Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Outlook?

Chúng ta cùng khám phá lý do vì sao LiveAgent là giải pháp thay thế hàng đầu cho Outlook trên thị trường.

 • ✓ Không phí cài đặt
 • ✓ Dịch vụ khách hàng 24/7
 • ✓ Không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng
 • ✓ Hủy đăng ký mọi lúc
Tin dùng bởi
Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
Help desk software comparison
Alternatives background

Giải pháp hàng đầu thay thế Outlook

Outlook hoạt động hiệu quả nhất khi hỗ trợ người dùng cá nhân. Đối với người dùng đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Outlook với các tính năng tập trung dành cho các tổ chức thì LiveAgent chính là lựa chọn phù hợp. Cho dù đó là quản lý nhiều địa chỉ email, tăng cường phối hợp nhóm hay cho phép tích hợp, LiveAgent đều có thể hỗ trợ bạn.

 • Badge for front runner in real estate CRM software

Một hướng dẫn hoàn chỉnh về các lựa chọn tốt nhất thay thế cho Outlook

Microsoft Outlook từ lâu đã là một phần mềm quan trọng trong việc quản lý email và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, với nhu cầu luôn thay đổi từ khách hàng, việc tìm hiểu các lựa chọn thay thế mạnh mẽ khác là điều cần thiết. Bài viết này nhằm mục đích hướng dẫn bạn các lựa chọn thay thế Outlook tốt nhất, tập trung vào tính hiệu quả, khả năng sử dụng và khả năng tương thích của chúng.

Vì sao bạn nên tìm hiểu các lựa chọn thay thế cho Outlook?

Microsoft Outlook đã là một nền tảng nổi tiếng trong việc quản lý email và tác vụ, sắp xếp lịch và làm việc nhóm trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, khi các yêu cầu về dịch vụ khách hàng tăng lên cùng các tiến bộ công nghệ thì việc tìm hiểu các lựa chọn thay thế cho Outlook là điều cần thiết. Những lựa chọn thay thế này cung cấp các tính năng ưu việt và khả năng tích hợp được cải thiện, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Chúng cung cấp các công cụ toàn diện như hệ thống quản lý ticketlive chat tích hợp sẵn, hỗ trợ qua mạng xã hội và phân tích nâng cao phục vụ nhiều nhu cầu dịch vụ khách hàng, cải thiện đáng kể việc quản lý chăm sóc khách hàng. Trong khi đó, việc tích hợp liền mạch với các công cụ và nền tảng dịch vụ khách hàng khác là một khía cạnh quan trọng khác cần xem xét. Các tùy chọn tích hợp hạn chế của Outlook có thể gây ra tắc nghẽn và hoạt động kém hiệu quả trong quy trình làm việc. Tìm hiểu các lựa chọn thay thế với các tính năng mạnh mẽ và khả năng tích hợp sâu rộng cho phép doanh nghiệp thiết lập một hệ thống hỗ trợ toàn diện và hiệu quả. Chiến lược này có thể giúp tăng năng suất và thiết lập hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn, đảm bảo rằng các doanh nghiệp theo kịp nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Những khó khăn thường gặp mà người dùng gặp phải với Outlook

Outlook là một công cụ quản lý email uy tín nhưng nó cũng có những hạn chế. Một thách thức là quản lý nhiều tài khoản trong một giao diện duy nhất, gây khó khăn trong việc phân loại, ưu tiên và trả lời tin nhắn. Ví dụ: bộ phận dịch vụ khách hàng xử lý các yêu cầu từ các phòng ban, thương hiệu hoặc mục đích khác nhau có thể gặp khó khăn trong việc sắp xếp hộp thư của họ. Những loại sự cố này có thể tránh được bằng các tính năng như Hộp thư hợp nhất (Universal Inbox) và bảng dashboard Multi-Agent của LiveAgent.

Sự cố đồng bộ hóa giữa các thiết bị là một vấn đề khác. Những thay đổi trên một thiết bị có thể không được phản ánh trên các thiết bị khác, gây nhầm lẫn và làm lỡ các cuộc hẹn. Ví dụ: người dùng có thể cập nhật lịch trên máy tính để bàn nhưng những thay đổi này sẽ không phản ánh trên thiết bị di động của họ. Các option tùy chỉnh hạn chế trong Outlook cũng có thể cản trở việc tối ưu hóa quy trình làm việc. Người dùng có thể gặp khó khăn trong việc điều chỉnh giao diện và các tiện ích trên nền tảng cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Ví dụ: các quy tắc tự động hóa hoặc các trường phân loại khác có thể cần thiết để nâng cao năng suất của bộ phận dịch vụ khách hàng.

LiveAgent's automation feature

Tìm giải pháp thay thế tốt nhất cho Outlook phù hợp với nhu cầu của bạn

Việc chọn trình email phù hợp là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và cá nhân vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả giao tiếp, quy trình làm việc và năng suất tổng thể. Mặc dù Outlook là một lựa chọn phổ biến nhưng người dùng có thể tìm kiếm các lựa chọn thay thế vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như nhu cầu dịch vụ khách hàng ngày càng tăng hoặc nhu cầu về các tính năng khác. LiveAgent, một nền tảng help desk tất-cả-trong-một, cung cấp một bộ công cụ toàn diện để quản lý hiệu quả các tương tác của khách hàng và hợp lý hóa quy trình làm việc cho đội ngũ hỗ trợ. Khi lựa chọn một trình quản lý email, những cân nhắc quan trọng bao gồm tích hợp liền mạch với các công cụ hiện có, mức độ dễ sử dụng, các tính năng nâng cao phù hợp với nhu cầu cụ thể và sự hỗ trợ đáng tin cậy từ nhà cung cấp phần mềm. Khả năng tương thích với các thiết bị và nền tảng khác nhau cũng rất quan trọng để đảm bảo trải nghiệm liên lạc nhất quán. Khả năng mở rộng là một yếu tố khác cần xem xét, vì nền tảng được chọn phải thích ứng với nhu cầu doanh nghiệp và tương tác ngày càng tăng của khách hàng. Mức phí phù hợp ngân sách, bao gồm mọi chi phí phụ cho các tính năng hoặc người dùng phát sinh thêm, cũng cần được xem xét. Đã đến lúc khám phá các lựa chọn thay thế cho Outlook và tìm một trình quản lý email hoặc nền tảng help desk phù hợp đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của bạn. Bằng cách đánh giá các giải pháp như LiveAgent dựa trên các tiêu chí đã đề cập, bạn có thể tìm được giải pháp thay thế tốt nhất để cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và thúc đẩy sự phối hợp nhóm liền mạch trong tổ chức của mình.

Xác định các ưu tiên và yêu cầu của bạn đối với trình quản lý email

Khi chọn một trình quản lý email, điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu cụ thể của bạn và đánh giá các giải pháp tiềm năng dựa trên các yếu tố như mức độ dễ sử dụng, khả năng tương thích với các công cụ khác, tính bảo mật và chi phí. Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng có thể giảm thời gian học tập và tăng năng suất. Đánh giá khả năng sử dụng của nền tảng và tận dụng thời gian dùng thử hoặc bản demo để đảm bảo trải nghiệm khách được suôn sẻ. Đánh giá khả năng tương thích của ứng dụng email với các công cụ hiện tại và tương lai của bạn. Tích hợp liền mạch với các công cụ quản lý dự án, phần mềm CRM và nền tảng mạng xã hội có thể nâng cao năng lực cho đội nhóm bạn và hợp lý hóa hoạt động giao tiếp. Đảm bảo trình quản lý email hỗ trợ các option tích hợp mà bạn yêu cầu cho một hệ thống giao tiếp hợp nhất. Bảo mật là điều quan trọng nhất khi nói đến việc bảo vệ dữ liệu nhạy cảm. Nghiên cứu các biện pháp bảo mật được cung cấp bởi mỗi ứng dụng email, bao gồm mã hóa, xác minh 2 bước và chính sách quyền riêng tư. Việc chọn một trình quản lý có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ sẽ giúp duy trì danh tiếng của tổ chức và đảm bảo tính bảo mật cho thông tin giao tiếp của bạn. Xem xét chi phí của từng trình quản lý email đồng thời đánh giá các tính năng và khả năng mà nó cung cấp. Tìm kiếm mọi chi phí ẩn tiềm tàng, chẳng hạn như phí lưu trữ phát sinh thêm, phí người dùng hoặc các tính năng cao cấp. Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem có cấu trúc phí theo cấp độ nào cung cấp các tùy chọn hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc start-up mà không ảnh hưởng đến các công cụ tổ chức và giao tiếp cần thiết hay không.

Cân bằng chi phí và chức năng

Khi chọn một trình quản lý email hoặc giải pháp hỗ trợ khách hàng, việc tìm ra sự cân bằng giữa chi phí và chức năng là rất quan trọng. Để đưa ra quyết định sáng suốt, hãy tìm hiểu nhu cầu cụ thể của tổ chức và xác định các tính năng chính cần thiết để giao tiếp và hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Xem xét các tùy chọn tích hợp, tự động hóa, khả năng mở rộng và tùy chỉnh phù hợp với quy trình công việc của bạn. Nghiên cứu các trình quản lý emai và hỗ trợ khách hàng khác nhau, so sánh các dịch vụ và chi phí của chúng. Xác định những tính năng nào là cần thiết và những tính năng nào bạn có thể bỏ qua mà không ảnh hưởng đến hiệu quả hệ thống giao tiếp của mình. Tìm kiếm các cơ hội tiết kiệm chi phí, chẳng hạn như mức phí theo cấp độ, tùy chọn linh hoạt hoặc giảm giá dựa trên số lượng người dùng hoặc thanh toán theo năm. Xem xét các tác động về mặt chi phí trong dài hạn, bao gồm các khoản phí tiềm ẩn khi thêm người dùng, dung lượng lưu trữ hoặc các tính năng cao cấp khi tổ chức của bạn phát triển. Đánh giá chi phí trong tương lai giúp tính toán giá trị tổng thể của nền tảng. Bằng cách cân bằng cẩn thận chi phí và chức năng, bạn có thể chọn trình quản lý email hoặc giải pháp help desk đáp ứng được nhu cầu của tổ chức trong phạm vi ngân sách, cuối cùng là nâng cao chiến lược hỗ trợ và giao tiếp với khách hàng của bạn.

LiveAgent's ticketing system

Phân tích các đánh giá và nhận xét của người dùng

Phân tích các đánh giá và lời chứng thực của khách hàng có thể đặc biệt hữu ích khi tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Những đánh giá này đưa ra quan điểm trực tiếp về mức độ sử dụng, độ tin cậy và tính năng của các ứng dụng khác nhau. Khi đọc những review này, điều quan trọng cần lưu ý là trải nghiệm với mỗi người dùng là duy nhất và những gì hiệu quả với người này có thể không hiệu quả với người khác. Tuy nhiên, sự đồng thuận về các đánh giá tích cực hoặc tiêu cực có thể giúp bạn xác định xem ứng dụng có phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình hay không. Ngoài ra, đánh giá và lời chứng thực của người dùng có thể cung cấp thông tin về hỗ trợ khách hàng mà mỗi ứng dụng cung cấp, điều này rất quan trọng trong trường hợp bạn gặp sự cố kỹ thuật hoặc có bất kỳ câu hỏi nào.

Kiểm tra dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các tài nguyên từ đối thủ cạnh tranh của Outlook

Khi tìm kiếm giải pháp thay thế Outlook, điều quan trọng là phải kiểm tra mức độ hỗ trợ khách hàng và tài nguyên mà mỗi tùy chọn cung cấp. Việc tiếp cận với các đội nhóm và nguồn lực hỗ trợ có kiến thức có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật và cải thiện năng suất. LiveAgent là một giải pháp thay thế cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm live chat, email và hỗ trợ qua điện thoại. Điều này mang đến cho người dùng sự linh hoạt và thuận tiện để giải quyết mọi vấn đề vào bất kỳ lúc nào, bất kể giờ làm việc.

Một nguồn tài nguyên thiết yếu khác cần xem xét là cơ sở tri thức, nơi người dùng có thể truy cập các hướng dẫn và bài viết để giải quyết các vấn đề phổ biến và nhận hướng dẫn về các vấn đề cụ thể. Cơ sở tri thức được tổ chức tốt như cơ sở tri thức do LiveAgent cung cấp có thể vô giá trong việc khắc phục sự cố và giải quyết vấn đề một cách độc lập, giảm thời gian phản hồi và tăng năng suất.

Các tính năng chính cần tìm trong một giải pháp thay thế cho Outlook?

Khi tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Microsoft Outlook, có một số tính năng chính cần xem xét để cải thiện việc quản lý email và giao tiếp. Một tính năng quan trọng cần tìm là hộp thư hợp nhất tất cả các kênh giao tiếp của bạn—email, chat, mạng xã hội … Hỗ trợ đa kênh là một tính năng cần thiết khác cần xem xét, cho phép bạn giao tiếp với khách hàng trên các kênh khác nhau. Điều này có thể giúp tăng cường sự hài lòng của khách hàng và hợp lý hóa việc quản lý giao tiếp. Một tính năng quan trọng khác cần xem xét là hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) giúp theo dõi và quản lý các tương tác với khách hàng. Tính năng này có thể cải thiện năng suất bán hàng, tăng cường mối quan hệ với khách hàng và cung cấp nhiều trải nghiệm cá nhân hóa hơn.

15 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Outlook

1. LiveAgent

LiveAgent cung cấp một nền tảng hỗ trợ khách hàng có khả năng tương thích và tiết kiệm chi phí, nổi bật như một giải pháp thay thế lý tưởng cho Outlook trong các lĩnh vực khác nhau. Với danh sách ấn tượng gồm hơn 180 tính năng hiện hữu, LiveAgent được thiết kế dễ sử dụng, phục vụ nhiều đối tượng người dùng từ am hiểu công nghệ cho đến ít kinh nghiệm. Cách tiếp cận thân thiện với người dùng của phần mềm được hỗ trợ bởi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc và cải tiến liên tục. Tạo sự cân bằng hợp lý giữa bộ tính năng toàn diện và hiệu quả về chi phí, LiveAgent mở đường cho trải nghiệm dịch vụ khách hàng cao cấp. Bạn đang nghĩ đến việc chuyển đổi từ Outlook sang một giải pháp help desk toàn diện? Hãy chuyển sang dùng LiveAgent và khám phá bộ tính năng mở rộng của nó, tất cả đều có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu riêng của tổ chức bạn.

LiveAgent homepage showcasing customer support and ticketing system

Các tiện ích của LiveAgent

 • Hệ thống quản lý ticket
 • Giao tiếp đa kênh
 • Các tiện ích live chat
 • Các kênh giao tiếp qua mạng xã hội
 • Quản lý email bằng ticket
 • Các option tự động hóa mở rộng
 • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)
 • Các chức năng của tổng đài cuộc gọi
 • Hộp thư hợp nhất
 • Quản trị tri thức
 • Cổng thông tin self-service
 • Các công cụ phối hợp nhóm
 • Báo cáo và phân tích nâng cao

Các tích hợp quan trọng

Nền tảng help desk mạnh mẽ của LiveAgent phù hợp liền mạch với hơn 200 ứng dụng của bên thứ ba, mang lại trải nghiệm tùy chỉnh cho người dùng. Những tích hợp đáng chú ý này có các thương hiệu nổi tiếng như Shopify, Wooc Commerce, Magento, Jira, Slack, Pipedrive, Zoiper và Salesforce, tất cả đều nhằm mục đích nâng cao năng suất và đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn.

Ưu điểm

 • Mức phí hợp lý
 • Giao diện hiện đại thân thiện với người dùng
 • Trải nghiệm khách hàng đa kênh

Nhược điểm

 • Không thể đăng nhập vào 2 trình duyệt trên cùng một tài khoản
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nhưng được đặt tại EU

Tốt nhất dành cho …

Là một giải pháp toàn diện, LiveAgent nổi bật như một giải pháp thay thế hoàn hảo cho Outlook, dành cho các doanh nghiệp đang tìm một giải pháp tiết kiệm, trực quan và có thể tùy chỉnh. Mặc dù cơ sở người dùng chính của nó bao gồm các doanh nghiệp ngành Thương mại điện tử, nhưng các tính năng mạnh mẽ của LiveAgent có thể thích ứng để phù hợp với yêu cầu riêng của các lĩnh vực khác nhau. Cụ thể, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang nỗ lực điều chỉnh chiến lược dịch vụ khách hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng, sẽ nhận thấy giá trị đặc biệt của LiveAgent. Khả năng vượt trội khiến nó trở thành một giải pháp đáng gờm trong số các đối thủ cạnh tranh của Outlook.

Mức phí của LiveAgent

Bên cạnh việc cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày, LiveAgent còn giới thiệu phiên bản phần mềm miễn phí. Đối với những người quyết định sử dụng đầy đủ giải pháp dịch vụ khách hàng này, hiện có 4 mức phí: gói Small có phí $9/nhân viên/tháng, gói Medium có phí $29/nhân viên/tháng, gói Large có phí $49/nhân viên/tháng và gói Enterprise có phí $69/nhân viên/tháng. Nhiều lựa chọn phí này đáp ứng nhu cầu và ngân sách đa dạng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

2. Gmail/Google Workspace

Gmail cung cấp một nền tảng email giàu tính năng và dễ tiếp cận, khẳng định mình là một giải pháp thay thế Outlook phổ biến cho cả mục đích sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Với giao diện gọn gàng và hiện đại, Gmail mang đến khả năng tổ chức trực quan và các option tùy chỉnh mở rộng. Là một giải pháp email linh hoạt và thân thiện với người dùng, Gmail phục vụ cả cá nhân và doanh nghiệp, giúp đơn giản hóa quá trình quản lý thông tin giao tiếp hàng ngày một cách hiệu quả.

Gmail/Google Workspace all-in-one productivity suite, alternative to Outlook

Các tiện ích của Gmail

 • Giao diện hội thoại
 • Nhãn (label) để phân loại và quản lý sắp xếp
 • Soạn thư thông minh và mẫu câu trả lời sẵn
 • Chức năng tìm kiếm mạnh mẽ với các bộ lọc
 • Tính năng chat tích hợp sẵn
 • Các tùy chọn Snooze, Archive, và Undo
 • Hộp thư ưu tiên dành cho những thư quan trọng
 • Lọc spam tiên tiến
 • Các theme tùy chỉnh
 • Danh bạ

Các tích hợp quan trọng

Gmail tích hợp hoàn hảo với nhiều sản phẩm của Google, bao gồm Google Drive, Google Calendar, Google Hangouts và Google Analytics. Hơn nữa, nó hỗ trợ nhiều tiện ích và ứng dụng của bên thứ ba, mở rộng hơn nữa chức năng của nó cho người dùng.

Ưu điểm

 • Dung lượng lưu trữ lớn
 • Bảo mật cao và đáng tin cậy
 • Các chức năng lọc mail ấn tượng
 • Tích hợp dễ dàng với các dịch vụ của Google

Nhược điểm

 • Các chức năng offline hạn chế
 • Đôi khi còn lộn xộn trong tab Khuyến mãi
 • Một số tính năng cần có tiện ích extention trên trình duyệt

Tốt nhất dành cho …

Gmail phục vụ các cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và lớn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý email thân thiện với người dùng và có nhiều tính năng nổi tiếng. Sự tích hợp của nó với các dịch vụ của Google và nhiều ứng dụng của bên thứ ba khiến Gmail trở thành lựa chọn phù hợp cho những người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm email liền mạch và hiệu quả.

Mức phí Gmail

Gmail cung cấp phiên bản cơ bản miễn phí, đủ dùng cho người dùng cá nhân. Đối với doanh nghiệp, Google Workspace có 4 gói phí: Business Starter ở mức $6/người dùng/tháng, Business Standard ở mức $12/người dùng/tháng, Business Plus ở mức $18/người dùng/tháng và Enterprise yêu cầu bạn liên hệ với bộ phận bán hàng của họ để được báo phí. Khách hàng mới có thể dùng thử các gói Google Workspace với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Hãy xem bản so sánh đầy đủ về các giải pháp thay thế Gmail và tìm hiểu xem nó có phù hợp với LiveAgent hay không.

3. ProtonMail

ProtonMail nổi bật như là một nền tảng email an toàn và tập trung vào quyền riêng tư, khiến nó trở thành một lựa chọn thay thế Outlook hấp dẫn cho những người dùng ưu tiên bảo mật dữ liệu. Với mã hóa đầu cuối (end-to-end), ProtonMail đảm bảo thông tin bí mật vẫn nằm ở nơi an toàn. Giao diện rõ ràng và thân thiện với người dùng dành cho cả người dùng cá nhân và người dùng chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm quản lý email đơn giản và an toàn.

ProtonMail secure and private email service interface

Các tiện ích của ProtonMail

 • Mã hóa đầu cuối (end-to-end)
 • Trình email ẩn danh
 • Lọc spam
 • Hộp thư tùy chỉnh
 • Bảo mật file đính kèm
 • App di động
 • Xác thực 2 yếu tố
 • Tin nhắn tự hủy
 • Trình quản lý danh bạ
 • Nhãn label và thư mục
 • Các tùy chọn domain tùy chỉnh

Các tích hợp quan trọng

ProtonMail duy trì khả năng bảo mật mạnh mẽ bằng cách kết hợp khả năng tương thích với nhiều ứng dụng email khác nhau hỗ trợ IMAP và SMTP thông qua tiện ích ProtonMail Bridge. Điều này bao gồm tích hợp với các ứng dụng email phổ biến như Thunderbird, Apple Mail và Outlook, cho phép đồng bộ hóa hộp thư được mã hóa với ứng dụng khách ưa thích của bạn một cách liền mạch.

Ưu điểm

 • Tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật
 • Giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm

 • Số lượng tích hợp còn giới hạn
 • Các tính năng hạn chế

Tốt nhất dành cho …

ProtonMail là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho Outlook, dành cho các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một giải pháp email bảo mật và chú trọng đến quyền riêng tư. Cam kết tuyệt vời của nó đối với việc bảo mật dữ liệu thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, đặc biệt là những doanh nghiệp xử lý thông tin nhạy cảm hoặc coi trọng hoạt động giao tiếp tập trung vào quyền riêng tư. Với thiết kế thân thiện với người dùng và các tính năng bảo mật mạnh mẽ, ProtonMail là một đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực quản lý email.

Mức phí của ProtonMail

ProtonMail cung cấp một phiên bản cơ bản miễn phí dành cho các cá nhân. Đối với những người dùng muốn khai thác toàn bộ tiềm năng của ProtonMail, có 3 mức phí: Mail Essentials có phí €6.99/người dùng/tháng, gói Business có phí €10.99/người dùng/tháng và gói Enterprise yêu cầu bạn liên hệ với bộ phận bán hàng của họ để nhận được báo phí.

4. Mailbird

Phần mềm của Kustomer tập hợp tất cả thông tin giao tiếp của khách hàng vào trong một môi trường thống nhất. Với khả năng tự động hóa lớn, các doanh nghiệp sử dụng nó để nâng cấp dịch vụ khách hàng của mình.

Mailbird unified email and productivity app, one of the best Outlook alternatives

Các tiện ích của Mailbird

 • Hộp thư hợp nhất
 • Hợp nhất tài khoản email
 • Giao diện tùy chỉnh
 • Tiện ích đọc nhanh Speed reader
 • Tìm kiếm file đính kèm
 • Trình quản lý danh bạ
 • Hỗ trợ POP3 và IMAP

Các tích hợp quan trọng

Sức mạnh của Mailbird nằm ở khả năng tích hợp liền mạch với một loạt ứng dụng của bên thứ ba. Tích hợp đáng chú ý của nó bao gồm các ứng dụng giúp tăng năng suất phổ biến như Asana, Trello, Evernote, Dropbox và Slack.

Ưu điểm

 • Quản lý tập trung nhiều tài khoản email
 • Các chức năng tích hợp mở rộng
 • Các option thiết kế và tùy chỉnh thân thiện với người dùng

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng chưa đầy đủ
 • Không có tính năng mã hóa tích hợp sẵn

Tốt nhất dành cho …

Mailbird là giải pháp thay thế tuyệt vời cho Outlook, dành cho những chuyên gia quản lý nhiều tài khoản email và tìm kiếm một nền tảng quản lý email hiệu quả và có tổ chức. Giao diện trực quan, các option tùy chỉnh và khả năng tích hợp ấn tượng của nó phù hợp với các doanh nghiệp và cá nhân mong muốn trải nghiệm giao tiếp tập trung. Là một sản phẩm nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, Mailbird mở đường cho việc cải thiện năng suất và quản lý email hợp lý.

Mức phí của Mailbird

Đối với những người muốn sử dụng bộ tính năng đầy đủ của Mailbird, có 2 gói phí dành cho doanh nghiệp: gói Business Yearly có phí €5.75/người dùng/tháng khi thanh toán theo năm và gói Business Pay Once khi thanh toán một lần là €399/người dùng.

5. Mailspring

Mailspring là trình quản lý email cung cấp một giải pháp thay thế Outlook, cho người dùng đang tìm kiếm giải pháp đơn giản và thân thiện với người dùng để xử lý email của họ. Được phát triển chú trọng đến hiệu quả công nghệ, Mailspring trình bày một loạt tính năng nhằm đơn giản hóa việc quản lý email và giao tiếp. Là một phần mềm quản lý email tối giản và thiết thực, Mailspring có thể hữu ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Mailspring modern email client with advanced features and an Outlook alternative

Các tiện ích của Mailspring

 • Hộp thư hợp nhất
 • Hợp nhất tài khoản email
 • Tìm kiếm và lọc nâng cao
 • Giao diện tùy chỉnh
 • Dịch tin nhắn
 • Các template mẫu câu trả lời nhanh
 • Hiển thị đã đọc và theo dõi đường link
 • Trình quản lý danh bạ

Các tích hợp quan trọng

Mailspring hỗ trợ tích hợp với nhiều nhà cung cấp email khác nhau, bao gồm tài khoản Gmail, Yahoo, Hotmail, Microsoft Exchange, Office 365 và IMAP. Tính linh hoạt này cho phép hợp nhất nhiều tài khoản email vào một hộp thư duy nhất.

Ưu điểm

 • Giao diện hiện đại và trực quan
 • Hiệu suất sử dụng tài nguyên hiệu quả
 • Các tính năng giúp tăng năng suất ấn tượng

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng chưa đầy đủ
 • Không tích hợp sẵn tính năng mã hóa

Tốt nhất dành cho …

Mailspring là một giải pháp thay thế Outlook phù hợp dành cho những ai ưa thích một giải pháp quản lý email đơn giản hơn. Giao diện thân thiện với người dùng và các công cụ năng suất cơ bản của nó có thể mang lại lợi ích cho các chuyên gia đang tìm kiếm ứng dụng email giúp tối ưu giao tiếp mà không cần nhiều tính năng phụ. Là một đối thủ cạnh tranh khiêm tốn với các dịch vụ email truyền thống, Mailspring có thể đáp ứng nhu cầu của những người dùng coi trọng sự đơn giản và dễ sử dụng.

Mức phí của Mailspring

Mailspring cung cấp một phiên bản miễn phí với các tính năng cơ bản cho mọi người dùng thử. Để truy cập các công cụ và chức năng bổ sung, người dùng có thể chọn gói Mailspring Pro có phí $8/tháng.

6. iCloud Mail

iCloud Mail là một dịch vụ email của Apple, cung cấp giải pháp thay thế Outlook cho những ai ưa thích một giải pháp email dựa trên đám mây được tích hợp vào hệ sinh thái Apple. Nhằm mục đích cung cấp các tính năng quản lý email thiết yếu, iCloud Mail tập trung vào sự đơn giản và đồng bộ hóa liền mạch trên các thiết bị macOS và iOS.

Apple Mail intuitive built-in email client on macOS

Các tiện ích của iCloud Mail

 • Lưu trữ email dựa trên đám mây
 • Hợp nhất tài khoản email
 • Đồng bộ hóa thư trên các thiết bị
 • Tiện ích danh bạ VIP
 • Quy tắc mail và tự động hóa
 • Hỗ trợ định dạng rich text
 • Các phím tắt
 • Tích hợp với Apple Photos để đính kèm các file lớn

Các tích hợp quan trọng

iCloud Mail được thiết kế để tích hợp dễ dàng với các ứng dụng và trình quản lý khác của Apple, chẳng hạn như Calendar, Contacts, Notes và iCloud Drive. Mặc dù nó tương thích với các ứng dụng email của bên thứ ba như Microsoft Outlook, nhưng nó không cung cấp khả năng tích hợp gốc sâu rộng với các ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba khác.

Ưu điểm

 • Giải pháp dựa trên đám mây cho người dùng macOS và iOS
 • Đồng bộ hóa trên các thiết bị Apple
 • Tính đơn giản và các tiện ích quản lý email cần thiết

Nhược điểm

 • Giới hạn chỉ dành cho người dùng trong hệ sinh thái Apple
 • Thiếu tích hợp ứng dụng của bên thứ ba

Tốt nhất dành cho …

iCloud Mail là một giải pháp phù hợp thay thế Outlook, dành cho những người dùng coi trọng một giải pháp quản lý email dựa trên đám mây trong hệ sinh thái Apple. Việc tập trung vào các tính năng chính và đồng bộ hóa liền mạch trên các thiết bị Apple khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp cho những ai coi trọng sự đơn giản và khả năng tích hợp với môi trường macOS và iOS. Là giải pháp thay thế cơ bản cho các dịch vụ email truyền thống, iCloud Mail có thể giải quyết các yêu cầu quản lý email của cá nhân và doanh nghiệp.

Mức phí của iCloud Mail

iCloud Mail miễn phí cho người dùng có Apple ID. Dịch vụ này bao gồm 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho email, tài liệu và sao lưu backup. Người dùng có thể nâng cấp lên các gói lưu trữ cao hơn: 50 GB với phí $0.99/tháng, 200 GB với phí $2.99/tháng hoặc 2 TB với phí $9.99/tháng. Mức phí có thể thay đổi tùy theo quốc gia và khu vực.

7. Thunderbird

Thunderbird là một trình quản lý email mã nguồn mở, miễn phí do Mozilla phát triển, cung cấp một giải pháp thay thế Outlook cho những người dùng đang tìm kiếm một giải pháp quản lý email mang tính tùy chỉnh và hướng đến cộng đồng. Thunderbird cung cấp các tính năng cần thiết để quản lý giao tiếp qua email một cách hiệu quả đồng thời thúc đẩy khả năng mở rộng thông qua nhiều tiện ích khác, đây cũng là một trong số rất ít các lựa chọn mã nguồn mở hiện hữu thay thế cho Outlook.

Thunderbird customizable and open-source email application, alternative to Outlook

Các tiện ích của Thunderbird

 • Hộp thư hợp nhất
 • Hợp nhất tài khoản email
 • Tìm kiếm và lọc cơ bản
 • Gắn tag và dán nhãn tin nhắn
 • Hỗ trợ POP3 và IMAP
 • Mã hóa và bảo mật email
 • Sổ địa chỉ và quản lý danh bạ

Các tích hợp quan trọng

Thunderbird hỗ trợ tích hợp với nhiều tiện ích add-on, cho phép người dùng mở rộng chức năng và tùy chỉnh trải nghiệm email của họ. Một số tiện ích add-on phổ biến bao gồm tích hợp lịch, lên lịch email và nâng cao chất lượng hình ảnh. Cũng có thể tích hợp với các nhà cung cấp email của bên thứ ba như Gmail, Yahoo, Outlook.com và các tài khoản IMAP và POP3 khác.

Ưu điểm

 • Miễn phí và mã nguồn mở
 • Các tùy chọn add-on mở rộng
 • Các tính năng quản lý email có thể tùy chỉnh

Nhược điểm

 • Rất ít tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ “không phải email” của bên thứ ba
 • Không thường xuyên cập nhật và bảo trì

Tốt nhất dành cho …

Thunderbird là một giải pháp phù hợp thay thế Outlook, dành cho người dùng coi trọng một giải pháp quản lý email miễn phí, mã nguồn mở và mang tính tùy chỉnh. Bộ tính năng và khả năng mở rộng thông qua các tiện ích add-on khiến nó trở thành lựa chọn khả thi cho những ai muốn điều chỉnh ứng dụng email của mình theo nhu cầu cụ thể. Là phần mềm quản lý email hướng đến cộng đồng, Thunderbird giải quyết các yêu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức đang tìm kiếm một trải nghiệm email linh hoạt và dễ tiếp cận.

Mức phí của Thunderbird

Thunderbird hoàn toàn miễn phí sử dụng, không phí đăng ký hoặc phụ phí liên quan đến việc sử dụng. Là một dự án nguồn mở, Thunderbird dựa vào sự đóng góp từ cộng đồng người dùng và lập trình viên để duy trì và cải tiến phần mềm.

8. Postbox

Postbox là một trình quản lý email được thiết kế thay thế Outlook, dành cho người dùng đang tìm kiếm một giải pháp quản lý email toàn diện, tùy chỉnh và trực quan. Tập trung vào việc cung cấp một môi trường hiệu quả để quản lý giao tiếp qua email, Postbox cung cấp các tính năng cần thiết bên cạnh các chức năng nâng cao. Là một dịch vụ quản lý email phục vụ cho cả người dùng cá nhân và tổ chức, Postbox có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau liên quan đến email.
 Postbox powerful email client with time-saving features

Các tiện ích của Postbox

 • Hộp thư hợp nhất
 • Hợp nhất tài khoản email
 • Tìm kiếm và lọc nâng cao
 • Giao diện tùy chỉnh
 • Gắn tag và gắn nhãn tin nhắn
 • Hỗ trợ POP3 và IMAP
 • Template trả lời nhanh
 • Quản trị danh bạ
 • Lưu trữ tin nhắn

Các tích hợp quan trọng

Postbox hỗ trợ khá nhiều tích hợp và tiện ích add-on. Các tích hợp phổ biến bao gồm Evernote, Todoist, Wrike và Trello. Postbox cho phép kết nối với các nhà cung cấp email bên thứ ba như Gmail, Yahoo, Outlook.com và các tài khoản IMAP và POP3 khác.

Ưu điểm

 • Các tiện ích quản lý email toàn diện
 • Các option tùy chỉnh
 • Các công cụ tập trung vào năng suất

Nhược điểm

 • Tích hợp hạn chế với các ứng dụng và dịch vụ không phải là email (non-email) của bên thứ ba
 • Dịch vụ khách hàng chưa đầy đủ

Tốt nhất dành cho …

Postbox là giải pháp thích hợp để thay thế Outlook, dành cho những người dùng cần một giải pháp quản lý email nhiều tính năng và có thể tùy chỉnh. Sự kết hợp giữa các tính năng cần thiết và nâng cao khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp cho các chuyên gia và tổ chức đang tìm kiếm một trình quản lý email hiệu quả phù hợp với nhu cầu của họ. Là một phần mềm quản lý email hiệu quả, Postbox đáp ứng yêu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa trải nghiệm email của mình.

Mức phí của Postbox

Postbox cung cấp thời gian dùng thử miễn phí để kiểm tra các tính năng và khả năng của nó. Để truy cập và sử dụng không hạn chế, người dùng có thể mua license một lần có phí $49.

9. Zoho Mail

Zoho Mail là một trình quản lý email tích hợp đám mây được thiết kế thay thế cho Outlook, dành cho người dùng quan tâm đến một giải pháp quản lý email toàn diện dành cho doanh nghiệp. Là một phần trong bộ ứng dụng lớn hơn của Zoho, Zoho Mail cung cấp các tính năng email thiết yếu cùng với các công cụ làm việc nhóm và năng suất, giúp ứng dụng này phù hợp cho cả người dùng cá nhân và tổ chức.

Zoho Mail secure and ad-free email for businesses

Các tiện ích của Zoho Mail

 • Lưu trữ email trên Cloud
 • Địa chỉ email domain tùy chọn
 • Bảo mật và chống spam tích hợp sẵn
 • Quyền truy cập vào Zoho Office Suite
 • Quản lý sự kiện và tác vụ
 • Tích hợp với Zoho CRM
 • RESTful API dành cho tích hợp bên thứ 3

Các tích hợp quan trọng

Zoho Mail được tích hợp với bộ ứng dụng của Zoho, cung cấp khả năng kết nối liền mạch với các dịch vụ Zoho khác như Zoho CRM, Zoho Office Suite và Zoho Projects. Ngoài ra, Zoho Mail hỗ trợ các giao thức SMTP, POP và IMAP, cho phép người dùng kết nối tài khoản của họ với các ứng dụng email của bên thứ ba như Microsoft Outlook, Apple Mail và Thunderbird.

Ưu điểm

 • Giải pháp email tập trung vào doanh nghiệp
 • Tích hợp với các bộ ứng dụng của Zoho
 • Các công cụ làm việc nhóm và cải thiện năng suất

Nhược điểm

 • Khả năng tích hợp gốc hạn chế với các ứng dụng của bên thứ ba không phải của Zoho
 • Không thể đăng nhập cùng lúc vào hai trình duyệt với các tài khoản khác nhau

Tốt nhất dành cho …

Zoho Mail là một giải pháp lý tưởng để thay thế Outlook, dành cho người dùng cần một giải pháp quản lý email hướng đến doanh nghiệp. Việc tích hợp với bộ ứng dụng và các công cụ làm việc nhóm khác nhau của Zoho có thể mang lại lợi ích cho các chuyên gia và tổ chức đang tìm kiếm một ứng dụng email linh hoạt, toàn diện mang tính liên kết. Là một phần của bộ ứng dụng doanh nghiệp lớn hơn, Zoho Mail đáp ứng nhu cầu của các tổ chức và cá nhân nhằm hợp lý hóa trải nghiệm email của họ bằng các công cụ năng suất thiết yếu khác.

Mức phí của Zoho Mail

Zoho Mail cung cấp môt bản dùng miễn phí với các tính năng cơ bản cho tối đa 5 người dùng. Các gói phí dành cho cả người dùng phát sinh thêm và các tiện ích nâng cao: Mail Lite với phí €0.90/tháng/người dùng, Mail Premium với phí €3,60/tháng/người dùng và Workspace với phí €3/tháng/người dùng.

10. Shift

Shift là một trình quản lý email và máy trạm (workstation) được thiết kế để thay thế Outlook, dành cho những người dùng coi trọng việc tập trung các tài khoản email, ứng dụng và quy trình công việc. Cung cấp khả năng hợp nhất và quản lý các công cụ năng suất và email phổ biến, Shift hợp lý hóa hoạt động giao tiếp và phối hợp nhóm cho cả cá nhân và tổ chức. Là một giải pháp quản lý email và máy trạm hợp nhất, Shift giải quyết những thách thức trong việc điều hướng nhiều tài khoản, ứng dụng và dịch vụ.

Shift desktop app for managing multiple accounts, one of the alternatives to Outlook

Các tiện ích của Shift

 • Hộp thư hợp nhất cho nhiều tài khoản email
 • Hỗ trợ Google Workspace, Microsoft Outlook và các nhà cung cấp dịch vụ email khác
 • Một app cho cả email, lịch và Drive
 • Khả năng tương thích đa nền tảng (Windows, Mac, Linux)
 • Tùy chọn thông báo tùy chỉnh
 • Công nghệ Deep linking để chuyển đổi liền mạch giữa các ứng dụng
 • Tab ứng dụng để truy cập nhanh vào các ứng dụng thường được sử dụng
 • Tìm kiếm toàn diện trên các hộp mail và ứng dụng

Các tích hợp quan trọng

Một số tích hợp đáng chú ý bao gồm các dịch vụ email phổ biến như Gmail, Microsoft Outlook, Yahoo Mail và iCloud Mail, cũng như các công cụ làm việc nhóm và năng suất như Trello, Asana, Slack, Notion, Google Workspace, Microsoft Office 365 …

Ưu điểm

 • Tập trung các tài khoản email và ứng dụng năng suất
 • Chuyển đổi liền mạch giữa các ứng dụng
 • Quản lý ứng dụng và email được hợp lý hóa

Nhược điểm

 • Các option tùy chỉnh còn hạn chế
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chưa đầy đủ

Tốt nhất dành cho …

Shift là một giải pháp lý tưởng thay thế Outlook, dành cho những người dùng cần một máy trạm tập trung (workstation) có nhiều tài khoản email và ứng dụng năng suất. Trọng tâm của nó là tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng bằng cách hợp nhất các dịch vụ email và các ứng dụng phổ biến có thể mang lại lợi ích cho người dùng chuyên nghiệp và tổ chức đang tìm kiếm một trình quản lý email và không gian làm việc hợp nhất và hiệu quả hơn. Là một giải pháp thiết thực để quản lý các tài khoản email và công cụ năng suất đa dạng, Shift đáp ứng nhu cầu của những người đang tìm kiếm một trải nghiệm tối ưu và có tổ chức.

Mức phí của Shift

Shift cung cấp một bản Basic miễn phí với các tính năng hạn chế. Để có các tính năng nâng cao hơn và hỗ trợ ứng dụng không giới hạn, người dùng có thể đăng ký Shift Advanced với phí $149/năm hoặc Shift Teams với phí $149/người dùng/năm.

11. Calendly

Calendly là một công cụ lập lịch phổ biến bổ sung cho các hoạt động giao tiếp qua email của bạn. Phần mềm lập kế hoạch có tính trực quan cao này được thiết kế để đơn giản hóa quá trình tổ chức các cuộc họp, cuộc hẹn và sự kiện cho cả cá nhân và tổ chức.

Calendly user-friendly scheduling platform interface

Các tiện ích của Calendly

 • Xác định và chuyển đổi múi giờ
 • Tích hợp lịch với các nhà cung cấp phổ biến (Google Calendar, Microsoft Outlook, Office 365 và iCloud)
 • Có thể tùy chỉnh tính khả dụng và thời lượng sự kiện
 • Lập kế hoạch sự kiện riêng lẻ, nhóm và tập thể
 • Các đường link lập kế hoạch có thể nhúng trong email và website
 • Các quy tắc buffer và giới hạn để tránh tình trạng overbook
 • Giải thuật Round-robin để quản lý nhóm
 • Các loại hình sự kiện tùy chọn

Các tích hợp quan trọng

Tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp lịch lớn, bao gồm Google Calendar, Microsoft Outlook, Office 365 và iCloud. Hơn nữa, nó kết nối với các công cụ giao tiếp và năng suất phổ biến như Zoom, Salesforce, Zapier, Slack và các ứng dụng của bên thứ ba khác thông qua API của Calendly.

Ưu điểm

 • Tự động sắp lịch
 • Tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ lịch phổ biến và các công cụ giúp tăng năng suất

Nhược điểm

 • Có thể khó điều hướng
 • Phiên bản miễn phí bị hạn chế

Tốt nhất dành cho …

Calendly là một công cụ lên lịch lý tưởng cho những người dùng muốn hợp lý hóa quy trình lập lịch của họ cùng với giao tiếp qua email. Các tính năng mở rộng của nó có thể giảm đáng kể thời gian lên lịch và quản lý lịch cho các chuyên gia và tổ chức. Là một giải pháp tự động lên lịch, Calendly bổ sung cho mọi trải nghiệm email, đơn giản hóa việc tổ chức sự kiện và nâng cao năng suất tổng thể.

Mức phí của Calendly

Calendly cung cấp miễn phí một phiên bản cơ bản với các tính năng hạn chế. Đối với những người tìm kiếm các chức năng nâng cao, có sẵn ba tùy chọn trả phí: Essentials với phí $8/tháng/người dùng, Professional với phí $12/tháng/người dùng và Teams với phí $16/tháng/người dùng.

12. eM Client

eM Client là một phần mềm quản lý email thay thế Outlook, dành cho người dùng đang cần một trình quản lý email đơn giản và thân thiện hơn. Với các tính năng cơ bản để quản lý liên lạc qua email, eM Client cung cấp một giải pháp đơn giản, phù hợp cho người dùng cá nhân và nhóm nhỏ. Là một công cụ quản lý email, eM Client phục vụ những người dùng thích sự đơn giản và dễ sử dụng.

eM Client fully-featured email client and Outlook alternative

Các tiện ích của eM Client

 • Hộp thư hợp nhất
 • Hợp nhất tài khoản email
 • Trả lời tự động và các mẫu email template
 • Dịch tin nhắn
 • Hỗ trợ POP3 và IMAP

Các tích hợp quan trọng

eM Client hỗ trợ tích hợp với nhiều nhà cung cấp email khác nhau, cho phép kết nối với Gmail, Yahoo, Hotmail, Microsoft Exchange và các tài khoản IMAP và POP3 khác. Trình quản lý này cũng tích hợp các dịch vụ chat như Google Talk và Jabber.

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Các tiện ích quản lý email cơ bản
 • Tích hợp danh bạ và lịch

Nhược điểm

 • Các tiện ích nâng cao còn hạn chế
 • Ít phù hợp cho các nhóm hoặc tổ chức lớn

Tốt nhất dành cho …

eM Client là một giải pháp phù hợp thay thế Outlook, dành cho những người dùng ưa thích một giải pháp quản lý email đơn giản và thân thiện. Việc tập trung vào các tính năng cơ bản có thể phù hợp hơn với các cá nhân, đội nhóm nhỏ và tổ chức đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý email dễ sử dụng mà không cần các chức năng nâng cao.

Mức phí của eM Client

eM Client cung cấp một phiên bản miễn phí với các tính năng cơ bản và hỗ trợ tối đa hai tài khoản email. Đối với những người dùng muốn sử dụng trình quản lý này cho nhiều hơn 2 tài khoản email và truy cập các tính năng tiên tiến, eM Client cung cấp gói phí thanh toán một lần là $59.95 cho phiên bản Pro hoặc thanh toán một lần là $69.95 cho phiên bản Business Pro.

13. Spike

Spike là một công cụ quản lý email thay thế cho Outlook, dành cho những người dùng quan tâm đến một trình quản lý email hội thoại tập trung vào sự đơn giản. Kết hợp các tiện ích email thiết yếu với giao tiếp tương tự như chat, Spike nhằm mục đích làm cho email trở nên dễ quản lý và ngắn nắp hơn đối với người dùng cá nhân và các nhóm nhỏ hơn.

 

Spike conversational email app that simplifies communication

Các tiện ích của Spike

 • Chế độ view email hội thoại
 • Hộp thư hợp nhất
 • Hợp nhất tài khoản email
 • Hộp thư ưu tiên dành cho những thông báo quan trọng
 • Lịch và tác vụ được tích hợp sẵn
 • Grop chat và gọi video hội nghị
 • Preview file và các phương tiện truyền thông
 • Tối ưu hóa cho thiết bị di động

Các tích hợp quan trọng

Spike hỗ trợ tích hợp với nhiều nhà cung cấp email khác nhau, cho phép kết nối với Gmail, Yahoo, Hotmail, Microsoft Exchange và các tài khoản IMAP khác.

Ưu điểm

 • Trải nghiệm email được đơn giản hóa
 • Phong cách giao tiếp giống như chat
 • Tích hợp lịch và các tác vụ

Nhược điểm

 • Các tích hợp còn hạn chế
 • Ít phù hợp cho các đội nhóm hoặc tổ chức lớn

Tốt nhất dành cho …

Spike là một giải pháp thay thế thích hợp cho Outlook dành cho người dùng ưa thích một giải pháp quản lý email mang tính trò chuyện và đơn giản. Các tính năng chính và giao diện kiểu chat của nó phục vụ cho các cá nhân và nhóm nhỏ mong muốn một ứng dụng email ít phức tạp và không có các chức năng nâng cao.

Mức phí của Spike

Spike cung cấp một bản miễn phí với các tính năng cơ bản hướng tới người dùng cá nhân. Mặt khác, có sẵn hai gói có phí: gói Pro $8/tháng/người dùng và gói Business $16/tháng/người dùng. Các gói tùy chỉnh sẽ được báo giá khi liên hệ với đội ngũ sales của họ.

14. Front

Front là một nền tảng quản lý email thay thế cho Outlook, dành cho người dùng quan tâm đến các giải pháp email làm việc nhóm phù hợp cho các đội nhóm. Tập trung vào việc cung cấp các công cụ giúp nâng cao năng suất của nhóm và hỗ trợ quản lý email hiệu quả, Front cung cấp các tính năng thiết yếu cùng với tuyển chọn các chức năng làm việc nhóm. Là một trình quản lý email, Front đặc biệt phù hợp với các nhóm yêu cầu quyền truy cập chung vào hoạt động giao tiếp qua email.

Front shared inbox platform to streamline teamwork

Các tiện ích của Front

 • Hộp thư chia sẻ và ủy quyền email
 • Hợp nhất tài khoản email
 • Soạn thảo và bình luận chung
 • Định tuyến và phân công tự động
 • Tìm kiếm và lọc cơ bản
 • Gắn tag và phân loại hộp thư
 • Tin nhắn tức thời của đội nhóm nội bộ
 • Phân công tác vụ và reminder
 • Tích hợp với các hệ thống CRM phổ biến
 • Phân tích và báo cáo có thể tùy chỉnh

Các tích hợp quan trọng

Front tích hợp với nhiều ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba để hỗ trợ làm việc nhóm và năng suất. Các tích hợp phổ biến bao gồm các hệ thống CRM như Salesforce, HubSpot và Pipedrive, cũng như các công cụ quản lý dự án như Trello, Asana và Jira cũng như các nền tảng giao tiếp như Slack và Microsoft Teams.

Ưu điểm

 • Công cụ email dành cho các đội nhóm
 • Tích hợp với các ứng dụng năng suất phổ biến
 • Báo cáo tùy chỉnh

Nhược điểm

 • Tiện ích hạn chế cho người dùng cá nhân
 • Có thể phức tạp hơn các trình quản lý email cơ bản

Tốt nhất dành cho …

Front là một giải pháp thay thế phù hợp cho Outlook, dành cho người dùng cần đến một giải pháp quản lý email được thiết kế cho đội nhóm. Là một nền tảng quản lý email tập trung cho các đội nhóm, Front là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp xử lý các dự án chung hoặc giao tiếp qua email chung.

Mức phí của Front

Front cung cấp một bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho những người dùng muốn thử nghiệm các tính năng và khả năng của nó. Để sử dụng liên tục, Front có 4 gói phí: Starter $19/người dùng/tháng, gói Growth $59/tháng/người dùng, Scale $99/tháng/người dùng và Premier $229/tháng/người dùng.

Hãy xem qua bản so sánh đầy đủ về các giải pháp thay thế cho Front và tìm hiểu xem nó hoạt động như thế nào so với LiveAgent.

15. Spark

Spark là một trình quản lý email thay thế cho Outlook, cung cấp trải nghiệm trực quan và thân thiện với người dùng. Cung cấp nhiều tính năng và chức năng cần thiết, Spark nhằm mục đích đơn giản hóa việc quản lý email cho cả cá nhân và đội nhóm. Là một giải pháp quản lý email, Spark phù hợp với những người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng email đơn giản và thân thiện hơn.

Spark intelligent and collaborative email application, alternative to Outlook

Các tiện ích của Spark

 • Ưu tiên hộp thư và email thông minh
 • Tìm kiếm ngôn ngữ tự nhiên
 • Trả lời nhanh cùng các mẫu email template
 • Snooze và reminder
 • Lên lịch email

Các tích hợp quan trọng

Các tích hợp đáng chú ý bao gồm các công cụ như Trello, Asana, Wunderlist và Slack cũng như các ứng dụng năng suất như Evernote và Dropbox.

Ưu điểm

 • Các phím tắt bàn phím
 • Giao diện trực quan

Nhược điểm

 • Không có phiên bản web
 • Có sự cố với đồng bộ hóa

Tốt nhất dành cho …

Spark là một giải pháp phù hợp thay thế Outlook, dành cho người dùng đang tìm kiếm một giải pháp quản lý email đơn giản và thân thiện hơn. Nó phục vụ cho cả cá nhân và đội nhóm muốn có một trình quản lý email với các tính năng cơ bản và giao diện rõ ràng mà không cần phải có quá nhiều tùy chọn.

Mức phí của Spark

Spark cung cấp một bản miễn phí cho người dùng cá nhân và nhu cầu cơ bản của nhóm, bao gồm tất cả các tính năng cần thiết. Nó cũng cung cấp 2 gói trả phí: Premium Individual với $4.99/tháng thanh toán theo năm và Premium Teams $6.99/người dùng/tháng, thanh toán theo năm.

Giải pháp thay thế cho Outlook có thể nâng cao năng suất của bạn như thế nào?

Một giải pháp thay thế cho Outlook, chẳng hạn như Spark hoặc LiveAgent, có thể nâng cao năng suất của bạn bằng cách cung cấp trải nghiệm tối ưu hơn, thân thiện với người dùng hơn và các công cụ làm việc nhóm cho các cá nhân và đội nhóm. Bằng cách tích hợp với các ứng dụng năng suất khác, những lựa chọn thay thế này cung cấp các tính năng quản lý email được cải tiến, cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn mà vẫn luôn ngăn nắp. Cùng với LiveAgent, còn có các lựa chọn thay thế email khác như Front, đáp ứng các nhu cầu khác nhau, cung cấp trải nghiệm email phù hợp tốt hơn với các yêu cầu cụ thể của bạn.

Hợp lý hóa việc tổ chức và quản lý email

Tổ chức và quản lý email hiệu quả là điều cần thiết cho năng suất cao. Nhiều ứng dụng email thay thế, bao gồm LiveAgent, cung cấp các tính năng tối ưu hóa việc quản lý email. Việc sử dụng tag cho ticket là một tính năng tuyệt vời mà không có nhiều lựa chọn thay thế cung cấp, cho phép phân loại và dễ dàng truy xuất ticket và email. Người dùng có thể gán tag cho các yêu cầu để phân nhóm chúng theo chủ đề, dự án và khách hàng, cùng với những option khác. Điều này giúp cải thiện khả năng tổ chức và truy cập, cho phép người dùng tìm và xử lý các tin nhắn quan trọng một cách nhanh chóng.

Một cách quan trọng khác để tối ưu việc sắp xếp email là thông qua bảng Multi-Agent Dashboard. Nó tạo điều kiện cho sự hợp tác hiệu quả giữa các thành viên, cho phép họ dễ dàng phân công trách nhiệm, theo dõi tiến độ và đảm bảo phản hồi nhanh chóng cho các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, hộp thư hợp nhất là một tiện ích hữu ích giúp tổng hợp email từ nhiều tài khoản email vào một chế độ xem duy nhất, giúp giảm nhu cầu chuyển đổi qua lại giữa nhiều ứng dụng email. Kết quả là hộp thư duy nhất hiển thị tất cả email từ tất cả các tài khoản, giúp đơn giản hóa việc quản lý email và tiết kiệm thời gian của tổng đài viên.

Cải thiện sự phối hợp và giao tiếp trong đội nhóm

Hợp tác và giao tiếp nhóm hiệu quả là những khía cạnh quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các tính năng làm việc nhóm cho phép các nhóm làm việc cùng nhau hiệu quả hơn và giao tiếp tốt hơn góp phần đáng kể vào hiệu quả, năng suất cao hơn và cải thiện hỗ trợ khách hàng.

Các trình quản lý email thay thế này cung cấp nhiều tính năng làm việc nhóm khác nhau, nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và phối hợp của các đội nhóm. Hộp thư chia sẻ, ủy quyền email, chat nhóm nội bộ, phân công nhiệm vụ và các quy tắc SLA là một số công cụ cộng tác phổ biến mà ứng dụng email thay thế cung cấp cho người dùng.

LiveAgent là một trình quản lý email thay thế có các tính năng phối hợp nhóm tiên tiến giúp cải thiện khả năng giao tiếp và phối hợp nhóm. Tính năng chat nội bộ của nó cho phép các tổng đài viên giao tiếp và làm việc cùng nhau dễ dàng với ứng dụng email, giúp làm việc nhóm tốt hơn và hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn. Với LiveAgent, các tổng đài viên có thể chia sẻ hộp thư, phân bổ email và làm việc liên lạc nhóm một cách hiệu quả.

Tích hợp liền mạch với các công cụ năng suất khác

Việc tích hợp liền mạch với các công cụ năng suất khác là điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kể họ sử dụng phần mềm nào. Trong thị trường ngày nay, điều cần thiết là phải có các công cụ làm việc tốt với nhau để tối ưu hóa chức năng và tăng năng suất. Việc tích hợp các công cụ năng suất khác nhau cho phép doanh nghiệp đơn giản hóa quy trình làm việc, tự động hóa tác vụ và cắt giảm các quy trình thủ công, giảm sai sót và tiết kiệm thời gian.

Khi các công cụ khác nhau hoạt động liền mạch với nhau, doanh nghiệp không phải truyền tải dữ liệu thủ công và tập trung vào các hoạt động gia tăng giá trị. Việc tích hợp LiveAgent với các công cụ năng suất khác chỉ là một ví dụ về khả năng tích hợp liền mạch có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Bằng cách tích hợp với các ứng dụng của bên thứ 3 khác, người dùng có thể xem thông tin khách hàng và tạo yêu cầu trực tiếp trong bảng dashboard LiveAgent, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi qua lại giữa LiveAgent và phần mềm khác.

Hơn nữa, khả năng tích hợp liền mạch với các công cụ năng suất khác, như tích hợp WhatsApp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức. Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn duy trì tính cạnh tranh trong thị trường ngày nay đều cần phải tích hợp liền mạch trong bộ công cụ của mình. Bằng cách tích hợp các công cụ năng suất khác nhau, doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh, hợp lý hóa quy trình làm việc và tăng năng suất.

Tiến hành dùng thử hoặc demo trước khi cam kết đăng ký

Thực hiện cuộc gọi demo hoặc tiến hành dùng thử sản phẩm phần mềm trước khi đăng ký mua là một quyết định thông minh đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn đầu tư vào công nghệ mới. Đặc biệt trong trường hợp các công cụ được thiết kế để cải thiện khả năng giao tiếp và năng suất, điều cần thiết là phải hiểu rõ chức năng, giao diện người dùng của sản phẩm và cách thức điều chỉnh sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn. Bằng cách dành thời gian để kiểm tra trước sản phẩm, bạn có thể hiểu rõ hơn về khả năng, hạn chế của nó và cách thức nó có thể mang lại lợi ích cho đội nhóm của bạn.

Lời kết

Khi cần tìm một phần mềm quản lý email thay thế cho Outlook, có rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường. Một số cung cấp hệ thống quản lý ticket, khả năng báo cáo và tích hợp liền mạch với các công cụ năng suất khác để cải thiện khả năng giao tiếp và năng suất của doanh nghiệp.

Một lựa chọn như vậy là LiveAgent, cung cấp nhiều tính năng giúp doanh nghiệp cải thiện quy trình quản lý email của họ. Hệ thống quản lý ticket, khả năng báo cáo tiên tiến và khả năng tích hợp với các công cụ năng suất khác của LiveAgent khiến nó trở thành một giải pháp hấp dẫn để thay thế Outlook, dành cho những doanh nghiệp đang muốn hợp lý hóa việc quản lý email của mình. LiveAgent cũng tiết kiệm chi phí, cung cấp đăng ký cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, với các option tùy chỉnh để phục vụ các nhu cầu doanh nghiệp cụ thể.

Cuối cùng, giải pháp thay thế tốt nhất cho Outlook sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Điều quan trọng là tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và đánh giá các tính năng và khả năng khác nhau của từng tùy chọn. Bản demo hoặc chạy thử có thể mang lại sự hiểu biết sâu sắc hơn về những gì giải pháp mang lại, tạo cơ hội để xác định xem sản phẩm có phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn hay không.

So sánh chúng tôi với các giải pháp help desk khác

Bạn tò mò muốn biết thông tin so sánh chúng tôi với các công cụ khác? Hãy đến trang so sánh dưới đây của chúng tôi để có tất cả thông tin về tính năng của sản phẩm.

  Bài viết liên quan đếnGiải Pháp Thay Thế cho Outlook
  LiveAgent cung cấp webinar để giúp doanh nghiệp hiểu rõ tính năng và lợi ích của phần mềm, từ đó cải thiện hỗ trợ và hài lòng khách hàng.

  LiveAgent Webinar 1: Giới thiệu & Tổng quan chung

  LiveAgent cung cấp webinar để giúp doanh nghiệp hiểu rõ tính năng và lợi ích của phần mềm, từ đó cải thiện hỗ trợ và hài lòng khách hàng.

  Phần mềm Help Desk giúp quản lý và phản hồi yêu cầu khách hàng hiệu quả hơn. LiveAgent cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng tốt nhất và lợi ích từ việc triển khai phần mềm help desk. Tạo tài khoản miễn phí ngay!

  Tổng Quan Chi Tiết về Tiện Ích Help Desk

  Phần mềm Help Desk giúp quản lý và phản hồi yêu cầu khách hàng hiệu quả hơn. LiveAgent cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng tốt nhất và lợi ích từ việc triển khai phần mềm help desk. Tạo tài khoản miễn phí ngay!

  Live chat cung cấp hỗ trợ tức thì, tương tác đa khách hàng, và giúp cải thiện chất lượng dịch vụ. Đây là công cụ quan trọng trong marketing.

  Lợi Ích của Live Chat và Cách Thức Sử Dụng

  Live chat cung cấp hỗ trợ tức thì, tương tác đa khách hàng, và giúp cải thiện chất lượng dịch vụ. Đây là công cụ quan trọng trong marketing.

  Video hướng dẫn cách tùy chỉnh hoạt ảnh cho nút chat trong LiveAgent, tạo cảm giác cá nhân hóa và thu hút khách hàng. LiveAgent cũng cung cấp tích hợp CloudApp cho chia sẻ màn hình và tiện ích thích nghi với ngôn ngữ khác nhau.

  Animation cho Nút Chat

  Video hướng dẫn cách tùy chỉnh hoạt ảnh cho nút chat trong LiveAgent, tạo cảm giác cá nhân hóa và thu hút khách hàng. LiveAgent cũng cung cấp tích hợp CloudApp cho chia sẻ màn hình và tiện ích thích nghi với ngôn ngữ khác nhau.

  Video hướng dẫn tạo và thiết lập lời mời chat, live chat giúp tăng tương tác và hỗ trợ khách hàng hiệu quả trên trang web. LiveAgent Webinar cung cấp hướng dẫn chi tiết và bước đầu để thiết lập tính năng live chat.

  Làm thế nào để thiết lập Live Chat trong Adobe Business Catalyst

  Video hướng dẫn tạo và thiết lập lời mời chat, live chat giúp tăng tương tác và hỗ trợ khách hàng hiệu quả trên trang web. LiveAgent Webinar cung cấp hướng dẫn chi tiết và bước đầu để thiết lập tính năng live chat.

  Learn with LiveAgent. We share articles about customer service, live chat software, call center setup, self-service support, and more!

  Tin tức

  Tìm hiểu về phần mềm thương mại điện tử, plugin live chat, VoIP và email, widget chat, softphone VoIP và các công cụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

  Start Free Trial x