Dùng thử miễn phí

Các mẫu email giảm giá

Các chiến dịch giảm giá được thực hiện tốt sẽ thu hút khách hàng mới, tăng lòng trung thành của khách hàng hiện tại và tăng lợi nhuận kinh doanh. Hầu như không có doanh nghiệp nào, kể cả trong lĩnh vực B2C hoặc B2B, lại không giảm giá cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ thỉnh thoảng. Hầu hết các doanh nghiệp đều giảm giá vì nó có thể giúp họ bán được hàng trái mùa, tăng lợi nhuận và đồng thời cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Ý tôi là, ai lại không thích khi họ mua được thứ mà họ đang theo đuổi với mức giá thấp hơn?

Phieu-vi-du-ma-giam-gia

Tuy nhiên, đôi khi không có chiết khấu và đó là nơi mà nó có thể trở nên khó khăn. Đối phó với các cuộc đàm phán chiết khấu là một thách thức đối với cả người tiêu dùng yêu cầu giảm giá và nhóm bán hàng / dịch vụ khách hàng cần đáp ứng kỳ vọng của khách hàng mà không phá hủy biên lợi nhuận của doanh nghiệp họ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về:

 1. Doanh nghiệp cần tính đến những điều gì trước khi đưa ra chiết khấu.
 2. Email đề nghị giảm giá là gì và tại sao nó lại quan trọng.
 3. Cách viết email đề nghị giảm giá của riêng bạn.
 4. Các mẫu email ưu đãi giảm giá.
 5. Lời khuyên cho người tiêu dùng muốn yêu cầu giảm giá.
 6. Các mẫu email yêu cầu chiết khấu.
 7. Lời khuyên cho các doanh nghiệp cần đáp ứng yêu cầu giảm giá.
 8. Giảm giá các mẫu email phản hồi yêu cầu.

Design your own templates

LiveAgent gives you the power to design your own customer email templates.

Try LiveAgent

Những điều cần cân nhắc trước khi giảm giá

Dựa trên giai đoạn kinh doanh của bạn, số lượng khách hàng bạn có, các loại sản phẩm bạn cung cấp và chiến lược giá của bạn – chiết khấu có thể là một nguồn ROI khổng lồ hoặc cách khác, tạo ra các khoản lỗ mà cuối cùng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận của bạn . Dưới đây là một số điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ trước khi đưa ra bất kỳ ưu đãi giảm giá nào.

Đánh giá biên lợi nhuận của bạn

Mặc dù giảm giá 50% cho một số mặt hàng có vẻ hấp dẫn, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn luôn có một biên lợi nhuận, nếu không, bạn có thể sẽ mất tiền với chiến lược ưu đãi giảm giá của mình. Chuẩn bị các con số trước khi tung ra bất kỳ loại chiến dịch giảm giá nào để xác định những gì bạn có thể đủ khả năng để cung cấp cho khách hàng của mình trong khi vẫn kiếm được lợi nhuận từ mỗi lần bán hàng.

Các mẫu email giảm giá
Image courtesy of EDUCBA

Tính đến chi phí mua lại khách hàng cao hơn

Giảm giá có thể là một cách chắc chắn để thu hút khách hàng mới, tuy nhiên, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thu hút khách hàng điển hình của bạn. Để nhận được giá trị tối đa từ các chiến dịch giảm giá của bạn, hãy đảm bảo chuyển đổi khách hàng mới thành người mua trung thành bằng cách nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn với họ. Làm như vậy sẽ làm tăng giá trị lâu dài của họ và biện minh cho chi phí mua lại khách hàng cao hơn.

Các mẫu email giảm giá
Image courtesy of Top News In World

Đảm bảo giảm giá của bạn sẽ thu hút đối tượng mục tiêu của bạn

Trước khi thực hiện bất kỳ chiến dịch bán hàng nào với nỗ lực thu hút khách hàng mới, hãy cân nhắc xem liệu việc giảm giá của bạn có thực sự thu hút được loại khách hàng mà bạn thực sự muốn hay không. Hãy nhớ rằng giảm giá lớn có khả năng thu hút những người mua sắm thỏa thuận, có nghĩa là những người mua mới được thu hút của bạn sẽ không chuyển đổi thành khách hàng lâu dài trong tương lai.

Cẩn thận với tác động tiêu cực có thể có đối với thương hiệu của bạn

Mặc dù chiết khấu bán hàng có thể là một phương tiện hiệu quả để tạo ra doanh thu nhanh chóng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc cẩn thận tất cả các rủi ro và cạm bẫy tai hại có thể xảy ra. Người tiêu dùng có thể quen với việc giảm giá nhanh chóng và nhiều người sẽ không lo lắng khi giá của bạn trở lại bình thường hoặc tăng. Bên cạnh đó, giảm giá có thể thể hiện sự thiếu tự tin của chính bạn đối với thương hiệu của mình và thiết lập giá trị nhận thức thấp hơn cho sản phẩm của bạn.

Cân nhắc giảm giá cho các nhóm khách hàng cụ thể

Giảm giá cho tất cả mọi người có thể là một rủi ro lớn đối với tỷ suất lợi nhuận tổng thể của bạn. Thay vào đó, hãy cân nhắc giảm giá dành riêng cho các nhóm khách hàng cụ thể (như sinh viên, nhân viên y tế, quân nhân, v.v.). Bằng cách này, bạn có thể tận dụng chiết khấu và phát triển cơ sở khách hàng của mình mà không làm ảnh hưởng đến lợi nhuận hoặc làm giảm giá trị thương hiệu của bạn.

Các mẫu email giảm giá

Hãy nghĩ về cách bạn sẽ chứng minh giá trị sản phẩm khi kết thúc giảm giá

Mặc dù các nỗ lực tiếp thị của bạn cố gắng thuyết phục khách hàng và khách hàng tiềm năng rằng sản phẩm của bạn hữu ích và sẽ cải thiện tuổi thọ của họ – giảm giá thường có thể làm giảm giá trị sản phẩm của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần suy nghĩ về cách bạn sẽ chứng minh giá trị sản phẩm của mình và giữ chân khách hàng sau khi đợt giảm giá kết thúc.

“Apple là một thương hiệu được xây dựng dựa trên tính mới và tính cấp thiết, vì vậy mặc dù các sản phẩm của họ không bao giờ được bán ra thị trường, nhưng bạn có thể được giảm giá cho các giao dịch mua bán hoặc nâng cấp để giữ cho khách hàng trung thành.”

Erin Sykes, chiến lược gia bán lẻ và bán hàng

Email đề nghị giảm giá là gì? Tại sao nó lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn?

Như tên cho thấy, một email ưu đãi giảm giá được sử dụng để thông báo cho khách hàng của bạn về một đợt giảm giá đặc biệt. Đây có thể là mức giảm giá chung cho tất cả các mặt hàng trong cửa hàng của bạn, cũng như phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá có sẵn để sử dụng khi thanh toán. Giảm giá là một phương pháp phổ biến được tất cả các doanh nghiệp sử dụng vì nó mang lại kết quả thực sự. Dưới đây là một số thống kê hỗ trợ tuyên bố này:

 • Đại đa số khách hàng (93%) sử dụng mã giảm giá trong suốt cả năm.
 • Khi được hỏi về tuần trước, 60% người tiêu dùng khẳng định rằng họ đã sử dụng mã giảm giá trong thời gian đó.
 • Ba phần tư tổng số khách hàng cho rằng họ cố tình xem qua hộp thư đến để tìm kiếm mã giảm giá.

Điều thú vị là có nghiên cứu tâm lý thần kinh để chứng minh rằng phiếu giảm giá làm cho khách hàng hạnh phúc hơn. Một nghiên cứu từ Đại học Claremont Graduate đã chỉ ra rằng nhận được phiếu mua hàng 10% có thể làm tăng mức oxytocin lên đến 38% và những người tham gia nhận được phiếu giảm giá cũng hạnh phúc hơn 11% và cảm thấy thư thái hơn.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể triển khai mã giảm giá vào chiến lược tiếp thị của mình? Cách dễ nhất là thông qua các chiến dịch email.

Các mẫu email giảm giá

Mẹo để viết email chào hàng giảm giá hiệu quả

Bắt đầu từ một trang trắng có thể gây khó khăn và bực bội. Để giúp bạn, chúng tôi đã tạo một danh sách các mẹo cần lưu ý khi viết email đề nghị giảm giá. Nếu bạn vẫn không muốn viết email giảm giá của riêng mình, hãy cuộn xuống và sao chép và dán các mẫu email ưu đãi giảm giá sẵn sàng sử dụng của chúng tôi.

 • Chọn giọng điệu phù hợp: Đảm bảo giữ một giọng điệu nhất quán trong tất cả các email của bạn. Nếu tất cả các tin nhắn của bạn đều có giọng điệu trang trọng, khách hàng của bạn có thể ngạc nhiên (nếu không muốn nói là bị xúc phạm!) Khi họ nhận được một tin nhắn thoải mái hơn.
 • Ngắn gọn: Đi vào vấn đề một cách nhanh chóng. Khách hàng của bạn có giới hạn sự chú ý và thời gian của họ là quý giá. Một email hiệu quả phải dễ quét và giúp bạn dễ dàng tìm thấy thông tin chính (ưu đãi / mã giảm giá).
 • Tập trung vào giá trị: Giữ cho email của bạn tập trung vào giá trị mà bạn đang cung cấp cho người dùng – đó là mã giảm giá.
 • Đòn bẩy khẩn cấp: Bao gồm ngày kết thúc cho phiếu mua hàng của bạn. Điều này sẽ gợi lên cảm giác cấp bách và khuyến khích khách hàng của bạn hành động nhanh chóng.
Các mẫu email giảm giá
Đòn bẩy tính khẩn cấp: Bao gồm ngày kết thúc cho phiếu mua hàng của bạn. Điều này sẽ gợi lên cảm giác cấp bách và khuyến khích khách hàng của bạn hành động nhanh chóng.

Mẫu email phiếu mua hàng giảm giá

Email đề nghị giảm giá chính thức

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Giảm X% – tìm mã giảm giá của bạn ở bên trong
 2. Ưu đãi đặc biệt: Giảm X%

Email đề nghị giảm giá thông thường

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Đừng bỏ lỡ khoản giảm giá X% của bạn!
 2. Giảm X% – mã giảm giá ở bên trong!

Mẫu email phiếu mua hàng giảm giá theo ngành cụ thể

Email giảm giá thương mại điện tử

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Giảm X% trên tất cả mặt hàng!
 2. Chỉ hôm nay: Giảm X% trên tất cả mặt hàng!
 3. Giảm X% [sản phẩm] yêu thích của bạn

Email giảm giá SaaS (phần mềm như một dịch vụ)

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Giảm X% tất cả gói đăng ký!
 2. Nhận mức giảm X% trên tất cả kế hoạch!

Các loại mẫu email ưu đãi giảm giá khác nhau

Email mã giảm giá chung

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Giảm giá X% cho mọi thứ!
 2. Giảm giá X% – nhận mã giảm giá của bạn
 3. Mã giảm giá đặc biệt: Giảm X%!

Mã giảm giá sau khi đăng ký nhận bản tin

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Chào mừng! Đây là mã giảm giá của bạn:
 2. Chào mừng bạn đến với bản tin + tiền thưởng của chúng tôi…
 3. Bản tin + giảm giá đặc biệt!

Email ưu đãi trong thời gian có hạn

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Giảm giá X% – ưu đãi trong thời gian có hạn!
 2. Giảm giá X%, chỉ trong tuần này!
 3. Ưu đãi trong thời gian có hạn: giảm giá X%!

Giá giảm yêu cầu: 10 lời khuyên dành cho người dùng

Có thể có nhiều lý do tại sao bạn có thể cần hoặc mong muốn nhận được một mức giá thấp hơn đề xuất. Bên cạnh đó, mọi người đều yêu thích khoản tiết kiệm tiềm năng và yếu tố cảm thấy thoải mái khi mặc cả theo cách của bạn để đạt được một thỏa thuận ngọt ngào hơn. Thường xuyên hơn không, bạn có thể yêu cầu một mức giá đặc biệt cho bất kỳ thứ gì và nhận được nếu bạn biết cách thức và thời điểm yêu cầu. Hãy xem qua một số mẹo có thể giúp bạn nhận được giá chiết khấu từ các nhà bán lẻ, nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ.

 1. Thực hiện nghiên cứu của bạn: Thực hiện một chút nghiên cứu trực tuyến luôn là điều hữu ích cần làm trước khi bạn bắt đầu mặc cả. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn muốn, những gì đối thủ cạnh tranh hiện đang cung cấp, mức giá hợp lý sẽ là bao nhiêu và bạn có thể tận dụng những gì để thuyết phục người bán / nhà cung cấp giảm giá cho bạn.
 1. Biết khi nào nên hỏi: Hãy nhớ rằng có những thời điểm nhất định – như cuối ngày, cuối tháng, cuối năm tài chính hoặc sau ngày lễ – khi bạn có cơ hội được giảm giá cao hơn vì nhân viên bán hàng muốn thực hiện các giao dịch vào phút cuối để đạt được mục tiêu bán hàng của họ.
Các mẫu email giảm giá
 1. Đặt câu hỏi phù hợp: Khi đàm phán giảm giá, các cụm từ và câu hỏi nhất định có thể giúp bạn đạt được kết quả mong muốn. Một số ví dụ điển hình là: “Tất cả những gì tôi có trong ngân sách của mình là X” và “Tôi sẽ cho bạn X nếu chúng ta có thể chốt giao dịch này ngay bây giờ” hoặc “Đó có phải là điều tốt nhất bạn có thể làm không?”
 1. Nói chuyện với đúng người: Không có ích gì khi cố gắng thương lượng với một người chỉ đơn giản là không thể cho phép giảm giá. Nếu bạn phát hiện ra người mà bạn đang nói chuyện không thể giảm giá cho bạn, hãy liên hệ với người ra quyết định, chẳng hạn như người quản lý, người có quyền cho phép giảm giá.
 1. Cung cấp cho họ một lý do vững chắc: Lý do này đặc biệt hiệu quả trong trường hợp các doanh nghiệp B2B và SaaS. Thay vì chỉ yêu cầu giảm giá, bạn có thể đưa ra một cái gì đó có giá trị để đổi lại, chẳng hạn như viết đánh giá, cung cấp giới thiệu hoặc sẵn sàng giới thiệu doanh nghiệp của bạn như một nghiên cứu điển hình.
Các mẫu email giảm giá
 1. Tận dụng chiết khấu thanh toán sớm: Trong nhiều ngành, việc chiết khấu thanh toán sớm là thông lệ tiêu chuẩn. Các nhà cung cấp có thể được thanh toán sớm hơn, điều này giúp tăng tốc dòng tiền và giảm nguy cơ chậm thanh toán hoặc không thanh toán. Đó là lý do tại sao đề nghị thanh toán sớm có thể là một cách tuyệt vời để được giảm giá.
 1. Đề cập đến mức giá thấp hơn của đối thủ cạnh tranh: Đừng ngại chỉ ra mức giá thấp hơn của đối thủ cạnh tranh. Rất nhiều công ty thực sự sẵn sàng giảm giá nếu bạn có thể chứng minh rằng đối thủ cạnh tranh của họ đang cung cấp mức giá rẻ hơn. Nghiên cứu trước một chút sẽ cho bạn biết liệu giá của nhà bán lẻ có hợp lý hay không.
Các mẫu email giảm giá
Tuyên bố về giá đối sánh hàng hóa thể thao của DICK
 1. Tìm kiếm các tính năng bổ sung: Nếu bạn không thể nhận được mức chiết khấu mong muốn, hãy nghĩ xem người bán sẽ cung cấp cho bạn những khoản bổ sung nào tương đối dễ dàng – giao hàng miễn phí, cài đặt miễn phí, nâng cấp miễn phí, v.v. Thông thường, các doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn để cung cấp các đặc quyền này vì chúng rẻ hơn so với việc giảm giá nhưng vẫn khiến khách hàng hài lòng.
 1. Giữ giọng điệu lịch sự: Cố gắng có cách tiếp cận lịch sự, tôn trọng và tích cực trong quá trình thương lượng. Không ai muốn giúp đỡ một người thô lỗ và tự đề cao, nhưng hầu hết các nhà cung cấp sẽ muốn giúp đỡ một người tốt bụng, thân thiện theo bất kỳ cách nào họ có thể.
 1. Sẵn sàng bỏ đi: Đừng ngại bỏ đi nếu bạn không đạt được mức giá như mong muốn. Mặc dù thu hút khách hàng mới thường tốn kém hơn, nhưng các công ty có thể sẵn sàng đi xa hơn để giữ chân khách hàng hiện tại, đặc biệt là khi họ nhận ra rằng họ sắp rời bỏ.

Khách hàng hạnh phúc là khách hàng tuyệt nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trợ giúp chuyển đổi từ những giải pháp helpdesk phổ biến

Huy hiệu

Mẫu email yêu cầu giảm giá cho người tiêu dùng

Khi nói đến yêu cầu giảm giá từ một doanh nghiệp với tư cách là khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng trung thành, có hai điều quan trọng cần nhớ: có một giọng điệu lịch sự, tích cực và chuyên nghiệp, đồng thời giải thích lý do tại sao bạn không thể mua được giá niêm yết (hoặc tại sao bạn tin rằng việc chấp nhận yêu cầu giảm giá của mình sẽ có lợi cho cả hai bên). Dưới đây là một số ví dụ về các mẫu yêu cầu giảm giá mà bạn có thể sử dụng:

Email yêu cầu chiết khấu phổ biến

Yêu cầu chiết khấu chung

Yêu cầu chiết khấu cụ thể

Mẹo để đáp ứng yêu cầu chiết khấu của khách hàng

Bất kể sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp, bạn có khả năng bắt gặp những khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại yêu cầu giảm giá mà bạn chưa định cung cấp. Tuy nhiên, chỉ cần đồng ý giảm giá chứng tỏ rằng sản phẩm / dịch vụ của bạn không xứng với giá yêu cầu của bạn và bắt đầu mối quan hệ với khách hàng của bạn không chính xác. Dưới đây là một số mẹo về cách bạn có thể thương lượng hiệu quả các yêu cầu chiết khấu để đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi và phản hồi một cách chuyên nghiệp:

 • Hỏi khách hàng tiềm năng lý do tại sao việc trả giá đã nêu là một vấn đề để họ tìm hiểu xem việc yêu cầu giảm giá có phải là một phần trong chiến lược đàm phán tiêu chuẩn của họ hay họ thực sự không đủ khả năng mua sản phẩm của bạn ở mức giá đã niêm yết.
 • Thừa nhận yêu cầu nhưng chuyển cuộc trò chuyện khỏi giá cả bằng cách giải thích cách sản phẩm / dịch vụ của bạn cung cấp nhiều giá trị hơn sản phẩm / dịch vụ của đối thủ cạnh tranh và bằng cách nhấn mạnh lợi ích của sản phẩm.
 • Từ chối yêu cầu chiết khấu nhưng tăng giá trị của giao dịch bằng cách cung cấp một số đặc quyền bổ sung cho mức giá đề xuất (ví dụ: tiện ích bổ sung miễn phí, bảo hành mở rộng, đào tạo miễn phí, v.v.)
 • Đồng ý giảm giá trong khi thay đổi các điều khoản của thỏa thuận (chẳng hạn như tăng quy mô đơn hàng, thay đổi phạm vi đơn hàng, gia hạn hợp đồng, v.v.)
 • Chỉ đồng ý cung cấp chiết khấu nếu đổi lại bạn đang nhận được lợi ích rõ ràng (hợp đồng dài hơn, khoản trả trước lớn, nghiên cứu điển hình, giới thiệu, đánh giá, v.v.)
 • Nếu bạn chuẩn bị giảm giá, hãy hỏi xem họ cảm thấy mức chiết khấu phù hợp và xem liệu yêu cầu của họ có hợp lý và được doanh nghiệp của bạn chấp nhận hay không.
 • Nếu bạn không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng và không thể giảm giá, hãy đảm bảo giải thích lý do tại sao giá của bạn là hợp lý và lý do tại sao đó là chính sách của công ty bạn.

Ready to put your discount templates to use?

LiveAgent is the most reviewed and #1 rated ticketing software for small to medium-sized businesses. Try it today with our free 14-day trial. No credit card required.

Free Trial

Giảm giá các mẫu email phản hồi yêu cầu

Sử dụng các mẫu email sau làm hướng dẫn bất cứ khi nào bạn cần trả lời khách hàng yêu cầu giảm giá.

Đàm phán yêu cầu giảm giá # 1

Đàm phán yêu cầu giảm giá # 2

Từ chối yêu cầu giảm giá # 1

Từ chối yêu cầu giảm giá # 2

Chấp nhận yêu cầu giảm giá # 1

Chấp nhận yêu cầu giảm giá # 2

Mẫu email ưu đãi giảm giá – Câu hỏi thường gặp

Tôi có nên gửi ưu đãi giảm giá cho tất cả các địa chỉ liên hệ của mình không?

Các mẫu email giảm giá

Nó phụ thuộc vào chiến lược tổng thể của bạn. Bạn có thể gửi một đề nghị giảm giá cho tất cả các khách hàng của mình hoặc giải quyết thông tin này cho một nhóm độc quyền, chẳng hạn như những khách hàng tiềm năng chưa có mối quan hệ. Nếu bạn quyết định làm điều này sau đó, hãy đảm bảo rằng những người liên hệ không có trong phiếu mua hàng sẽ không phát hiện ra điều đó.

Tôi có nên thông báo cho người nhận email đề nghị giảm giá về giá sản phẩm / dịch vụ đã giảm không?

Requester

Thông thường, các công ty thông báo cho khách hàng tiềm năng của họ về quy mô của chiết khấu theo tỷ lệ phần trăm, hoặc họ đưa ra mức giá trước và sau. Bạn cũng có thể bao gồm một liên kết đến giá của bạn và cung cấp tất cả thông tin có liên quan ở đó. Đầu tư một chút thời gian vào các thử nghiệm A / B bằng cách gửi hai email khác nhau đến cùng một nhóm khách hàng và kiểm tra xem email nào mang lại kết quả tốt hơn.

Cái nào tốt hơn, một email đơn giản hay một thông điệp trực quan hấp dẫn?

Các mẫu email giảm giá

Các mẫu email giảm giá nhằm thu hút sự chú ý và thuyết phục người nhận thực hiện một hành động nhất định. Đó là lý do tại sao gửi một email được thiết kế tốt, hấp dẫn về mặt hình ảnh có thể sẽ nhận được kết quả tốt hơn so với một tin nhắn văn bản thuần túy. Nếu bạn Google “email giảm giá”, bạn sẽ tìm thấy nhiều ví dụ, tất cả đều sặc sỡ và hào nhoáng với mức giảm lớn. Tốt nhất bạn nên đi theo con đường này.

Thử LiveAgent ngay hôm nay​

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trợ giúp chuyển đổi từ những giải pháp helpdesk phổ biến

3.000+ đánh giá Trustpilot GetApp G2 Crowd

{ “@context”: “https://schema.org”, “@type”: “FAQPage”, “mainEntity”: [{ “@type”: “Hỏi”, “name”: “Tôi có nên gửi đề nghị giảm giá cho tất cả các địa chỉ liên hệ của mình không?”, “acceptedAnswer”: { “@type”: “Đáp”, “text”: “Nó phụ thuộc vào chiến lược tổng thể của bạn. Bạn có thể gửi một đề nghị giảm giá cho tất cả các khách hàng của mình hoặc giải quyết thông tin này cho một nhóm độc quyền, chẳng hạn như những khách hàng tiềm năng chưa có mối quan hệ. Nếu bạn quyết định làm điều sau, thì hãy đảm bảo rằng những người liên hệ không có trong phiếu mua hàng sẽ không phát hiện ra điều đó.” } }, { “@type”: “Hỏi”, “name”: “Cái nào tốt hơn, một email đơn giản hoặc một thông điệp trực quan hấp dẫn?”, “acceptedAnswer”: { “@type”: “Đáp”, “text”: “Các mẫu email giảm giá nhằm thu hút sự chú ý và thuyết phục người nhận thực hiện một hành động nhất định. Đó là lý do tại sao gửi một email được thiết kế tốt, hấp dẫn về mặt hình ảnh có thể sẽ nhận được kết quả tốt hơn so với một tin nhắn văn bản thuần túy.” } }, { “@type”: “Hỏi”, “name”: “Tôi có nên thông báo cho người nhận email ưu đãi giảm giá về giá sản phẩm / dịch vụ đã giảm không?”, “acceptedAnswer”: { “@type”: “Đáp”, “text”: “Thông thường, các công ty thông báo cho khách hàng tiềm năng của họ về quy mô của chiết khấu theo tỷ lệ phần trăm, hoặc họ đưa ra mức giá trước và sau. Bạn cũng có thể bao gồm một liên kết đến giá của bạn và cung cấp tất cả thông tin liên quan ở đó.” } }] }

Quay lại Template Tạo tài khoản MIỄN PHÍ

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo