Bạn không còn muốn sử dụng phần mềm hỗ trợ khách hàng hiện tại của bạn?

Khám phá lý do tại sao LiveAgent là giải pháp thay thế tốt nhất trên thị trường cho phần mềm Extend.

 • ✓ Không mất phí cài đặt ban đầu    
 • ✓ Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7    
 • ✓ Không cần thẻ tín dụng    
 • ✓ Có thể hủy bất kỳ lúc nào
Được sử dụng bởi
Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
Help desk software comparison
Alternatives background

Bạn cần tìm một giải pháp thay thế cho Extend?

Bạn cần tìm một giải pháp thay thế cho phần mềm hỗ trợ khách hàng hiện tại của bạn? LiveAgent cung cấp giải pháp tối ưu cho công cụ hỗ trợ khách hàng của bạn.

Phần mềm Extend cũng rất hữu ích nhưng có thể bạn sẽ muốn thử một phần mềm nào đó khác. Phần mềm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi được đóng gói bao gồm các công cụ, tính năng và tích hợp hữu ích. Đọc tiếp bài viết để tìm hiểu thêm!

Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
Slido green logo

Trung tâm cuộc gọi chỉ là một phần trong giải pháp của chúng tôi.
Hãy trở thành trung tâm hỗ trợ khách hàng với LiveAgent.

LiveAgent streamlines multiple customer service channels into one piece of software
Person deciding between two solutions

Giải pháp thay thế mạnh mẽ cho Extend

Đưa dịch vụ hỗ trợ khách hàng của bạn lên một tầm cao mới với phần mềm phù hợp.

LiveAgent là giải pháp đa kênh cho phần mềm của bạn với sự hỗ trợ của số lượng lớn các kênh liên lạc, hơn 175 tính năng và hơn 40 tích hợp. Cung cấp hỗ trợ qua email, trò chuyện trực tiếp, mạng xã hội, trung tâm cuộc gọi hoặc cơ sở tri thức.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Hỗ trợ khách hàng là một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào. LiveAgent có thể giúp các nhân viên hỗ trợ khách hàng của bạn giảm bớt quy trình làm việc, tăng tỷ suất lợi nhuận (ROI) và đơn giản là cung cấp sự hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng của bạn.

Một hệ thống tạo phiếu yêu cầu hỗ trợ đáng tin cậy sẽ quản lý tất cả các thông tin liên lạc của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng và tiết kiệm thời gian khi làm như vậy.

Memorable customer experience

3 lý do tại sao các công ty chuyển sang dùng LiveAgent

Tăng hiệu suất công việc

Giảm thời gian làm việc cho các nhân viên hỗ trợ khách hàng của bạn và giải quyết nhiều thắc mắc của khách hàng hơn nhờ hộp thư đến chung của chúng tôi.

Giàu tính năng

Hơn 175+ tính năng để giúp công việc của bạn trôi chảy và thú vị hơn.

Mức giá phải chăng

LiveAgent tạo một cú hích với mức giá hợp lý. Hãy lựa chọn một trong ba gói trả phí của chúng tôi hoặc chọn các tính năng riêng biệt để tùy chỉnh công cụ hỗ trợ khách hàng của bạn.

Do more customer support for less money

Các công cụ phù hợp với mức giá phù hợp

Phần mềm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời không nhất thiết phải đắt như vậy. LiveAgent là phần mềm hỗ trợ khách hàng có mức giá hợp lý. Chúng tôi cung cấp cho bạn ba gói trả phí tuyệt vời được tích hợp các công cụ, tính năng và tích hợp.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn gói phù hợp nhất với bạn. Xem xét các gói của chúng tôi và tìm hiểu thêm.

Bạn đã sẵn sàng chuyển đổi?

LiveAgent là phần mềm hỗ trợ khách hàng nhận được nhiều đánh giá nhất và được xếp hạng số #1 dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) năm 2020. Hãy tiếp cận gần hơn với khách hàng của bạn và hỗ trợ họ nhanh chóng hơn với LiveAgent.

Ready to switch to LiveAgent

Tìm hiểu lý do tại sao các công ty chuyển sang dùng LiveAgent

 • “Phần mềm này rất phong phú về chức năng và đã đánh bại phần mềm zendesk mà tôi đã đăng ký dùng 5 năm. Vì vậy, tôi đã chuyển sang dùng LiveAgent. Là chủ một doanh nghiệp nhỏ, LiveAgent mang lại rất nhiều giá trị cho tôi” Albert

 • Đầu tiên, tôi đã dùng thử Zendesk, nhưng sau nhiều giờ cấu hình và tìm hiểu mô hình giá cả, tôi nhận ra rằng phần mềm này không phù hợp với nhu cầu của tôi. Thay vào đó, tôi bắt đầu sử dụng LiveAgent và phải nói rằng tôi rất hài lòng. Hệ thống của họ có đúng số lượng cấu hình mà tôi muốn và tôi vẫn chưa thấy điều gì mà họ không thể làm được. Bản thân dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ cũng rất tuyệt vời và thường trả lời các câu hỏi của bạn chỉ sau vài phút.” Erik

 • “Chúng tôi đã chuyển dữ liệu từ ZenDesk đến LiveAgent… và sẽ không quay lại dùng ZenDesk nữa… Đó là vì LiveAgent có mức giá phải chăng đáng kinh ngạc và đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng trợ giúp chúng tôi 24×7. Thứ hai, mức độ tự động hóa tiên tiến của họ với rất nhiều công cụ tích hợp đã giúp chúng tôi không còn phải dùng Zapier nữa. Ngoài ra, họ cũng cung cấp rất nhiều alias email để việc liên hệ với khách hàng cực kỳ dễ dàng.” Aaron

 • “Chúng tôi và khách hàng của chúng tôi liên tục gặp sự cố với ZenDesk, nhưng sau khi xem xét các lựa chọn khác thì chúng tôi đã lựa chọn LiveAgent dựa trên các đánh giá của người dùng và mức giá của nhà cung cấp.” Adam

 • “Tôi đã sử dụng ZenDesk trong nhiều năm và tôi cảm thấy mệt mỏi với những email gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ kiểu này. Tôi không thể đính kèm các tệp vào email của mình mà chỉ gửi được các đường link. Điều tôi thích ở LiveAgent là phần mềm này có thể gửi email (không phải các phiếu yêu cầu hỗ trợ), tôi có thể đính kèm các tệp, sắp xếp luồng email dễ hơn so với ZenDesk, có thể trò chuyện và quản lý các email từ cùng một cửa sổ. Ngoài ra, LiveAgent hỗ trợ các bảng tính trong email và có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.” Vlad

 • “Chúng tôi đã chuyển sang hệ thống này sau nhiều năm sử dụng ZenDesk. Chức năng tuyệt vời: biểu mẫu liên hệ, kênh trò chuyện trực tiếp, các cơ sở dữ liệu, tích hợp với mạng xã hội – tất cả trong một dịch vụ và tất cả các mô-đun này đều được hoạt động mượt mà và tương tác với nhau thành thạo. Điều tôi thích nhất đó là dịch vụ hoạt động ổn định ngay cả trên nền tảng di động (sau ZenDesk, đây là một điểm cộng rất lớn cho chúng tôi).” Olga

 • “Chúng tôi đã thử nhiều giải pháp khác nhau bao gồm Zendesk, Freshdesk và nhiều giải pháp khác nữa. Sau đó thì chúng tôi biết đến LiveAgent. Công cụ tuyệt vời, đáng đồng tiền, dễ sử dụng, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và giúp triển khai mọi việc. Và hiện tại, sau vài năm sử dụng, đây vẫn là lựa chọn tốt nhất đối với công cụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.” Michal

 • “Trước đây, tôi đã sử dụng nhiều hệ thống hỗ trợ khách hàng khác nhau như LiveZilla, Zopim, Zendesk, Freshdesk, Desk.com, v.v. LiveAgent đã đánh bại họ mọi mặt về mức giá, các tính năng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các tính năng trên thiết bị di động.” Harrison

Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Hỗ Trợ Tận Tâm!

Bạn có biết Huawei, BMW, Yamaha và O2 có điều gì chung không? Bạn đoán đúng rồi đấy... LiveAgent

Dùng thử miễn phí ngay Không cần thẻ tín dụng

Bạn muốn so sánh chúng tôi với một phần mềm khác?

Bạn tò mò muốn biết cách chúng tôi đo lường các giải pháp hỗ trợ khách hàng phổ biến khác? Đọc các bài viết so sánh của chúng tôi và tìm hiểu về tất cả những gì mà chúng tôi cung cấp.

Related Articles to Giải pháp thay thế cho Extend
Tìm hiểu cách bạn có thể giảm tải lượng phiếu yêu cầu hỗ trợ bằng cách sử dụng phần mềm hỗ trợ khách hàng LiveAgent với hơn 180 tính năng và tích hợp để hỗ trợ khách hàng.

Bạn đang choáng ngợp với quá nhiều phiếu yêu cầu hỗ trợ? Hãy giảm tải lượng phiếu yêu cầu hỗ trợ bằng cách sử dụng LiveAgent!

Phần mềm LiveAgent hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ bằng cách xử lý yêu cầu từ nhiều kênh trên một giao diện và phân phối yêu cầu dựa trên sở thích. Nó giúp giảm tải phiếu yêu cầu hỗ trợ và mang lại nhiều lợi ích kinh doanh như tăng lòng trung thành của khách hàng và giữ chân khách hàng. LiveAgent là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp muốn tăng mức độ hài lòng của khách hàng và giảm tỷ lệ khách hàng rời bỏ.

Tìm cách thay thế Gorgias? Không cần tìm đâu xa và hãy thử dùng LiveAgent cho nhu cầu hỗ trợ khách hàng của bạn. Bao gồm dùng thử miễn phí 14 ngày.

Tìm cách thay thế Gorgias?

LiveAgent là một hệ thống hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Có nhiều khách hàng hài lòng với hỗ trợ kịp thời và các giải pháp triển khai nhanh chóng của họ. Nó giúp tăng doanh số bán hàng và mức độ chuyển đổi khách hàng trả tiền. LiveAgent là một giải pháp cho kênh trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho đến nay và rất đáng tin cậy với mức phí hợp lý.

LiveAgent tiết kiệm chi phí hơn so với các giải pháp hỗ trợ khác và được trang bị hơn 175 tính năng hỗ trợ và hơn 40 tích hợp hữu ích. Đọc thêm.

Bạn đang tìm một giải pháp thay thế LiveHelpNow?

LiveAgent cung cấp hơn 175 tính năng phần mềm hỗ trợ và dịch vụ cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng. Các công ty chuyển sang dùng LiveAgent vì nó giúp gia tăng hiệu suất làm việc, giảm thời gian làm việc cho nhân viên hỗ trợ khách hàng và đầy đủ tính năng hữu ích.

LiveAgent đáp ứng nhu cầu của ngành giải trí thông qua các chức năng trò chuyện trực tuyến để người sử dụng sản phẩm có thể nhanh chóng hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng.

Phần mềm Hỗ trợ cho ngành giải trí

Anh thu tăng vọt và thu hút khách hàng mới bằng cách tạo trải nghiệm khó quên để tạo hiệu ứng truyền miệng tích cực. Ngoài ra, trang web cung cấp tiện ích trò chuyện trực tuyến và cổng hỗ trợ khách hàng để tăng giá trị lâu dài cho khách hàng. Doanh thu cũng được thu hút bởi việc tùy chỉnh mọi khía cạnh và theo dõi hiệu suất của nhân viên để đáp ứng chỉ số KPI.

Tìm cách chuyển từ Helpshift đến một phần mềm dịch vụ khách hàng khác? Xem qua LiveAgent và tìm xem nếu nó vừa vặn thích hợp với bạn.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Helpshift?

LiveAgent là một phần mềm hỗ trợ khách hàng đắt tiền với cổng thông tin và quản lý khiếu nại. Nó có nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng và cung cấp blog chia sẻ kiến thức về CSKH. Hỗ trợ dịch vụ Hệ thống Gọi Tự Động giúp khách hàng tìm được phòng ban và tổng đài viên phù hợp. LiveAgent là lựa chọn tốt thay thế cho Verloop vì nó hỗ trợ khách hàng trên nhiều kênh giao tiếp.

LiveAgent có hơn 175 tính năng, và hơn 40 ứng dụng tích hợp với giá tuyệt vời. Hãy xem lý do vì sao bạn nên đổi từ HelpCrunch sang LiveAgent.

Đang tìm giải pháp thay thế cho HelpCrunch?

Giải pháp thay thế mạnh mẽ cho HelpCrunch là LiveAgent. Hệ thống quản lý phiếu đáng tin cậy sẽ sắp xếp mọi việc giao tiếp và bạn có thể tập trung vào giúp đỡ khách hàng của mình. LiveAgent có ba gói trả phí và widget live chat nhanh nhất thị trường để biến khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Tốc độ là ưu tiên hàng đầu trong việc hỗ trợ khách hàng qua các kênh giao tiếp như live chat, Instagram hay qua điện thoại.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo