Review cơ sở tri thức Flowlu

Đánh giá phần mềm cơ sở tri thức Flowlu và so sánh với các giải pháp khác trong quản lý tri thức. Xem đánh giá sản phẩm trên các trang đánh giá của người dùng và giá cả.

Review cơ sở tri thức Flowlu
Compare Review cơ sở tri thức Flowlu with other in: How Review cơ sở tri thức Flowlu is doing on review portals
4.7
Average rating based on data from trusted review portals
771 reviews

Flowlu là một phần mềm cơ sở tri thức tuyệt vời cung cấp tất cả các tính năng cơ sở tri thức thiết yếu. Mặc dù không cung cấp bất kỳ chức năng phụ thêm nào khác, nhưng nó có giao diện…

Pricing
Starting from:
$ 39   mỗi tháng
Equal to LiveAgent's Small plan Liveagent pricing
Free trial: Yes
Free version: Yes

Jana Kostelanska

Editor's rating

Jana Kostelanska
Overall rating
4.8
Trải nghiệm người dùng
5
Mức phí
4.5
Triển khai
5

Key takeaways

Pros

  • Giao diện mượt mà được thiết kế tốt
  • Dễ dàng điều hướng
  • Mức phí tuyệt vời cùng một bản dùng miễn phí

Cons

  • Không có các tính năng mới

Flowlu là một phần mềm cơ sở tri thức tuyệt vời cung cấp tất cả các tính năng cơ sở tri thức thiết yếu. Mặc dù không cung cấp bất kỳ chức năng bổ sung nào khác, nhưng nó có giao diện mượt mà và được thiết kế cực kỳ tốt, đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời. Nó cũng có mức phí rất hợp lý, nhưng bạn cần cân nhắc xem có đáng để trả phí cho các tính năng phụ này hay không và liệu bạn có cần chúng hay không. Trên hết, bạn không thể sai lầm với cơ sở tri thức của Flowlu. Hãy xem bài đánh giá bên dưới và tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của chúng.

Làm quen với Flowlu

Flowlu là một giải pháp toàn diện giúp các quy trình kinh doanh trở nên dễ dàng và thường được sử dụng như một phần mềm cơ sở tri thức chuyên dụng. Nó cung cấp các tính năng và công cụ để quản lý quan hệ khách hàng, quản lý dự án, quản lý nhóm và tác vụ, cũng như tài chính, lập hóa đơn, theo dõi sự cố, cổng thông tin khách hàng và mind map (bản đồ tư duy). Chúng ta hãy cùng xem qua tiện ích cơ sở tri thức của Flowlu và cách thức hoạt động như thế nào.

Các tiện ích của Flowlu

Flowlu có quy trình đăng ký đơn giản, giúp bạn làm quen sử dụng phiên bản miễn phí tức thì. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email và thông tin cơ bản về bản thân hoặc doanh nghiệp của mình. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến bảng điều khiển của Flowlu và có thể bắt đầu quy trình hướng dẫn sử dụng. Quá trình này cho phép bạn điền thông tin hồ sơ và thông tin tài khoản công ty, cũng như chọn các công cụ mình muốn sử dụng trong tài khoản Flowlu.

Flowlu - Quy trình làm quen - bộ phận quản lý tri thức

Cơ sở tri thức và quản lý tri thức là hai trong số các tùy chọn, vì vậy bạn hãy kiểm tra các mục này nếu muốn sử dụng Flowlu làm phần mềm cơ sở tri thức của mình. Flowlu cung cấp các tùy chọn cơ sở tri thức nội bộ và bên ngoài, về cơ bản, chúng đều giống nhau. Bạn chỉ cần cho phép truy cập miễn phí vào bất kỳ cơ sở tri thức nào của mình và cho phép khách truy cập online. Trước khi khởi động, bạn cần cài đặt tiện ích này. Phần hướng dẫn làm quen dễ dàng chỉ cho bạn các bước để tạo cơ sở tri thức đầu tiên của mình.

Flowlu - Đã hoàn tất hướng dẫn làm quen sử dụng phần quản lý cơ sở tri thức

Giao diện của Flowlu rất dễ nhìn và hiện đại. Bạn có thể tìm thấy toàn bộ bộ công cụ trong menu bên trái và mọi thứ đều được đánh dấu rõ ràng, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm. Nó sẽ hiển thị một cách thông minh những task bạn phải hoàn thành trong ngày, cũng như cho phép bạn xem các cập nhật gần đây từ đồng nghiệp của mình (hoặc Flowlu bot) trên bảng điều khiển trang chủ.

Tin nhắn chào mừng đến với Flowlu

Trải nghiệm người dùng và các tiện ích

Giao diện hoạt động hoàn hảo và hoàn toàn không có trục trặc nào khi truy cập cơ sở tri thức. Bạn click vào biểu tượng cơ sở tri thức trong bảng menu bên trái. Nó khá đơn giản và dễ truy cập, không phải tất cả các giải pháp cơ sở tri thức đều được như vậy. Đôi khi bạn phải đánh giá cao những điều nhỏ nhặt, và đây chính là lúc xứng đáng. Lúc đầu, tính năng này không mở dưới dạng cửa sổ đầy đủ mà dưới dạng một tab riêng biệt trượt từ thanh menu. Nó khá tuyệt và mang lại nhiều sự linh hoạt nếu vô tình bấm nhầm, thì bạn có thể nhanh chóng chọn một tùy chọn khác từ menu này.

Flowlu - Trang tổng quan cơ sở tri thức

Toàn bộ giao diện mang lại cảm giác vô cùng mượt mà, như một cơ chế phức tạp, nhưng được tính toán kỹ lưỡng, không chỉ đẹp mắt mà còn hoạt động hiệu quả. Bạn có thể click vào biểu tượng Plus (+) để tạo cơ sở tri thức mới, biểu tượng này sẽ hiển thị một trang trượt khác từ phía bên phải. Tại đây, bạn có thể đặt tên và mô tả cơ sở tri thức của mình, cũng như chọn màu cho font chữ, thêm ảnh tiêu đề, chọn bố cục và quyết định liệu có cho phép bình luận (comment) về bài viết (post) trong cơ sở tri thức của mình. Cho đến hiện giờ, các tùy chọn này đều khá tốt và bạn có thể thay đổi chúng bất cứ lúc nào.

Flowlu - Thiết lập thiết kế cho cơ sở tri thức

Sau khi vào cơ sở tri thức mới của mình, giao diện sẽ nhanh chóng mời bạn soạn thảo một bài viết mới. Khi bạn click tạo một bài viết mới, một trang trượt khác sẽ hiển thị và giới thiệu bạn với trình chỉnh sửa bài viết cơ sở tri thức Flowlu. Trình soạn thảo văn bản trông tuyệt vời như những phần khác của ứng dụng web Flowlu và nó cung cấp giao diện đơn giản nhưng dễ điều hướng với tất cả các công cụ hiển thị tức thì. Các tùy chọn không phải là lớn nhất mà tôi từng thấy, nhưng nó chứa mọi công cụ cần thiết.

Flowlu - Thêm bài viết cơ sở tri thức

Bạn có thể soạn thảo văn bản và sử dụng các tiêu đề có thể tìm thấy trong tùy chọn định dạng trên thanh công cụ. Trình chỉnh sửa hỗ trợ dễ dàng thêm ảnh, video và đường link nên hoàn toàn không có vấn đề gì, giúp bài viết của bạn trở nên nổi bật và có đầy đủ các file media liên quan. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có các tùy chọn phụ trong panel bên phải nơi bạn có thể xử lý SEO cơ bản, tag và trạng thái của ticket. Bạn cũng có thể đính kèm file từ Google Drive. Ngoài ra, còn có option chọn một bài viết chính, điều này cho phép dễ dàng phân loại và sắp xếp các bài viết của mình.

Flowlu - Tổng quan các bài viết của cơ sở tri thức

Nhìn chung, cơ sở tri thức Flowlu cực kỳ dễ sử dụng và bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi truy cập bất kỳ tính năng nào mình cần. Không có bất kỳ chức năng phụ thêm nào có thể mang lại thêm giá trị so với các giải pháp khác, nhưng lần này cũng vậy, bạn không thực sự cần nó. Điều quan trọng nhất là giao diện dễ điều hướng và cho phép dễ dàng truy cập vào cơ sở tri thức và trình chỉnh sửa.

Mức phí

Flowlu cung cấp 5 gói phí với các tính năng đa dạng. Mỗi gói đều có một cơ sở tri thức. Các gói phí cao hơn cung cấp nhiều tính năng hơn, không giới hạn tính năng với các gói đăng ký hàng tháng cao hơn. Ngoài ra còn có một bản miễn phí với các tính năng hạn chế, nhưng bạn có thể bắt đầu dùng thử bất kỳ gói trả phí nào nếu muốn. Chúng ta cùng xem xét từng gói sản phẩm và những gì nó mang lại.

Bản miễn phí

Bản miễn phí có 1GB dung lượng lưu trữ và giới hạn cho 2 người dùng. Bạn có thể quản lý các dự án và tác vụ không giới hạn, lưu trữ danh bạ không giới hạn và tính năng tự động hóa CRM. Các tính năng khác bao gồm lập hóa đơn và thanh toán trực tuyến, theo dõi các chi phí, một mẫu project template và một cơ sở tri thức.

Gói Team

Gói Team có phí là $39 mỗi tháng dành cho 8 người dùng đăng ký theo tháng hoặc $29 nếu đăng ký theo năm. Nó cung cấp 10GB dung lượng lưu trữ. Bạn nhận được tất cả các tính năng từ gói Miễn phí nhưng có thêm 3 mẫu project template và 2 cơ sở tri thức. Bạn cũng nhận được tự động hóa tác vụ, API và webhook, tích hợp email và theo dõi thời gian.

Gói Business

Gói Business có phí $74 mỗi tháng dành cho 16 người dùng đăng ký theo tháng hoặc $59 nếu đăng ký theo năm. Nó cung cấp 50GB dung lượng lưu trữ. Bạn nhận được tất cả các tính năng trước đó với 6 mẫu project template và cơ sở tri thức không giới hạn, cũng như các trường thông tin tùy chỉnh.

Gói Professional

Gói Professional có phí $149 mỗi tháng dành cho 25 người dùng đăng ký theo tháng hoặc $119 nếu đăng ký theo năm. Nó cung cấp 100GB dung lượng lưu trữ. Sự khác biệt lớn duy nhất trong gói này là bạn nhận được 20 mẫu project template cùng tất cả các tính năng từ các gói trước đó.

Gói Enterprise

Gói Enterprise có phí là $249 mỗi tháng với số lượng người dùng không giới hạn hoặc $199 nếu bạn chọn đăng ký theo năm. Bạn nhận được tất cả các tính năng từ các gói phí trước đó, không giới hạn số lượng mẫu project template.

Lời kết

Flowlu là một phần mềm cơ sở tri thức cân bằng đồng đều với mức phí rất hợp lý, giao diện cực kỳ đẹp mắt cùng tiện ích cơ sở tri thức dễ sử dụng. Mặc dù nó chưa hỗ trợ các tính năng nâng cao, nhưng những gì nó mang lại là quá đầy đủ để bất kỳ người dùng nào cũng có thể khởi tạo ra các cơ sở tri thức tuyệt vời cùng các bài viết nâng cao. Nó có mức phí hợp lý hơn cho các đội nhóm thuộc mọi quy mô và bạn nhận được các tính năng tuyệt vời trong bất kỳ gói sản phẩm nào. Điều duy nhất bạn nên xem xét là các tính năng này sẽ hữu ích như thế nào đối với doanh nghiệp của mình.

Các sự cố và vấn đề thường gặp

Làm thế nào tôi có thể thay đổi quyền truy cập của người dùng vào cơ sở tri thức của Flowlu?

Bạn có thể thay đổi quyền truy cập cho người dùng ở cấp ứng dụng và cấp cơ sở tri thức. Để thay đổi ở cấp ứng dụng, bạn di chuyển đến Marketplace > Knowledge Base > User Access Settings. Bạn có thể thay đổi riêng cấp độ truy cập cho từng người dùng trong phần này. Nếu bạn muốn thay đổi quyền chỉnh sửa bài viết và tìm hiểu sâu hơn về các cấp độ truy cập, hãy chuyển đến phần cài đặt của bất kỳ cơ sở tri thức nào của bạn và tìm đến Access. Bạn có thể thay đổi quyền của người dùng tại đây.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng domain tùy chỉnh với cơ sở tri thức của Flowlu?

Chuyển đến control panel domain của bạn và tìm setting nơi bạn có thể thay đổi các DNS records. Sau đó, tìm bản ghi CNAME record cho domain của bạn và trỏ bản ghi từ domain của bạn đến “hc.flowlu.com”. Sau đó, mở cài đặt cơ sở tri thức của mình và chuyển đến External page “trang Bên ngoài”. Chọn ô change the domain name và nhập tên domain tùy chỉnh không chứa bất kỳ https:// nào.

Product reviews

Bạn muốn thay đổi nhà cung cấp phần mềm của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Checklist chuyển đổi tổng đài cuộc gọi này sẽ giúp bạn hoàn thành quy trình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Checklist chuyển đổi tổng đài cuộc gọi

Để tìm kiếm phần mềm tổng đài mới, nên xem xét các tiêu chí như định tuyến cuộc gọi thông minh, phân bổ cuộc gọi tự động và thoại tự động IVR. Ngoài ra, cần có báo cáo lịch sử và sự phù hợp cá nhân với nhà cung cấp. LiveAgent là một lựa chọn tốt với nhiều tính năng, bao gồm tính năng phân tích thời gian thực. Đối với kế hoạch chuyển đổi tổng đài cuộc gọi, cần có tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp mới và chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi. Thời gian chuyển đổi có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng.

Checklist đánh giá dịch vụ khách hàng là cơ hội để bạn biết rõ các khu vực cần cải tiến. Hãy chú ý đến các đề xuất của khách hàng.

Checklist đánh giá dịch vụ khách hàng

Bài viết trình bày các checklist liên quan đến dịch vụ khách hàng, như checklist kiểm tra tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng, checklist chuyển đổi tổng đài cuộc gọi và checklist quy trình xử lý khiếu nại của khách hàng. Bài viết cho thấy việc sử dụng trí thông minh nhân tạo, tự động hóa dịch vụ khách hàng và nâng cao hiệu suất của nhân viên là rất quan trọng để tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt. Ngoài ra, việc xác định giờ làm việc của nhân viên và tính năng cần thiết cho doanh nghiệp cũng rất quan trọng.

Liveagent là giải pháp help desk tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. LiveAgent cung cấp hỗ trợ thông qua email, live chat, mạng xã hội, trong tâm thông tin cũng như tổng đài cuộc gọi, tất cả chỉ với một chi phí hợp lý. Chọn một trong ba gói dịch vụ trả phí của chúng tôi hoặc chọn các tính năng bạn cần sử dụng để tuỳ chỉnh phù hợp cho help desk của bạn.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho ZenDesk Talk?

LiveAgent là phần mềm help desk cho phép hỗ trợ khách hàng trên nhiều kênh giao tiếp phổ biến và có nhiều tính năng đáng tin cậy và dễ sử dụng. Nó là một giải pháp tốt thay thế cho các phần mềm khác như Zendesk, Verloop, Vision, Olark và Collab, giúp tăng mức độ hài lòng của khách hàng và giảm tỷ lệ khách hàng rời bỏ. Công nghệ hỗ trợ trực tuyến của LiveAgent cũng giúp tăng sự trao đổi và giảm số lượng hủy và giỏ hàng bị bỏ lại để tăng danh tiếng và lợi nhuận.

Tự động hóa là một công cụ trong LiveAgent giúp làm việc nhanh hơn. Bạn hãy thiết lập các tiêu chí và điều kiện, sau đó các quy tắc tự động hóa sẽ tự động hoạt động theo các tiêu chí và điều kiện đó.

Tự động hóa

LiveAgent là phần mềm CSKH giúp quản lý hoạt động hỗ trợ khách hàng, cung cấp nhiều kênh tương tác và phân chia nhiệm vụ giữa các tư vấn viên dựa trên quy tắc phân chia công việc được thiết lập trước. Nutricia đề xuất LiveAgent với nhiều tính năng và ứng dụng tích hợp, cùng với cổng thông tin hỗ trợ, di chuyển dữ liệu và chương trình đối tác kinh doanh và học viện để cung cấp kiến thức cho khách hàng. Bạn có thể khám phá các tính năng và ứng dụng của LiveAgent bằng cách bắt đầu thử nghiệm MIỄN PHÍ.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo