Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Novocall?

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể thực hiện được nhiều trọng trách hơn ngoài gọi điện thoại? LiveAgent là giải pháp trợ giúp khách hàng đa kênh tối ưu để giúp hỗ trợ khách hàng của bạn tốt hơn.

LiveAgent cung cấp cho bạn nhiều kênh liên lạc, hơn 175 tính năng và hơn 40 thành phần tích hợp giúp bạn hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
Slido green logo

3 lý do các công ty nên chuyển sang LiveAgent

Hỗ trợ tổng đài cuộc gọi

Bên cạnh nhiều tính năng khác, LiveAgent cũng hỗ trợ tích hợp tổng đài cuộc gọi. Rất nhanh chóng và dễ thiết lập!

Mức giá phải chăng

LiveAgent vừa hiệu quả vừa có giá cả phải chăng. Chọn một trong ba gói trả phí của chúng tôi hoặc chọn các tính năng riêng biệt để tùy chỉnh dịch vụ trợ giúp của bạn

Tính năng phong phú

Hơn 175 tính năng giúp quy trình công việc của bạn dễ dàng và thú vị hơn.

smart phone calling

Giải pháp mạnh mẽ thay thế Novocall

Nâng cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng của bạn lên một tầm cao mới và cung cấp cho khách hàng tùy chọn để kết nối với bạn qua nhiều kênh. Email, live chat, mạng xã hội, tổng đài cuộc gọi và cơ sở kiến thức đều được bao gồm trong một giải pháp tối ưu.

Mọi thứ đều được quản lý thông qua hệ thống phiếu hỗ trợ đáng tin cậy, nhờ đó, mọi thông tin liên lạc bạn nhận được đều được sắp xếp tự động. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào việc quan trọng và tiết kiệm thời gian.

Live chat nhanh nhất

Live chat là một công cụ cần thiết khi hỗ trợ khách hàng. Công cụ này giúp khách hàng kết nối với nhân viên của bạn ngay lập tức từ trang web của bạn.

LiveAgent có tiện ích live chat nhanh nhất trên thị trường, với tốc độ hiển thị trò chuyện là 2,5 giây. Cung cấp hỗ trợ với tốc độ nhanh như chớp. 

Watch the website loading time
Book demo with LiveAgent -illustration

Hỗ trợ tổng đài cuộc gọi

Bạn không cần từ bỏ tổng đài cuộc gọi nếu bạn không muốn. LiveAgent cho phép bạn thiết lập tổng đài cuộc gọi của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể kết nối LiveAgent với trình duyệt, điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn chọn.

Không cần nhà cung cấp dịch vụ của bên thứ 3, LiveAgent có thể đảm nhận mọi thứ.

Xem lý do các công ty nên chuyển sang LiveAgent

  • “Phần mềm này rất phong phú về chức năng và đã đánh bại phần mềm zendesk mà tôi đã đăng ký dùng 5 năm. Vì vậy, tôi đã chuyển sang dùng LiveAgent. Là chủ một doanh nghiệp nhỏ, LiveAgent mang lại rất nhiều giá trị cho tôi” Albert

  • Đầu tiên, tôi đã dùng thử Zendesk, nhưng sau nhiều giờ cấu hình và tìm hiểu mô hình giá cả, tôi nhận ra rằng phần mềm này không phù hợp với nhu cầu của tôi. Thay vào đó, tôi bắt đầu sử dụng LiveAgent và phải nói rằng tôi rất hài lòng. Hệ thống của họ có đúng số lượng cấu hình mà tôi muốn và tôi vẫn chưa thấy điều gì mà họ không thể làm được. Bản thân dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ cũng rất tuyệt vời và thường trả lời các câu hỏi của bạn chỉ sau vài phút.” Erik

  • “Chúng tôi đã chuyển dữ liệu từ ZenDesk đến LiveAgent… và sẽ không quay lại dùng ZenDesk nữa… Đó là vì LiveAgent có mức giá phải chăng đáng kinh ngạc và đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng trợ giúp chúng tôi 24×7. Thứ hai, mức độ tự động hóa tiên tiến của họ với rất nhiều công cụ tích hợp đã giúp chúng tôi không còn phải dùng Zapier nữa. Ngoài ra, họ cũng cung cấp rất nhiều alias email để việc liên hệ với khách hàng cực kỳ dễ dàng.” Aaron

  • “Chúng tôi và khách hàng của chúng tôi liên tục gặp sự cố với ZenDesk, nhưng sau khi xem xét các lựa chọn khác thì chúng tôi đã lựa chọn LiveAgent dựa trên các đánh giá của người dùng và mức giá của nhà cung cấp.” Adam

  • “Tôi đã sử dụng ZenDesk trong nhiều năm và tôi cảm thấy mệt mỏi với những email gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ kiểu này. Tôi không thể đính kèm các tệp vào email của mình mà chỉ gửi được các đường link. Điều tôi thích ở LiveAgent là phần mềm này có thể gửi email (không phải các phiếu yêu cầu hỗ trợ), tôi có thể đính kèm các tệp, sắp xếp luồng email dễ hơn so với ZenDesk, có thể trò chuyện và quản lý các email từ cùng một cửa sổ. Ngoài ra, LiveAgent hỗ trợ các bảng tính trong email và có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.” Vlad

  • “Chúng tôi đã chuyển sang hệ thống này sau nhiều năm sử dụng ZenDesk. Chức năng tuyệt vời: biểu mẫu liên hệ, kênh trò chuyện trực tiếp, các cơ sở dữ liệu, tích hợp với mạng xã hội – tất cả trong một dịch vụ và tất cả các mô-đun này đều được hoạt động mượt mà và tương tác với nhau thành thạo. Điều tôi thích nhất đó là dịch vụ hoạt động ổn định ngay cả trên nền tảng di động (sau ZenDesk, đây là một điểm cộng rất lớn cho chúng tôi).” Olga

  • “Chúng tôi đã thử nhiều giải pháp khác nhau bao gồm Zendesk, Freshdesk và nhiều giải pháp khác nữa. Sau đó thì chúng tôi biết đến LiveAgent. Công cụ tuyệt vời, đáng đồng tiền, dễ sử dụng, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và giúp triển khai mọi việc. Và hiện tại, sau vài năm sử dụng, đây vẫn là lựa chọn tốt nhất đối với công cụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.” Michal

  • “Trước đây, tôi đã sử dụng nhiều hệ thống hỗ trợ khách hàng khác nhau như LiveZilla, Zopim, Zendesk, Freshdesk, Desk.com, v.v. LiveAgent đã đánh bại họ mọi mặt về mức giá, các tính năng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các tính năng trên thiết bị di động.” Harrison

man and woman winners-illustration

Bạn đã sẵn sàng chuyển sang LiveAgent chưa?

Chuyển sang LiveAgent và cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều lựa chọn về hỗ trợ khách hàng. LiveAgent có ba gói định giá tuyệt vời gồm các công cụ, tính năng và thành phần tích hợp hữu ích để tăng tốc quy trình làm việc của bạn. Hãy xem và chọn gói phù hợp với bạn nhất.

LiveAgent là phần mềm hỗ trợ khách hàng được đánh giá cao nhất và được xếp hạng số 1 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) trong năm 2020. Tiếp cận gần hơn với khách hàng và trợ giúp khách hàng nhanh hơn bằng LiveAgent.

Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Hỗ Trợ Tận Tâm!

Bạn có biết Huawei, BMW, Yamaha và O2 có điều gì chung không? Bạn đoán đúng rồi đấy... LiveAgent

Dùng thử miễn phí ngay Không cần thẻ tín dụng

So sánh chúng tôi với các giải pháp khác

Bạn tò mò muốn biết làm thế nào chúng tôi có thể cạnh tranh với các giải pháp phần mềm phổ biến khác? Xem ngay các trang so sánh của chúng tôi và khám phá tất cả dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Related Articles to Giải pháp thay thế Novocall
LiveAgent là phần mềm hỗ trợ khách hàng được đánh giá cao nhất và được xếp hạng số 1 dành cho SMB (Small and Midsize business, các doanh nghiệp vừa và nhỏ) trong năm 2020. Gia nhập danh sách các công ty hàng đầu như Huawei và Yamaha cung cấp dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.

Chuyển đổi từ LiveHelpNow sang LiveAgent?

LiveAgent và LiveHelpNow là hai phần mềm hỗ trợ khách hàng trên thị trường. LiveAgent có nhiều tính năng hơn, bao gồm quản lý ticket, live chat, tổng đài cuộc gọi và tích hợp với Facebook, Twitter, Instagram. Tính năng này có mức phí từ $15/agent/tháng đến $39/tháng/tài khoản hoặc có sẵn không phụ phí trong phiên bản Trọn Gói. LiveHelpNow cũng có các tính năng tương tự, nhưng mức phí thấp hơn, từ $21/agent/tháng đến $21/tháng/tài khoản.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Olark? Xem ngay khả năng, công cụ, tính năng và bộ phận hỗ trợ đa kênh của LiveAgent với một mức giá tuyệt vời.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Olark?

LiveAgent là phần mềm hỗ trợ khách hàng với nhiều tính năng, đã vượt qua Zendesk và mang lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp nhỏ. Khách hàng thích hợp với LiveAgent vì dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt và mức giá phải chăng. Nhiều người chuyển từ Zendesk sang LiveAgent và không muốn quay lại sử dụng Zendesk nữa.

Bạn không cần phải tìm kiếm giải pháp thay thế cho OneDesk nữa. Hãy chuyển đổi sang dùng LiveAgent để có một hệ thống quản lý ticket đa kênh cũng như các kênh hỗ trợ khách hàng qua mạng xã hội.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho OneDesk?

LiveAgent được đánh giá cao về tốc độ giao tiếp với khách hàng và tối ưu hóa dịch vụ hỗ trợ. Các nhà phát triển và doanh nghiệp đánh giá LiveAgent là công cụ tuyệt vời cho kênh trò chuyện trực tiếp và giúp tiết kiệm thời gian làm việc của nhân viên hỗ trợ. LiveAgent cung cấp nhiều chức năng tuyệt vời và là lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp muốn tăng tốc độ bán hàng và cải thiện dịch vụ khách hàng.

Nâng cấp toàn diện phần mềm CSKH của bạn với các công cụ email, live chat, mạng xã hội, tổng đài CSKH và hệ cơ sở tri thức trên cùng một phần mềm duy nhất.

Bạn đang tìm giải pháp thay thế cho Lucep?

LiveAgent là giải pháp đa kênh hỗ trợ khách hàng tốt nhất với 175+ tính năng và 40+ tích hợp để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. LiveAgent cung cấp nhiều tính năng hữu ích như live chat, tích hợp email, hỗ trợ trung tâm cuộc gọi và cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của bạn. Ngoài ra, LiveAgent cũng là giải pháp thay thế tốt nhất cho Birdseed và cung cấp dịch vụ hỗ trợ di chuyển dữ liệu chỉ mất 5 phút. Việc giao tiếp khách hàng cần có chất lượng cao để giữ khách hàng vui vẻ và trung thành.

LiveAgent cung cấp hơn 175 tính năng hữu ích, tiện ích trò chuyện trực tuyến nhanh nhất thị trường. Tổng đài hỗ trợ khách hàng, thậm chí hỗ trợ cả các kênh mạng xã hội như Instagram.

Bạn muốn tìm phần mềm thay thế LiveChat?

LiveAgent cung cấp ba gói phần mềm tính phí với nhiều tính năng hữu ích và giá hợp lý, đồng thời còn cho phép bổ sung tính năng riêng biệt. Khách hàng nên tham khảo các gói sản phẩm của LiveAgent để lựa chọn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

LiveAgent cung cấp hỗ trợ qua email, live chat, mạng xã hội, tổng đài cuộc gọi và cơ sở kiến thức. LiveAgent có tiện ích live chat nhanh nhất trên thị trường, với tốc độ hiển thị cuộc trò chuyện là 2,5 giây.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Pure Chat?

LiveAgent là phần mềm hỗ trợ thành công với hơn 175 tính năng và hơn 40 thành phần tích hợp. Nó có mặt trên nhiều kênh truyền thông và có hệ thống phiếu hỗ trợ đáng tin cậy để theo dõi thông tin liên lạc của bạn. Nó cung cấp các công cụ hữu ích như email, live chat, mạng xã hội, tổng đài cuộc gọi và cơ sở kiến thức.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo