Review Cơ Sở Tri Thức của Froged

Đánh giá về phần mềm Quản lý Tri thức của Froged, đây là một giải pháp cơ sở tri thức đơn giản và dễ sử dụng, với giao diện trực quan và nhiều tính năng hữu ích giúp phát triển và quản lý tri thức của người dùng. Tuy nhiên, mức phí có thể khá cao so với các đối thủ cạnh tranh.

Review Cơ Sở Tri Thức của Froged
Compare Review Cơ Sở Tri Thức của Froged with other in: How Review Cơ Sở Tri Thức của Froged is doing on review portals
4.7
Average rating based on data from trusted review portals
96 reviews

Froged mang đến cơ hội tuyệt vời cho người dùng muốn phát triển một cơ sở tri thức hoàn chỉnh từ con số không cho trang web của họ. Phần mềm này có một giao diện trực quan, khá đơn giản, rất…

Pricing
Starting from:
$ 0.00   mỗi tháng
Equal to LiveAgent's Free plan Liveagent pricing
Free trial: Yes
Free version: Yes

Jana Kostelanska

Editor's rating

Jana Kostelanska
Overall rating
4.7
Trải nghiệm người dùng
5
Mức phí
4
Triển khai
5

Key takeaways

Pros

  • Giao diện được thiết kế rất tốt
  • Dễ dàng điều hướng và sử dụng
  • Các tính năng cơ sở tri thức đơn giản nhưng hiệu quả
  • Có bản dùng miễn phí

Cons

  • Không có tùy chọn chỉnh sửa văn bản nâng cao
  • Mức phí có thể rất cao

Froged mang đến cơ hội tuyệt vời cho người dùng muốn phát triển một cơ sở tri thức hoàn chỉnh từ con số không cho trang web của họ. Phần mềm này có một giao diện trực quan, khá đơn giản, cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Tính năng cơ sở tri thức được thiết kế tốt, giúp bạn khởi tạo một trung tâm tri thức tức thì. Việc viết bài hoàn toàn không có vấn đề gì, mặc dù thiếu một số tính năng chỉnh sửa văn bản nâng cao cho những người dùng có kỹ năng cao. Froged cung cấp một phiên bản miễn phí, nhưng một số người dùng sẽ cho là nó hơi đắt khi nâng cấp lên các gói sản phẩm cao hơn. Tùy vào bạn khi cân nhắc xem các tính năng ấn tượng khác có đáng với mức phí bỏ ra hay không.

Làm quen với Froged

Froged mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Làm quen với bản dùng miễn phí chỉ mất vài phút nhờ đăng ký nhanh chóng và dễ dàng trên website. Bạn có thể chọn dùng thử miễn phí hoặc chọn phiên bản miễn phí tức thì. Sau khi hoàn tất đăng ký, Froged sẽ hỏi bạn một số câu hỏi để xác định những tiện ích nào mà bạn muốn tận dụng nhiều hơn. Các tùy chọn bao gồm tăng mức độ tương tác của khách hàng, cải thiện hoạt động hỗ trợ khách hàng hoặc nâng cao trải nghiệm tích hợp. Froged cũng xem xét bạn thuộc đội nhóm nào, và từ đó hiển thị các công cụ phù hợp. Đây thực sự là một khởi đầu rất tốt.

Màn hình chào mừng của Froged với các tùy chỉnh

Khi mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được chào đón bởi tùy chọn lên lịch demo hoặc xem qua một giới thiệu ngắn về ứng dụng web. Một số giải pháp phần mềm có xu hướng buộc người dùng sử dụng các bản demo, không có tùy chọn cho phép họ dùng thử. Thật tuyệt khi Froged cho người dùng mới được quyền chọn bản demo hay bản dùng thử. Sẽ mất một khoảng thời gian để xem hết toàn bộ bộ tính năng của Froged, vì nó không chỉ là một giải pháp cơ sở tri thức mà còn là một phần mềm trải nghiệm khách hàng thật sự có đa chức năng. Bài đánh giá này tập trung hoàn toàn vào tính năng cơ sở tri thức và cho đến hiện tại, tôi phải nói rằng việc làm quen với Froged thật dễ dàng.

Cửa sổ pop-up bản demo giới thiệu của Froged

Hướng dẫn chỉ cho bạn chính xác vị trí của cơ sở tri thức – ở thanh menu bên trái, bên dưới tùy chọn Support. Nhấp vào Knowledge Base và thế là xong. Giao diện phần này của app khá đơn giản và thậm chí bạn còn có thể chọn viết bài trực tiếp trên màn hình. Froged không buộc bạn phải thực hiện các bước phức tạp cũng như đóng bỏ nhiều cửa sổ – bạn có thể bắt tay ngay vào công việc và viết bài tức thì. Ngoài ra, bạn còn có thể cấu hình cài đặt ngôn ngữ, nhưng bản miễn phí chỉ cho phép bạn sử dụng một tùy chọn ngôn ngữ, tùy chọn này có thể được chuyển đổi bất kỳ lúc nào.

Cơ sở tri thức Froged

Trải nghiệm người dùng và các tính năng

Làm việc với cơ sở tri thức Froged rất trực quan. Để tạo một document mới, bạn chỉ cần nhấp vào + Create a new document là có thể bắt đầu viết. Cơ sở tri thức hỗ trợ văn bản, ảnh, video, đường link, nút và bạn cũng có thể thêm các đường kẻ ngang để cải thiện định dạng của mình. Tất cả các file đính kèm này đều có thể truy cập dễ dàng nhờ một nút duy nhất bao gồm tất cả các tùy chọn có sẵn. Viết bài trong trình soạn thảo Froged rất dễ dàng, như bạn mong đợi (và hy vọng) có được từ một trình soạn thảo văn bản. Các tính năng của nó không bằng các ứng dụng soạn thảo văn bản chuyên dụng, nhưng đây không phải là điểm bất lợi trong mắt người dùng.

Setting bài viết cơ sở tri thức Froged 1

Nếu đã soạn sẵn các bài viết, bạn chỉ cần sao chép/dán hoặc upload chúng lên cơ sở tri thức của mình. Ngoài ra bạn còn có thể thêm thẻ alt, tiêu đề meta và mô tả … vào tài liệu của mình. Mỗi nội dung bạn tải lên, chẳng hạn như video và hình ảnh, có một nhóm tùy chọn cài đặt nhỏ dành riêng cho chúng. Bạn có thể thêm đường link hình ảnh và alt text. Video cung cấp các tùy chọn căn chỉnh, điều chỉnh kích thước và thậm chí là tính năng phát tự động. Không có quá nhiều tùy chọn, nhưng những tùy chọn thiết yếu này là quá đủ theo kinh nghiệm của tôi.

Không có gì nhiều để nói về cơ sở tri thức của Froged, vì bộ tính năng khá đơn giản. Bạn có thể xem toàn bộ danh sách các bài viết trong bảng điều khiển bên trái. Điều tôi đánh giá cao nhất là tùy chọn tạo folder để sắp xếp và phân loại nhanh các bài viết của mình. Kết hợp với giao diện đơn giản và dễ điều hướng, làm việc với Froged thật dễ dàng. Phải thừa nhận rằng một số tính năng chỉnh sửa văn bản nâng cao sẽ rất được đón nhận nhưng sự vắng mặt của chúng không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm tổng thể của tôi.

Mức phí

Mức phí của Froged dựa trên mô hình subscription và nó đi kèm với bốn gói sản phẩm. Mỗi gói sẽ tăng thêm quy mô người dùng, thêm nhiều các tính năng mới, cũng như thêm số lượng người dùng. Chúng ta hãy xem xét từng tính năng và lợi ích chúng mang lại.

Bản miễn phí

Bản miễn phí đi kèm với cơ sở tri thức hoạt động đầy đủ, tuy nhiên, nó áp đặt một số hạn chế về chức năng. Nó chỉ khả dụng cho một người dùng và ngoài cơ sở tri thức, bạn còn có một trình nhắn tin doanh nghiệp tùy chỉnh, tích hợp Slack và tối đa 200 người dùng “active” hàng tháng.

Gói Grow

Gói Grow có phí €66/tháng, hỗ trợ ba người dùng. Ngoài các tính năng từ bản miễn phí, bạn còn nhận được các tiện ích như số liệu tương tác khách hàng, số lượng email không giới hạn, cảnh báo theo sự kiện, theo dõi hành vi người dùng, tích hợp Google Meet và tối đa 1000 người dùng “active” hàng tháng.

Gói Scale

Gói Scale có phí €290/tháng hỗ trợ bảy người dùng. Bạn có được các tính năng từ hai gói trước và có thêm các tính năng như các quy tắc tự động hóa, luồng sản phẩm, email theo hành vi (behavioral email), chỉ số NPS, nhiều tích hợp hơn và tùy chọn xóa nhãn hiệu Froged khỏi các alert và email. Bạn cũng có được tới 10000 người dùng “active” hàng tháng.

Gói Enterprise

Gói Enterprise mang tính tùy biến và bắt đầu từ €740/tháng với tối thiểu 10 người dùng. Mức phí thay đổi tùy thuộc vào số lượng người dùng và các tính năng bạn chọn. Bạn có thể chọn số người dùng “active” hàng tháng và tùy chỉnh bộ tính năng của mình.

Lời kết

Froged cung cấp một trình quản lý tri thức đơn giản nhưng dễ sử dụng, hoạt động tốt. Không có nhiều vấn đề với Froged cũng như những tính năng, nhưng một số người dùng có thể sẽ cân nhắc trong trường hợp họ mong đợi một trình soạn thảo văn bản tiên tiến hơn từ phần mềm quản lý tri thức của mình. Mức phí có thể khá cao so với các đối thủ cạnh tranh; tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng gói miễn phí nếu thấy vừa đủ với nhu cầu, đặc biệt khi bạn vẫn có thể xây dựng một hệ cơ sở tri thức hoàn chỉnh chỉ bằng gói miễn phí. Bạn cũng nhận được nhiều tính năng khác bên cạnh cơ sở tri thức, phần nào bù đắp cho mức phí cao hơn trong các gói sản phẩm. Cơ sở tri thức của Froged sẽ không làm bạn thất vọng, nhưng cần cân nhắc xem các tính năng khác có mang lại cho bạn thêm giá trị nào với mức phí bỏ ra hay không.

Các sự cố và vấn đề thường gặp

Làm thế nào để thêm các file media vào các bài viết cơ sở tri thức trong Froged?

Bất cứ khi nào bạn đang ở trên một dòng text trống trong trình chỉnh sửa Froged, nút + sẽ hiển thị. Bạn có thể nhấp vào nút này và chọn loại file media được hỗ trợ mà bạn muốn thêm vào bài viết của mình. Trình chỉnh sửa bài viết của Froged cũng hỗ trợ chức năng sao chép và dán, vì vậy bạn có thể dán hình ảnh trực tiếp vào bài viết của mình.

Làm thế nào để sử dụng định dạng văn bản trong Froged?

Bạn có thể truy cập định dạng văn bản định tính (qualitative text) bằng cách nhấp đúp vào bất kỳ phần text nào được nhập trong trình chỉnh sửa cơ sở kiến thức Froged. Không có tùy chọn để thay đổi kiểu chữ, nhưng bạn có thể điều chỉnh font chữ của mình với đa chức năng.

Product reviews

Bạn muốn sử dụng Amazon Lex Chatbot để xử lý các yêu cầu của khách hàng? Tìm hiểu xem nó có xứng đáng với thời gian của bạn trong bài review của chúng tôi. Mức phí, lợi ích, hiệu suất và nhiều hơn nữa.

Reviews - Review Chatbot - Amazon Lex

Bạn muốn sử dụng Amazon Lex Chatbot để xử lý các yêu cầu của khách hàng? Tìm hiểu xem nó có xứng đáng với thời gian của bạn trong bài review của chúng tôi. Mức phí, lợi ích, hiệu suất và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mạnh mẽ thay thế cho Collab, xin hãy xem xét LiveAgent. Tìm hiểu và so sánh giữa Collab và LiveAgent, đâu là giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang tìm giải pháp thay thế cho Collab?

Tính năng tự động hóa của LiveAgent giúp giảm thiểu gánh nặng công việc cho nhân viên hỗ trợ khách hàng và cải thiện thời gian phản hồi. Chủ doanh nghiệp thông minh có thể tạo ra nhiều quy tắc tự động hóa để giảm thiểu sai sót và giảm chi phí hỗ trợ.

Báo Cáo Mức Độ Hài Lòng là một báo cáo được doanh nghiệp đưa ra nhằm cho thấy mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của họ. Tìm hiểu thêm.

Báo Cáo Mức Độ Hài Lòng

Báo Cáo Mức Độ Hài Lòng là báo cáo đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Báo cáo này được ảnh hưởng từ các yếu tố về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, cũng như hệ thống hỗ trợ của doanh nghiệp. Các nhân viên và khách hàng đều nên xem qua báo cáo này để cải thiện dịch vụ khách hàng. Sử dụng các công cụ tự động hóa và chatbot có thể giúp cải thiện dịch vụ khách hàng.

Bắt đầu cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của bạn bằng việc xem xét các báo cáo dịch vụ khách hàng một cách thường xuyên. Hãy thử nghiệm các báo cáo dịch vụ khách hàng của chúng tôi với bản dùng thử miễn phí.

Báo cáo dịch vụ khách hàng

Bài viết này nói về cách phối hợp hoạt động giữa hỗ trợ khách hàng và giới thiệu sản phẩm để giảm thiểu tỷ lệ khách hàng rời đi và tăng chuyển đổi. Giới thiệu sản phẩm bằng cách kết nối tiếp thị với trải nghiệm thực tế của người dùng, và hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn cụ thể của vòng đời sản phẩm. Hỗ trợ trực tuyến và giới thiệu cho người dùng là những cách hỗ trợ khác nhau, nhưng thuộc về nhau.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

×
Xếp lịch hẹn cuộc gọi một-một và khám phá cách LiveAgent mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rảnh vào nhiều ngày

Lên lịch demo