Review Cơ Sở Tri Thức của Bitrix24

Compare Review Cơ Sở Tri Thức của Bitrix24 with other in: How Review Cơ Sở Tri Thức của Bitrix24 is doing on review portals
4.1
Average rating based on data from trusted review portals
1575 reviews

Cơ sở tri thức Bitrix24 là một tính năng mở rộng tương tự như các công cụ thiết kế website phổ biến. Đây có thể là điểm tốt và điều xấu tùy thuộc vào loại người dùng của bạn và những gì…

Pricing
Starting from:
$ 49   mỗi tháng
Equal to LiveAgent's Free plan Liveagent pricing
Free trial: Yes
Free version: No

Jana Kostelanska

Editor's rating

Jana Kostelanska
Overall rating
3.7
Trải nghiệm người dùng
5
Mức phí
3
Triển khai
3

Key takeaways

Pros

  • Một cách tiên tiến để thiết lập một cơ sở tri thức
  • Tính năng phong phú và dễ điều hướng
  • Các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời

Cons

  • Có thể phức tạp không cần thiết đối với một số người dùng
  • Quá trình khởi tạo tốn thời gian

Cơ sở tri thức Bitrix24 là một tính năng mở rộng tương tự như các công cụ thiết kế website phổ biến. Đây có thể là điểm tốt và điều xấu tùy thuộc vào loại người dùng của bạn và những gì bạn mong đợi từ một phần mềm cơ sở tri thức. Một số người dùng có thể đánh giá cao các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao, trong khi những người khác có thể bị đe dọa bởi số lượng tùy chọn quá lớn. Trong cả hai trường hợp, Bitrix24 có một trình xây dựng cơ sở tri thức được thiết kế tốt và rất dễ sử dụng khi bạn đã quen với nó.

Khởi động với Bitrix24

Bitrix24 là phần mềm CMS, CRM, năng suất, quản lý tác vụ và cộng tác nhóm của Nga ra mắt vào năm 1998 với bản phát hành chính thức đầu tiên vào năm 2003. Đây là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn thế giới nhờ bộ tính năng phong phú, mang đến cho người dùng tùy chọn để làm việc với nhiều công cụ trong một giải pháp toàn diện.

Những ai đã quen thuộc với Bitrix24 đều biết rằng việc đăng ký cực kỳ dễ dàng, tất cả những gì bạn cần làm là điền vào form đăng ký và xác nhận địa chỉ email của mình. Sau đó, bạn có thể truy cập vào tài khoản Bitrix24 của mình và làm quen với giao diện người dùng. Tôi đã sử dụng ứng dụng web Bitrix24 cho mục đích đánh giá này và mặc dù tôi đã quen thuộc với nó, nhưng tôi phải mất một lúc để nhớ cách điều hướng nó một cách hiệu quả.

Trang feed của Bitrix24

Giao diện người dùng rõ ràng có tổ chức, nhưng đôi khi có thể gây khó chịu, đặc biệt nếu bạn muốn làm việc với nhiều công cụ và tính năng cùng lúc. Bitrix24 là một giải pháp rất rộng bao gồm các chức năng CRM phổ biến nhất và nhiều hơn thế. Điều này giải thích vì sao menu và giao diện không dễ làm nắm bắt đối với người dùng mới.

Các tùy chọn menu vô cùng rộng, vì vậy hãy dành một chút thời gian để điều chỉnh chúng khi bạn bắt đầu sử dụng Bitrix24. Do đó, việc tìm kiếm tính năng cơ sở tri thức có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn nếu bạn không biết bắt đầu tìm kiếm từ đâu. Tính năng cơ sở tri thức bị ẩn trong phần Company ở menu bên trái. Khi bạn click vào Company, bạn có thể thấy tùy chọn Cơ sở tri thức ở bảng menu trên cùng.

Tổng quan cấu trúc doanh nghiệp Bitrix24

Trải nghiệm người dùng và các tính năng

Phần giới thiệu về cơ sở tri thức của Bitrix24 khá hay. Điều này là nhờ màn hình chào mừng được thiết kế đẹp mắt, cung cấp cho bạn hai tùy chọn – tạo cơ sở tri thức mới hoặc tham khảo hướng dẫn trợ giúp. Khi bạn click vào Create a new knowledge base (tạo cơ sở tri thức mới), trải nghiệm thú vị sẽ còn tiếp. Bạn có thể chọn một mẫu template cơ sở tri thức có sẵn hoặc có thể bắt đầu từ đầu. Dù là cách nào, tiếp theo là các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời.

Tùy chỉnh cơ sở tri thức trong Bitrix24

Toàn bộ công cụ thiết kế cơ sở tri thức rất giống với những công cụ thiết kế web như Wix. Điểm này có thể coi là tốt và xấu, tùy thuộc vào góc độ của bạn. Trình xây dựng là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp lập kế hoạch, thiết kế và quản lý cơ sở tri thức của họ, nhưng đồng thời đây có thể là một quá trình rất tốn thời gian, đặc biệt đối với người dùng không có sở thích thiết kế web. Những người sáng tạo có thể tận hưởng việc thỏa sức sáng tạo của họ, trong khi những người dùng cần một nền tảng kiến thức làm việc hiệu quả có thể thất vọng. Tuy nhiên, trình xây dựng cơ sở tri thức rất trực quan để sử dụng và dễ điều hướng.

Bitrix24 - chỉnh sửa giao diện cơ sở tri thức của bạn

Trình chỉnh sửa cơ sở tri thức của Bitrix24 cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết mọi thứ. Bạn có thể thêm các block mới cùng vô số tùy chọn – trường văn bản, hình ảnh, video và tiêu đề, cũng như các thành phần của web như menu, footer, nút, đường link, các trường dữ liệu trong CRM hoặc thậm chí là cửa hàng trực tuyến. Tôi không biết vì sao mọi người lại muốn thêm một cửa hàng trực tuyến vào cơ sở tri thức của họ, nhưng tôi cho rằng thật tuyệt khi có sẵn tùy chọn này. Trình chỉnh sửa cơ sở tri thức này thực sự là một thứ khác và bạn luôn có thể tìm thấy thứ mình cần trong mọi trường hợp.

Bitrix24 - tùy chỉnh cơ sở tri thức của bạn

Tuy nhiên, với vô số tùy chọn, thật dễ dàng để tạo một trang web được thiết kế kém mà không có ý định làm như vậy, đặc biệt nếu bạn thiếu một số kiến thức cơ bản về giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng. Do đó, cần phải lập một số kế hoạch trước khi bạn thực sự bắt đầu xây dựng các trang riêng biệt cho bài viết của mình. Điều này có thể gây rắc rối, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có khối lượng lớn chủ đề bài viết mà họ cần đề cập, bên cạnh việc phải quyết định xem bạn muốn cơ sở tri thức của mình sẽ như thế nào và điều hướng chính xác như thế nào. Chỉ các tùy chọn trường văn bản có thể tự áp đảo đối với một số người dùng nhất định.

Bitrix24 - Thêm block vào cơ sở tri thức của bạn

Khi tìm thấy một thành phần trường văn bản phù hợp cho thiết kế của mình, bạn có thể bắt đầu viết. Có rất nhiều tùy chọn với các thành phần và thiết kế khác nhau, vì vậy tôi thực sự khuyên bạn nên lập kế hoạch cho một số trang trước. Bitrix24 cung cấp một bộ tùy chọn định dạng văn bản đơn giản sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể mong đợi bộ công cụ thông thường, giống như những gì bạn thấy trong các trình soạn thảo văn bản phổ biến – tùy chọn in đậm, in nghiêng và gạch chân, cài đặt căn chỉnh, tùy chọn đường link, cài đặt màu nền và văn bản cùng nhiều yếu tố khác.

Bitrix24 - Tạo trang mới

Nhìn chung, trình chỉnh sửa cơ sở tri thức trong Bitrix24 khá dễ sử dụng, nhưng bạn phải dành thời gian để làm quen với nó. Như tôi đã đề cập trước đây, không phải người dùng nào cũng muốn tương tác với một trình chỉnh sửa trang web hoàn chỉnh. Nếu bạn cần tạo nhanh một cơ sở tri thức đơn giản, tôi khuyên bạn chỉ nên gắn bó với một vài yếu tố và chắc chắn sử dụng một mẫu template. Nó sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mức phí

Chúng tôi đã đề cập đến các gói phí của Bitrix24 trong một bài review tính năng khác, nay chúng tôi xin phép được thuật lại. Bitrix24 cung cấp bốn gói phí, mỗi gói bổ sung các tính năng mới với mức phí cao hơn. Tất cả các gói sản phẩm đều bao gồm một cơ sở tri thức, những gói phí cao hơn sẽ có thêm một vài tính năng. Bạn được hỗ trợ cơ sở tri thức cho doanh nghiệp trong bản miễn phí.

Bản miễn phí

Bản này hoàn toàn miễn phí và bao gồm một cơ sở tri thức dành cho doanh nghiệp, cũng như các tính năng khác như 5GB dung lượng lưu trữ, tính năng cộng tác nhóm, quản lý dự án và tác vụ, ổ đĩa lưu trữ, trình tạo trang web và nhiều tiện ích khác.

Gói Basic

Gói Basic (cơ bản) có phí $49/tháng dành cho 5 người dùng. Nó bao gồm ba hệ cơ sở tri thức cho doanh nghiệp cộng với mọi tính năng từ gói miễn phí. Bạn cũng nhận được 24GB dung lượng lưu trữ, tùy chọn cửa hàng trực tuyến, tùy chọn CRM và nhiều nội dung khác.

Gói Standard

Gói tiêu chuẩn có phí $99/tháng cho 50 người dùng. Bạn có được năm cơ sở tri thức dành cho doanh nghiệp, cộng với một cơ sở tri thức dự án và tùy chọn để tùy chỉnh các quyền đối với cơ sở tri thức. Nó bổ sung các tính năng marketing và quản lý tài liệu trực tuyến.

Gói Professional

Đây là gói phí cao nhất $199/tháng dành cho 100 người dùng. Bạn có số lượng cơ sở tri thức không giới hạn với tất cả các tính năng của cơ sở tri thức từ các gói trước đó. Bạn nhận được bộ tính năng đầy đủ với các công cụ tự động hóa, công cụ nhân sự cùng nhiều tiện ích khác.

Lời kết

Tính năng cơ sở tri thức Bitrix24 về cơ bản là một trình chỉnh sửa web hoàn chỉnh cho phép người dùng tùy chỉnh toàn bộ trải nghiệm cơ sở tri thức cho mọi người dùng. Mặc dù có thể bạn sẽ không tìm thấy tính năng cơ sở tri thức giàu tính năng hơn, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng dễ sử dụng và triển khai hơn. Trình xây dựng cơ sở tri thức là điểm mạnh của Bitrix24, nhưng cũng là điểm yếu của nó. Những gì một người dùng có thể thấy tuyệt vời, một người khác có thể coi là không cần thiết và đơn điệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý tri thức cho phép mình tùy chỉnh và điều chỉnh cơ sở tri thức của mình, thì bạn đã tìm thấy nó. Nếu bạn yêu cầu một công cụ gì đó đơn giản, dễ sử dụng và dễ triển khai hơn, bạn nên tìm nơi khác.

Các sự cố và vấn đề thường gặp

Tôi không thể tìm thấy cơ sở tri thức trong Bitrix24

Cơ sở tri thức có thể được tìm thấy trong mục menu Company trong bảng menu bên trái. Nhấp vào nó, sau đó chọn Cơ sở tri thức ở menu phía trên.

Tôi không biết cách xây dựng cơ sở tri thức trong Bitrix24

Cơ sở tri thức Bitrix24 hoạt động như một công cụ thiết kế web, tương tự các dịch vụ như Wix. Bạn có thể tạo một trang trống hoặc làm việc với một mẫu template thiết kế web sẵn. Mỗi yếu tố trên trang có thể được tùy chỉnh hoặc xóa tùy ý. Bạn có thể thêm các yếu tố mới bằng cách nhấp vào nút Add Block. Quá trình này có thể hơi khó lúc đầu, nhưng với một chút kiên nhẫn và thực hành (và sử dụng hướng dẫn trợ giúp có trong cơ sở tri thức dưới nút dấu chấm hỏi), chắc chắn bạn sẽ có thể xây dựng một cơ sở tri thức ấn tượng.

Product reviews

Bạn đang tìm kiếm một công cụ chatbot cho doanh nghiệp của mình? Hãy cùng chúng tôi xem xét chi tiết về chatbot Tidio để xem liệu đây có phải là công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Reviews - Review Chatbot - Tidio

LiveAgent là một phần mềm quản lý tương tác khách hàng (CSKH) có tính năng thoại VoIP, tổng đài Inbound và Self-service. Phần mềm cung cấp Hệ thống quản lý khiếu nại và các tính năng ứng dụng tích hợp. Công ty cũng cung cấp các giải pháp thay thế, chương trình Affiliate và hỗ trợ kinh doanh. Mạng xã hội và đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn muốn sử dụng Amazon Lex Chatbot để xử lý các yêu cầu của khách hàng? Tìm hiểu xem nó có xứng đáng với thời gian của bạn trong bài review của chúng tôi. Mức phí, lợi ích, hiệu suất và nhiều hơn nữa.

Reviews - Review Chatbot - Amazon Lex

Bạn muốn sử dụng Amazon Lex Chatbot để xử lý các yêu cầu của khách hàng? Tìm hiểu xem nó có xứng đáng với thời gian của bạn trong bài review của chúng tôi. Mức phí, lợi ích, hiệu suất và nhiều hơn nữa.

Learn with LiveAgent. We share articles about customer service, live chat software, call center setup, self-service support, and more!

Hỗ trợ

The text promotes a customer support software called LiveAgent, which offers various features such as support portal, VoIP, self-service, call center solutions, and inbound call management. The company also provides support for data migration and system status updates. The platform is used by important clients with wide-ranging needs. The article showcases the company's accolades, partnership programs, and templates while offering a free trial.

Reviews - Review Phan Mem Quan Ly Ticket - Osticket

OsTicket là một giải pháp quản lý ticket miễn phí hoàn toàn nhưng tích hợp nhiều tính năng quan trọng. Bạn có thể truy cập vào tính năng phân tích và một số tính năng quản lý ticket tiêu chuẩn như chuyển tiếp ticket, phần việc được giao, trạng thái ticket, hợp nhất, liên kết, chuyển giao. Đã có ai kiểm tra hệ thống quản lý ticket bằng cách gửi cho mình một ticket thông qua đường link mà tôi đã đề cập trước đó trong bài review này. OsTicket rất dễ sử dụng và có thể thêm một số chức năng sắp xếp tổ chức tốt vào phần mềm help desk của bạn. OsTicket cũng cho phép bạn chuyển sang chế độ fullscreen, giúp mở rộng đáng kể trường trả lời trên màn hình.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo