Dễ dàng xây dựng cơ sở tri thức bằng tài liệu hỗ trợ

Nhiều nghiên cứu cho thấy hầu hết người tiêu dùng ngày nay muốn tự tìm thông tin trực tuyến và giải quyết các vấn đề hơn là gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng. Với phần mềm tài liệu hỗ trợ của LiveAgent, bạn sẽ dễ dàng tạo cơ sở tri thức toàn diện bằng tài liệu hỗ trợ để khách hàng có thể tự phục vụ 24/7.

Cung cấp cho khách hàng của bạn kiến thức nhanh chóng bất cứ khi nào họ cần nhất – và không yêu cầu hỗ trợ trực tiếp từ các đại lý của bạn. Với LiveAgent, bạn có thể giảm tải thành công công việc cho nhóm của mình và đồng thời làm hài lòng khách hàng.

Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
eSky logo
Slido green logo
3 people reviewing support documentation

Tài liệu hỗ trợ là gì?

Tài liệu hỗ trợ cung cấp thông tin chính thức giải thích cách sử dụng, chức năng, sự hình thành hoặc kiến trúc của sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Tài liệu có thể bao gồm mọi thứ từ hướng dẫn cơ bản cho người dùng về ‘cách thực hiện’ đến các hướng dẫn kỹ thuật nâng cao trong cơ sở tri thức của bạn.

Tài liệu hỗ trợ được tạo cho khách hàng, nhân viên hỗ trợ và bất kỳ ai khác trong nhóm của bạn, những người cần biết thông tin chi tiết về cách hoạt động của sản phẩm hoặc dịch vụ. Đặc biệt, tài liệu hỗ trợ là một phần không thể thiếu cho SaaS và các công ty công nghệ đang bán giải pháp phần mềm phức tạp.

Những lợi ích chính khi chuẩn bị tốt tài liệu hỗ trợ khách hàng

Tài liệu hỗ trợ cẩn thận tạo ra lợi ích kinh doanh ở nhiều cấp độ. Trên hết, điều này rất cần thiết cho cả khách hàng và nhân viên hỗ trợ của bạn.

Hỗ trợ các nhân viên và nhóm của bạn

Tài liệu trong cơ sở tri thức là yếu tố cần thiết cho nhóm hỗ trợ. Khi mọi thứ được ghi chép gọn gàng, nhân viên sẽ luôn có thông tin phù hợp trong tầm tay để giải đáp thắc mắc nhanh chóng và nhất quán cho khách hàng của bạn.

Cải thiện sự hài lòng của khách

Người tiêu dùng ngày càng thích tự phục vụ hơn là tương tác với người khác. Cơ sở tri thức toàn diện và tài liệu hỗ trợ cho phép khách hàng khắc phục sự cố trước khi buộc phải nhờ trợ giúp.

Trở thành công ty uy tín trong thị trường ngách của bạn

Bằng cách cung cấp cho khách hàng nguồn thông tin đáng tin cậy, chính xác, có liên quan và toàn diện về sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể xây dựng thương hiệu uy tín hơn và giành nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Trao quyền cho khách hàng và nhóm hỗ trợ với kiến thức phù hợp

Với cơ sở tri thức của LiveAgent và phần mềm tài liệu hỗ trợ trực tuyến, bạn có thể hợp nhất tất cả tài liệu hỗ trợ trong một cơ sở tri thức tập trung và giúp những ai có nhu cầu dễ dàng truy cập.

Post Affiliate Pro knowledge base on laptop screen

Trình soạn thảo WYSIWYG mạnh mẽ

Với trình soạn thảo trực quan WYSIWYG mạnh mẽ, việc tạo, chỉnh sửa và định dạng cơ sở tri thức cũng như tài liệu hỗ trợ của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn. Bạn có thể thêm hình ảnh, video, bảng và các hình ảnh trực quan khác để đảm bảo nội dung của bạn luôn hấp dẫn, thu hút và dễ sử dụng.

Tài liệu hỗ trợ nội bộ

Xây dựng cơ sở tri thức nội bộ với tài liệu cần thiết chỉ hiển thị cho nhóm hỗ trợ của bạn. Cung cấp cho nhân viên quyền truy cập tức thì vào thông tin phù hợp và cho phép họ giải quyết vấn đề của khách hàng thật nhanh chóng mà không phải mất hàng giờ tìm kiếm giải pháp.

woman behind computer organizing support documentation
woman adding content to multiple support documentation files

Cơ sở tri thức đa dạng

Thiết lập số lượng cơ sở tri  thức không giới hạn, một cơ sở tri thức cho từng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoặc phòng ban – tất cả trong một tài khoản LiveAgent duy nhất. Mỗi cơ sở tri thức sẽ hoàn toàn riêng biệt và sẽ có thiết kế, cài đặt và nội dung độc đáo riêng.

Tệp đính kèm trong các bài báo

Bổ sung tài liệu hỗ trợ với các tài nguyên hữu ích bằng cách đính kèm các tệp có thể tải xuống trong các bài báo cơ sở tri thức. Trang bị cho nội dung thật nhiều thông tin và giá trị hơn, đồng thời giúp khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn về các chủ đề họ quan tâm.

woman downloading support documentation
search suggestion in LiveAgent - gif

Tiện ích tìm kiếm có sẵn đề xuất

Giúp khách hàng và nhóm hỗ trợ điều hướng dễ dàng xung quanh tài liệu trong cơ sở tri thức bằng cách bật tiện ích tìm kiếm tự động đề xuất nội dung có liên quan trong thời gian thực dựa trên từ khóa nhập vào thanh tìm kiếm.

Lựa chọn tùy chỉnh phong phú

Đảm bảo rằng tài liệu trong cơ sở tri thức phù hợp với phong cách thương hiệu của bạn thông qua một loạt lựa chọn cài đặt và tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi logo, tiêu đề, chọn chủ đề, màu sắc, chèn HTML và CSS tùy chỉnh của riêng bạn hoặc thêm mã theo dõi.

woman designing website

Còn rất nhiều tính năng hữu ích khác tại LiveAgent

Giữ tất cả thông tin liên lạc của khách hàng ở một nơi duy nhất và kích hoạt hỗ trợ tự phục vụ. Dễ dàng xử lý phiếu yêu cầu hỗ trợ, email, cuộc trò chuyện, cuộc gọi và tin nhắn trên mạng xã hội với giải pháp hỗ trợ khách hàng được kết hợp tất cả trong một.

book lover - illustration

Cổng thông tin khách hàng tự phục vụ

Ngoài việc xây dựng tài liệu hỗ trợ, bạn có thể thiết lập một cổng tự phục vụ hoàn chỉnh, nơi khách hàng có thể gửi và quản lý phiếu yêu cầu hỗ trợ của họ, chia sẻ phản hồi và tương tác với nhau trong diễn đàn cộng đồng.

Hỗ trợ quản lý phiếu yêu cầu hỗ trợ

Từ phân phối phiếu yêu cầu hỗ trợ thông minh, đặt quy tắc tự động hóa quy trình làm việc và dễ quản lý trách nhiệm – cho đến những phản hồi soạn trước, cam kết chất lượng dịch vụ, báo cáo và các công cụ cộng tác nhóm hữu hiệu – LiveAgent cung cấp đầy đủ các tính năng dùng cho phiếu yêu cầu hỗ trợ.

Test email campaigns
quick quality customer service through live chat

Trò chuyện trực tuyến trong thời gian thực

Cung cấp hỗ trợ khách hàng tức thì bằng trò chuyện trực tuyến. Tiện ích trò chuyện của chúng tôi có tốc độ nhanh nhất thị trường và bao gồm cả nhiều tính năng cơ bản và nâng cao, chẳng hạn như chuyển hướng cuộc trò chuyện, mời trò chuyện chủ động, theo dõi khách truy cập, v.v.

Tích hợp phần mềm tổng đài hỗ trợ

LiveAgent đi kèm với một tổng đài hỗ trợ được tích hợp vận hành trên đám mây và cho phép bạn tích hợp với bất kỳ nhà cung cấp VoIP nào. Nhận cuộc gọi từ điện thoại cố định hoặc ngay trên trang web của bạn (cả gọi thoại và video) mà không phải trả phí gọi theo phút.

two people video calling
How to Utilize your Instagram Plugin in LiveAgent | Live Agent04:04Youtube video: How to Utilize your Instagram Plugin in LiveAgent
Live Agent

Quản lý kênh mạng xã hội

Tích hợp với Facebook, Twitter và Instagram để hợp lý hóa tất cả các kênh mạng xã hội của bạn vào một hộp thư đến. Dễ theo dõi và trả lời mọi tin nhắn, bình luận và đề cập đến thương hiệu từ một bảng điều khiển duy nhất mà không phải di chuyển qua lại giữa các tài khoản mạng xã hội khác nhau.

Tại sao bạn nên chọn LiveAgent? Vì đã có hơn 30.000 doanh nghiệp tin dùng LiveAgent

Integrations pricing-icon

Không chỉ có tài liệu hỗ trợ

Chúng tôi đã kết hợp hỗ trợ đặt phiếu yêu cầu hỗ trợ, trò chuyện, gọi thoại và video, mạng xã hội và hỗ trợ tự phục vụ trong một công cụ duy nhất.

colorful review - icon

Được đánh giá nhiều nhất và được xếp hạng #1

LiveAgent đã được đánh giá nhiều nhất và được xếp hạng #1 cho giải pháp phần mềm hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong năm 2019-2020.

birthday cake - icon

Hoạt động hơn 15 năm trên thị trường

Chúng tôi đã cung cấp hệ thống hỗ trợ khách hàng cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau kể từ năm 2004.

Gear - icon

Nhiều tính năng và có thể mở rộng

LiveAgent trang bị hơn 180 tính năng, hơn 40 tích hợp có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Savings illustration

Chọn một gói sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Với 4 gói đăng ký có sẵn và bảng giá hoàn toàn minh bạch và công bằng, LiveAgent có thể mang đến lợi ích cho bất kỳ doanh nghiệp nào – bất kể quy mô hoặc ngành nghề bạn đang hoạt động. Hãy bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày để khám phá xem chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện trải nghiệm hỗ trợ khách hàng không nhé.

Bạn Sẽ Được Chúng Tôi Hỗ Trợ Tận Tâm!

Bạn có biết Huawei, BMW, Yamaha và O2 có điều gì chung không? Bạn đoán đúng rồi đấy... LiveAgent

Dùng thử miễn phí ngay Không cần thẻ tín dụng
Bài viết liên quan đếnPhần mềm tài liệu hỗ trợ
Decide, which tickets your agents will be able to answer. Learn more how to setup that agents can answer tickets opened from 'To solve' button only.

To solve button

Decide, which tickets your agents will be able to answer. Learn more how to setup that agents can answer tickets opened from 'To solve' button only.

Simple user-friendly guide to automatically assigning a ticket to agent who opened it. Screenshots from real example included. Customize your LiveAgent now.

How to automatically assign a ticket to agent who opened it

Simple user-friendly guide to automatically assigning a ticket to agent who opened it. Screenshots from real example included. Customize your LiveAgent now.

Trình soạn thảo WYSIWYG là viết tắt của "Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được", công cụ này có thể giúp bạn tùy chỉnh các thiết kế cho bài viết và hiển thị nội dung theo cách bạn muốn.

Trình soạn thảo WYSIWYG cho bài viết

Sử dụng trình soạn thảo WYSIWYG, email template và bài viết cơ sở tri thức hấp dẫn cho khách hàng. Cung cấp công cụ thông tin và tương tác khách hàng LiveAgent và nâng cao hiệu suất tiếp thị. Phần mềm hỗ trợ bán hàng với tính năng thông minh và tương tác tốt với khách hàng. Tính năng chatbot và hỗ trợ tương tác nhanh chóng. Có tiện ích Help Center để khách hàng tự tìm hiểu thông tin.

Tuỳ chỉnh Kho Âm Thanh và tạo cho mình các âm thanh thông báo tuỳ chỉnh khi có Phiếu Hỗ Trợ, Cuộc Gọi, Tin nhắn Chat, kết nối mới đến và hơn thế nữa.

Âm Thanh

LiveAgent cung cấp giải pháp quản lý hỗ trợ khách hàng và tối ưu hóa việc tương tác với khách hàng thông qua nhiều kênh tiếp xúc khác nhau. Dùng thử 7 hoặc 30 ngày miễn phí.

Phụ trách thanh toán, hóa đơn, ủy quyền thanh toán và các tác vụ khác bằng thành phần tích hợp và công cụ thanh toán của LiveAgent.

Quản lý thanh toán

Công ty cung cấp các phần mềm CSKH, hệ thống thoại VoIP, tổng đài và quản lý khiếu nại. Liên hệ để biết thêm chi tiết và lên lịch demo.

Videos - Review Cong Nghe Ai Eye Scan Cua Google

Review công nghệ AI Eye Scan của Google

Videos - Review Cong Nghe Ai Eye Scan Cua Google

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo