Bạn đang tìm
phần mềm hỗ trợ khách hàng dành cho WordPress?

LiveAgent chính là giải pháp tốt nhất với hơn 140 tính năng cùng khả năng tích hợp trên 40 nền tảng.

  • ✓ Không phí cài đặt    
  • ✓ Dịch vụ khách hàng 24/7    
  • ✓ Không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng    
  • ✓ Hủy đăng ký bất cứ lúc nào
Được tin dùng bởi
Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
helpdesk software animation

Cải tiến dịch vụ khách hàng trên trang WordPress của bạn bằng phần mềm help desk và plugin live chat của LiveAgent

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoàn hảo chính là điểm tạo ra sự khác biệt, giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với đối thủ, đồng thời giúp duy trì sự trung thành của khách hàng. Nếu bạn đang vận hành kinh doanh trên một trang web WordPress, thì phần mềm hỗ trợ khách hàng và plugin live chat dành cho WordPress của LiveAgent sẽ giúp cho hoạt động hỗ trợ khách hàng của bạn đạt hiệu quả và nhanh chóng. Giúp bạn chủ động tương tác với khách hàng với khả năng hỗ trợ khách hàng tức thì, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi.

  • Badge for front runner in real estate CRM software

Phần mềm help desk và plugin live chat dành cho WordPress của LiveAgent có phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Để chọn được một plugin help desk phù hợp dành cho WordPress không phải là một nhiệm vụ quá khó. Với plugin của LiveAgent, bạn có thể dễ dàng thêm ứng dụng live chat vào trang web hay blog trên nền tảng WordPress của bạn. Với rất nhiều tính năng live chat phổ biến cũng như độc đáo, mà bạn có thể tận dụng như:

real-time typing view

Ứng dụng chat nhanh nhất cùng khả năng tùy chỉnh hỗ trợ cho trang web của bạn

Vì người tiêu dùng ngày nay có yêu cầu cao đối với tốc độ hỗ trợ khách hàng, chúng tôi đã khởi tạo một công cụ live chat nhanh nhất trên thị trường với tốc độ hiển thị chỉ trong 2.5 giây. Ngoài ra, còn có khả năng tùy chỉnh dễ dàng – bạn có thể chỉnh sửa giao diện của cửa sổ chat cho phù hợp với trang web của mình.

Live chat - Proactive chat invitations

Lời mời chat chủ động giúp tăng tương tác và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng

Cải thiện mức độ tương tác bằng lời mời chat chủ động gửi từ tư vấn viên cho khách hàng (tiềm năng) khi họ đang truy cập trang web của bạn. Thiết lập lời mời chat trên các trang theo địa chỉ URL tùy chọn – như trang sản phẩm hay trang thanh toán – sẽ giúp tăng cao tỷ lệ chuyển đổi mà bạn chưa bao giờ có. LiveAgent cũng đảm bảo cửa sổ tin nhắn mời chat chỉ hiển thị khi có đủ số lượng tư vấn viên online hỗ trợ khách hàng.

Shared customer information - LiveAgent

Tính năng điều hướng chat thông minh, bảo đảm quá trình giao tiếp được nhanh chóng chính xác

LiveAgent điều hướng các tin nhắn chat đến đúng tư vấn viên và luôn cập nhật trạng thái chat của tư vấn viên khi họ đăng nhập và đăng xuất trong phiên làm việc của mình. Hơn nữa, tính năng điều hướng chat tiên tiến giúp đảm bảo các tin nhắn chat sẽ được ưu tiên phân bổ cho các tư vấn viên đã từng tương tác với khách hàng giúp quá trình trao đổi hỗ trợ khách hàng được nhanh chóng và chính xác.

smart and intelligent call routing by LiveAgent

Theo dõi hoạt động của khách truy cập trên trang web của bạn

Theo dõi các khách truy cập web của bạn, các hoạt động của họ cũng như thời lượng truy cập trên trang. Cùng các thông tin hữu ích – như vị trí thực tế và quốc gia của khách truy cập, cách thức khách truy cập biết tới web của bạn, múi giờ hiện tại của khách – bạn có thể chủ động gửi lời mời chat vào bất cứ lúc nào được mà bạn xem là phù hợp.

What is live chat software

Hiển thị nội dung khách đang gõ để chuẩn bị câu trả lời nhanh chóng

Gây ấn tượng cho khách đang chat với tốc độ phản hồi nhanh chóng bằng tính năng thần kì “real-time typing view” (hiển thị nội dung khách đang gõ). Thấy được nội dung khách đang gõ trên khung chat theo thời gian thực trước cả khi họ gửi tin đi, giúp bạn có thêm thời gian chuẩn bị câu trả lời của mình. Tạo ấn tượng cho khách hàng với tốc độ phản hồi vô cùng nhanh chóng.

Three agents providing support via voice

Chat nội bộ với đồng nghiệp khi cần trợ giúp

Bạn không tìm được câu trả lời hoặc không thể xử lý vấn đề của khách hàng? Tính năng chat nội bộ cho phép bạn kết nối với đồng nghiệp bất cứ khi nào cần đến sự hỗ trợ từ các thành viên trong nhóm. Bạn cũng có thể mời đồng nghiệp của mình tham gia phiên chat, gửi tin nhắn hoặc để lại ghi chú, tất cả thông tin trao đổi đều chỉ hiển thị cho bạn và đồng nghiệp của mình.

Vì sao bạn nên hỗ trợ khách hàng bằng công cụ live chat

Đây là xu hướng trên thế giới

Live chat đang phát triển thành một kênh tương tác với khách hàng. Thị trường phần mềm live chat toàn cầu ước đạt giá trị 997 triệu USD vào năm 2023.

Nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng

Live chat đạt tỷ lệ hài lòng là 73%, cao nhất so với bất kì kênh hỗ trợ khách hàng nào khác, tiếp sau là hỗ trợ qua email đạt 61% và qua điện thoại là 44%.

Gia tăng doanh thu và lòng trung thành của khách hàng

79% các doanh nghiệp cho biết hỗ trợ khách hàng qua live chat mang lại hiệu quả tích cực cho hoạt động bán hàng, doanh thu và mức độ trung thành của khách hàng.

Macros, Attachments and Notes

Một ứng dụng trọn gói

Bên cạnh plugin live chat dành cho WordPress, LiveAgent còn hỗ trợ phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh tất-cả-trong-một với hơn 180 tính năng, tích hơp trên 40 ứng dụng với rất nhiều khả năng tùy chỉnh.

Ứng dụng dịch vụ lưu trữ đám mây đáp ứng mọi nhu cầu hỗ trợ khách hàng của bạn

Phần mềm hỗ trợ khách hàng (Help Desk) và live chat của LiveAgent hoạt động trên nền tảng đám mây. Vì phần mềm help desk là môt trong những ứng dụng tốn nhiều dung lượng nhất nên việc tích hợp với công nghệ đám mây là một điểm mạnh với nhiều lý do. Không cần phải tải ứng dụng về máy tính, vận hành và lưu trữ dữ liệu trên các máy chủ từ xa, không làm hao tốn cơ sở dữ liệu của bạn mà vẫn duy trì được hoạt động của trang web khi gặp sự cố.

help desk software by LiveAgent
LiveAgent - call center software trusted by leading companies

Chỉ vài thao tác đơn giản là có thể làm cho khách hàng hài lòng, hãy dùng thử ngay!

Bạn biết không, LiveAgent là phần mềm hỗ trợ khách hàng số 1 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong năm 2019 và 2020. Hãy bắt đầu với phiên bản dùng thử miễn phí 14 ngày với đầy đủ chức năng của chúng tôi, để có cái nhìn chi tiết hơn về cách thức hoạt động cũng như giúp nâng tầm dịch vụ hỗ trợ khách hàng của bạn. Đăng ký đơn giản, không yêu cầu thẻ tín dụng.

Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Hỗ Trợ Tận Tâm!

Bạn có biết Huawei, BMW, Yamaha và O2 có điều gì chung không? Bạn đoán đúng rồi đấy... LiveAgent

Dùng thử miễn phí ngay Không cần thẻ tín dụng

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm hỗ trợ khách hàng nào là tốt nhất?

Phần mềm hỗ trợ khách hàng (help desk) tốt nhất là phần mềm có khả năng xử lý các yêu cầu của khách hàng cũng như tự động điều chuyển tư vấn viên tới hỗ trợ khách hàng.

Phần mềm hỗ trợ khách hàng có vai trò gì?

Phần mềm hỗ trợ khách hàng thường được sử dụng trong dịch vụ khách hàng, giúp hỗ trợ việc tổ chức và quản lý các yêu cầu của khách hàng.

Làm thế nào để tích hợp phần mềm LiveAgent vào WordPress?

Để tích hợp LiveAgent vào WordPress, trước tiên bạn cần cài đặt plugin LiveAgent.

Related Articles to Phần mềm hỗ trợ khách hàng dành cho WordPress
LiveAgent cung cấp hỗ trợ qua email, live chat, mạng xã hội, tổng đài cuộc gọi và cơ sở kiến thức. LiveAgent có tiện ích live chat nhanh nhất trên thị trường, với tốc độ hiển thị cuộc trò chuyện là 2,5 giây.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Pure Chat?

LiveAgent là phần mềm hỗ trợ thành công với hơn 175 tính năng và hơn 40 thành phần tích hợp. Nó có mặt trên nhiều kênh truyền thông và có hệ thống phiếu hỗ trợ đáng tin cậy để theo dõi thông tin liên lạc của bạn. Nó cung cấp các công cụ hữu ích như email, live chat, mạng xã hội, tổng đài cuộc gọi và cơ sở kiến thức.

Nút Live chat là một biểu tượng được đặt ở đâu đó trên trang web của bạn cho phép khách hàng trò chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng theo thời gian thực.

Nút Chat

Công ty cung cấp dịch vụ VoIP, tổng đài, phần mềm CSKH, tự phục vụ và quản lý khiếu nại. Ngoài ra, họ có chương trình Affiliate và đối tác kinh doanh. Truy cập trang web để biết thêm chi tiết và đăng ký.

LiveAgent là một giải pháp chuyên viên hỗ trợ liên kết nhiều nền tảng trong một giao diện. Tìm hiểu về giải pháp thay thế Chaport và bắt đầu nhận được các lợi ích kinh doanh.

Tìm kiếm một giải pháp thay thế Chaport?

Chaport và LiveAgent là hai công cụ chat trực tuyến hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ có LiveAgent cung cấp cơ sở tri thức, diễn đàn khách hàng, các quy tắc và trình tự động, tính năng IVR, cuộc gọi video, lịch sử và trang mạng không giới hạn và nút chat cho kế hoạch Phiếu+Chat. LiveAgent cũng cung cấp phiếu/mail không giới hạn và ghi âm cuộc gọi không giới hạn với giá bắt đầu từ $15/đại lý/tháng. Trong khi đó, Chaport cung cấp giá rẻ hơn với các tính năng tương tự với giá kế hoạch bắt đầu từ $19/đại lý/tháng.

LiveAgent là một giải pháp hỗ trợ khách hàng tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Với các công cụ hữu ích, cho phép hỗ trợ đa kênh cùng hơn 175 tính năng, LiveAgent là lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn. Công cụ chat của LiveAgent nhanh nhất thị trường, với tốc độ hiển thị tin nhắn chỉ với 2.5 giây.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho Verloop?

LiveAgent là một lựa chọn tốt thay thế cho Verloop vì nó mang đến hỗ trợ cho khách hàng trên nhiều kênh giao tiếp phổ biến như email, live chat, mạng xã hội, tổng đài cuộc gọi và trung tâm thông tin. Với hệ thống quản lý phiếu hỗ trợ đáng tin cậy, giảm thời gian làm việc của nhân viên và xử lý được nhiều yêu cầu của khách hàng hơn.

LiveAgent có hơn 175 tính năng, và hơn 40 ứng dụng tích hợp với giá tuyệt vời. Hãy xem lý do vì sao bạn nên đổi từ HelpCrunch sang LiveAgent.

Đang tìm giải pháp thay thế cho HelpCrunch?

Các chuyên gia khách hàng đều đồng ý rằng LiveAgent là một phần mềm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Nó có thể gửi email, đính kèm tệp đính kèm, quản lý email một cách dễ dàng và làm việc tốt trên thiết bị di động. Khách hàng cũng đánh giá cao tính năng của LiveAgent, kênh trò chuyện trực tiếp và tích hợp mạng xã hội. Ngoài ra, LiveAgent có mức giá phải chăng và chất lượng dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Live chat, cũng được biết như phần mềm live chat, là một công cụ giao tiếp trực tuyến cho phép bạn nói chuyện với người truy cập mạng trong thời gian thực.

Live chat

Phần mềm live chat là công cụ đa năng, tuy nhiên viết ra các yêu cầu của bạn trước khi tìm kiếm trên mạng để lựa chọn phần mềm phù hợp. Đề nghị cắt giảm số công cụ và phần mềm sử dụng để tránh tăng chi phí và đảm bảo an toàn và năng suất. Tìm kiếm trên các trang đánh giá khác biệt để lựa chọn phần mềm phù hợp. Yêu cầu thử nghiệm hoặc dùng thử miễn phí để đánh giá chức năng và tính dễ sử dụng.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo