Review cơ sở tri thức LiveAgent

Xem đánh giá và đánh giá về phần mềm quản lý kiến thức của LiveAgent. Tạo cơ sở tri thức chuyên nghiệp và thu hút khách hàng với bài viết và diễn đàn cơ sở tri thức.

Review cơ sở tri thức LiveAgent
Compare Review cơ sở tri thức LiveAgent with other in: How Review cơ sở tri thức LiveAgent is doing on review portals
4.6
Average rating based on data from trusted review portals
3834 reviews

Nổi tiếng với các tính năng hỗ trợ khách hàng, LiveAgent cũng đóng vai trò là phần mềm cơ sở tri thức. Nó cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng cổng thông tin khách hàng.

Pricing
Starting from:
$ miễn phí   mỗi tháng
Equal to LiveAgent's Free plan Liveagent pricing
Free trial: Yes
Free version: Yes

Martina Durisinova

Editor's rating

Martina Durisinova
Overall rating
4.7
Trải nghiệm người dùng
4.7
Mức phí
5
Triển khai
4.5

Key takeaways

Pros

  • Giao diện người dùng thân thiện và trực quan
  • Mức phí hợp lý
  • Các tính năng có thể truy cập và dễ sử dụng

Cons

  • Không có bản preview trên các thiết bị khác nhau

Làm quen với LiveAgent

Tạo bản dùng thử miễn phí với LiveAgent là một việc đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là điền thông tin chi tiết vào form đăng ký và đợi một lúc để tài khoản của bạn được thiết lập. Khi đã sẵn sàng, bạn có thể truy cập trang Getting started.

Hướng dẫn làm quen LiveAgent

Trang này hoạt động như một hướng dẫn hoặc giới thiệu nhanh giúp bạn làm quen với các chức năng cơ bản của phần mềm. Tôi chọn bỏ qua nó, nhưng bạn luôn có thể quay lại sau.

Để làm việc với cơ sở tri thức của bạn, hãy chuyển đến Cổng thông tin khách hàng mà bạn có thể tìm thấy trong bảng điều khiển bên trái.

Cổng thông tin khách hàng của LiveAgent - cơ sở tri thức

Từ đây, nó sẽ đưa bạn đến một giao diện đẹp mắt, nơi bạn có thể thêm và quản lý tất cả các yếu tố của cổng thông tin khách hàng của mình.

Tab Cổng thông tin khách hàng cung cấp một menu chứa các bài viết cơ sở tri thức, diễn đàn, phản hồi, đề xuất và thậm chí quản lý các nút phản hồi của tôi.

Tôi đã xem nhanh qua các thứ và đã sẵn sàng để bắt đầu tạo bài viết trong cơ sở tri thức của mình. Trong tab Knowledgebase (Cơ sở tri thức) trong menu Cổng thông tin khách hàng, bạn sẽ tìm thấy nút + Create. Trình đơn thả xuống cung cấp cho bạn các tùy chọn để viết một bài viết hoặc tạo danh mục, diễn đàn hoặc danh mục gợi ý mới.

Tại cơ sở tri thức trong LiveAgent

Tôi đã chọn option đầu tiên, tùy chọn này đưa tôi trực tiếp đến trình chỉnh sửa cơ sở tri thức. Ngay lập tức, bạn có thể thấy rằng toàn bộ giao diện người dùng hoạt động đơn giản và dễ tiếp cận. Tôi không cần phải đọc các bài viết hỗ trợ hoặc dành nhiều thời gian để cố gắng tìm hiểu mình phải làm những gì.

Tất cả mọi thứ được thiết kế chủ đích dành cho người dùng. Ngay cả ô Title cũng nổi bật như muốn nói bạn đừng quên điền vào.

Thông báo title cơ sở tri thức trong LiveAgent

Ở bên phải, bạn có thể xem trạng thái, liệu bài viết có sẵn sàng để đăng công khai hay nội bộ không, và bạn cũng có thể thêm từ khóa, mô tả …

Tôi đã thử tìm hiểu như tùy chỉnh một chút phần text và thêm hình ảnh, sau đó tôi đã sẵn sàng đăng thành phẩm của mình.

Tạo bài viết cơ sở tri thức mới trong LiveAgent

Bạn có thể đăng bài viết ngay tức thì hoặc có thể lưu dưới dạng bản draft (nháp). Tôi quyết định đăng bài của mình, háo hức muốn xem nó trông như thế nào trong thực tế.

Để xem bài viết vừa tạo, tôi click vào đường link ngay dưới thanh tiêu đề và tôi có thể xem bài viết cơ sở tri thức của mình hiển thị như thế nào đối với khách truy cập.

Preview bài viết cơ sở tri thức mới trong LiveAgent

Trải nghiệm người dùng và các tính năng

Bạn có thể bật LiveAgent trên hầu hết tất cả các trình duyệt phổ biến, như Microsoft Edge, Google Chrome, Firefox, Safari và Opera. Tôi đã sử dụng Google Chrome và trải nghiệm mượt mà không có bất kỳ độ trễ hay bị lag nào. Tóm lại, trải nghiệm của tôi với phần mềm LiveAgent rất mượt mà. Bên cạnh việc thiết lập ban đầu mất khoảng một phút, mọi thứ đều hoạt động rất tốt mà không mất thời gian load lâu.

Với phần mềm cơ sở tri thức này, bạn có thể tùy chỉnh và điều chỉnh hầu như mọi thứ. Sử dụng tab Design, bạn có thể chọn từ các chủ đề khác nhau mà sau này bạn có thể tùy chỉnh để trang phù hợp với thương hiệu của mình.

Với cơ sở tri thức của LiveAgent, bạn đang xem xét một thiết kế rất dễ tiếp cận, rõ ràng luôn đặt người dùng lên hàng đầu. Bạn không cần phải am hiểu công nghệ để dễ dàng điều hướng và sử dụng tất cả các chức năng mà nó cung cấp. Mọi thứ bạn cần sử dụng đều có trong trình chỉnh sửa, vì vậy bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm.

Thêm và điều chỉnh hình ảnh cũng siêu đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh lên và tùy chỉnh nó theo ý thích của mình. Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt cơ bản hoặc đi sâu vào các tùy chọn nâng cao nếu bạn thích khám phá.

Cài đặt hình ảnh nâng cao trong LiveAgent

Một tính năng nhỏ tuyệt vời là thanh alt text. Nó cho phép bạn thêm alt text vào hình ảnh ngay từ đầu. Nó không chỉ giúp ích cho các hoạt động SEO của bạn mà không cần phải quay lại và chỉnh sửa hình ảnh sau khi bài viết của bạn đã được đăng.

Thiết lập diễn đàn cũng dễ dàng như tạo một bài viết. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn kết nối với khách truy cập web của mình và mở một kênh liên lạc trực tiếp không chỉ giữa bạn và họ mà còn giữa tất cả khán giả của mình.

Chỉnh sửa diễn đàn trong LiveAgent

Tôi phải nói rằng mình đã bỏ lỡ một tùy chọn để xem trước cơ sở tri thức của mình trên nhiều thiết bị. Tôi rất thích xem bố cục trên thiết bị di động trước khi đăng bài viết.

Nhìn chung, giao diện người dùng khá trực quan, vì vậy có lẽ bạn sẽ không cần đọc nhiều tài liệu hỗ trợ để tìm hiểu về nó. Tuy nhiên, nếu bạn cần trợ giúp, cổng thông tin hỗ trợ của LiveAgent với cơ sở tri thức của riêng họ rất dễ tìm và có đầy các bài viết hữu ích.

Mức phí

LiveAgent cung cấp các gói phí theo hình thức subscription, vì vậy thật dễ dàng để tăng và giảm quy mô theo nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Miễn phí

Bản này hoàn toàn miễn phí. Nó bao gồm một số tính năng hạn chế như lịch sử ticket trong 7 ngày, nút chat, báo cáo cơ bản và một số tính năng khác.

Gói Small

Gói $9 cho mỗi nhân viên/tháng này bao gồm các phiên bản mở rộng của tất cả các tính năng mà bạn có thể tìm thấy trong phiên bản miễn phí và hơn thế nữa. Đáng chú ý nhất là lịch sử ticket không giới hạn, tích hợp sử dụng API, cài đặt trọn gói và các rule thời gian giữa nhiều tính năng khác.

Gói Medium

Với $29 mỗi nhân viên/tháng, gói này cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng từ các gói sản phẩm trước đó và hơn thế nữa. Những bổ sung đáng chú ý nhất là các nút chat không giới hạn, quản lý phản hồi, theo dõi thời gian, mạng xã hội và theo dõi khách truy cập theo thời gian thực.

Gói Large

Gói đăng ký phổ biến nhất của LiveAgent có phí $49 cho mỗi nhân viên/tháng. Ngoài tất cả các tính năng từ các bậc phí trước, nó cho phép bạn thiết lập tổng đài cuộc gọi của riêng mình với IVR, cuộc gọi video, ghi âm cuộc gọi không giới hạn, định tuyến cuộc gọi, chuyển tiếp …

Lời kết

Theo tôi, cơ sở tri thức của LiveAgent là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai đang tìm kiếm một nền tảng cho phép họ tạo ra một cơ sở tri thức có giao diện chuyên nghiệp mà không quá rối rắm. Giao diện thân thiện với người dùng của LiveAgent cực kỳ dễ sử dụng. Tất cả các chức năng bạn cần được sắp xếp gọn gàng ở nơi bạn có thể tìm thấy chúng. Một điều khác cần chỉ ra là phần mềm của LiveAgent không có bất kỳ lỗi nào, theo tôi là hoàn toàn không bị lag. Do vậy, bạn không phải lo lắng về công việc của mình bị gián đoạn bởi những bất tiện này.

Nói chung, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai cần một giải pháp thân thiện với người dùng, với tất cả các tính năng cơ bản và nâng cao để tạo ra một cổng thông tin khách hàng hấp dẫn với các bài viết và diễn đàn cơ sở tri thức.

Các sự cố và vấn đề thường gặp

Chuyển đến Design và click vào Own HTML. Tại đây, bạn có thể chèn mã HTML và điều chỉnh header và footer trong cổng thông tin khách hàng của mình. Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết cách thay đổi header và footer trong theme Montana.

Tôi đang sử dụng format ngày và giờ khác với định dạng được hiển thị trong các bài viết cơ sở tri thức của mình.

Trong tab Language metadata của cửa sổ Edit language, bạn có thể thay đổi định dạng ngày và giờ cho một ngôn ngữ nhất định

Product reviews

LiveAgent support portal

LiveAgent support portal

LiveAgent is a versatile helpdesk software that provides integrated customer support through various channels, including ticketing, live chat, social media, and voice helpdesk. Their software is accessible from anywhere, with SSL security. They offer various tutorials and technical support, including tips and tricks, customizations, and billing and payments support. They have received awards and certificates and have a frequently asked questions section that addresses common inquiries. LiveAgent also provides guides on how to make REST calls in PHP, create chat buttons, and setup Facebook Applications.

Bạn đang xem xét sử dụng ứng dụng live chat của LiveChat? Hãy xem qua bài đánh giá của chúng tôi và tìm hiểu xem nó hoạt động như thế nào trong các bài test bao quát của chúng tôi.

Review live chat của LiveChat

Các phần mềm live chat tốt như LiveChat, Pure Chat, và Chatra với đánh giá trung bình từ 4.1-4.6 sao. LiveAgent cũng là một giải pháp tốt với tính linh hoạt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tuy nhiên thiết lập có thể khó cho người dùng mới. Tawk.to là một giải pháp live chat miễn phí với đánh giá trung bình 4.6 sao. Mức giá của các phần mềm live chat phổ biến bắt đầu từ miễn phí mỗi tháng và có các gói khác nhau.

Mọi công ty thành công đều bắt đầu từ đâu đó. Kiểm tra lịch sử của chúng tôi và tìm hiểu thêm về sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của công ty chúng tôi.

Về LiveAgent

LiveAgent cung cấp các giải pháp quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp. Các tính năng bao gồm chứng nhận đánh giá của khách hàng, chương trình affiliate và công cụ tính toán chi phí. Phần mềm CSKH, thoại VoIP, self-service và tổng đài inbound là các tính năng phổ biến của LiveAgent. LiveAgent cũng cung cấp các liên lạc bán hàng và chạy mạng xã hội. Điều khoản và chính sách bảo mật được đảm bảo. LiveAgent đang hoàn thành việc đăng ký tài khoản.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo