Có vô số cách để cải thiện dịch vụ khách hàng chỉ với
một công cụ

Cải thiện dịch vụ khách hàng với sự trợ giúp của LiveAgent.

 • ✓ Không mất phí cài đặt ban đầu
 • ✓ Dịch vụ khách hàng 24/7
Được sử dụng bởi
Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
helpdesk software animation
Use case scenarios

Bạn đang cần cải thiện dịch vụ khách hàng của bạn?

Khái niệm về dịch vụ khách hàng đã được mở rộng trong thập kỷ qua. Trước đây, dịch vụ khách hàng thường là về sự tương tác giữa con người với nhau. Tuy nhiên, trước sự gia tăng của thương mại điện tử, các doanh nghiệp đã phải điều chỉnh chiến lược phục vụ khách hàng của mình. Với hàng tấn phiếu yêu cầu hỗ trợ của khách hàng đến từ mạng xã hội và kênh trò chuyện trực tiếp, các công cụ tự động hóa và chatbot đã được đưa vào hoạt động.

Mặc dù các công cụ tự động hóa và chatbot giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian trả lời các truy vấn của khách hàng, nhưng điều quan trọng là phải duy trì sự kết nối con người mà khách hàng mong muốn, và chatbot không thể làm được điều đó. Vậy bạn phải làm cách nào? Hãy xem những mẹo đơn giản của chúng tôi sẽ cải thiện dịch vụ khách hàng của bạn.

Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
eSky logo
Slido green logo
Definition of good customer service

Dịch vụ khách hàng là gì?

Dịch vụ khách hàng là sự hỗ trợ và dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng của mình trước, trong và sau khi mua hàng. Điều cực kỳ quan trọng của một nhân viên hỗ trợ khách hàng là cần phải có kiến thức, luôn sẵn sàng và có hiểu biết trong toàn bộ quá trình hỗ trợ khách hàng. Khách hàng của bạn cần cảm thấy họ có giá trị trong từng bước đi của bạn.

Bạn có biết khách hàng của bạn cảm thấy như thế nào không?

Khi nói đến cải thiện dịch vụ khách hàng, điều quan trọng là bạn cần phải ngồi xuống và đặt những câu hỏi khó. Khách hàng của bạn có hài lòng với sản phẩm của bạn và mức độ dịch vụ bạn đang cung cấp không? Thông thường, các công ty nghĩ rằng họ đang cung cấp dịch vụ tuyệt vời, nhưng khách hàng của họ thì không nghĩ như vậy. Vậy làm thế nào bạn có thể biết được liệu khách hàng có hài lòng với doanh nghiệp của bạn hay không? Bạn có thể biết được điều này bằng cách đo lường các chỉ số quan trọng nhất: Điểm số hài lòng của khách hàng (CSAT), chỉ số đo lường mức độ khách hàng sẽ giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn cho người khác (NPS), chỉ số nỗ lực của khách hàng (CES) và chỉ số thời gian phản hồi đầu tiên (FRT).

Feelings of customers
Good customer satisfaction score

Điểm số hài lòng của khách hàng ở mức chấp nhận được là bao nhiêu?

Bạn nên đặt mục tiêu điểm số CSAT từ 80% trở lên, tuy nhiên, điểm số hài lòng của khách hàng có thể khác nhau giữa các ngành. Mặc dù CSAT là một chỉ báo tốt về mức độ hoạt động của doanh nghiệp, nhưng bạn cũng nên đo lường các chỉ số NPS, CES và FRT để có được cái nhìn tổng quan đầy đủ về dịch vụ khách hàng của mình. Bằng cách theo dõi các chỉ số đó, bạn có thể xác định các lĩnh vực cần cải thiện và tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

Cải thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng bằng cách thu thập phản hồi khách hàng thông qua các cuộc khảo sát

CSAT

Điểm hài lòng của khách hàng cho bạn biết mức độ hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

NPS

NPS cho thấy khả năng khách hàng giới thiệu doanh nghiệp của bạn cho những người khác.

CES

Điểm số nỗ lực của khách hàng (CES) tính toán mức độ dễ hay khó của khách hàng khi tương tác với công ty của bạn.

Cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa cho từng cá nhân khách hàng

71% người tiêu dùng cho biết rằng họ cảm thấy thất vọng khi trải nghiệm mua sắm không mang tính riêng biệt cho từng cá nhân họ.

Lightning fast responses
Ultimate omni-channel help desk software experience

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ hách hàng đa kênh

90% khách hàng mong đợi các tương tác nhất quán trên tất cả các kênh liên lạc.

Đưa ra phản hồi nhanh như chớp cho khách hàng

64% khách hàng mong muốn nhận được hỗ trợ theo thời gian thực bất kể họ đang sử dụng kênh dịch vụ khách hàng nào.

Lightning fast responses

Những khách hàng hạnh phúc là những khách hàng tốt nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển dữ liệu hỗ trợ khách hàng tuyệt vời từ hầu hết các giải pháp hỗ trợ khách hàng phổ biến.

Phần mềm có thể cải thiện dịch vụ khách hàng của bạn như thế nào?

Memorable customer experience

Hệ thống hỗ trợ khách hàng giúp cho phép bạn lưu trữ và truy cập các thông tin quan trọng về khách hàng của mình, nhờ đó bạn có thể tạo các câu trả lời được cá nhân hóa cho các truy vấn của từng cá nhân khách hàng.

24-7 support anywhere

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua cơ sở tri thức tự phục vụ dành cho khách hàng. Cung cấp cho họ các bài viết hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp hoặc xây dựng một diễn đàn cộng đồng để khách hàng của bạn có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Giving and receiving feedback

Một phương pháp tuyệt vời để liên tục cải thiện dịch vụ khách hàng của bạn là thu thập các phản hồi của khách hàng và phân tích hiệu suất làm việc của các nhân viên hỗ trợ khách hàng của bạn.

Fast, smart and convenient support

Phần mềm hỗ trợ khách hàng có thể giúp bạn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện thông qua các kênh trò chuyện trực tiếp, trung tâm cuộc gọi và các chức năng của cơ sở tri thức, cũng như tích hợp các phương tiện truyền thông xã hội và các tính năng tự động hóa.

Streamline communication into single dashboard

Sắp xếp hợp lý tất cả truy vấn của khách hàng vào một nơi duy nhất

Kết nối tất cả các kênh liên lạc của bạn (điện thoại, email, mạng xã hội, trò chuyện trực tiếp, cổng thông tin khách hàng) với LiveAgent. Bất cứ khi nào bạn nhận được một truy vấn mới từ khách hàng, truy vấn đó sẽ được tự động đẩy vào hệ thống của chúng tôi và được lưu trữ dưới dạng một phiếu.

Từ đó, bạn có thể quản lý, giám sát và phản hồi tất cả các phiếu. Hộp thư đến chung chứa rất nhiều tính năng giúp quản lý các phiếu dễ dàng với các tính năng tự động hóa, gắn thẻ, phòng ban, và nhiều tính năng khác nữa.

Tạo nội dung thoải mái với trình chỉnh sửa WYSIWYG của chúng tôi

Tạo cơ sở tri thức tuyệt vời với trình chỉnh sửa “Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được” của chúng tôi. Phần mềm của chúng tôi cho phép bạn tạo nhiều cơ sở tri thức, cả nội bộ và bên ngoài. Hãy cung cấp cho khách hàng các bài viết, video, phản hồi và hộp gợi ý, diễn đàn hoặc Câu hỏi thường gặp.

LiveAgent - Powerful WYSIWYG editor
Smart analytics and reports

Giữ kín dữ liệu khách hàng của bạn

CRM tích hợp của chúng tôi sẽ giúp các dữ liệu của khách hàng luôn sẵn sàng trong tầm tay bạn. Mỗi khi bạn trả lời một phiếu, tất cả các tương tác, thông tin mua hàng và dữ liệu trước đây của khách hàng của bạn đều có sẵn để bạn xem. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin một cách dễ dàng trong khi bạn đang trò chuyện hoặc gọi điện với khách hàng thông qua kênh trò chuyện trực tiếp bản địa và trung tâm cuộc gọi tích hợp của chúng tôi.

Peter Komornik

LiveAgent kết hợp kênh trò chuyện trực tiếp xuất sắc, hệ thống phiếu yêu cầu hỗ trợ và các tính năng tự động hóa cho phép chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho các khách hàng của mình.

black Slido logo

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng theo thời gian thực

Tốc độ là một chỉ số quan trọng để chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng và giữ cho khách hàng hiện tại của bạn hài lòng. Kênh trò chuyện trực tiếp của chúng tôi hiện là kênh trò chuyện nhanh nhất trên thị trường. Hãy sử dụng kênh này để chủ động tiếp cận với khách hàng khi họ đang duyệt trang web của bạn.

Real-time customer support
Performance analyze

Phân tích hiệu suất làm việc của bạn

Sử dụng các tính năng báo cáo và phân tích dữ liệu mạnh mẽ của chúng tôi. Xem thống kê sử dụng, đánh giá báo cáo hiệu suất và học hỏi từ xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng. Xem ai đang tương tác với công ty của bạn và theo dõi dịch vụ khách hàng mà họ đang nhận được.

Lý do tại sao các công ty chuyển sang dùng LiveAgent

Tại sao LiveAgent là công cụ phù hợp để cải thiện dịch vụ khách hàng?

Most reviewed and number 1

LiveAgent là phần mềm hỗ trợ khách hàng được đánh giá tốt nhất và được xếp hạng số 1 dành cho các doanh nghiệp nhỏ năm 2019-2020.

Preferred by 21k businesses

Hơn 21.000 doanh nghiệp khắp nhiều ngành khác nhau đã chọn LiveAgent để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khách hàng của họ.

Packed with features

Với hơn 180 tính năng, hơn 40 tích hợp và vô số tùy chỉnh, đây là công cụ có thể dễ dàng thích ứng với các yêu cầu kinh doanh của bạn.

Cloud based and secure help desk

Hoàn toàn dựa trên đám mây, an toàn, dễ thiết lập và sử dụng. Bắt đầu với LiveAgent trong vài phút.

Tỷ lệ mức giá trên giá trị mà nó mang lại? Không ai sánh kịp

LiveAgent là một hệ thống phần mềm hỗ trợ khách hàng nâng cao có thể giúp bạn cải thiện dịch vụ khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Phần mềm của chúng tôi có mức giá cạnh tranh với số lượng lớn các chức năng mà nó cung cấp. Hãy dùng thử LiveAgent ngay hôm nay, không cần thẻ tín dụng.

$9 tháng

Small doanh nghiệp

 • Lịch sử chat không giới hạn
 • 3 địa chỉ email
 • 3 form liên hệ
 • 1 API key
$29 tháng

Medium doanh nghiệp

 • Mọi tính năng trong gói Smaill, có thêm
 • 10 địa chỉ email
 • 3 nút live chat
 • Quản lý các bộ phận
$0 tháng

Miễn phí

 • Lịch sử ticket trong 7 ngày qua
 • 1 địa chỉ email
 • 1 nút chat
 • 1 form liên hệ
Bài viết liên quan đếnCải thiện dịch vụ khách hàng
Phần mềm Help Desk giúp quản lý và phản hồi yêu cầu khách hàng hiệu quả hơn. LiveAgent cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng tốt nhất và lợi ích từ việc triển khai phần mềm help desk. Tạo tài khoản miễn phí ngay!

Tổng Quan Chi Tiết về Tiện Ích Help Desk

Phần mềm Help Desk giúp quản lý và phản hồi yêu cầu khách hàng hiệu quả hơn. LiveAgent cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng tốt nhất và lợi ích từ việc triển khai phần mềm help desk. Tạo tài khoản miễn phí ngay!

Cách thức liên hệ với dịch vụ khách hàng của NetSuite qua email, live chat, điện thoại, mạng xã hội và dịch vụ tự hỗ trợ (self-service).

Thông Tin Liên Hệ của NetSuite

NetSuite cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, đồng thời cung cấp tri thức, chương trình đào tạo và diễn đàn cộng đồng hữu ích. Đội ngũ chuyên gia cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo để giúp khách hàng thành công.

Công cụ ngôn ngữ LiveAgent cho phép tùy chỉnh ngôn ngữ cho tính năng chat trên web và hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, quan trọng trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Cuộc Cách Mạng Khách Hàng trong Dịch Vụ Khách Hàng: David Bequette tại TEDxYerevan

Công cụ ngôn ngữ LiveAgent cho phép tùy chỉnh ngôn ngữ cho tính năng chat trên web và hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, quan trọng trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Live chat cung cấp hỗ trợ tức thì, tương tác đa khách hàng, và giúp cải thiện chất lượng dịch vụ. Đây là công cụ quan trọng trong marketing.

Lợi Ích của Live Chat và Cách Thức Sử Dụng

Live chat cung cấp hỗ trợ tức thì, tương tác đa khách hàng, và giúp cải thiện chất lượng dịch vụ. Đây là công cụ quan trọng trong marketing.

Learn with LiveAgent. We share articles about customer service, live chat software, call center setup, self-service support, and more!

Tin tức

Tìm hiểu về phần mềm thương mại điện tử, plugin live chat, VoIP và email, widget chat, softphone VoIP và các công cụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Sử dụng tin nhắn mẫu trong LiveAgent giúp nhân viên hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả. Tin nhắn được lưu trữ trong hệ thống và giúp tăng tốc độ phản hồi và tính nhất quán trong các câu trả lời.

Tin nhắn mẫu (macro) trong LiveAgent

Sử dụng tin nhắn mẫu trong LiveAgent giúp nhân viên hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả. Tin nhắn được lưu trữ trong hệ thống và giúp tăng tốc độ phản hồi và tính nhất quán trong các câu trả lời.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

Start Free Trial x