Review cơ sở tri thức Dynamics 365

Đánh giá về phần mềm quản lý tri thức Dynamics 365 trong họ nhà Microsoft với nhiều tính năng hữu ích và mức phí phù hợp, tuy nhiên bố cục và thao tác chưa thân thiện với người dùng. Được đánh giá trung bình 4.3/5 trên các trang đánh giá đáng tin cậy.

Review cơ sở tri thức Dynamics 365
Compare Review cơ sở tri thức Dynamics 365 with other in: How Review cơ sở tri thức Dynamics 365 is doing on review portals
4.3
Average rating based on data from trusted review portals
8941 reviews

Phần mềm cơ sở tri thức Dynamics 365 là một bộ phận nổi tiếng trong họ nhà Microsoft. Nó cung cấp nhiều ứng dụng và tính năng mạnh mẽ giúp bạn hợp lý hóa việc quản lý cơ sở tri thức của…

Pricing
Starting from:
$ 50   mỗi tháng
Equal to LiveAgent's Large plan Liveagent pricing
Free trial: Yes
Free version: No

Martina Durisinova

Editor's rating

Martina Durisinova
Overall rating
3.8
Trải nghiệm người dùng
4
Mức phí
4
Triển khai
3.5

Key takeaways

Pros

  • Mạnh mẽ
  • Được thiết lập tốt
  • Có thể mở rộng

Cons

  • Không thân thiện với người dùng
  • Cần thời gian làm quen
  • Bị lag
  • Các bản cập nhật có thể tốn thời gian

Làm quen với Dynamics 365

Đăng ký Dynamics 365 rất đơn giản. Tất cả bạn cần làm là cung cấp email, xác minh tài khoản và điền các thông tin được yêu cầu. Sau khi thực hiện xong, bạn phải đợi vài phút để tài khoản của mình được thiết lập.

Làm quen với Dynamics 365

Trong khi chờ đợi, Dynamics 365 cung cấp cho bạn một số tip nhanh về cách tận dụng được hết các tiện ích của phần mềm.

Khi tài khoản của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể xem bảng Dashboard hiển thị một số thông tin ví dụ về giao diện sẽ như thế nào khi bắt đầu sử dụng.

Bảng dashboard của Dynamics 365

Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trên ảnh chụp màn hình ở trên, tiêu đề của trang này là “Sales dashboard”. Tôi nhanh chóng phát hiện ra là mình cần chuyển sang một ứng dụng khác để tạo cơ sở sơ tri thức, sau khi xem nhanh panel bên phải, tôi đã tìm thấy tất cả các ứng dụng mà Dynamics 365 cung cấp.

Các app của Dynamics 365

Tài liệu hỗ trợ đã chỉ cho tôi về app Customer Service Hub.

Tổng quan về bảng điều khiển Cấp 1 trong Dynamics 365

Một lần nữa, bạn nhận được một số thông tin ví dụ trên Dashboard. Để làm việc với một bài viết trong cơ sở tri thức, hãy chuyển đến bảng panel bên trái và nhấp vào Knowledge Articles.

Tổng quan về các bài viết trong cơ sở tri thức của Dynamics 365

Bạn click vào + New là được.

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi là phần phía trên trình editor.

Thêm bài viết mới trong Dynamics 365

Trong phần này, bạn có thể thêm tiêu đề, mô tả và từ khóa cho bài viết. Hơn nữa, bạn có thể xem một số từ khóa được đề xuất có thể giúp bạn trong SEO.

Microsoft vẫn trung thành với thiết kế của họ, vì phần Designer của trình soạn thảo bài viết khiến tôi nhớ đến Microsoft Word cả về hình thức lẫn cách thức hoạt động của chúng. Bạn có tất cả các chức năng cơ bản để tạo bài viết và thêm hình ảnh và đường link nội bộ. Bạn có thể tùy chỉnh phần nào phần text, nhưng nó không có gì lạ mắt.

Với trình chỉnh sửa nội dung, bạn cũng có thể thêm mã HTML. Chức năng này mang lại cho người soạn thảo nhiều không gian tự do sáng tạo hơn.

Và sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể preview (xem trước) nội dung. Dynamics 365 cho phép bạn xem được bài viết trong cơ sở tri thức của mình trên nhiều thiết bị.

Xem trước bài viết trên nhiều thiết bị

Nếu hài lòng với bài viết của mình, bạn có thể nhấn Lưu và tiếp tục đến phần Tóm tắt.

Tóm tắt bài viết mới trong Dynamics 365

Điền vào tất cả các trường bắt buộc và kéo xuống để sắp xếp thời gian đăng bài của bạn. Bạn có thể thiết lập review bài viết, nhưng đó không phải là một yêu cầu bắt buộc. Khi đã hoàn thành tất cả, bạn có thể chuyển tiếp sang giai đoạn tiếp theo.

Tùy chọn đăng bài theo lịch trình trong Dynamics 365

Trải nghiệm người dùng và các tính năng

Dynamics 365 hoạt động trên Microsoft Edge (tốt nhất là Edge dựa trên Chromium), Chrome, Firefox và Safari. Tôi đã sử dụng nó trên Google Chrome và phải nói rằng, trải nghiệm tổng thể (không có từ nào tốt hơn) là rất chậm chạp. Đối với một sản phẩm của Microsoft, tôi mong đợi nó sẽ hoạt động trơn tru. Tôi hơi thất vọng khi các trang load quá lâu và toàn bộ ứng dụng hơi lag.

Trình tạo cơ sở tri thức của Dynamics 365 cho phép bạn thực hiện rất nhiều tác vụ. Bạn có thể nhúng file media với HTML ngay trong trình chỉnh sửa nội dung.

Tùy chọn thêm file media nhúng trong Dynamics 365

Thêm hình ảnh cũng rất dễ dàng. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng URL của trang web hoặc tải hình ảnh trực tiếp từ máy tính của mình. Bạn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh, đặt căn chỉnh và target trước hoặc sau khi thêm hình ảnh đó vào nội dung của mình.

Thêm hình ảnh trong Dynamics 365

Điều tôi thấy hữu ích là tùy chọn thêm alternative text vào hình ảnh. Là một người hay quên thêm alt text vào ảnh, tôi đặc biệt đánh giá cao chức năng nhỏ này.

Thêm alt text vào hình ảnh trong Dynamics 365

Tôi cũng thích tính năng Preview bài viết trong cơ sở tri thức của mình và cách thức nó sẽ hiển thị trên máy tính PC, máy tính bảng và thiết bị di động.

Bây giờ sẽ tới phần ít ấn tượng hơn. Trải qua quá trình đăng bài Dynamics 365 khiến tôi liên tưởng đến một quy trình dựa trên ITIL. Đừng hiểu sai ý tôi, tuy nhiên, việc đăng một bài viết cho đồng nghiệp hoặc khách truy cập web của tôi có vẻ không giống như vậy.

Tôi có thể gọi nó là không thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn về giai đoạn của bài viết, những gì yêu cầu ở bạn và các bước tiếp theo bạn cần thực hiện để mang lại hiệu quả.

Tuy vậy, tôi thích tùy chọn lên lịch. Nó có thể truy cập, dễ cài đặt và quan trọng nhất là nó hoạt động hiệu quả.

Một điều tôi thích nữa là trong giai đoạn Tóm tắt, bạn có thể thêm thông tin, bài viết, bản dịch và phiên bản có liên quan vào bài viết cơ sở tri thức của mình.

Thông tin liên quan về bài viết Dynamics 365

Người ta có thể lập luận rằng giao diện người dùng có thể được thực hiện tốt hơn và tôi sẽ đồng ý, nhưng đây là một chức năng hữu ích có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Mức phí

Gói Customer service professional

Với $50/người dùng/tháng, bạn có thể sử dụng các tính năng như phần mềm cơ sở tri thức và tạo cổng thông tin tự hỗ trợ, sử dụng quản lý case dựa trên cơ sở tri thức cũng như xem và quản lý hành trình của khách hàng bằng bảng dashboard và biểu đồ.

Gói Customer service enterprise

Ngoài các tính năng đã đề cập trước đó, gói 95 USD/người dùng/tháng này bao gồm các công cụ năng suất do AI điều khiển, thông tin chi tiết về khách hàng, KPI, định tuyến dựa trên cảm xúc …

Gói Field service

Gói $95/người dùng/tháng khác của Dynamics 365 bao gồm các tính năng như lên lịch tài nguyên, khảo sát, chế độ xem 360 độ về tài sản của khách hàng và các tính năng khác.

Gói Remote assist

Gói 65 USD/người dùng/tháng này cho phép bạn làm việc với các chuyên gia từ xa theo thời gian thực, sử dụng phân tích tích hợp, ghi lại cuộc gọi, theo dõi tình trạng tài sản và nhiều tính năng khác giúp phân bổ kỹ thuật viên và nhân viên hiện trường dễ dàng và hiệu quả.

Ngoài các gói này, Dynamics 365 còn cung cấp các gói hỗ trợ khách hàng theo cấp độ. Bạn có thể chấp nhận tùy chọn hỗ trợ miễn phí hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ $9. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa dịch vụ khách hàng của họ, bạn có thể đăng ký gói tùy chỉnh. Dựa trên gói sản phẩm bạn hiện đang sử dụng, nhóm của Dynamics 365 sẽ xác định mức phí dành cho bạn và mức độ hỗ trợ bạn nhận được.

Lời kết

Để tóm tắt trải nghiệm của tôi với Dynamics 365, tôi muốn nói rằng nó hiệu quả, nhưng chưa phải là tuyệt vời. Đừng hiểu sai ý tôi, phần mềm này có rất nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên, bố cục không thân thiện với người dùng khiến việc điều hướng và sử dụng tất cả các chức năng một cách đầy đủ gặp chút khó khăn. Có vẻ như tôi cần một buổi hướng dẫn để tìm hiểu thông tin chi tiết về Trung tâm dịch vụ khách hàng.

Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm với các phần mềm tương tự, có thể bạn sẽ điều hướng tốt trên giao diện người dùng, nhưng đối với người không thành thạo về các hệ thống như vậy, có thể sẽ hơi khó khăn.

Frequently asked questions

Tôi không thể truy cập một số thực thể cơ sở tri thức.

Các thực thể quản lý cơ sở tri thức Kb Article, Kb ArticleComment và Kb ArticleTemplate không được dùng nữa và do đó không thể truy cập được. Để tiếp tục công việc của bạn, hãy chuyển sang KnowledgeArticle.

Khi chuyển đổi ticket thành bài viết cơ sở tri thức, ngôn ngữ không khớp nhau.

Bất kể ngôn ngữ bạn đã thiết lập cho phần còn lại của cơ sở tri thức là gì, khi bạn chuyển đổi ticket thành bài viết KB, theo mặc định, chúng sẽ bằng tiếng Anh. Bạn sẽ phải dịch chúng theo cách thủ công.

Tôi không thể đăng ký Dynamics 365 nếu thiếu Microsoft 365 tenant

Nếu bạn không có Microsoft 365 tenant, bạn phải sử dụng địa chỉ email của mình để đăng ký.

Product reviews

Bạn đang tìm kiếm một công cụ chatbot cho doanh nghiệp của mình? Hãy cùng chúng tôi xem xét chi tiết về chatbot Tidio để xem liệu đây có phải là công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Reviews - Review Chatbot - Tidio

LiveAgent là một phần mềm quản lý tương tác khách hàng (CSKH) có tính năng thoại VoIP, tổng đài Inbound và Self-service. Phần mềm cung cấp Hệ thống quản lý khiếu nại và các tính năng ứng dụng tích hợp. Công ty cũng cung cấp các giải pháp thay thế, chương trình Affiliate và hỗ trợ kinh doanh. Mạng xã hội và đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt như thế nào trong việc đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng? Tìm hiểu thêm về điều này trong số liệu thống kê của chúng tôi.

Kỳ vọng và thực tế

Doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt như thế nào trong việc đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng? Tìm hiểu thêm về điều này trong số liệu thống kê của chúng tôi.

Việc sử dụng hệ thống hỗ trợ khách hàng đã phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thêm thông tin trong bài viết nếu quan tâm đến số liệu thống kê chính xác.

Mức độ sử dụng phần mềm hỗ trợ khách hàng

Việc sử dụng hệ thống hỗ trợ khách hàng đã phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thêm thông tin trong bài viết nếu quan tâm đến số liệu thống kê chính xác.

Chỉ số ROI của một dịch vụ khách hàng xuất sắc là gì? Bài viết này đưa ra một số thống kê về lý do vì sao đầu tư vào chỉ số này sẽ mang lại lợi ích.

Chỉ số ROI của một dịch vụ khách hàng hoàn hảo

Chỉ số ROI của một dịch vụ khách hàng xuất sắc là gì? Bài viết này đưa ra một số thống kê về lý do vì sao đầu tư vào chỉ số này sẽ mang lại lợi ích.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo