Thật hài lòng với phần mềm customer satisfaction

Giúp bạn nổi bật với dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và cá nhân hóa trên tất cả các kênh giao tiếp.

 • ✓ Miễn phí cài đặt    
 • ✓ Dịch vụ khách hàng 24/7    
 • ✓ Không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng    
 • ✓ Hủy đăng ký bất cứ lúc nào
Được tin dùng bởi
Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
Play Wow button
Tour

Phần mềm customer satisfaction giúp cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng

Khi khách hàng hài lòng, họ sẽ trung thành hơn với thương hiệu của bạn, tiếp tục ủng hộ sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp cũng như sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè hay người quen, giúp mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp — từ đó tiết kiệm được chi phí giữ chân khách hàng. Ngày nay, việc đo lường mức độ hài lòng của dịch vụ khách hàng đã trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với hầu hết các doanh nghiệp, vì nó cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về hiệu quả hoạt động của dịch vụ khách hàng. Khi chức năng lập báo cáo của LiveAgent được tích hợp với một trong những giải pháp phần mềm hàng đầu về đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng, sẽ giúp bạn nâng tầm mức độ hài lòng của khách hàng. Dễ dàng nhận được phản hồi của khách hàng về quá trình tương tác trên LiveAgent, theo dõi chất lượng của dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng như giúp bạn hiểu hơn về khách hàng để liên tục cải thiện dịch vụ của mình.

 • Phần mềm customer satisfaction giúp cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng - LiveAgent is a fully-featured web-based live chat and helpdesk software. LiveAgent harnesses the power of a universal inbox, real-time live chat, built-in call center, and a robust customer service portal. Join companies like BMW, Yamaha, Huawei and Oxford University in providing world-class customer service.
 • Phần mềm customer satisfaction giúp cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng - Profile - Liveagent
 • Phần mềm customer satisfaction giúp cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng - TrustRadius is the site for professionals to share real world insights through in-depth reviews on business technology products.
 • Badge for front runner in real estate CRM software

Vì sao sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng

Vì sao sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng

Marketing truyền miệng tích cực

Khi khách hàng hài lòng, họ sẽ tích cực quảng bá miễn phí cho doanh nghiệp qua phương thức truyền miệng! Sau khi có một trải nghiệm tích cực với doanh nghiệp, 69% khách hàng sẽ giới thiệu cho những người khác và 50% sẽ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thường xuyên hơn. (NewVoiceMedia)

Marketing truyền miệng tích cực

Sự hài lòng nơi khách hàng giúp xây dựng lòng trung thành

Sự hài lòng của khách hàng giúp tạo dựng niềm tin vào thương hiệu của bạn. Cứ 10% mức độ hài lòng của khách hàng tăng lên sẽ giúp gia tăng 12% sự tin tưởng từ khách hàng. (Theo Institute of Customer Service)

Sự hài lòng nơi khách hàng giúp xây dựng lòng trung thành

Chi phí thu hút khách hàng lớn hơn chi phí duy trì khách hàng

Chi phí thu hút cao hơn chi phí duy trì khách hàng. Chi phí bỏ ra để có một khách hàng mới lớn gấp 5-25 lần so với chi phí để duy trì khách hàng cũ. (Theo tạp chí Harvard Business Review)

customer feedback - illustration

Phần mềm customer satisfaction là gì?

Phần mềm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng là một công cụ cho phép doanh nghiệp dễ dàng thu thập, sắp xếp và quản lý phản hồi của khách hàng, đo lường mức độ hài lòng của khách hàng cũng như giúp xác định những khách hàng chưa hài lòng. Các ứng dụng này bao gồm các tính năng như phân tích, quản trị khảo sát khách hàng, thu thập phản hồi cũng như theo dõi khiếu nại của khách hàng, tính năng báo cáo theo yêu cầu (call report) cùng nhiều tính năng khác. Bên cạnh việc cung cấp cho bạn các dữ liệu Insight hữu ích về mức độ hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp hoặc với trải nghiệm dịch vụ khách hàng mà bạn cung cấp, phần mềm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng còn cho phép bạn đánh giá được khả năng của nhân viên CSKH dựa trên các phản hồi mà họ nhận được.

Vì sao sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng?

business and finance - icon

Sự hài lòng của khách hàng giúp gia tăng lợi nhuận

Mức độ hài lòng cao của khách hàng cao mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Những khách hàng hài lòng có trải nghiệm tích cực với doanh nghiệp sẽ chi tiêu nhiều hơn 140% so với những khách hàng có trải nghiệm tiêu cực. (theo tạp chí Harvard Business Review)

live chat increases sales

Khách hàng hài lòng sẽ có giá trị vòng đời cao hơn

Khách hàng hài lòng sẽ có giá trị vòng đời (lifetime value) cao hơn. Đối với doanh nghiệp, khách hàng trung thành có giá trị vòng đời cao hơn khách hàng tiêu cực từ 600 đến 1.400%. (theo Bain & Company)

Đo lường mức độ hài lòng dành cho dịch vụ khách hàng là một việc rất quan trọng

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, có được một sản phẩm hoàn hảo sẽ không đảm bảo được sự thành công của doanh nghiệp nếu bạn không có một dịch vụ khách hàng xuất sắc. Chất lượng dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ hài lòng chung của khách hàng dành cho thương hiệu của bạn. Nếu không đo lường mức độ hài lòng của dịch vụ khách hàng, bạn sẽ không bao giờ biết được mức độ hài lòng (hoặc không hài lòng) của khách hàng đối với chất lượng trải nghiệm dịch vụ mà tổ chức của bạn mang lại.

report on tablet-illustration

Nâng cao trải nghiệm dịch vụ tốt hơn với phần mềm customer satisfaction của LiveAgent

Phần mềm dịch vụ khách hàng của LiveAgent là một hệ thống giải pháp đa kênh. Các tính năng hỗ trợ đo lường mức độ hài lòng của dịch vụ khách hàng chỉ là một bộ phận nhỏ của các tính năng có được từ phần mềm này. Nó được tích hợp hơn 179 tính năng có thể giúp bạn tối ưu hóa hoạt động giao tiếp với khách hàng, nâng cao khả năng hỗ trợ khách hàng cũng như cải thiện mức độ hài lòng về dịch vụ khách hàng của bạn.

Giải pháp trọn gói cho mọi nhu cầu hỗ trợ khách hàng của bạn

Loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các công cụ khác nhau. LiveAgent kết hợp:

 • – Các tiện ích quản lý ticket mạnh mẽ cùng tính năng phân bổ ticket thông minh
 • – Tổng đài cuộc gọi tích hợp sẵn hỗ trợ chức năng hội thoại và video call
 • – Ứng dụng live chat với các trigger chủ động và tính năng theo dõi khách truy cập theo thời gian thực
 • – Cổng thông tin tự hỗ trợ (Self-service) với cơ sở tri thức, danh mục câu hỏi thường gặp và các forum
 • – Tích hợp với các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram
Work files - illuustration
Choose option - illustration

Mang đến trải nghiệm khách hàng đa kênh

Người tiêu dùng ngày nay có xu hướng sử dụng nhiều kênh giao tiếp khác nhau để có thể kết nối với các thương hiệu cũng như kỳ vọng có được một trải nghiệm liền mạch trên tất cả các kênh tương tác. Với phần mềm của LiveAgent, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các tương tác của khách hàng từ một nền tảng duy nhất cũng như cung cấp trải nghiệm dịch vụ đa kênh nhất quán bất kể các tương tác mà khách hàng sử dụng.

Nâng cao hiệu quả của bộ phận hỗ trợ khách hàng

Một loạt các tính năng (bao gồm định tuyến ticket tự động, quản lý SLA, thư mẫu phản hồi, tiện ích phối hợp làm việc nhóm cũng như khả năng truy cập tức thì thông tin chung về khách hàng và các tương tác trước đó) cho phép bộ phận phụ trách cung cấp dịch vụ hỗ trợ được nhanh chóng, hiệu quả và mang tính cá nhân hóa – tất cả đều góp phần gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

feeling proud - illustration
woman mapping out process on three posters

Không chỉ là đo lường mức độ hài lòng của khách hàng

Giúp đo lường mức độ hiệu quả tổng thể của dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp cũng như giúp xác định các khía cạnh cần cải tiến. LiveAgent trang bị chức năng phân tích và báo cáo mạnh mẽ cho phép bạn theo dõi nhiều chỉ số dịch vụ và KPI (chỉ số đo lường hiệu quả công việc), tạo lập các nội dung báo cáo khác nhau như hiệu suất sử dụng của các kênh giao tiếp, hiệu quả công việc của tư vấn viên, mức độ tuân thủ cam kết SLA, báo cáo theo dõi và quản lý thời gian cùng nhiều tính năng khác.

Vì sao LiveAgent chính là phần mềm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Vì sao LiveAgent chính là phần mềm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Được 21,000 doanh nghiệp tin dùng

LiveAgent được hơn 21.000 doanh nghiệp trên khắp thế giới tin dùng, trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Được 21,000 doanh nghiệp tin dùng

Có tính linh hoạt & khả năng tùy chỉnh

Phần mềm mang tính linh hoạt, dễ dàng mở rộng và có khả năng tùy chỉnh tùy theo nhu cầu của bạn.

Có tính linh hoạt & khả năng tùy chỉnh

Chi phí dịch vụ minh bạch

Không cần hợp đồng, không có phí ẩn. Bao gồm 4 gói dịch vụ khác nhau cho bạn lựa chọn – trong đó có bao gồm 1 phiên bản miễn phí.

Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Hỗ Trợ Tận Tâm!

Bạn có biết Huawei, BMW, Yamaha và O2 có điều gì chung không? Bạn đoán đúng rồi đấy... LiveAgent

Dùng thử miễn phí ngay Không cần thẻ tín dụng

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng là gì?

Phần mềm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng là một hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Kết quả là doanh nghiệp của bạn có thể đạt được doanh thu cao hơn, tạo được trải nghiệm khách hàng tốt đẹp cũng như tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Phương thức tốt nhất để đo lường mức độ hài lòng của khách hàng là gì?

Cách tối ưu nhất để đo lường hoặc theo dõi mức độ hài lòng của khách hàng là thông qua các khảo sát CSAT (Customer Satisfaction Score), đặc biệt là thời điểm sau khi khách hàng tương tác qua email hoặc live chat. Trước khi tạo khảo sát CSAT, hãy đảm bảo rằng các câu hỏi của bạn sẽ hướng đến các nhu cầu/mục tiêu kinh doanh của bạn. Cung cấp cho khách hàng một phương thức để biểu đạt ý kiến của họ, nhưng đừng biến nó thành một điều bắt buộc. Nếu bạn yêu cầu khách hàng trả lời hết các câu hỏi khi gửi khảo sát, có khả năng bạn sẽ nhận được ít dữ liệu hơn vốn có thể giúp bạn cải thiện hoạt động kinh doanh. Tạo được một cuộc khảo sát CSAT thành công có thể hơi tốn thời gian, nhưng đó là cách tốt nhất để đo lường sự hài lòng của khách hàng.

Vì sao việc theo dõi đánh giá sự hài lòng của khách hàng lại quan trọng hơn bao giờ hết?

Chúng ta hãy cùng xem một ví dụ. Nếu khách hàng hài lòng, họ thường quay lại ủng hộ và/hoặc truyền miệng chia sẻ với người khách về doanh nghiệp của bạn. Do đó, họ có thể trở thành những người ủng hộ của thương hiệu, giúp tạo ra khả năng nhận diện thương hiệu một cách tự nhiên, dẫn đến lợi nhuận cao hơn. Ví dụ này cho thấy mức độ hài lòng của khách hàng giúp tạo ra sự khác biệt cạnh tranh ngày nay lớn như thế nào.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo