng một phần mềm cụ thể nào đó không. Đó là thời điểm bạn tìm hiểu một sản phẩm hoặc dịch vụ để quyết định xem đó có phải là công cụ bạn muốn đầu tư hay không.
 • Các khuyến mãi giảm giá – Tất cả chúng ta đều thích mua được sản phẩm với giá hời. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại chỉ nhận được những gì tương ứng với số tiền đã chi trả, vì vậy hãy đảm bảo giải pháp bạn chọn không chỉ phù hợp với ngân sách mà còn có tất cả các tính năng mà bạn yêu cầu ở một tổng đài cuộc gọi.
 • Không dự tính cho tương lai – Bạn nên có các kế hoạch cho tương lai trước khi bỏ tiền đầu tư. Hãy chắc chắn phần mềm bạn sử dụng có khả năng mở rộng hoặc thu nhỏ dựa trên nhu cầu doanh nghiệp.

Những nội dung cần hỏi trong cuộc gọi demo về phần mềm tổng đài cuộc gọi và nhà cung cấp

Cuộc gọi demo là khoảng thời gian để bạn đặt câu hỏi và tiếp nhận thông tin trực tiếp từ nhà cung cấp. Mặc dù vậy, đôi khi bạn sẽ thấy quá tải thông tin và có thể quên mất những câu hỏi đã chuẩn bị trước của mình.

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

 • Làm thế nào để tôi cấu hình phần mềm tổng đài cuộc gọi của mình?
 • Mất bao lâu để cài đặt được phần mềm tổng đài?
 • Tôi có thể lưu giữ các bản ghi âm cuộc gọi của mình trong bao lâu?
 • Tôi có thể xóa bản ghi âm không?
 • Tôi chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đến hoặc đi?
 • Tôi có thể nghe cuộc gọi theo thời gian thực không?
 • Tôi có thể điều hướng cuộc gọi đến cho các đội nhóm không?
 • Tôi có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến các số bên ngoài không?

Triển khai phần mềm tổng đài cuộc gọi

Các bước và thao tác chính xác phụ thuộc vào nhà cung cấp giải pháp phần mềm tự động hóa tổng đài cuộc gọi của bạn, mức độ tùy chỉnh mà họ cho phép, số lượng tích hợp bạn cần thiết lập cùng nhiều nội dung khác …

Một người không có kinh nghiệm gì về IT trước đó có thể mất nửa giờ, hoặc một nhân viên có kinh nghiệm hiểu biết về công nghệ có thể mất cả buổi chiều để cấu hình mọi thứ một cách chính xác.

Quan trọng nhất, và thành thật mà nói, điều duy nhất bạn cần để cài đặt phần mềm tổng đài LiveAgent chỉ là một số điện thoại VoIP hỗ trợ SIP trunking. Mặc dù đối với một số người, việc này được coi là dễ như ăn bánh, nhưng nếu bạn cần lời khuyên hoặc hỗ trợ, đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập mọi thứ.

Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về quy trình thiết lập tổng đài cuộc gọi của mình, – bao gồm cả phần mềm tổng đài – bạn có thể sử dụng checklist kiểm tra việc cài đặt tổng đài cuộc gọi của chúng tôi để giúp bạn sắp xếp mọi thứ cũng như đảm bảo không bỏ sót bất kỳ điểm quan trọng nào.

Kết luận

 • Phần mềm tổng đài cuộc gọi tất-cả-trong-một tốt nhất

Mặc dù rất khó để xác định phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất cho từng doanh nghiệp, nhưng phần mềm đáng tin cậy nhất là phần mềm tổng đài LiveAgent. Với bộ tính năng mạnh mẽ của nó, bạn có thể chắc chắn là mình không bỏ lỡ bất cứ điều gì mà doanh nghiệp của bạn có thể cần ngay bây giờ hoặc trong tương lai.

 • Phần mềm tổng đài tốt nhất với tính năng quản lý ticket, live chat và một tổng đài cuộc gọi được tích hợp sẵn

Phần mềm tổng đài cuộc gọi của LiveAgent rất hiệu quả. Với mỗi tương tác với khách hàng, qua cuộc gọi, tin nhắn live chat hoặc một lượt đề cập trên mạng xã hội được chuyển đổi thành ticket, bạn không phải lo lắng mình sẽ bỏ lỡ bất kỳ điều gì về khách hàng. Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy được lắng nghe và đánh giá cao mỗi khi liên hệ với bạn.

 • Phần mềm tổng đài cuộc gọi có nhiều tính năng tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tổng đài có đầy đủ các tính năng tuyệt vời giúp nâng tầm dịch vụ hỗ trợ khách hàng của bạn, thì không cần tìm đâu xa. Phần mềm tổng đài cuộc gọi của LiveAgent chính là giải pháp phù hợp dành cho bạn.

 • Phần mềm tổng đài cuộc gọi có mức phí tốt nhất

Trong hạng mục tiết kiệm chi phí, LiveAgent rõ ràng là người chiến thắng. Phần mềm tổng đài cuộc gọi này không chỉ cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi đến và đi, sử dụng tính năng tự động hóa, khai thác sức mạnh của các tính năng báo cáo chuyên sâu cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi, mà còn dễ dàng sử dụng dành cho tất cả các doanh nghiệp muốn làm hài lòng khách hàng của họ với chi phí thấp.

 • Phần mềm tổng đài được đánh giá cao nhất

Trên các chuyên trang đánh giá như Capterra, G2 và TrustRadius, LiveAgent tự hào có xếp hạng cao và đánh giá tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn lắng nghe theo các phản hồi từ khách hàng của LiveAgent, bạn đang đi đúng hướng để tìm ra phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất cho mình.

 • Phần mềm tổng đài dễ dàng thiết lập, sử dụng cũng như tích hợp nhất

LiveAgent chắc chắn là giải pháp phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hoạt động ổn định và dễ triển khai. Bạn có thể cấu hình, tùy chỉnh và tích hợp nó ngay lập tức mà không cần kiến thức gì về mã code.

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm tổng đài cuộc gọi là gì?

Phần mềm tổng đài cuộc gọi là một giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý các cuộc gọi từ khách hàng. Nó có vô số tính năng như chức năng gọi điện từ điện thoại cố định hoặc trên website, định tuyến cuộc gọi thông minh, quay số tự động, hoặc thậm chí ghi âm cuộc gọi. Phần mềm tổng đài cũng giúp các tổng đài viên truy cập thông tin quan trọng về khách hàng của họ như lịch sử đặt hàng, thông tin liên hệ cùng các yêu cầu hỗ trợ trước đó.

Phần mềm tổng đài cuộc gọi hoạt động như thế nào?

Phần mềm tổng đài cuộc gọi hoạt động bằng cách quản lý tập trung và định tuyến các cuộc gọi từ điện thoại cố định hoặc website vào phần mềm của bạn. Nếu khách hàng gọi đến, phần mềm sẽ quét cơ sở dữ liệu khách hàng để xem liệu nó có lưu trữ bất kỳ thông tin nào về người gọi hay không. Thông tin đó sau đó được nhân viên xem xét trước khi tiếp nhận cuộc gọi. Trong lúc này, cuộc gọi sẽ nằm trong hàng đợi. Sau khi được trả lời, các cuộc gọi sẽ được ghi âm lại cho các mục đích đào tạo và chất lượng.

Hệ thống IVR trong tổng đài cuộc gọi là gì?

IVR là một công nghệ tương tác bằng giọng nói tự động. IVR cho phép máy tính tương tác với con người thông qua việc sử dụng giọng nói hoặc âm báo từ bàn phím. IVR được sử dụng trong môi trường tổng đài cuộc gọi nhằm định tuyến cuộc gọi đến các tổng đài viên hoặc các phòng ban phù hợp. IVR cũng có thể được sử dụng để lấy thông tin tài khoản hoặc cung cấp phản hồi. Do đó, đây là một giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp.

Bạn nên tìm kiếm gì ở phần mềm tổng đài cuộc gọi?

Trong số các khía cạnh quan trọng nhất của phần mềm tổng đài cuộc gọi, bạn nên nghiên cứu đến tính năng bảo mật và mức độ ổn định của hệ thống. Hơn nữa, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, bạn nên tìm kiếm khả năng mở rộng quy mô của phần mềm tổng đài cuộc gọi, số lượng ứng dụng tích hợp của phần mềm, tính khả dụng của bộ phận hỗ trợ khách hàng, các hạn chế của phần mềm và các công cụ làm việc nhóm mà phần mềm đó cung cấp.

Chức năng chính của tổng đài cuộc gọi là gì?

Chức năng chính của tổng đài cuộc gọi là cho phép khách hàng gọi cho doanh nghiệp với bất kỳ câu hỏi nào có liên quan đến sản phẩm, các chính sách, hướng dẫn trả hàng, các chức năng, khắc phục sự cố hoặc phản hồi.

Phần mềm tổng đài cuộc gọi tốt nhất ở điểm gì?

Phần mềm tổng đài cuộc gọi cho phép bạn điều hành một tổng đài cuộc gọi bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào khách hàng của bạn cần đến. Từ cuộc gọi ngẫu nhiên (cold calling) cho đến trả lời các câu hỏi kỹ thuật phức tạp, phần mềm tổng đài cuộc gọi là hệ thống giúp bạn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mang tính cá nhân hóa tuyệt vời, đồng thời học hỏi qua mỗi lần tương tác và tất cả thông tin chuyên sâu về khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất..

Chi phí của phần mềm tổng đài cuộc gọi?

Chi phí phụ thuộc vào chất lượng của phần mềm mà bạn lựa chọn. LiveAgent là giải pháp hỗ trợ khách hàng tất-cả-trong-một bao gồm cả một tổng đài cuộc gọi. Mức phí được tính dựa trên số lượng nhân viên sử dụng mỗi tháng. Phiên bản trọn gói của chúng tôi bao gồm một tổng đài cuộc gọi hoàn chỉnh, có mức phí là $49 một tháng cho mỗi người sử dụng.

Lợi ích của phần mềm tổng đài cuộc gọi là gì?

Các lợi ích của phần mềm tổng đài cuộc gọi bao gồm cải thiện hiệu quả làm việc của nhân viên hỗ trợ, chất lượng tương tác với khách hàng, trải nghiệm khách hàng cũng như tăng doanh số bán hàng.

Bạn cần những gì để thiết lập một phần mềm tổng đài cuộc gọi dành cho doanh nghiệp?

Điều duy nhất bạn cần là một đầu số VoIP hỗ trợ dịch vụ SIP trunking. Đó là tất cả những gì bạn cần để thiết lập một tổng đài cuộc gọi đơn giản, bao gồm cả phần mềm tổng đài dành cho doanh nghiệp của mình.

Bài viết liên quan đếnPhần mềm Tổng đài Cuộc gọi Tốt Nhất
Hệ thống LiveAgent cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng, từ quản lý khiếu nại đến hội thảo trực tuyến. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí để trải nghiệm.

Review Điện Thoại Yealink T58W Pro

Hệ thống LiveAgent cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng, từ quản lý khiếu nại đến hội thảo trực tuyến. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí để trải nghiệm.

Phần mềm Help Desk giúp quản lý và phản hồi yêu cầu khách hàng hiệu quả hơn. LiveAgent cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng tốt nhất và lợi ích từ việc triển khai phần mềm help desk. Tạo tài khoản miễn phí ngay!

Tổng Quan Chi Tiết về Tiện Ích Help Desk

Phần mềm Help Desk giúp quản lý và phản hồi yêu cầu khách hàng hiệu quả hơn. LiveAgent cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng tốt nhất và lợi ích từ việc triển khai phần mềm help desk. Tạo tài khoản miễn phí ngay!

Công cụ ngôn ngữ LiveAgent cho phép tùy chỉnh ngôn ngữ cho tính năng chat trên web và hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, quan trọng trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Cuộc Cách Mạng Khách Hàng trong Dịch Vụ Khách Hàng: David Bequette tại TEDxYerevan

Công cụ ngôn ngữ LiveAgent cho phép tùy chỉnh ngôn ngữ cho tính năng chat trên web và hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, quan trọng trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Tích hợp Facebook với LiveAgent giúp doanh nghiệp tăng tương tác và cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Đây là công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp sử dụng mạng xã hội để hỗ trợ và tương tác với khách hàng.

Demo Tích Hợp Facebook: Cách Thức Hoạt Động

Tích hợp Facebook với LiveAgent giúp doanh nghiệp tăng tương tác và cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Đây là công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp sử dụng mạng xã hội để hỗ trợ và tương tác với khách hàng.

LiveAgent là phần mềm Help Desk mạnh mẽ, tích hợp nhiều kênh giao tiếp và hỗ trợ tự động hóa, giúp quản lý và phản hồi yêu cầu hỗ trợ dễ dàng hơn.

LiveAgent | Tổng Quan Nhanh về Phần Mềm Help Desk

LiveAgent là phần mềm Help Desk mạnh mẽ, tích hợp nhiều kênh giao tiếp và hỗ trợ tự động hóa, giúp quản lý và phản hồi yêu cầu hỗ trợ dễ dàng hơn.

LiveAgent cung cấp ứng dụng live chat hiệu quả trên iOS, giúp nhân viên CSKH linh hoạt và tiện lợi. Khách hàng cũng nhận được hỗ trợ nhanh chóng và cá nhân hóa, tăng tỷ lệ hài lòng. Đăng ký tài khoản miễn phí ngay để trải nghiệm!

Làm thế nào để chat khi đang di chuyển với ứng dụng LiveAgent iOS

LiveAgent cung cấp ứng dụng live chat hiệu quả trên iOS, giúp nhân viên CSKH linh hoạt và tiện lợi. Khách hàng cũng nhận được hỗ trợ nhanh chóng và cá nhân hóa, tăng tỷ lệ hài lòng. Đăng ký tài khoản miễn phí ngay để trải nghiệm!

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

Start Free Trial x