Các mẫu email giảm giá

Các chiến dịch giảm giá được thực hiện tốt sẽ thu hút khách hàng mới, tăng lòng trung thành của khách hàng hiện tại và tăng lợi nhuận kinh doanh. Hầu như không có doanh nghiệp nào, kể cả trong lĩnh vực B2C hoặc B2B, lại không giảm giá cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ thỉnh thoảng. Hầu hết các doanh nghiệp đều giảm giá vì nó có thể giúp họ bán được hàng trái mùa, tăng lợi nhuận và đồng thời cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Ý tôi là, ai lại không thích khi họ mua được thứ mà họ đang theo đuổi với mức giá thấp hơn?

Phieu-vi-du-ma-giam-gia

Tuy nhiên, đôi khi không có chiết khấu và đó là nơi mà nó có thể trở nên khó khăn. Đối phó với các cuộc đàm phán chiết khấu là một thách thức đối với cả người tiêu dùng yêu cầu giảm giá và nhóm bán hàng / dịch vụ khách hàng cần đáp ứng kỳ vọng của khách hàng mà không phá hủy biên lợi nhuận của doanh nghiệp họ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về:

 1. Doanh nghiệp cần tính đến những điều gì trước khi đưa ra chiết khấu.
 2. Email đề nghị giảm giá là gì và tại sao nó lại quan trọng.
 3. Cách viết email đề nghị giảm giá của riêng bạn.
 4. Các mẫu email ưu đãi giảm giá.
 5. Lời khuyên cho người tiêu dùng muốn yêu cầu giảm giá.
 6. Các mẫu email yêu cầu chiết khấu.
 7. Lời khuyên cho các doanh nghiệp cần đáp ứng yêu cầu giảm giá.
 8. Giảm giá các mẫu email phản hồi yêu cầu.

Design your own templates

LiveAgent gives you the power to design your own customer email templates.

Những điều cần cân nhắc trước khi giảm giá

Dựa trên giai đoạn kinh doanh của bạn, số lượng khách hàng bạn có, các loại sản phẩm bạn cung cấp và chiến lược giá của bạn – chiết khấu có thể là một nguồn ROI khổng lồ hoặc cách khác, tạo ra các khoản lỗ mà cuối cùng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận của bạn . Dưới đây là một số điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ trước khi đưa ra bất kỳ ưu đãi giảm giá nào.

Đánh giá biên lợi nhuận của bạn

Mặc dù giảm giá 50% cho một số mặt hàng có vẻ hấp dẫn, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn luôn có một biên lợi nhuận, nếu không, bạn có thể sẽ mất tiền với chiến lược ưu đãi giảm giá của mình. Chuẩn bị các con số trước khi tung ra bất kỳ loại chiến dịch giảm giá nào để xác định những gì bạn có thể đủ khả năng để cung cấp cho khách hàng của mình trong khi vẫn kiếm được lợi nhuận từ mỗi lần bán hàng.

Đánh giá biên lợi nhuận của bạn - App - Uploads - 2021 - 05 - Profit Margin Formula.jpeg
Image courtesy of EDUCBA

Tính đến chi phí mua lại khách hàng cao hơn

Giảm giá có thể là một cách chắc chắn để thu hút khách hàng mới, tuy nhiên, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thu hút khách hàng điển hình của bạn. Để nhận được giá trị tối đa từ các chiến dịch giảm giá của bạn, hãy đảm bảo chuyển đổi khách hàng mới thành người mua trung thành bằng cách nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn với họ. Làm như vậy sẽ làm tăng giá trị lâu dài của họ và biện minh cho chi phí mua lại khách hàng cao hơn.

Tính đến chi phí mua lại khách hàng cao hơn - App - Uploads - 2021 - 05 - 1564082922 770 D2C Brands Are Driving Up Customer Acquisition Costs %E2%80%93 And.png
Image courtesy of Top News In World

Đảm bảo giảm giá của bạn sẽ thu hút đối tượng mục tiêu của bạn

Trước khi thực hiện bất kỳ chiến dịch bán hàng nào với nỗ lực thu hút khách hàng mới, hãy cân nhắc xem liệu việc giảm giá của bạn có thực sự thu hút được loại khách hàng mà bạn thực sự muốn hay không. Hãy nhớ rằng giảm giá lớn có khả năng thu hút những người mua sắm thỏa thuận, có nghĩa là những người mua mới được thu hút của bạn sẽ không chuyển đổi thành khách hàng lâu dài trong tương lai.

Cẩn thận với tác động tiêu cực có thể có đối với thương hiệu của bạn

Mặc dù chiết khấu bán hàng có thể là một phương tiện hiệu quả để tạo ra doanh thu nhanh chóng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc cẩn thận tất cả các rủi ro và cạm bẫy tai hại có thể xảy ra. Người tiêu dùng có thể quen với việc giảm giá nhanh chóng và nhiều người sẽ không lo lắng khi giá của bạn trở lại bình thường hoặc tăng. Bên cạnh đó, giảm giá có thể thể hiện sự thiếu tự tin của chính bạn đối với thương hiệu của mình và thiết lập giá trị nhận thức thấp hơn cho sản phẩm của bạn.

Cân nhắc giảm giá cho các nhóm khách hàng cụ thể

Giảm giá cho tất cả mọi người có thể là một rủi ro lớn đối với tỷ suất lợi nhuận tổng thể của bạn. Thay vào đó, hãy cân nhắc giảm giá dành riêng cho các nhóm khách hàng cụ thể (như sinh viên, nhân viên y tế, quân nhân, v.v.). Bằng cách này, bạn có thể tận dụng chiết khấu và phát triển cơ sở khách hàng của mình mà không làm ảnh hưởng đến lợi nhuận hoặc làm giảm giá trị thương hiệu của bạn.

Cân nhắc giảm giá cho các nhóm khách hàng cụ thể - App - Uploads - 2021 - 05 - Topshop Discount.jpeg

Hãy nghĩ về cách bạn sẽ chứng minh giá trị sản phẩm khi kết thúc giảm giá

Mặc dù các nỗ lực tiếp thị của bạn cố gắng thuyết phục khách hàng và khách hàng tiềm năng rằng sản phẩm của bạn hữu ích và sẽ cải thiện tuổi thọ của họ – giảm giá thường có thể làm giảm giá trị sản phẩm của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần suy nghĩ về cách bạn sẽ chứng minh giá trị sản phẩm của mình và giữ chân khách hàng sau khi đợt giảm giá kết thúc.

“Apple là một thương hiệu được xây dựng dựa trên tính mới và tính cấp thiết, vì vậy mặc dù các sản phẩm của họ không bao giờ được bán ra thị trường, nhưng bạn có thể được giảm giá cho các giao dịch mua bán hoặc nâng cấp để giữ cho khách hàng trung thành.”

 Erin Sykes, a retail and sales strategist

Email đề nghị giảm giá là gì? Tại sao nó lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn?

Như tên cho thấy, một email ưu đãi giảm giá được sử dụng để thông báo cho khách hàng của bạn về một đợt giảm giá đặc biệt. Đây có thể là mức giảm giá chung cho tất cả các mặt hàng trong cửa hàng của bạn, cũng như phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá có sẵn để sử dụng khi thanh toán. Giảm giá là một phương pháp phổ biến được tất cả các doanh nghiệp sử dụng vì nó mang lại kết quả thực sự. Dưới đây là một số thống kê hỗ trợ tuyên bố này:

 • Đại đa số khách hàng (93%) sử dụng mã giảm giá trong suốt cả năm.
 • Khi được hỏi về tuần trước, 60% người tiêu dùng khẳng định rằng họ đã sử dụng mã giảm giá trong thời gian đó.
 • Ba phần tư tổng số khách hàng cho rằng họ cố tình xem qua hộp thư đến để tìm kiếm mã giảm giá.

Điều thú vị là có nghiên cứu tâm lý thần kinh để chứng minh rằng phiếu giảm giá làm cho khách hàng hạnh phúc hơn. Một nghiên cứu từ Đại học Claremont Graduate đã chỉ ra rằng nhận được phiếu mua hàng 10% có thể làm tăng mức oxytocin lên đến 38% và những người tham gia nhận được phiếu giảm giá cũng hạnh phúc hơn 11% và cảm thấy thư thái hơn.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể triển khai mã giảm giá vào chiến lược tiếp thị của mình? Cách dễ nhất là thông qua các chiến dịch email.

Email đề nghị giảm giá là gì? Tại sao nó lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn? - App - Uploads - 2020 - 06 - Teavana Discount Email.jpeg

Mẹo để viết email chào hàng giảm giá hiệu quả

Bắt đầu từ một trang trắng có thể gây khó khăn và bực bội. Để giúp bạn, chúng tôi đã tạo một danh sách các mẹo cần lưu ý khi viết email đề nghị giảm giá. Nếu bạn vẫn không muốn viết email giảm giá của riêng mình, hãy cuộn xuống và sao chép và dán các mẫu email ưu đãi giảm giá sẵn sàng sử dụng của chúng tôi.

 • Chọn giọng điệu phù hợp: Đảm bảo giữ một giọng điệu nhất quán trong tất cả các email của bạn. Nếu tất cả các tin nhắn của bạn đều có giọng điệu trang trọng, khách hàng của bạn có thể ngạc nhiên (nếu không muốn nói là bị xúc phạm!) Khi họ nhận được một tin nhắn thoải mái hơn.
 • Ngắn gọn: Đi vào vấn đề một cách nhanh chóng. Khách hàng của bạn có giới hạn sự chú ý và thời gian của họ là quý giá. Một email hiệu quả phải dễ quét và giúp bạn dễ dàng tìm thấy thông tin chính (ưu đãi / mã giảm giá).
 • Tập trung vào giá trị: Giữ cho email của bạn tập trung vào giá trị mà bạn đang cung cấp cho người dùng – đó là mã giảm giá.
 • Đòn bẩy khẩn cấp: Bao gồm ngày kết thúc cho phiếu mua hàng của bạn. Điều này sẽ gợi lên cảm giác cấp bách và khuyến khích khách hàng của bạn hành động nhanh chóng.
Mẹo để viết email chào hàng giảm giá hiệu quả - App - Uploads - 2020 - 06 - Copy Of Liveagent Material Inside Ticket.png
Đòn bẩy tính khẩn cấp: Bao gồm ngày kết thúc cho phiếu mua hàng của bạn. Điều này sẽ gợi lên cảm giác cấp bách và khuyến khích khách hàng của bạn hành động nhanh chóng.

Mẫu email phiếu mua hàng giảm giá

Email đề nghị giảm giá chính thức

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Giảm X% – tìm mã giảm giá của bạn ở bên trong
 2. Ưu đãi đặc biệt: Giảm X%

Hello [name],

Thank you for being joining our subscription list! We’re thrilled to offer you a special discount on our [products]. Please use the code below at the checkout to activate your X% discount:

[code]

The discount offer is valid until [date].

Have a great day,
[name of the company/employee]

Email đề nghị giảm giá thông thường

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Đừng bỏ lỡ khoản giảm giá X% của bạn!
 2. Giảm X% – mã giảm giá ở bên trong!

Hi [name],

We’re so happy to have you on board! As a thank you, we’ve got a special X% discount just for you. Use [code].

The offer is valid until [date]. Hope you’ll enjoy it!

Best,
[name of the employee/company]

Mẫu email phiếu mua hàng giảm giá theo ngành cụ thể

Email giảm giá thương mại điện tử

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Giảm X% trên tất cả mặt hàng!
 2. Chỉ hôm nay: Giảm X% trên tất cả mặt hàng!
 3. Giảm X% [sản phẩm] yêu thích của bạn

Hi [name],

It’s a great time for shopping!

[time frame: e.g., Today only, Until July 24th], all items in the store are X% off!

Don’t hesitate – the best deals are selling out fast!

Just use the discount code below at checkout:

[code]

Happy shopping,
[company name]

Email giảm giá SaaS (phần mềm như một dịch vụ)

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Giảm X% tất cả gói đăng ký!
 2. Nhận mức giảm X% trên tất cả kế hoạch!

Hi [name],

Now you can get [product name] for X% off! Simply use the code below to get X% off your plan:

[code]

Please let me know if you need any assistance. Hope you like the deal!

Best,
[employee name, company]

Các loại mẫu email ưu đãi giảm giá khác nhau

Email mã giảm giá chung

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Giảm giá X% cho mọi thứ!
 2. Giảm giá X% – nhận mã giảm giá của bạn
 3. Mã giảm giá đặc biệt: Giảm X%!

Hello [name],

We’ve got good news for you: a special discount code for our [products/services]! Please find it below:

[code]

The code is valid until [date]. You can use it at the checkout!

Hope you enjoy it,
[employee name, company]

Mã giảm giá sau khi đăng ký nhận bản tin

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Chào mừng! Đây là mã giảm giá của bạn:
 2. Chào mừng bạn đến với bản tin + tiền thưởng của chúng tôi…
 3. Bản tin + giảm giá đặc biệt!

Hello [name],

Welcome to the [company name] newsletter!

To get started, we’ve got a little gift for you – a special discount code for our [products/services]:

[code]

Feel free to use it at the checkout. Hope you enjoy it!

Talk to you soon,
[company name] team

Email ưu đãi trong thời gian có hạn

Ý tưởng cho tiêu đề:

 1. Giảm giá X% – ưu đãi trong thời gian có hạn!
 2. Giảm giá X%, chỉ trong tuần này!
 3. Ưu đãi trong thời gian có hạn: giảm giá X%!

Hi [name],

Have you heard of our limited-time offer yet? Only until [date], you can get X% off all [products/services]!

Don’t hesitate, as the best deals are selling out fast. Remember to use this discount code at the checkout:

[code]

Enjoy!
[company name] Team

Giá giảm yêu cầu: 10 lời khuyên dành cho người dùng

Có thể có nhiều lý do tại sao bạn có thể cần hoặc mong muốn nhận được một mức giá thấp hơn đề xuất. Bên cạnh đó, mọi người đều yêu thích khoản tiết kiệm tiềm năng và yếu tố cảm thấy thoải mái khi mặc cả theo cách của bạn để đạt được một thỏa thuận ngọt ngào hơn. Thường xuyên hơn không, bạn có thể yêu cầu một mức giá đặc biệt cho bất kỳ thứ gì và nhận được nếu bạn biết cách thức và thời điểm yêu cầu. Hãy xem qua một số mẹo có thể giúp bạn nhận được giá chiết khấu từ các nhà bán lẻ, nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ.

 1. Thực hiện nghiên cứu của bạn: Thực hiện một chút nghiên cứu trực tuyến luôn là điều hữu ích cần làm trước khi bạn bắt đầu mặc cả. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn muốn, những gì đối thủ cạnh tranh hiện đang cung cấp, mức giá hợp lý sẽ là bao nhiêu và bạn có thể tận dụng những gì để thuyết phục người bán / nhà cung cấp giảm giá cho bạn.
 1. Biết khi nào nên hỏi: Hãy nhớ rằng có những thời điểm nhất định – như cuối ngày, cuối tháng, cuối năm tài chính hoặc sau ngày lễ – khi bạn có cơ hội được giảm giá cao hơn vì nhân viên bán hàng muốn thực hiện các giao dịch vào phút cuối để đạt được mục tiêu bán hàng của họ.
Giá giảm yêu cầu: 10 lời khuyên dành cho người dùng - App - Uploads - 2021 - 05 - End Year Sale.jpeg
 1. Đặt câu hỏi phù hợp: Khi đàm phán giảm giá, các cụm từ và câu hỏi nhất định có thể giúp bạn đạt được kết quả mong muốn. Một số ví dụ điển hình là: “Tất cả những gì tôi có trong ngân sách của mình là X” và “Tôi sẽ cho bạn X nếu chúng ta có thể chốt giao dịch này ngay bây giờ” hoặc “Đó có phải là điều tốt nhất bạn có thể làm không?”
 1. Nói chuyện với đúng người: Không có ích gì khi cố gắng thương lượng với một người chỉ đơn giản là không thể cho phép giảm giá. Nếu bạn phát hiện ra người mà bạn đang nói chuyện không thể giảm giá cho bạn, hãy liên hệ với người ra quyết định, chẳng hạn như người quản lý, người có quyền cho phép giảm giá.
 1. Cung cấp cho họ một lý do vững chắc: Lý do này đặc biệt hiệu quả trong trường hợp các doanh nghiệp B2B và SaaS. Thay vì chỉ yêu cầu giảm giá, bạn có thể đưa ra một cái gì đó có giá trị để đổi lại, chẳng hạn như viết đánh giá, cung cấp giới thiệu hoặc sẵn sàng giới thiệu doanh nghiệp của bạn như một nghiên cứu điển hình.
Giá giảm yêu cầu: 10 lời khuyên dành cho người dùng - App - Uploads - 2021 - 05 - Review Discount.png
 1. Tận dụng chiết khấu thanh toán sớm: Trong nhiều ngành, việc chiết khấu thanh toán sớm là thông lệ tiêu chuẩn. Các nhà cung cấp có thể được thanh toán sớm hơn, điều này giúp tăng tốc dòng tiền và giảm nguy cơ chậm thanh toán hoặc không thanh toán. Đó là lý do tại sao đề nghị thanh toán sớm có thể là một cách tuyệt vời để được giảm giá.
 1. Đề cập đến mức giá thấp hơn của đối thủ cạnh tranh: Đừng ngại chỉ ra mức giá thấp hơn của đối thủ cạnh tranh. Rất nhiều công ty thực sự sẵn sàng giảm giá nếu bạn có thể chứng minh rằng đối thủ cạnh tranh của họ đang cung cấp mức giá rẻ hơn. Nghiên cứu trước một chút sẽ cho bạn biết liệu giá của nhà bán lẻ có hợp lý hay không.
Giá giảm yêu cầu: 10 lời khuyên dành cho người dùng - App - Uploads - 2021 - 05 - Dicks Price Match.png
Tuyên bố về giá đối sánh hàng hóa thể thao của DICK
 1. Tìm kiếm các tính năng bổ sung: Nếu bạn không thể nhận được mức chiết khấu mong muốn, hãy nghĩ xem người bán sẽ cung cấp cho bạn những khoản bổ sung nào tương đối dễ dàng – giao hàng miễn phí, cài đặt miễn phí, nâng cấp miễn phí, v.v. Thông thường, các doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn để cung cấp các đặc quyền này vì chúng rẻ hơn so với việc giảm giá nhưng vẫn khiến khách hàng hài lòng.
 1. Giữ giọng điệu lịch sự: Cố gắng có cách tiếp cận lịch sự, tôn trọng và tích cực trong quá trình thương lượng. Không ai muốn giúp đỡ một người thô lỗ và tự đề cao, nhưng hầu hết các nhà cung cấp sẽ muốn giúp đỡ một người tốt bụng, thân thiện theo bất kỳ cách nào họ có thể.
 1. Sẵn sàng bỏ đi: Đừng ngại bỏ đi nếu bạn không đạt được mức giá như mong muốn. Mặc dù thu hút khách hàng mới thường tốn kém hơn, nhưng các công ty có thể sẵn sàng đi xa hơn để giữ chân khách hàng hiện tại, đặc biệt là khi họ nhận ra rằng họ sắp rời bỏ.
Giải thưởng

Happy customers are the best customers

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trợ giúp chuyển đổi từ những giải pháp helpdesk phổ biến

View more

Huy hiệu

Mẫu email yêu cầu giảm giá cho người tiêu dùng

Khi nói đến yêu cầu giảm giá từ một doanh nghiệp với tư cách là khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng trung thành, có hai điều quan trọng cần nhớ: có một giọng điệu lịch sự, tích cực và chuyên nghiệp, đồng thời giải thích lý do tại sao bạn không thể mua được giá niêm yết (hoặc tại sao bạn tin rằng việc chấp nhận yêu cầu giảm giá của mình sẽ có lợi cho cả hai bên). Dưới đây là một số ví dụ về các mẫu yêu cầu giảm giá mà bạn có thể sử dụng:

Email yêu cầu chiết khấu phổ biến


Hello [NAME],
This is [YOUR NAME] from [COMPANY NAME].
We are seriously considering purchasing your product as we believe it’s the perfect solution for our company! But we’re a small business just starting out and right now there’s no way we can afford your pricing. Any chance you could give us a discount?
Looking forward to your thoughts on this.
Regards,
[YOUR SIGNATURE]

Yêu cầu chiết khấu chung


Dear [NAME],
We are happy to be your loyal customer for the last 5 years and during this time we have always been pleased with the quality of [PRODUCT/ SERVICE] you supply and the level of customer service you provide.
Nonetheless, as our firms have done business together for so many years, and since we are currently experiencing certain financial difficulties, we would like to request a discount on future orders.
Looking forward to hearing your positive response. Thank you in advance.
Sincerely,
[YOUR SIGNATURE]

Yêu cầu chiết khấu cụ thể


Dear [NAME],
The past two years saw a marked increase in our purchases of your products. Besides, if you check our account, you will find that we have always been prompt in our payments.
In view of this would like to ask you for an additional 5% discount. With a better discount we are sure that we can increase our business volume even more – and that, we believe, is something beneficial to both of us.
We hope to hear from you soon regarding this proposal. If it is acceptable to you, please inform us soon as we are planning to place our next order by the end of the week.
Thank you,
[YOUR SIGNATURE]

Mẹo để đáp ứng yêu cầu chiết khấu của khách hàng

Bất kể sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp, bạn có khả năng bắt gặp những khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại yêu cầu giảm giá mà bạn chưa định cung cấp. Tuy nhiên, chỉ cần đồng ý giảm giá chứng tỏ rằng sản phẩm / dịch vụ của bạn không xứng với giá yêu cầu của bạn và bắt đầu mối quan hệ với khách hàng của bạn không chính xác. Dưới đây là một số mẹo về cách bạn có thể thương lượng hiệu quả các yêu cầu chiết khấu để đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi và phản hồi một cách chuyên nghiệp:

 • Hỏi khách hàng tiềm năng lý do tại sao việc trả giá đã nêu là một vấn đề để họ tìm hiểu xem việc yêu cầu giảm giá có phải là một phần trong chiến lược đàm phán tiêu chuẩn của họ hay họ thực sự không đủ khả năng mua sản phẩm của bạn ở mức giá đã niêm yết.
 • Thừa nhận yêu cầu nhưng chuyển cuộc trò chuyện khỏi giá cả bằng cách giải thích cách sản phẩm / dịch vụ của bạn cung cấp nhiều giá trị hơn sản phẩm / dịch vụ của đối thủ cạnh tranh và bằng cách nhấn mạnh lợi ích của sản phẩm.
 • Từ chối yêu cầu chiết khấu nhưng tăng giá trị của giao dịch bằng cách cung cấp một số đặc quyền bổ sung cho mức giá đề xuất (ví dụ: tiện ích bổ sung miễn phí, bảo hành mở rộng, đào tạo miễn phí, v.v.)
 • Đồng ý giảm giá trong khi thay đổi các điều khoản của thỏa thuận (chẳng hạn như tăng quy mô đơn hàng, thay đổi phạm vi đơn hàng, gia hạn hợp đồng, v.v.)
 • Chỉ đồng ý cung cấp chiết khấu nếu đổi lại bạn đang nhận được lợi ích rõ ràng (hợp đồng dài hơn, khoản trả trước lớn, nghiên cứu điển hình, giới thiệu, đánh giá, v.v.)
 • Nếu bạn chuẩn bị giảm giá, hãy hỏi xem họ cảm thấy mức chiết khấu phù hợp và xem liệu yêu cầu của họ có hợp lý và được doanh nghiệp của bạn chấp nhận hay không.
 • Nếu bạn không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng và không thể giảm giá, hãy đảm bảo giải thích lý do tại sao giá của bạn là hợp lý và lý do tại sao đó là chính sách của công ty bạn.

Ready to put your discount templates to use?

LiveAgent is the most reviewed and #1 rated ticketing software for small to medium-sized businesses. Try it today with our free 14-day trial. No credit card required.

Giảm giá các mẫu email phản hồi yêu cầu

Sử dụng các mẫu email sau làm hướng dẫn bất cứ khi nào bạn cần trả lời khách hàng yêu cầu giảm giá.

Đàm phán yêu cầu giảm giá # 1


Hello [PROSPECT NAME],
I appreciate you asking about discounted pricing. Can I ask why you’re seeking a discount? I’d love to learn a little more about your budget and understand if I can explain the value of our solution further.
We could schedule a quick call this week, if you’d like. Feel free to book some time on my calendar here: [calendar link]
Regards,
[YOUR SIGNATURE]

Đàm phán yêu cầu giảm giá # 2


Hello [PROSPECT NAME],
I appreciate your question. Before we talk about discounting, I’d love to find out a little more about the pain points and priorities of your company to ensure I can make the best recommendation on how we can help.
Would you be open for a quick call next week? Let me know when you’re available.
Best,
[YOUR SIGNATURE]

Từ chối yêu cầu giảm giá # 1


Hi [PROSPECT NAME],
Thank you for contacting us. I appreciate your interest in our product, but unfortunately we won’t be able to give you that discount. I understand your position, but our priority is being valuable. It wouldn’t be fair to offer you a discount while the rest of our users pay full price.
If you ever change your mind, we’d love to have you as a customer. Until then, I can recommend you a few affordable alternatives. Please let me know if you’d like that.
Regards,
[YOUR SIGNATURE]

Từ chối yêu cầu giảm giá # 2


Hi [NAME],
Thank you for contacting us! I am very sorry, but we won’t be able to honor your discount request. Unfortunately, our promo ended over a month ago, so the 50% off coupon code you provided has already expired and is no longer active in our system. Our coupons are typically valid for 30 days after they are issued.
However, you can find our future promotions on our website at [link]. You are also welcome to join our mailing list to receive latest deals and special offers. Please, let me know if you would like me to add your email to our list.
Best regards,[YOUR SIGNATURE]

Chấp nhận yêu cầu giảm giá # 1


Hi [NAME],
We appreciate your request and we perfectly understand your need to save a little money in this economy.
Since you’ve been our customer for almost two years by now, we’re willing to offer you an additional 10% discount on your annual subscription in exchange for a case study that will be published on our website and show how your business benefits from using our product.
Please let us know if that works for you. Thank you!
Best,[YOUR SIGNATURE]

Chấp nhận yêu cầu giảm giá # 2


Hello [NAME],
We appreciate your request and your interest in using our service. After having discussed with my colleagues, we decided that we could provide you with a 15% discont, if you agree to pay a year’s worth upfront.
Does it sound like something you would be willing to do? Looking forward to your response.
Regards,
[YOUR SIGNATURE]

Frequently asked questions

Tôi có nên gửi ưu đãi giảm giá cho tất cả các địa chỉ liên hệ của mình không?

Nó phụ thuộc vào chiến lược tổng thể của bạn. Bạn có thể gửi một đề nghị giảm giá cho tất cả các khách hàng của mình hoặc giải quyết thông tin này cho một nhóm độc quyền, chẳng hạn như những khách hàng tiềm năng chưa có mối quan hệ. Nếu bạn quyết định làm điều này sau đó, hãy đảm bảo rằng những người liên hệ không có trong phiếu mua hàng sẽ không phát hiện ra điều đó.

Tôi có nên thông báo cho người nhận email đề nghị giảm giá về giá sản phẩm / dịch vụ đã giảm không?

Thông thường, các công ty thông báo cho khách hàng tiềm năng của họ về quy mô của chiết khấu theo tỷ lệ phần trăm, hoặc họ đưa ra mức giá trước và sau. Bạn cũng có thể bao gồm một liên kết đến giá của bạn và cung cấp tất cả thông tin có liên quan ở đó. Đầu tư một chút thời gian vào các thử nghiệm A / B bằng cách gửi hai email khác nhau đến cùng một nhóm khách hàng và kiểm tra xem email nào mang lại kết quả tốt hơn.

Cái nào tốt hơn, một email đơn giản hay một thông điệp trực quan hấp dẫn?

Các mẫu email giảm giá nhằm thu hút sự chú ý và thuyết phục người nhận thực hiện một hành động nhất định. Đó là lý do tại sao gửi một email được thiết kế tốt, hấp dẫn về mặt hình ảnh có thể sẽ nhận được kết quả tốt hơn so với một tin nhắn văn bản thuần túy. Nếu bạn Google “email giảm giá”, bạn sẽ tìm thấy nhiều ví dụ, tất cả đều sặc sỡ và hào nhoáng với mức giảm lớn. Tốt nhất bạn nên đi theo con đường này.

Thử LiveAgent ngay hôm nay​

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trợ giúp chuyển đổi từ những giải pháp helpdesk phổ biến

3.000+ đánh giá Trustpilot GetApp G2 Crowd

Quay lại Template Tạo tài khoản MIỄN PHÍ

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo