Tìm kiếm một phần mềm cơ sở tri thức miễn phí?

LiveAgent là phần mềm chuyên viên hỗ trợ hạng #1 và được đánh giá nhiều nhất cho SMB trong 2021. Tiếp cận gần hơn với khách hàng và giúp họ nhanh hơn với LiveAgent.

Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
USC logo
Slido green logo
Knowledge Base / Customer Portal Demo | LiveAgent | Live Agent05:07Youtube video: Knowledge Base / Customer Portal Demo | LiveAgent
Live Agent

Phần mềm cơ sở tri thức miễn phí là gì?

Một cơ sở tri thức là một kho dữ liệu tự phục vụ trực tuyến, nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc công ty của bạn. Phần mềm này cho phép bạn lưu trữ, chia sẻ, và quản lý dữ liệu và thông tin quan trọng tại một nơi duy nhất, nơi dễ dàng truy cập. Điểm cốt lõi của chúng., các công cụ cơ sở tri thức có thể tiết kiệm nguồn lực giá trị của bạn như thời gian và tiền bạc khi chúng cho phép bạn cung cấp hỗ trợ cho khách hàng kể cả khi nhân viên không trực tuyến.

Tại sao chọn phần mềm cơ sở tri thức miễn phí?

Tạo ra một nơi mà các nhân viên của bạn có thể chia sẻ kiến thức và nơi mà khách hàng có thể giải quyết vấn đề của họ.

Các khách hàng hạnh phúc hơn

Tạo ra các bài viết cơ sở tri thức chuyên sâu để cung cấp hỗ trợ nhanh cho khách hàng của bạn.

Hỗ trợ 24/7

Bằng cách xây dựng cơ sở tri thức, bạn đảm bảo các khách hàng có quyền truy cập vào thông tin quan trọng 24/7/365.

Giảm số lượng tải phiếu

Gia tăng sức mạnh cho các khách hàng để tìm thấy các thông tin một cách độc lập và cho phép nhân viên tập trung vào các vấn đề cấp bách hơn.

4 bước để tạo một cơ sở tri thức miễn phí

Tạo một nơi để nhân viên có thể chia sẻ kiến thức và để khách hàng có thể giải quyết vấn đề của họ.

Chọn từ 3 thiết kế có sẵn

Công cụ cơ sở tri thức của LiveAgent cho phép bạn chọn từ các thiết kế cơ sở tri thức có sẵn. Mặc dù chúng tôi không cung cấp một bố cụ tùy chỉnh, các thiết kế vẫn có thể thay đổi theo màu sắc, và có thể được làm riêng với đầu trang/cuối trang HTML của bạn. Sau khi chọn xong bản thiết kế, bạn có thể bắt đầu điền vào cơ sở tri thức với các nội dung liên quan cho cả khách hàng và toàn bộ nhóm của bạn.

Peter Komornik

LiveAgent kết hợp live chat xuất sắc, phiếu và điều khiển tự động, cho phép chúng tôi cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng.

black Slido logo

Phần mềm cơ sở tri thức miễn phí và công bằng

Kế hoạch miễn phí của LiveAgent là một giải pháp xuất sắc cho các công ty khởi nghiệp. Tuy nhiên, kế hoạch thanh toán đề nghị nhiều tính năng chuyên viên hỗ trợ đa dạng, làm cho tiến độ công việc chậm lại và cho bạn nhiều lựa chọn hơn để cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Free help desk software migration icon

Tài khoản miễn phí

Miễn phí

Lịch sử phiếu hỗ trợ khách hàng 7 ngày

Nhiều tích hợp giới hạn

Không có tài khoản xã hội

Thiếu nhiều tính năng

Free Live Chat-icon

Tài khoản thanh toán

từ $15/tháng

Không có giới hạn

Nhiều tính năng hữu ích

Nhiều tài khoản truyền thông xã hội

Toàn bộ lịch sử tin nhắn

và nhiều hơn nữa…

book lover - illustration

Hỗ trợ khách hàng miễn phí

Bạn có biết, hầu hết khách hàng thích độc lập tìm kiếm các giải pháp trước khi liên lạc với dịch vụ hỗ trợ khách hàng? Bằng cách xây dựng cơ sở tri thức, bạn có thể cung cấp cho họ các thông tin giá trị và tiết kiệm thời gian của nhóm hỗ trợ khách hàng, mà họ sẽ dùng vào việc giải quyết các vấn đề trùng lặp. Với phần mềm cơ sở tri thức miễn phí, họ có thể tập trung vào các vấn đề chính thay vì vậy.

Cơ sở tri thức nội bộ

Phần mềm cơ sở tri thức nguồn mở của LiveAgent cho phép công ty của bạn tạo ra nội dung cơ sở tri thức cho nhân viên và khách hàng. Công cụ quản lý tri thức nội bộ này có thể là một nguồn duy nhất lưu trữ thông tin công ty.

Phần mềm cơ sở tri thức trực tuyến của LiveAgent có một mã công cụ tìm kiếm, nó dễ dàng cho phép nhân viên tìm kiếm thông tin cần thiết qua một hộp tìm kiếm. Nhìn chung, một cơ sở tri thức riêng tư cải thiện tiến độ công việc của nhân viên, điều này làm cho cả nhân viên và khách hàng hạnh phúc.

Customer portal software settings in LiveAgent

Trình soạn thảo thực tiễn WYSIWYG

Việc mang đến kiến thức cho khách hàng thì đơn giản! Tạo ra các danh mục cụ thể và làm cho cơ sở tri thức bạn dễ tiếp cận. Sau đó, bạn sẽ điền vào danh mục những nội dung hữu ích bằng cách sử dụng trình biên soạn văn bản cài đặt sẵn WYSIWYG cho các bài viết. Bạn có thể tùy chỉnh và thiết kế phong cách của nội dung với các tựa đề, màu sắc khác, phong cách, và cả hình ảnh.

WYSIWYG editor in Help desk software - LiveAgent
Attachments in articles in LiveAgent

Thêm các tập tin đính kèm vào các bài viết

Giải pháp cơ sở tri thức của LiveAgent là một công cụ mạnh mẽ, cũng cho phép bạn đính kèm tập tin vào bài viết. Tùy chọn tự phục vụ này làm giảm các vấn đề khách hàng không cần thiết và cải thiện toàn bộ giao tiếp khách hàng vì khách hàng có thể độc lập truy cập vào các thông tin.

Hơn 21.000 doanh nghiệp không sai phạm

Xem các câu chuyện thành công và chứng nhận của chúng tôi và tìm hiểu cách thức LiveAgent thúc đẩy dịch vụ hỗ trợ khách hàng của bạn và gia tăng hạnh phúc của đối tác doanh nghiệp của bạn.

Tại sao chọn phần mềm cơ sở tri thức?

70% khách hàng muốn tự tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của họ trước khi họ liên lạc với dịch vụ khách hàng. LiveAgent cho phép bạn cài đặt cơ sở tri thức dễ dàng với chỉ một vài lần nhấp. Bạn có thể tạo ra các danh mục, bài viết và gắn chúng vào thiết kế của công ty mà không cần gõ từng dòng mã.

Business bag - icon

Lợi ích của doanh nghiệp

Cung cấp trợ giúp ngoại tuyến

Chăm sóc và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy

Tri thức nội bộ trong công ty

Handshake icon

Lợi ích của khách hàng

Có thể sử dụng 24/7/365

Khách hàng có thể tự mình tìm được câu trả lời

Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất

Bạn sẽ được hỗ trợ tận tình!

Bạn có biết Huawei, BMW, Yamaha và O2 có điểm chung nào không? Bạn đoán đúng… LiveAgent!

Dùng thử ngay miễn phí Không Yêu Cầu Thẻ Tín Dụng

FAQ

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý tri thức?

Tự phục vụ đã trở thành một tùy chọn dịch vụ khách hàng yêu thích. Khách hàng muốn tự mình tìm kiếm câu trả lời, hơn là đợi kết nối với một đại diện khách hàng. Thất bại trong việc cung cấp lựa chọn này có thể là một quyết định tốn kém. Phần mềm cơ sở tri thức mang đến cho doanh nghiệp của bạn một khía cạnh vượt qua các đối thủ, cải thiện hài lòng khách hàng của bạn, giữ chân khách hàng, và gia tăng mạnh mẽ doanh thu.

Làm Thế Nào Phần Mềm Quản Lý Tri Thức Hoạt Động?

Phần mềm quản lý tri thức thường là một phần của giải pháp dịch vụ khách hàng tổng hợp. Sau khi bạn đăng nhập vào chuyên viên hỗ trợ của bạn, bạn có thể bắt đầu tạo ra nội dung mà khách hàng hoặc nhân viên của bạn tìm kiếm. Từ người dùng cuối, cơ sở tri thức có thể sử dụng bất cứ khi nào họ đến trang web. Do vậy, họ có thể tự mình giải quyết một số vấn đề kỹ thuật bằng cách tham gia trong Diễn đàn hoặc làm theo một bài viết cơ sở Tri thức.

Cơ sở Tri thức LiveAgent có được miễn phí?

Có, LiveAgent cung cấp một Cổng thông tin khách hàng miễn phí cho từng gói đăng ký hoặc cho một tài khoản miễn phí. Có một Cơ sở tri thức được bao gồm trong từng loại miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu nhiều cơ sở tri thức cho các thương hiệu khác biệt, bạn sẽ bị tính phí.

Related Articles to Phần mềm cơ sở tri thức miễn phí
Nếu bạn muốn đem lại một dịch vụ khách hàng xuất sắc cho khách hàng của bạn, sử dụng một phần mềm tổng đài ảo miễn phí là cách bắt đầu tuyệt vời.

Phần mềm tổng đài miễn phí

Phần mềm tổng đài là công cụ quan trọng trong kinh doanh. Nó tích hợp với các điện thoại và ứng dụng khác để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Chức năng phổ biến nhất là dịch vụ hỗ trợ. Nhân viên có thể quản lý thông tin và lịch sử khách hàng trong một nơi. Phần mềm tổng đài hoạt động thông qua Tổng đài nhánh riêng ảo. Cần đánh giá chính xác các tính năng và dịch vụ có trong phần mềm.

Nếu bạn từng nhận được nhiều phiếu yêu cầu hỗ trợ liên quan đến cùng một vấn đề, hãy hợp nhất các phiếu yêu cầu hỗ trợ thành một phiếu và tiết kiệm thời gian cho chính mình.

Hợp nhất phiếu yêu cầu hỗ trợ

Dịch vụ khách hàng là cốt lõi của các phần mềm hỗ trợ và giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giải quyết vấn đề của khách hàng. Việc cung cấp dịch vụ khách hàng kém có thể dẫn đến mất khách hàng và nhân viên tuyến đầu. Doanh nghiệp nên tập trung vào mang lại sự hài lòng cho khách hàng để tránh dịch vụ khách hàng kém. Sinh lời trong thị trường cạnh tranh cần coi trọng dịch vụ khách hàng.

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo luôn đi kèm với một phần mềm hỗ trợ khách hàng hiệu quả. LiveAgent hiện hỗ trợ bản dùng thử 14 ngày miễn phí. Phần mềm cổng thông tin khách hàng của chúng tôi giúp nâng cao lòng trung thành của khách hàng cũng như giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng.

Một cổng thông tin chuyên nghiệp dành cho khách hàng của bạn

Cổng thông tin khách hàng, hay còn gọi là phần mềm client portal, là công cụ cho phép chia sẻ kiến thức về sản phẩm và doanh nghiệp với khách hàng. Kho dữ liệu này cung cấp thông tin về tình trạng xử lý yêu cầu, bài viết trong kho kiến thức và nhiều thứ khác.

Bạn muốn trở nên chuyên nghiệp trong việc quản lý mạng xã hội? Với sự trợ giúp của checklist quản lý mạng xã hội này, các tài khoản của bạn sẽ cất cánh bay cao.

Checklist quản lý mạng xã hội

Để tăng sự hấp dẫn của bài đăng, nên sử dụng hình ảnh và video, phân chia văn bản và kết hợp cả nội dung quảng cáo và không quảng cáo. Đảm bảo đường link hoạt động bình thường và kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp trước khi đăng bài. Cần đăng bài thường xuyên nhưng đừng quá liên tục và bao gồm nội dung có giá trị và độc đáo. Nên theo dõi phản hồi từ người theo dõi và các phân tích để đảm bảo các chiến dịch truyền thông hoạt động tốt.

Trò chuyện trong dịch vụ khách hàng cung cấp tính năng trò chuyện theo thời gian thực để khách hàng chat với người đại diện khách hàng. Đây là một trong những công cụ giao tiếp nhanh nhất.

Dịch vụ trò chuyện

Việc triển khai dịch vụ trò chuyện cần sử dụng chatbot, phản hồi nhanh và tích hợp live chat với CRM để tạo sự thoải mái trong công việc nhóm và giảm số lượng phiếu được gửi. Quản lý dịch vụ khách hàng cần đảm bảo việc quản lý và đào tạo nhóm, xử lý các vấn đề kỹ thuật và xây dựng mối quan hệ trung thành. Trung tâm trợ giúp tự phục vụ dành cho khách hàng cần thiết để tăng cường hài lòng khách hàng và trải nghiệm tự phục vụ.

LiveAgent là một giải pháp helpdesk cho phép bạn đưa dịch vụ khách hàng của mình lên tầm cao mới. Email, live chat, mạng xã hội (Facebook, Instagram và hơn thế nữa).

Đang tìm một giải pháp thay thế Front?

LiveAgent là công cụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn Zendesk, Freshdesk và nhiều giải pháp khác về giá cả, tính năng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. LiveAgent cung cấp phong phú về chức năng và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời trên thiết bị di động. Nhiều khách hàng đánh giá cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ và nó được đánh giá rất tốt bởi các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khác đã thử dùng Zendesk, Freshdesk và các giải pháp khác trước khi chuyển sang sử dụng LiveAgent và họ đánh giá cao tính năng và giá cả của phần mềm này.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo