Thật hài lòng với phần mềm customer satisfaction

Giúp bạn nổi bật với dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và cá nhân hóa trên tất cả các kênh giao tiếp.

  • ✓ Miễn phí cài đặt
  • ✓ Dịch vụ khách hàng 24/7
  • ✓ Không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng
  • ✓ Hủy đăng ký bất cứ lúc nào
Được tin dùng bởi
Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
Play Wow button
Tour

Phần mềm customer satisfaction giúp cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng

Khi khách hàng hài lòng, họ sẽ trung thành hơn với thương hiệu của bạn, tiếp tục ủng hộ sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp cũng như sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè hay người quen, giúp mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp — từ đó tiết kiệm được chi phí giữ chân khách hàng. Ngày nay, việc đo lường mức độ hài lòng của dịch vụ khách hàng đã trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với hầu hết các doanh nghiệp, vì nó cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về hiệu quả hoạt động của dịch vụ khách hàng. Khi chức năng lập báo cáo của LiveAgent được tích hợp với một trong những giải pháp phần mềm hàng đầu về đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng, sẽ giúp bạn nâng tầm mức độ hài lòng của khách hàng. Dễ dàng nhận được phản hồi của khách hàng về quá trình tương tác trên LiveAgent, theo dõi chất lượng của dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng như giúp bạn hiểu hơn về khách hàng để liên tục cải thiện dịch vụ của mình.

  • Badge for front runner in real estate CRM software

Vì sao sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng

Marketing truyền miệng tích cực

Khi khách hàng hài lòng, họ sẽ tích cực quảng bá miễn phí cho doanh nghiệp qua phương thức truyền miệng! Sau khi có một trải nghiệm tích cực với doanh nghiệp, 69% khách hàng sẽ giới thiệu cho những người khác và 50% sẽ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thường xuyên hơn. (NewVoiceMedia)

Sự hài lòng nơi khách hàng giúp xây dựng lòng trung thành

Sự hài lòng của khách hàng giúp tạo dựng niềm tin vào thương hiệu của bạn. Cứ 10% mức độ hài lòng của khách hàng tăng lên sẽ giúp gia tăng 12% sự tin tưởng từ khách hàng. (Theo Institute of Customer Service)

Chi phí thu hút khách hàng lớn hơn chi phí duy trì khách hàng

Chi phí thu hút cao hơn chi phí duy trì khách hàng. Chi phí bỏ ra để có một khách hàng mới lớn gấp 5-25 lần so với chi phí để duy trì khách hàng cũ. (Theo tạp chí Harvard Business Review)

customer feedback - illustration

Phần mềm customer satisfaction là gì?

Phần mềm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng là một công cụ cho phép doanh nghiệp dễ dàng thu thập, sắp xếp và quản lý phản hồi của khách hàng, đo lường mức độ hài lòng của khách hàng cũng như giúp xác định những khách hàng chưa hài lòng. Các ứng dụng này bao gồm các tính năng như phân tích, quản trị khảo sát khách hàng, thu thập phản hồi cũng như theo dõi khiếu nại của khách hàng, tính năng báo cáo theo yêu cầu (call report) cùng nhiều tính năng khác. Bên cạnh việc cung cấp cho bạn các dữ liệu Insight hữu ích về mức độ hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp hoặc với trải nghiệm dịch vụ khách hàng mà bạn cung cấp, phần mềm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng còn cho phép bạn đánh giá được khả năng của nhân viên CSKH dựa trên các phản hồi mà họ nhận được.

Vì sao sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng?

business and finance - icon

Sự hài lòng của khách hàng giúp gia tăng lợi nhuận

Mức độ hài lòng cao của khách hàng cao mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Những khách hàng hài lòng có trải nghiệm tích cực với doanh nghiệp sẽ chi tiêu nhiều hơn 140% so với những khách hàng có trải nghiệm tiêu cực. (theo tạp chí Harvard Business Review)

live chat increases sales

Khách hàng hài lòng sẽ có giá trị vòng đời cao hơn

Khách hàng hài lòng sẽ có giá trị vòng đời (lifetime value) cao hơn. Đối với doanh nghiệp, khách hàng trung thành có giá trị vòng đời cao hơn khách hàng tiêu cực từ 600 đến 1.400%. (theo Bain & Company)

Đo lường mức độ hài lòng dành cho dịch vụ khách hàng là một việc rất quan trọng

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, có được một sản phẩm hoàn hảo sẽ không đảm bảo được sự thành công của doanh nghiệp nếu bạn không có một dịch vụ khách hàng xuất sắc. Chất lượng dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ hài lòng chung của khách hàng dành cho thương hiệu của bạn. Nếu không đo lường mức độ hài lòng của dịch vụ khách hàng, bạn sẽ không bao giờ biết được mức độ hài lòng (hoặc không hài lòng) của khách hàng đối với chất lượng trải nghiệm dịch vụ mà tổ chức của bạn mang lại.

report on tablet-illustration

Nâng cao trải nghiệm dịch vụ tốt hơn với phần mềm customer satisfaction của LiveAgent

Phần mềm dịch vụ khách hàng của LiveAgent là một hệ thống giải pháp đa kênh. Các tính năng hỗ trợ đo lường mức độ hài lòng của dịch vụ khách hàng chỉ là một bộ phận nhỏ của các tính năng có được từ phần mềm này. Nó được tích hợp hơn 179 tính năng có thể giúp bạn tối ưu hóa hoạt động giao tiếp với khách hàng, nâng cao khả năng hỗ trợ khách hàng cũng như cải thiện mức độ hài lòng về dịch vụ khách hàng của bạn.

Giải pháp trọn gói cho mọi nhu cầu hỗ trợ khách hàng của bạn

Loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các công cụ khác nhau. LiveAgent kết hợp:

  • – Các tiện ích quản lý ticket mạnh mẽ cùng tính năng phân bổ ticket thông minh
  • – Tổng đài cuộc gọi tích hợp sẵn hỗ trợ chức năng hội thoại và video call
  • – Ứng dụng live chat với các trigger chủ động và tính năng theo dõi khách truy cập theo thời gian thực
  • – Cổng thông tin tự hỗ trợ (Self-service) với cơ sở tri thức, danh mục câu hỏi thường gặp và các forum
  • – Tích hợp với các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram
Work files - illuustration
Choose option - illustration

Mang đến trải nghiệm khách hàng đa kênh

Người tiêu dùng ngày nay có xu hướng sử dụng nhiều kênh giao tiếp khác nhau để có thể kết nối với các thương hiệu cũng như kỳ vọng có được một trải nghiệm liền mạch trên tất cả các kênh tương tác. Với phần mềm của LiveAgent, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các tương tác của khách hàng từ một nền tảng duy nhất cũng như cung cấp trải nghiệm dịch vụ đa kênh nhất quán bất kể các tương tác mà khách hàng sử dụng.

Nâng cao hiệu quả của bộ phận hỗ trợ khách hàng

Một loạt các tính năng (bao gồm định tuyến ticket tự động, quản lý SLA, thư mẫu phản hồi, tiện ích phối hợp làm việc nhóm cũng như khả năng truy cập tức thì thông tin chung về khách hàng và các tương tác trước đó) cho phép bộ phận phụ trách cung cấp dịch vụ hỗ trợ được nhanh chóng, hiệu quả và mang tính cá nhân hóa – tất cả đều góp phần gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

feeling proud - illustration
woman mapping out process on three posters

Không chỉ là đo lường mức độ hài lòng của khách hàng

Giúp đo lường mức độ hiệu quả tổng thể của dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp cũng như giúp xác định các khía cạnh cần cải tiến. LiveAgent trang bị chức năng phân tích và báo cáo mạnh mẽ cho phép bạn theo dõi nhiều chỉ số dịch vụ và KPI (chỉ số đo lường hiệu quả công việc), tạo lập các nội dung báo cáo khác nhau như hiệu suất sử dụng của các kênh giao tiếp, hiệu quả công việc của tư vấn viên, mức độ tuân thủ cam kết SLA, báo cáo theo dõi và quản lý thời gian cùng nhiều tính năng khác.

Tìm hiểu thêm về phân tích tổng quát

Vì sao LiveAgent chính là phần mềm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Được 21,000 doanh nghiệp tin dùng

LiveAgent được hơn 21.000 doanh nghiệp trên khắp thế giới tin dùng, trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Có tính linh hoạt & khả năng tùy chỉnh

Phần mềm mang tính linh hoạt, dễ dàng mở rộng và có khả năng tùy chỉnh tùy theo nhu cầu của bạn.

Chi phí dịch vụ minh bạch

Không cần hợp đồng, không có phí ẩn. Bao gồm 4 gói dịch vụ khác nhau cho bạn lựa chọn – trong đó có bao gồm 1 phiên bản miễn phí.

Bài viết liên quan đếnPhần mềm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng
Bạn cần tìm phần mềm theo vết tốt nhất? Cùng đọc bài viết nghiên cứu này của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh 25 giải pháp phần mềm theo vết vấn đề tốt nhất.

Phần mềm theo vết vấn đề tốt nhất

Phần mềm hỗ trợ khách hàng như Groove, Commence và Deskpro cung cấp các tính năng chat trực tiếp, tự động hóa quy trình làm việc, và giải quyết các yêu cầu hỗ trợ một cách hiệu quả. Đồng thời, chúng cũng có nhược điểm như khó tìm kiếm yêu cầu đã đóng và cần cập nhật phần mềm thường xuyên.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách điều chỉnh các khía cạnh trong chiến lược hỗ trợ khách hàng của bạn, chẳng hạn như triển khai kênh trò chuyện trực tiếp và cung cấp sự hỗ trợ khách hàng theo thời gian thực.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi với LiveAgent

Để tăng tỷ lệ chuyển đổi, bạn cần đánh giá lại sản phẩm và tối ưu hóa trang web. Sử dụng CTA mạnh mẽ và đảm bảo nội dung hiển thị đúng trên thiết bị di động. Tỷ lệ chuyển đổi cao cho thấy chiến lược marketing đã thành công và sản phẩm dễ dàng mua trên trang web của bạn.

Phần mềm quản lý giao tiếp với khách hàng của LiveAgent sẽ cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa, nhanh chóng và đầy đủ kiến thức cho khách hàng của bạn. Mời bạn dùng thử miễn phí.

Cái nhìn sơ lược phần mềm quản lý giao tiếp với khách hàng của bạn.

Phần mềm quản lý giao tiếp với khách hàng được sử dụng rộng rãi trong các ngành như bảo hiểm, ngân hàng và chăm sóc sức khỏe. Các tính năng quan trọng bao gồm tích hợp đa kênh, công cụ soạn thảo mạnh mẽ và phân tích tương tác với khách hàng.

Các công cụ live chat tốt nhất trang bị nhiều bộ tính năng hỗ trợ giúp bạn thành công. Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá các công cụ này.

Chán nản với phần mềm live chat của bạn?

AVMarketNó là một giải pháp hỗ trợ khách hàng qua Outlook và tương tác nhanh chóng. LiveAgent được đánh giá tốt và tiết kiệm thời gian làm việc. Cài đặt live chat chỉ trong vài giây và dùng thử miễn phí 14 ngày.

Chúng ta cùng khám phá một số phần mềm quản lý ticket được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Hãy chọn cho mình một công cụ quản lý ticket lý tưởng và nâng cấp dịch vụ khách hàng của bạn lên tầm cao mới.

Phần mềm Quản lý Ticket

Sử dụng câu trả lời soạn trước giúp giảm thời gian trả lời của nhân viên CSKH và tập trung xử lý truy vấn phức tạp hơn của khách hàng. Các tính năng quản lý tri thức và dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng cần được xem xét.

LiveAgent kết hợp kênh trò chuyện trực tiếp, hệ thống phiếu yêu cầu hỗ trợ và tính năng tự động hóa tuyệt vời để cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc. Tăng doanh số bán hàng của bạn bằng cách sử dụng LiveAgent ngay hôm nay.

Doanh nghiệp của bạn đang giậm chân tại chỗ? Tăng doanh số bán hàng bằng cách sử dụng LiveAgent!

Tăng doanh số bán hàng bằng cách tạo ra giá trị cho khách hàng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và cá nhân hóa.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

Start Free Trial x