Bạn đang cần một Giải pháp thay thế cho Intercome?

Tìm hiểu vì sao LiveAgent là giải pháp thay thế tốt nhất cho Intercom trên thị trường.

 • ✓ Không phí cài đặt
 • ✓ Dịch vụ khách hàng 24/7
 • ✓ Không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng
 • ✓ Hủy đăng ký mọi lúc
Tin dùng bởi
Forbes logo
airbus logo
Nascar logo
Help desk software comparison
Alternatives background

Giải pháp lý tưởng thay thế cho Intercom

Nâng tầm dịch vụ khách hàng của bạn với LiveAgent – giải pháp thay thế tối ưu cho Intercom. Với hệ thống quản lý ticket tiên tiến, chat thời gian thực và tự động hóa có thể tùy chỉnh của LiveAgent, đây là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn cải thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình. Hãy trải nghiệm sự khác biệt trong hiệu suất của nhóm bạn và sự hài lòng của khách hàng bằng cách dùng thử LiveAgent ngay hôm nay. Luôn luôn cải tiến với giải pháp thay thế Intercom tốt nhất trên thị trường!

 • SoftwareAdvice Front Runner 2024 badge
 • Capterra shortlist 2024 badge
 • GetApp Category Leader 2024 badge
 • Capterra shortlist 2024 badge

Hướng dẫn đầy đủ về các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Intercom

Intercom là một nền tảng dịch vụ khách hàng phổ biến cho phép doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ theo thời gian thực thông qua nhiều kênh giao tiếp khác nhau như tin nhắn cá nhân, email, chat …

Tuy nhiên, nó có thể không phù hợp nhất cho tất cả mọi người. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu các lựa chọn thay thế Intercom hàng đầu và giúp bạn tìm ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Vì sao bạn nên tìm giải pháp thay thế Intercom?

Mặc dù Intercom là một nền tảng giao tiếp khách hàng, tuyệt vời nhưng có một số lý do tiềm ẩn khiến doanh nghiệp có thể tìm kiếm các giải pháp thay thế.

 • Chi phí: Một lý do phổ biến là chi phí. Intercom có phí khá cao, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn hoặc mới thành lập. Hãy nhớ rằng, bạn không phải đánh đổi các nhu cầu doanh nghiệp của mình với chi phí.
 • Tính năng: Mặc dù các doanh nghiệp khác nhau có thể yêu cầu một số tính năng chính nhất định, nhưng đối với các công ty nhỏ hơn chỉ cần một bộ tính năng cơ bản thì Intercom có phần phong phú. Intercom có đầy đủ các chức năng tiên tiến như tính năng phân khúc mạnh mẽ cho phép doanh nghiệp nhắm mục tiêu vào các nhóm khách hàng cụ thể bằng tin nhắn cá nhân hóa.
 • Trải nghiệm người dùng: Trải nghiệm khách hàng là một yếu tố khác thúc đẩy doanh nghiệp tìm hiểu các lựa chọn khác. Mặc dù Intercom có giao diện hiện đại và có thể tùy chỉnh nhưng nó có thể không trực quan hoặc thân thiện với người dùng nhất nếu bạn chưa từng tương tác với các công cụ tương tự.
 • Tùy chỉnh: Mặc dù Intercom cung cấp nhiều option tùy chỉnh, một số doanh nghiệp có thể yêu cầu sự linh hoạt và kiểm soát tốt hơn đối với nền tảng của họ. Các option tùy chỉnh của Intercom bị hạn chế, nghĩa là doanh nghiệp không thể tùy chỉnh các tính năng cốt lõi của nó.

Khám phá các yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn giải pháp tối ưu thay thế cho Intercom

Việc lựa chọn giải pháp thay thế Intercom phù hợp có thể là một thách thức, đặc biệt là với nhiều tùy chọn có sẵn trên thị trường. Có một số yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn option phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng khám phá một số yếu tố quan trọng nhất cần xem xét trước khi đưa ra quyết định.

Đánh giá các yêu cầu của doanh nghiệp đối với đối thủ cạnh tranh Intercom

Khi bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế Intercom tốt nhất, hãy đánh giá các yêu cầu doanh nghiệp và nhu cầu cụ thể của bạn để đưa ra quyết định sáng suốt. Dưới đây là một số yếu tố bạn nên xem xét:

 • Thị trường ngách mục tiêu: Đây là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét. Các công cụ giao tiếp khách hàng khác nhau có thể chuyên phục vụ các lĩnh vực hoặc ngành nghề cụ thể, chẳng hạn như thương mại điện tử, SaaS, chăm sóc sức khỏe hoặc giáo dục. Hãy xem xét liệu nền tảng đã chọn có các tính năng hoặc tích hợp cụ thể phục vụ cho lĩnh vực cụ thể của bạn hay không.
 • Chi phí: Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Intercom, thì mức phí là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Hãy xem xét ngân sách, tính năng và mức độ tùy chỉnh mà bạn yêu cầu. Các nhà cung cấp khác nhau sẽ có các gói sản phẩm khác nhau, từ miễn phí chỉ có các tính năng hạn chế đến các gói đắt tiền hơn với các tính năng và tùy chỉnh tiên tiến. Hãy chú ý đến mọi chi phí hoặc phí ẩn có thể ảnh hưởng đến ngân sách của bạn. Đảm bảo mức phí phải rõ ràng và dễ hiểu.
 • Quy mô cơ sở khách hàng của bạn: Các công cụ giao tiếp khách hàng khác nhau được thiết kế để xử lý khối lượng tương tác khác nhau của khách hàng. Bạn nên tìm kiếm một nền tảng có thể xử lý số lượng khách hàng ngày càng gia tăng và tiếp tục cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.
  Các doanh nghiệp với số lượng khách hàng nhỏ có thể sử dụng giải pháp thay thế đơn giản hơn và có mức phí hợp lý hơn, cung cấp ít tính năng, tích hợp và option tùy chỉnh hơn. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể cần một giải pháp có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu của mình.
 • Hỗ trợ khách hàng: Nền tảng bạn đang xem xét có cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 không? Chúng có mặt trên nhiều kênh giao tiếp không? Họ có nền tảng tri thức toàn diện và dễ tiếp cận không? Tất cả những câu hỏi này có thể giúp bạn đánh giá mức độ hỗ trợ mà họ cung cấp.
  Dịch vụ khách hàng của Intercom có thể là một trong những lý do khiến người dùng quyết định tìm kiếm một nền tảng thay thế khác. Có thể mất đến vài giờ cho đến khi bạn nhận được phản hồi từ họ và nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ thường gửi tin nhắn viết sẵn thay vì đưa ra câu trả lời cụ thể cho vấn đề của bạn.

Xác định các tính năng cần thiết cần tìm kiếm ở các đối thủ cạnh tranh của Intercom

Để chọn một nền tảng giúp giao tiếp hiệu quả và liền mạch với khách hàng, hãy kiểm tra thử một số tính năng chính của nó.

 • Live chat: đây là một công cụ thiết yếu cho phép doanh nghiệp kết nối với khách hàng theo thời gian thực. Nó cung cấp hỗ trợ và trợ giúp tức thì, giúp cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng và trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Hãy tìm một nền tảng cung cấp tiện ích chat có thể tùy chỉnh và các mẫu câu trả lời soạn trước để cải thiện hiệu quả và giảm thời gian phản hồi. LiveAgent cung cấp tiện ích live chat đáng tin cậy với các tính năng tiên tiến, chẳng hạn như định tuyến chat thông minh, lời mời chat chủ động, theo dõi khách truy cập, lịch sử chat … Những tính năng này hợp lý hóa các tương tác của khách hàng và giúp cải thiện mức độ tương tác của khách hàng.
 • Hỗ trợ đa kênh: Khách hàng mong muốn giao tiếp liền mạch với doanh nghiệp thông qua các kênh giao tiếp ưa thích của họ, chẳng hạn như email, live chat, các nền tảng mạng xã hội và điện thoại. Do đó, hãy tìm kiếm một nền tảng cung cấp hỗ trợ đa kênh đặc biệt, cho phép doanh nghiệp quản lý tất cả tương tác của khách hàng ở một nơi tập trung, bất kể khách hàng quyết định sử dụng kênh giao tiếp nào. LiveAgent kết hợp nhiều kênh như email của khách hàng, chat, cuộc gọi điện thoại và mạng xã hội, đồng thời tập hợp tất cả các câu hỏi gửi đến của khách hàng vào một hộp thư chung hợp nhất.
 • Hệ thống quản lý ticket: Triển khai hệ thống quản lý ticket cho phép doanh nghiệp quản lý và theo dõi mọi yêu cầu của khách hàng một cách có tổ chức và hiệu quả. Hãy tìm một nền tảng cung cấp các trường thông tin ticket có thể tùy chỉnh, lịch sử ticket, theo dõi thời gian, tự động hóa, báo cáo và các tính năng khác. LiveAgent cung cấp giải pháp quản lý ticket trực quan giúp ích cho bộ phận CSKH của bạn và tăng năng suất của họ.
 • Phân khúc và thiết lập mục tiêu: Nền tảng có thể cung cấp các tính năng phân khúc và xác định mục tiêu cho phép doanh nghiệp cá nhân hóa cách tiếp cận của họ dựa trên các tiêu chí cụ thể, chẳng hạn như hành vi của khách hàng, vị trí cụ thể hoặc nhân khẩu học của họ. Việc điều chỉnh các tương tác với khách hàng của bạn theo nhu cầu và sở thích của họ, sẽ giúp cải thiện lòng trung thành và giữ chân khách hàng.
 • Phân tích và báo cáo: Cung cấp phân tích và báo cáo theo thời gian thực cho phép doanh nghiệp đo lường và tối ưu hóa hoạt động giao tiếp với khách hàng của mình, xác định xu hướng và mô hình, đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu cũng như theo dõi tỷ lệ tương tác và thời gian phản hồi. LiveAgent cung cấp 11 tính năng báo cáo CSKH, chẳng hạn như trạng thái available của nhân viên hỗ trợ, tổng quan về phân tích, báo cáo hiệu suất, báo cáo tuân thủ SLA, báo cáo bộ phận …

Đánh giá trải nghiệm người dùng và mức độ dễ sử dụng của các lựa chọn thay thế Intercom

Việc chọn một giải pháp thay thế Intercom có giao diện trực quan và trải nghiệm người dùng liền mạch là rất quan trọng để đảm bảo rằng nhân viên của bạn có thể quản lý giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn có thể chọn nhà cung cấp tốt nhất cho doanh nghiệp và đội nhóm của mình:

 • Hãy tìm một công cụ có giao diện hiện đại, dễ sử dụng và điều hướng. Cố gắng tránh các nền tảng hiển thị thiếu trật tự hoặc khó hiểu vì nó có thể dẫn đến sự thất vọng và sai sót. Thay vào đó, hãy chọn một nền tảng dễ sử dụng và yêu cầu thời gian làm quen ở mức tối thiểu.
 • Hãy xem xét mức độ tùy chỉnh mà nó cho phép. Nền tảng này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh giao diện theo ý thích của mình và cho phép các thay đổi như yếu tố thương hiệu, cách phối màu và bố cục.
 • Đánh giá mức độ hỗ trợ khách hàng và dịch vụ mà nền tảng cung cấp. Đảm bảo nhà cung cấp cung cấp hỗ trợ và đào tạo toàn diện cho người dùng dưới dạng hướng dẫn, tài liệu và hỗ trợ khách hàng.
 • Đọc các review và lời nhận xét từ các doanh nghiệp có trải nghiệm trực tiếp. Đọc phản hồi của họ về trải nghiệm và giao diện người dùng của nền tảng cũng như bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn nào mà họ gặp phải.

G2 - LiveAgent review

Capterra - LiveAgent review

So sánh mức phí và giá trị giữa các lựa chọn thay thế Intercom

Mức phí và giá trị là những yếu tố quan trọng đáng xem xét vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chi phí của giải pháp. Mặc dù Intercom là một trong những nền tảng CSKH phổ biến nhất nhưng nó có thể không phù hợp hoàn toàn cho tất cả các doanh nghiệp do cấu trúc phí hoặc bộ tính năng của nó.

So sánh các gói phí và tính năng của Intercom với các nhà cung cấp khác và xác định tùy chọn nào mang lại giá trị cao nhất cho ngân sách bỏ ra của bạn. Bằng cách so sánh các lựa chọn thay thế phổ biến khác nhau, doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định sáng suốt về giải pháp nào sẽ mang lại tỷ lệ ROI tốt nhất.

Cuối cùng, việc tìm kiếm một nhà cung cấp có được sự cân bằng phù hợp giữa mức phí và giá trị mang lại là điều cần thiết để doanh nghiệp của bạn có được dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới trong mức ngân sách cho phép.

15 lựa chọn tốt nhất thay thế cho Intercom

1. LiveAgent

LiveAgent là một phần mềm help desk được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó cung cấp hơn 120 tính năng và chức năng cũng như hơn 220 tích hợp, tuy nhiên nó vẫn là một trong những lựa chọn hợp lý nhất trên thị trường. Với giao diện thân thiện với người dùng và dịch vụ khách hàng 24/7, phần mềm dành cho mọi đối tượng, ngay cả với những người ít hiểu biết về kỹ thuật, đồng thời vẫn là một option mở cho những người dùng có kinh nghiệm viết code.

LiveAgent homepage - Customer support software as a leading Intercom alternative

Các tính năng của LiveAgent

Key integrations

LiveAgent offers over 220 integrations that help streamline customer service operations and improve efficiency. The key integrations include ticketing, CRM, e-commerce, email marketing, collaboration tools, social media, project management, and VoIP platforms. All these integrations allow businesses to manage customer inquiries from a single dashboard, reduce response times, and improve overall efficiency.

Ưu điểm

 • Tiếp cận đa kênh
 • Cơ sở tri thức nội bộ và bên ngoài
 • Mức phí
 • Giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm

 • Không thể đăng nhập vào cùng 1 tài khoản trên hai trình duyệt khác nhau cùng lúc
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nhưng chỉ tại EU

Tốt nhất dành cho …

Nhìn chung, LiveAgent là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Zendesk thân thiện với người dùng, mức phí hợp lý và có thể tùy chỉnh. Mặc dù chủ yếu được các doanh nghiệp thương mại điện tử sử dụng nhưng các tính năng của LiveAgent có thể hữu ích trên mọi lĩnh vực. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn đơn giản hóa quy trình dịch vụ khách hàng và cải thiện sự hài lòng của khách hàng sẽ đặc biệt được hưởng lợi từ việc sử dụng nền tảng này.

Mức phí của LiveAgent

 • Dùng thử miễn phí:
 • Gói Small: có phí $9/agent mỗi tháng (thanh toán theo năm) và bao gồm các tính năng cơ bản như 3 tài khoản email đến và đi, tối đa 10 phòng ban, nút live chat, cơ sở tri thức, dịch vụ khách hàng …
 • Gói Medium: có phí $29/agent/mỗi tháng (thanh toán theo năm) bao gồm tất cả các tính năng từ gói Small, cùng với một số tính năng bổ sung như 10 tài khoản email đến và đi, 20 phòng ban, hỗ trợ tổng đài cuộc gọi, đào tạo sản phẩm, 510 cấp độ SLA, hệ thống thoại tự động IVR, domain hosting tùy chỉnh …
 • Gói Large: option phổ biến nhất của LiveAgent có phí $49/agent/tháng (thanh toán theo năm). Gói này bao gồm tối đa 150 tài khoản email đến và đi, 3 tài khoản WhatsApp, đa cơ sở tri thức, trình quản lý tài khoản cấp cao, 2 cơ sở tri thức, 50 cấp độ SLA và nhiều tính năng bổ sung khác.
 • Gói Enterprise: có phí $69/agent/tháng (thanh toán theo năm). Nó bao gồm tất cả các tính năng từ các gói phí trước đó, cộng với các tính năng nâng cao khác như 500 tài khoản email đến và đi, hơn 3 tài khoản WhatsApp, tích hợp các kênh được hỗ trợ, hỗ trợ theo mức độ ưu tiên, cuộc gọi và báo cáo đánh giá dịch vụ, tối đa 100 vai trò tùy chọn …

LiveAgent cũng cung cấp ưu đãi cho các startup, trong đó bạn có thể nhận được 6 tháng dùng miễn phí đối với gói Large và sau khoảng thời gian đó, bạn có thể nhận thêm 6 tháng với mức phí giảm 50%.

2. Zoho Desk

Zoho Desk cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ giúp bạn đơn giản hóa các hoạt động dịch vụ khách hàng, giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn và hỗ trợ các tổng đài viên duy trì năng suất và tổ chức tốt.

Zoho Desk homepage - Seamless alternative to Intercom for helpdesk management

Các tính năng của Zoho Desk

 • Trung tâm hỗ trợ đa thương hiệu
 • Tổng đài cuộc gọi
 • Giao tiếp đa kênh
 • Nhắn tin tức thì
 • Giải pháp live chat
 • Quản lý nhiều lượt hội thoại cùng lúc
 • Khởi tạo các phòng ban riêng biệt
 • Báo cáo theo ngữ cảnh
 • Báo cáo và phân tích

Các tích hợp quan trọng

Zoho Desk hỗ trợ nhiều tích hợp quan trọng giúp doanh nghiệp hợp lý hóa quy trình dịch vụ khách hàng của mình. Zoho Desk tích hợp với nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM), trình theo dõi lỗi, phân tích Zoho, Google, Slack, Jira, Salesforce, Twilio … Những tích hợp này cho phép các công ty quản lý các yêu cầu của khách hàng từ một bảng dashboard báo cáo duy nhất.

Ưu điểm

 • Phối hợp nhóm giữa các bộ phận khác nhau
 • Tương tác đa kênh với khách hàng
 • Giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm

 • Tự động hóa tác vụ có thể cần một số cải tiến
 • Các gói phí thấp hơn không cung cấp nhiều tích hợp của bên thứ ba
 • Cần có thời gian để hiểu hết toàn bộ nền tảng

Tốt nhất dành cho …

Zoho Desk là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên hiệu quả chi phí, khả năng tùy chỉnh và mở rộng sẽ hưởng lợi rất nhiều từ việc triển khai Zoho Desk.

Mức phí của Zoho Desk

 • Dùng thử miễn phí:
 • Gói Standard: Mức phí Standard có phí €14/người dùng/tháng, thanh toán theo năm. Nó chứa các tính năng hỗ trợ cần thiết để giúp đội ngũ CSKH của bạn làm việc hiệu quả hơn. Điều này bao gồm một help center, mạng xã hội (Facebook & Twitter) cho một thương hiệu, 5 kênh email, các widget phản hồi, lịch sử ticket …
 • Gói Professional: Zoho Desks Professional có phí €23/người dùng/tháng, thanh toán theo năm. Gói này có tất cả các tính năng có trong gói Standard, cùng với một số tính năng khác. Các tính năng này bao gồm 10 kênh email, nhắn tin tức thời (WhatsApp, Telegram, WeChat & Line), điện thoại, SLA dựa trên khách hàng, theo dõi thời gian tự động …
 • Gói Enterprise: có phí €40/người dùng/tháng, thanh toán theo năm và cung cấp khả năng tùy chỉnh và AI tiên tiến.

Mời bạn xem qua bản so sánh đầy đủ về giải pháp thay thế Zoho Desk và tìm hiểu xem nó phù hợp như thế nào với LiveAgent.

3. Freshdesk

Freshdesk là một giải pháp hỗ trợ khách hàng có các công cụ trực quan giúp đội ngũ hỗ trợ khách hàng của bạn xử lý các yêu cầu của khách hàng một cách dễ dàng và quản lý hiệu quả các sự cố phức tạp.

Freshdesk homepage - Impressive Intercom alternative worth considering for customer service

Các tính năng của Freshdesk

 • Hộp thư nhóm
 • Quản lý SLA
 • Họp nhóm
 • Hỗ trợ qua các kênh giao tiếp
 • Phân bổ ticket thông tin
 • Các tính năng Chatbot của Freddy AI
 • Báo cáo tùy chọn
 • Khả năng tùy chỉnh
 • Cơ chế phản hồi
 • Quản lý danh tính và quyền truy cập

Các tích hợp quan trọng

Freshdesk cung cấp nhiều giải pháp tích hợp giúp hợp lý hóa hoạt động của bạn. Một số tùy chọn tích hợp của họ là miễn phí, tuy nhiên, một số tùy chọn sẽ có phụ phí. Chúng tích hợp với một số công cụ phổ biến nhất như Slack, Microsoft Teams, Google Analytics, các công cụ CRM phổ biến, Jira và nhiều công cụ khác.

Ưu điểm

 • Giao diện người dùng trực quan
 • Hỗ trợ khách hàng tốt
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh

Nhược điểm

 • Tính năng báo cáo
 • Tính linh hoạt hạn chế khi tạo báo cáo tùy chỉnh trong các gói phí thấp hơn

Tốt nhất dành cho …

Freshdesk có thể mang lại lợi ích cho nhiều công ty, bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup cũng như các tổ chức cấp doanh nghiệp. Các tính năng toàn diện, gói phí tùy chỉnh và khả năng tích hợp của Freshdesk khiến Freshdesk trở thành giải pháp linh hoạt cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

Mức phí của Freshdesk

 • Bàn dùng thử miễn phí:
 • Bản Free: Gói miễn phí cung cấp các tính năng cơ bản như quản lý ticket tích hợp qua email và mạng xã hội, gửi yêu cầu, cơ sở tri thức, báo cáo xu hướng của ticket, phân tích và báo cáo, phối hợp nhóm, hỗ trợ 24/7 … Tuy nhiên, nó chỉ dành cho tối đa 10 nhân viên.
 • Gói Growth: có phí €15/nhân viên/tháng (khi thanh toán theo năm) và bao gồm các tính năng như tự động hóa, phát hiện xử lý trùng lặp, quản lý SLA, email server tùy chỉnh, trường ticket tùy chỉnh, báo cáo help desk chuyên sâu, hơn 1000 ứng dụng marketplace, và hơn thế nữa.
 • Gói Pro: Đây là gói đăng ký phổ biến nhất. Nó có phí €49/nhân viên/tháng (khi thanh toán theo năm). Nó cung cấp nhiều tính năng bao gồm role tùy chọn, hành trình khách hàng, bảng thông tin và báo cáo tùy chỉnh, giới hạn API có thể mở rộng, nhắc nhở và báo cáo SLA, cơ sở tri thức đa ngôn ngữ, số liệu tùy chỉnh, chia sẻ báo cáo, khảo sát & báo cáo CSAT …
 • Gói Enterprise: Đây là gói phí cao nhất của Freshdesk ở mức €79/nhân viên/tháng (khi thanh toán theo năm). Các tính năng này bao gồm mọi thứ trong gói Pro, cùng với các tính năng bổ sung như email bot, nhật ký audit, định tuyến dựa trên kỹ năng, phân cấp cơ sở tri thức linh hoạt, gợi ý bài viết, chia sẻ báo cáo, số liệu tùy chọn …

Mời bạn xem qua bản so sánh đầy đủ các giải pháp thay thế Freshdesk và tìm hiểu xem so với LiveAgent thì như thế nào.

4. Crisp

Crisp là nền tảng nhắn tin đa kênh giúp kết nối khách hàng với doanh nghiệp của bạn theo cách cá nhân hơn. Đây là một giải pháp linh hoạt được hơn 60.000 công ty trên toàn thế giới tin tưởng.

Crisp homepage - Engaging user experience as an alternative to Intercom

Các tính năng của Crisp

 • Widget website tùy chỉnh
 • Chuyển ngữ nội dung chat theo thời gian thực
 • CRM
 • Theo dõi các sự kiện
 • Hệ thống quản lý ticket
 • Phân bổ ticket tự động
 • Cơ sở tri thức đa ngôn ngữ
 • Chatbot
 • Hộp thư chia sẻ chung
 • Theo dõi vòng đời của khách hàng

Các tích hợp quan trọng

Crisp cung cấp nhiều tích hợp khác nhau với các ứng dụng yêu thích của bạn để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Một số tích hợp phổ biến nhất của họ bao gồm WordPress, Shopify, Zapier, Salesforce, Instagram, Twitter, Facebook Messenger, Slack …

Ưu điểm

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tích hợp tuyệt vời với các nền tảng mạng xã hội
 • Giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm

 • Bạn không thể tắt chat hoặc điều hướng khách hàng ngoài giờ làm việc
 • Hệ thống CRM có danh bạ rất hạn chế
 • Các option tùy chỉnh hạn chế

Tốt nhất dành cho …

Crisp mang lại nhiều giá trị và các gói phí phải chăng hơn so với Intercom, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các công ty lớn hơn có thể nhận thấy bộ tính năng của Crisp có phần hạn chế nhưng đây vẫn là một lựa chọn dành cho các use case cụ thể.

Mức phí của Crisp

 • Bản dùng thử miễn phí:
 • Bản Free: là một lựa chọn phù hợp cho các website cá nhân và bất kỳ ai muốn có các tính năng cơ bản cho phép họ giao tiếp với khách truy cập web. Gói này cung cấp các tiện ích sau: 2 vị trí, widget chat trên website, hộp thư chia sẻ chung, form liên hệ, app di động, hội thoại không giới hạn và tích hợp Shopify.
 • Gói Pro: Gói Pro là một lựa chọn phổ biến dành cho những startup ở giai đoạn đầu muốn cải thiện mối quan hệ với khách hàng của mình. Nó có phí €25/tháng/workspace và bao gồm các tính năng, chẳng hạn như 4 vị trí, 5.000 contact, lịch sử không giới hạn, chat trigger, tích hợp Messenger, tích hợp email, tích hợp Slack và các phím tắt.
 • Gói Unlimited: Gói phí này phù hợp với các công ty yêu cầu một giải pháp có các tính năng bổ sung. Nó có phí €95/tháng/workspace và các tính năng tiên tiến của nó bao gồm 20 vị trí, 50.000 contact, chatbot, audio và video chat, LiveTranslate, chiến dịch tự động, phân tích, tích hợp phân khúc, MagicBrowse …
 • Gói Enterprise: phù hợp nhất với các công ty lớn có các yêu cầu cụ thể và sẽ được hưởng lợi từ các tính năng tiên tiến, hướng dẫn làm quen tùy chỉnh và SLA được cá nhân hóa. Gói sản phẩm này bao gồm mức phí duy nhất, giới hạn tùy chỉnh, hướng dẫn làm quen chuyên dụng … Để biết thêm thông tin, bạn cần liên hệ với bộ phận CSKH của Crisp hoặc lên lịch cuộc gọi demo.

Mời bạn xem bản so sánh đầy đủ về giải pháp thay thế Crisp và tìm hiểu xem nó như thế nào so với LiveAgent.

5. HubSpot Service Hub

HubSpot Service Hub là một phần mềm dịch vụ khách hàng có thể giúp tổ chức của bạn cải thiện mối quan hệ với khách hàng, nâng cao hiệu quả làm việc nhóm và cung cấp dịch vụ CSKH tuyệt vời bằng cách kết nối tất cả dữ liệu và kênh giao tiếp của bạn vào một nền tảng tập trung.

HubSpot Service Hub homepage - Efficient all-in-one customer service platform, an Intercom alternative

Các tiện ích của HubSpot Service Hub

 • Cổng thông tin khách hàng
 • Hệ thống quản lý ticket
 • Cơ sở tri thức
 • Nhắn tin đa kênh
 • Gọi điện inbound
 • Giải pháp live chat
 • Theo dõi dịch vụ khách hàng
 • Gọi VoIP
 • Nhật ký cuộc gọi và phân tích
 • Theo dõi sự cố

Các tích hợp quan trọng

HubSpot cung cấp hơn 1.400 tích hợp bao gồm Slack, Jira, SurveyMonkey, Google Calendar, HubSpot cho WordPress, Facebook Ads …

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện người dùng
 • Hệ thống quản lý ticket
 • Dễ dàng cài đặt

Nhược điểm

 • Thiếu tính năng tự động hóa
 • Tốc độ trang web có thể cần cải thiện
 • Mức phí cao

Tốt nhất dành cho …

HubSpot Service Hub có thể mang lại lợi ích cho nhiều doanh nghiệp thuộc các loại hình và quy mô khác nhau. Các doanh nghiệp nhỏ và vừa, startup có thể hưởng lợi từ việc sử dụng HubSpot vì nó dễ sử dụng và cung cấp các gói phí phải chăng. Các doanh nghiệp lớn cũng có thể hưởng lợi từ việc sử dụng HubSpot Service Hub. Nền tảng này tích hợp với các công cụ doanh nghiệp khác, cung cấp các tính năng phân tích tiên tiến, theo dõi sự hài lòng của khách hàng và xác định các khu vực xảy ra vấn đề, giúp đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu dễ dàng hơn.

Mức phí của HubSpot Service Hub

 • Bản dùng thử miễn phí: Không
 • Gói Free tools: Gói này bao gồm một số công cụ marketing miễn phí, công cụ bán hàng miễn phí, công cụ dịch vụ miễn phí, công cụ CMS miễn phí và công cụ vận hành miễn phí. Tuy nhiên, gói này giới hạn ở 10 thuộc tính tùy chỉnh (custom properties), 1 email tự động hóa cho mỗi mẫu form, bảng dashboard báo cáo và phân tích web tiêu chuẩn, 1 hộp thư … Đây có thể là một lựa chọn tốt cho các cá nhân hoặc đội nhóm nhỏ không cần nhiều tính năng tiên tiến.
 • Gói Starter: Cấp này bắt đầu ở mức €18/tháng, bao gồm 1.000 contact marketing. Nó cũng bao gồm tất cả các công cụ miễn phí, đồng thời loại bỏ nhãn hiệu HubSpot khỏi live chat, form mẫu, các landing page và email marketing. Các tính năng khác mà bạn có được trong gói này bao gồm tối đa 10 thao tác tự động, phiên bản đa ngôn ngữ của các trang web với tối đa 3 ngôn ngữ được HubSpot hỗ trợ, 10 trang dashboard, 10 báo cáo/trang dashboard, email và hỗ trợ chat trong ứng dụng cùng nhiều tiện ích khác.
 • Gói Professional: có phí €441/tháng và hầu như phù hợp với các đội nhóm lớn cần các tính năng tiên tiến hơn. Nó bao gồm các tính năng như tự động hóa marketing đa kênh, phân tích lưu lượng truy cập website tùy chỉnh, tối đa 100 hộp thư, 25 trang dashboard và 30 báo cáo cho mỗi trang dashboard, tối đa 10 đội nhóm, 1.000 chiến dịch trên mỗi cổng thông tin và nhiều tiện ích khác.
 • Gói Enterprise: chỉ từ €1.180/tháng, gói này phù hợp với các doanh nghiệp lớn cần nhiều tính năng tiên tiến. Một số chức năng trong gói này có tới 500 báo cáo tùy chỉnh, lên tới 1.000 workflow (quy trình công việc), 600 lượt view tùy chỉnh cho mỗi tài khoản, chấm điểm khách hàng tiềm năng, tích hợp phân tích YouTube và nhiều tiện ích khác.

Hãy xem qua bảng so sánh các giải pháp thay thế HubSpot hoàn chỉnh của chúng tôi.

6. Zendesk

Zendesk là phần mềm CSKH được hơn 100.000 công ty trên thế giới tin dùng. Nó giúp doanh nghiệp quản lý các tương tác với khách hàng của họ trên nhiều kênh giao tiếp và cho phép cá nhân hóa các cuộc hội thoại chuyện dựa trên nhu cầu chính xác của khách hàng.

Zendesk homepage - Comprehensive support system offering alternatives to Intercom

Các tiện ích của Zendesk

 • Quản lý ticket
 • Tổng đài CSKH
 • Không gian làm việc tập trung
 • Chatbot
 • Phân tích và báo cáo
 • Định tuyến và thu thập thông tin
 • Phần mềm thoại được tích hợp sẵn
 • Nhắn tin đa kênh
 • Nhắn tin chủ động

Các tích hợp quan trọng

Zendesk cung cấp nhiều tích hợp quan trọng giúp hợp lý hóa các hoạt động CSKH và do đó dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa hơn. Một số tích hợp chính bao gồm các công cụ CRM phổ biến như Salesforce và HubSpot, nền tảng thương mại điện tử như Shopify và Magento, các nền tảng truyền mạng xã hội, hệ thống quản lý ticket và hệ thống VoIP như Twilio.

Ưu điểm

 • Tích hợp đa dạng
 • Các option tùy chỉnh
 • Giao diện thân thiện người dùng

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng yếu kém
 • Khó theo dõi tiến trình xử lý ticket
 • Không có thông báo về cập nhật xử lý ticket

Tốt nhất dành cho …

Zendesk là một nền tảng CSKH linh hoạt có thể mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề. Các doanh nghiệp coi trọng tính linh hoạt và khả năng mở rộng có thể đánh giá cao Zendesk vì nó cung cấp nhiều gói phí và tính năng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Mức phí của Zendesk

 • Dùng thử miễn phí: Yes
 • Gói Support Team: có phí €19/tháng/người dùng (thanh toán theo năm), đây là gói phí thấp nhất của Zendesk dành cho các đội nhóm nhỏ có nguồn lực hạn chế. Bao gồm các tính năng cơ bản như email, thoại và mạng xã hội, với các phân tích tạo sẵn và hệ thống quản lý ticket cơ bản, gói Support Team là một lối vào tuyệt vời cho phần mềm của Zendesk.
 • Gói Suite Team: có phí €49/tháng/người dùng (thanh toán theo năm) và cung cấp bản nâng cấp từ gói Support Team. Một số tính năng đi kèm là không gian làm việc hợp nhất của tổng đài viên, các bot tiêu chuẩn, một help center duy nhất, tối đa 50 câu trả lời tự động được hỗ trợ bởi AI, báo cáo và phân tích được tạo sẵn, lưu trữ dữ liệu tiêu chuẩn, hướng dẫn làm quen sử dụng, …
 • Gói Suite Growth: cung cấp tất cả các tính năng từ gói trước, cùng với một số tính năng mới. Nó có phí €79/tháng/người dùng (thanh toán theo năm). Các tính năng bổ sung bao gồm bố cục yêu cầu tùy chỉnh được, quản lý SLA, hỗ trợ đa ngôn ngữ, quản lý tri thức do AI cung cấp, lên tới 100 câu trả lời tự động do AI cung cấp, lưu trữ dữ liệu bậc trung, …
 • Gói Suite Professional: có phí €99/tháng/người dùng (được thanh toán theo năm) và bao gồm một số tính năng khác như lên tới 500 câu trả lời tự động do AI cung cấp, nhiều help center, diễn đàn cộng đồng tích hợp sẵn, chuỗi hội thoại riêng tư, trang dashboard tùy chỉnh và chia sẻ , khả năng thoại tiên tiến và nhiều tính năng khác.
 • Gói Suite Enterprise: có phí €150 /nhân viên/tháng thanh toán theo năm cùng các tính năng tiên tiến như role và quyền tùy chỉnh trong nhóm, quản lý tri thức tiên tiến, dữ liệu trực tiếp và chia sẻ trang dashboard bên ngoài, thương hiệu tùy chỉnh cho các cuộc hội thoại trên web cùng các tính năng khác.
 • Các gói phí khác dành cho doanh nghiệp: Nếu bạn muốn điều chỉnh một gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu chính xác của mình, bạn có thể làm như vậy với mức phí €215/nhân viên/tháng thanh toán theo năm. Để thiết lập đăng ký, hãy liên hệ với đội sales của Zendesk để biết thêm thông tin.

Mời bạn xem qua bản so sánh đầy đủ các giải pháp thay thế Zendesk và tìm hiểu xem nó như thế nào so với LiveAgent.

7. Drift

Drift là một nền tảng giao tiếp cho phép các đội nhóm marketing, sales và hỗ trợ tương tác với khách hàng của họ theo thời gian thực, tạo dựng niềm tin và tăng doanh thu bằng cách mang lại trải nghiệm đầy ý nghĩa cho khách hàng.

Drift homepage - Conversational marketing platform as an alternative to Intercom

Các tính năng của Drift

 • AI bot
 • Các tiện ích chatbot tùy chọn
 • Xác định khách hàng mục tiêu
 • Thông báo thời gian thực
 • App di động
 • Live chat
 • Bảng dashboard thời gian thực
 • Báo cáo
 • Hẹn giờ phản hồi

Các tích hợp quan trọng

Crisp cung cấp hơn 50 tích hợp gốc và kết nối Zapier với hơn 500 ứng dụng khác nhau sẽ giúp bạn hợp lý hóa hoạt động giao tiếp với khách hàng của mình. Một số tích hợp của họ bao gồm Salesforce, Lịch Google, Microsoft Dynamics, Databox, Salesloft và các tích hợp khác.

Ưu điểm

 • Live chat
 • Thu thập thông tin khách hàng trước khi kết nối họ với nhân viên hỗ trợ
 • Sắp xếp các cuộc hẹn

Nhược điểm

 • Cần thêm nhiều các option tùy chỉnh
 • Mức phí cao hơn
 • Cần thời gian cài đặt

Tốt nhất dành cho …

Drift hầu hết phù hợp với các tổ chức lớn cần một nền tảng tùy chỉnh có thể tích hợp với các công cụ khác cùng khả năng tương thích với quy trình làm việc của họ. Do phí cao hơn, nền tảng của Drift có thể không phù hợp với các đội nhóm nhỏ và các startup, tuy nhiên, phần mềm này được thiết kế để hỗ trợ cho mọi doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Mức phí của Drift

 • Dùng thử miễn phí: Không
 • Gói Premium: Khởi đầu ở mức $2,500 USD mỗi tháng, thanh toán theo năm. Tuy nhiên, Drift không hỗ trợ thời gian dùng thử. Đây là gói phí hợp lý nhất của họ và nó bao gồm các tính năng như live chat, hội họp, chatbot tùy chỉnh, thông tin, thông báo thời gian thực và các landing page hội thoại.
 • Gói Advanced: Để thảo luận về mức phí, hãy liên hệ với bộ phận sales củaDrift. Với cấp phí này, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng từ gói Premium, cùng với một số tính năng khác như Fastlane, đối tượng audience, A/B testing và định tuyến linh hoạt.
 • Gói Enterprise: Đây là gói phí có nhiều tính năng nhất và bao gồm tất cả những tính năng được đề cập trước đó từ các gói phí thấp hơn, cùng với các tính năng nâng cao khác như không gian làm việc, chatbot hỗ trợ AI và RBAC tùy chỉnh. Để thảo luận về mức phí, hãy liên hệ với bộ phận sales của Drift để biết thêm thông tin.
 • Các Add-on: Drift cũng cung cấp nhiều tiện ích bổ sung để nâng cao trải nghiệm của bạn hơn nữa. Những tiện ích bổ sung này đi kèm với một mức phụ phí.

Bạn hãy xem qua bản so sánh đầy đủ về giải pháp thay thế Drift và tìm hiểu xem nó như thế nào so với LiveAgent.

8. LiveChat

LiveChat là một nền tảng CSKH giúp tạo ra trải nghiệm chat đáng nhớ cho khách hàng của bạn và giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách chủ động. Nó cung cấp các công cụ để xây dựng trải nghiệm CSKH có thể cải thiện danh tiếng thương hiệu và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng.
LiveChat homepage - Reliable live chat solution and Intercom alternative

Các tính năng của LiveChat

 • Thông báo
 • Chatbot
 • Widget chat đa ngôn ngữ
 • Lịch sử chat
 • Nút chat
 • Các quy tắc điều hướng
 • Tin nhắn đến đúng đối tượng
 • Tùy chỉnh
 • Phân tích và báo cáo
 • Hạn chế tiếp cận

Các tích hợp quan trọng

LiveChat cung cấp hơn 200 tích hợp với nhiều công cụ khác nhau của bên thứ ba. Một số tích hợp phổ biến nhất của họ bao gồm tin nhắn Google Business, WhatsApp, Zoom, Microsoft Dynamics, Facebook Messenger, Google Analytics, Salesforce cùng nhiều tích hợp khác.

Ưu điểm

 • Dễ cài đặt
 • Chấp nhận hoặc từ chối các lượt chat gửi đến
 • Giao diện thân thiện người dùng

Nhược điểm

 • Hoạt động chậm khi quá tải
 • Mức phí cao hơn
 • Thiếu ứng dụng di động

Tốt nhất dành cho …

LiveChat là một giải pháp thay thế Intercom tuyệt vời cung cấp nhiều tính năng và tích hợp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nền tảng này chủ yếu tập trung vào khả năng live chat, cho phép các tổ chức tương tác với khách hàng của họ theo thời gian thực.

Mức phí của LiveChat

 • Dùng thử miễn phí:
 • Gói Starter: có phí $20/tháng/người dùng và bao gồm các tính năng cơ bản phù hợp nhất cho doanh nghiệp nhỏ hoặc startup. Nó cung cấp một số tính năng hạn chế nhưng có thể đủ nếu ngân sách của bạn eo hẹp hoặc nếu bạn chỉ mới bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Các tính năng này bao gồm: tin nhắn “inactivity”, hỗ trợ nhiều website, theo dõi lưu lượng truy cập lên tới 100 khách hàng, quản lý ticket, báo cáo tóm tắt hàng ngày, cơ sở tri thức …
 • Gói Team: có phí $41/tháng/người dùng và bao gồm tất cả các tính năng từ gói Starter, cùng với các tính năng khác như đề xuất phản hồi soạn trước, theo dõi lưu lượng truy cập lên tới 400 khách hàng, chia sẻ file, các rule định tuyến, gắn tag cho yêu cầu, thống kê yêu cầu, tùy chỉnh nút chat cùng nhiều tiện ích khác.
 • Gói Business: có phí $59/tháng/người dùng và bao gồm các tính năng từ gói Team, cùng với các tính năng bổ sung, chẳng hạn như theo dõi lưu lượng truy cập lên tới 1000 khách hàng, tiếp quản chat (chat takeover), các rule định tuyến dựa trên vị trí địa lý, lên lịch làm việc, hạn chế truy cập, chế độ private cùng nhiều tiện ích khác.
 • Gói Enterprise: trang bị nhiều tính năng tiên tiến có thể đáp ứng ngay cả một số nhu cầu cụ thể nhất của các tổ chức. Các tính năng nâng cao này bao gồm nhật ký audit, hỗ trợ bảo mật, đào tạo về sản phẩm, hỗ trợ 24/7, trợ giúp pháp lý, người quản lý tài khoản chính cùng các tính năng khác. Để thiết lập, xin hãy liên hệ với đội sales của LiveChat.

Bạn hãy xem qua bản so sánh đầy đủ về các giải pháp thay thế LiveChat và tìm hiểu xem nó như thế nào so với LiveAgent.

9. Olark

Olark là một phần mềm live chat cho phép doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng theo thời gian thực. Bản ghi nội dung chat của Olark giúp bạn dễ dàng theo dõi và phân tích hành vi cũng như tương tác của khách hàng, cung cấp những hiểu biết có giá trị để cải thiện dịch vụ khách hàng.

Olark homepage - Easy-to-use live chat tool as an Intercom alternative

Các tính năng của Olark

 • Phân tích live chat
 • Form chatbox tùy chọn
 • Giám sát hiệu quả làm việc của đội nhóm
 • Hệ thống phím tắt
 • Tin nhắn live chat tự động
 • Chat thời gian thực
 • Điều hướng chat
 • Điều hướng chat
 • App chat đa ngôn ngữ

Các tích hợp quan trọng

Olark cung cấp nhiều tích hợp với các công cụ phổ biến mà các doanh nghiệp sử dụng để hợp lý hóa quy trình làm việc của họ. Một số tích hợp bao gồm WordPress, Slack, Google Analytics, Magento, Zapier, Squarespace, Shopify và nhiều tích hợp khác. Nếu không thể tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm, bạn có thể khởi tạo các tiện ích tích hợp tùy chọn bằng cách sử dụng Webhooks hoặc API JavaScript.

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện người dùng
 • Mức phí hợp lý
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Nhược điểm

 • Có ít option tùy chỉnh tiện ích chat
 • Các sự cố khi chia sẻ màn hình
 • Thỉnh thoảng ngừng hoạt động

Tốt nhất dành cho …

Olark là một giải pháp thay thế Intercom dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong các lĩnh vực khác nhau.

Mức phí của Olark

 • Dùng thử miễn phí:
 • Gói Standard: Đây là gói live chat đầy đủ tính năng, chỉ từ $29/tháng/vị trí. Gói này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng live chat cốt lõi của Olark, chẳng hạn như lịch sử chat không giới hạn, chatbox tùy chỉnh, báo cáo nâng cao, báo cáo thời gian thực, các đội nhóm …
 • Gói Olark Pro: giúp bạn đáp ứng các loại yêu cầu khác nhau, chẳng hạn như kinh doanh, pháp lý, bảo mật, quyền riêng tư và khả năng truy cập. Gói phí này đi kèm với một số lợi ích bên cạnh tất cả các tính năng. Những lợi ích này bao gồm đào tạo, quản lý tài khoản cá nhân, các tùy chọn thanh toán khác nhau, hỗ trợ ưu tiên …

Mời bạn xem qua so sánh đầy đủ về giải pháp thay thế Olark và tìm hiểu xem nó như thế nào so với LiveAgent.

10. Tawk.to

Tawk.to là phần mềm nhắn tin và live chat miễn phí 100% giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng, giám sát khách truy cập trên website của họ, phản hồi ticket hỗ trợ, hỗ trợ làm việc nhóm và sắp xếp tổ chức mọi thứ.

Tawk.to homepage - Feature-rich live chat software, an alternative to Intercom

Các tính năng của Tawk.to

 • Giám sát thời gian thực
 • Các add-on video và thoại
 • Live chat
 • Hệ thống quản lý ticket
 • Cơ sở tri thức nội bộ và bên ngoài
 • Theo dõi tương tác
 • Chia sẻ màn hình
 • Thông báo trên màn hình
 • Báo cáo chi tiết
 • Lọc tin nhắn

Các tích hợp quan trọng

Bạn có thể kết nối Tawk.to với các app yêu thích của mình chỉ bằng vài cú click chuột. Hiện có hơn 100 tích hợp, bao gồm các công cụ CRM phổ biến như Salesforce, cũng như các công cụ tự động hóa marketing. Các tích hợp khác bao gồm WordPress, Squarespace, Google Analytics … Bạn cũng có thể tạo các tích hợp tùy chọn để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình thông qua API REST và API JavaScript của Tawk.to.

Ưu điểm

 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Hiển thị thông tin khách truy cập
 • Dữ liệu insight

Nhược điểm

 • Bạn phải trả phí để không hiển thị nhãn hiệu của họ
 • Thiết kế bảng dashboard phức tạp

Tốt nhất dành cho …

Tawk.to là một giải pháp thay thế Intercom tuyệt vời có phí thấp và miễn phí sử dụng. Các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và quy mô đều có thể truy cập vào các tính năng liên lạc giúp họ cải thiện giao tiếp với khách hàng. Mô hình miễn phí của Tawk.to, cùng với bộ công cụ, khiến nó trở thành một lựa chọn thú vị cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp hỗ trợ khách hàng hiệu quả về mặt chi phí.

Mức phí của Tawk.to

 • Giải pháp thay thế Intercom miễn phí

Bạn hãy xem qua bản so sánh đầy đủ về giải pháp thay thế Tawk và tìm hiểu xem nó như thế nào so với LiveAgent.

11. HelpCrunch

HelpCrunch là một nền tảng giao tiếp khách hàng đa kênh cung cấp giải pháp trực quan và có thể tùy chỉnh để tương tác với khách hàng một cách hiệu quả và năng suất. Nó cho phép bạn quản lý tất cả các kênh giao tiếp trong một trang dashboard và cung cấp cổng thông tin self-service 24/7 bằng cách khởi tạo một help center (trung tâm trợ giúp) của riêng bạn.

HelpCrunch homepage - Versatile customer support tool as an alternative to Intercom

Các tính năng của HelpCrunch

 • Dịch vụ khách hàng self-service trực quan
 • Cơ sở tri thức đa ngôn ngữ
 • Chatbot
 • Giao tiếp đa kênh
 • Theo dõi dữ liệu cá nhân
 • Phối hợp nhóm
 • Theo dõi mức độ hài lòng của khách hàng
 • Hộp thư chia sẻ tùy chọn
 • Thông báo khi có sự kiện phát sinh
 • Thu hút lại những khách hàng không tương tác

Các tích hợp quan trọng

HelpCrunch cung cấp nhiều option tích hợp để tăng năng suất của bạn và tự động hóa các tác vụ hàng ngày. Một số tích hợp được sử dụng nhiều nhất bao gồm Slack, WordPress, Zapier, Facebook Messenger, Instagram, Google Analytics, Jira, Magento, …

Ưu điểm

 • Bảng dashboard hữu ích, dễ điều hướng
 • Tin nhắn đối tượng (targeted messages)
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Nhược điểm

 • App di động có thể cần một số cải tiến
 • Tùy chỉnh widget
 • Phải mất thời gian để tìm hiểu các chức năng và tính năng

Tốt nhấ dành cho …

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Intercom có phí phải chăng thì hãy xem xét HelpCrunch. Nền tảng này giúp bạn giao tiếp tốt với khách hàng và là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Cho dù bạn điều hành một startup nhỏ hay một doanh nghiệp lớn, HelpCrunch đều cung cấp các tính năng giúp bạn tương tác với khách hàng một cách hiệu quả.

Mức phí của HelpCrunch

 • Dùng thử miễn phí:
 • Gói Basic: chỉ từ €12/tháng cho mỗi thành viên trong nhóm. Gói này cung cấp một số tính năng hạn chế, tuy nhiên, nó có thể vừa đủ cho các công ty nhỏ hơn hoặc các startup. Các tính năng đi kèm là 1 widget, 3 tin nhắn tự động, 3 cửa sổ pop-up, cơ sở tri thức đơn ngữ, tự động hóa cơ bản, nhãn hiệu HelpCrunch và hỗ trợ live chat. Nó có thể được thanh toán theo tháng hoặc theo năm.
 • Gói Pro: chỉ từ €20/tháng cho mỗi thành viên trong nhóm. Bạn nhận được một số tính năng khác: 5 widget, 25 tin nhắn tự động, 15 chatbot flow, cơ sở tri thức đa ngôn ngữ, tùy chỉnh và tự động hóa nâng cao, không hiển thị nhãn HelpCrunch và hỗ trợ live chat ưu tiên. Nó cũng có thể được thanh toán theo tháng hoặc theo năm.
 • Gói Unlimited: €495 mỗi tháng (chỉ có sẵn dưới dạng đăng ký hàng năm). Gói này cung cấp một số tính năng không giới hạn, chẳng hạn như widget không giới hạn, tin nhắn tự động, cửa sổ pop-up và chatbot flow. Nó cũng bao gồm nền tảng tri thức đa ngôn ngữ, các tính năng tự động hóa và tùy chỉnh nâng cao, không hiển thị nhãn hiệu và hỗ trợ làm quen sử dụng cho cá nhân.

Bạn hãy xem qua bản so sánh đầy đủ về giải pháp thay thế HelpCrunch và tìm hiểu nó như thế nào so với LiveAgent.

12. Tidio

Tidio là một phần mềm nhắn tin và live chat được thiết kế chủ yếu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn xây dựng dịch vụ khách hàng xuất sắc. Nó cung cấp các công cụ tự động hóa để xử lý các tác vụ lặp đi lặp lại hiệu quả hơn, giúp nhân viên hỗ trợ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các vấn đề phức tạp.

Tidio homepage

Các tiện ích của Tidio

 • Gõ phím live
 • Mẫu phản hồi soạn sẵn
 • Tin nhắn offline
 • Đo lường mức độ hài lòng của khách hàng
 • Cấm người dùng
 • Tag tùy chọn và các thuộc tính danh bạ
 • Chatbot
 • Bot phản hồi AI
 • Hệ thống quản lý ticket
 • Trình tối ưu hóa khối lượng công việc
 • Phân tích và cải thiện hiệu suất

Các tích hợp quan trọng

Tidio cung cấp nhiều loại tích hợp mà bạn có thể kết nối với nhiều công cụ và trình làm việc của mình. Một số tích hợp phổ biến nhất của họ bao gồm Shopify, WordPress, Magento, Google Analytics, Zapier, Facebook Messenger, Instagram cùng nhiều tích hợp khác.

Ưu điểm

 • Giao diện và quản lý trực quan
 • Các bot tùy chỉnh
 • Thông báo email offline

Nhược điểm

 • Không có voice note (ghi chú thoại) trong chat
 • Một số tích hợp có thể cần cải thiện để tăng năng suất

Tốt nhất dành cho …

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Intercom có phí phải chăng, Tidio có thể là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Nó được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp nhiều công cụ giao tiếp khác nhau, giúp bạn duy trì kết nối với khách hàng của mình.

Mức phí của Tidio

 • Dùng thử miễn phí:
 • Bản Free: cung cấp một số tính năng hạn chế và bao gồm tối đa 3 vị trí. Các tính năng này bao gồm 50 lượt live chat, 100 trình kích hoạt chatbot, ticket không giới hạn, tích hợp với Messenger, Instagram và email cũng như các phân tích cơ bản.
 • Gói Starter: có phí €29/tháng và bao gồm tối đa 3 vị trí. Các tính năng có trong gói này là 100 lượt live chat, 500 trình kích hoạt chatbot, ticket không giới hạn, các tích hợp giống như bản đăng ký miễn phí và phân tích cơ bản.
 • Gói Communicator: có phí €25/tháng/vị trí và bao gồm số lượng lượt live chat không giới hạn, 100 trình kích hoạt chatbot, ticket không giới hạn, các lệnh action Shopify gốc cũng như tích hợp với Messenger, Instagram và email.
 • Gói Chatbots: chỉ từ €29/tháng cho tối đa 3 vị trí và 2.000 trình kích hoạt chatbot. Các tính năng có trong gói này là 50 lượt live chat, ticket không giới hạn, phân tích cơ bản và tích hợp tương tự với Instagram, email và Messenger nhưng không có các lệnh action cho Shopify.
 • Personalized plan – Tidio+ : chỉ từ €329 mỗi tháng, để biết thêm thông tin, bạn phải liên hệ với Tidio.
 • No Tidio branding: Việc xóa nhãn hiệu của Tidio sẽ tốn của bạn €20 mỗi tháng với gói phí hiện tại của mình.

13. Gorgias

Gorgias là một phần mềm helpdesk thương mại điện tử đa kênh cung cấp cho khách truy cập của bạn trải nghiệm mua sắm cá nhân hóa. Nó đưa tất cả các tương tác với khách hàng vào một nền tảng tập trung, giúp doanh nghiệp quản lý tất cả các tương tác của khách hàng dễ dàng hơn.

Gorgias homepage - Robust helpdesk for e-commerce, an alternative to Intercom

Các tiện ích của Gorgias

 • Live chat
 • Hỗ trợ bằng giọng nói
 • Các add-on tự động hóa
 • Các rule
 • Câu trả lời tạo sẵn
 • Help center
 • Quản lý đơn hàng
 • Workspace tùy chỉnh
 • Phân tích và thống kê
 • Đa cửa hàng

Các tích hợp quan trọng

Gorgias cung cấp hơn 80 tiện ích tích hợp khác nhau có thể hỗ trợ bạn trong hoạt động thương mại điện tử. Một số tích hợp phổ biến nhất của Gorgias bao gồm Shopify, Instagram, Facebook, Yotpo, Klaviyo, Gmail, Magento, Trustpilot và nhiều tích hợp khác.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Bảng dashboard tùy chỉnh và sắp xếp tốt
 • Hỗ trợ khách hàng

Nhược điểm

 • Đôi khi có thể hoạt động hơi chậm một chút
 • Có sự cố với các tích hợp

Tốt nhất dành cho …

Gorgias được thiết kế đặc biệt dành cho các công ty thương mại điện tử, nó tích hợp với nhiều nền tảng phổ biến để cung cấp giải pháp tất-cả-trong-một. Từ các cửa hàng nhỏ đến các thương hiệu của doanh nghiệp, Gorgias có thể giúp bạn cung cấp trải nghiệm dịch vụ khách hàng hiệu quả và cá nhân hóa.

Mức phí của Gorgias

 • Dùng thử miễn phí:
 • Gói Starter: đăng ký theo tháng có phí là $10/tháng. Các tính năng bao gồm tối đa 50 ticket mỗi tháng, tối đa 3 người dùng, tính năng nhiều cửa hàng, live chat, chiến dịch chat, một help center … Tuy nhiên, một số tích hợp không có trong gói này.
 • Gói Basic: có phí $50/tháng, cung cấp tất cả các tính năng có trong gói Starter, cùng với một số tính năng khác như 300 ticket mỗi tháng, tối đa 500 vị trí, add-on thoại, add-on SMS, quyền người dùng, các tích hợp khác, …
 • Gói Pro: có phí ở mức $300/tháng và bao gồm tối đa 2.000 ticket/tháng, 500 vị trí, không giới hạn các kênh mạng xã hội, hỗ trợ và báo cáo doanh thu, chương trình đào tạo nhanh, học viện Gorgias và nhiều tiện ích khác.
 • Gói Advanced: có phí là $750/tháng. Bao gồm một số tính năng bổ sung, cùng với tất cả các tính năng của gói Pro. Một số tính năng bổ sung là 5.000 ticket/tháng, hướng dẫn sử dụng đầy đủ và trình quản lý CSKH chuyên dụng.
 • Gói Enterprise: cung cấp các tính năng nâng tiên tiến nhất và nhiều tùy chỉnh. Để nhận được báo phí, bạn cần liên hệ với Gorgias.

Mời bạn xem qua bản so sánh đầy đủ các giải pháp thay thế Gorgias và tìm hiểu xem nó như thế nào so với LiveAgent.

14. ClickDesk

ClickDesk là một nền tảng giao tiếp cho phép các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ thông qua live chat, cuộc gọi và video call. Họ được hơn 100.000 doanh nghiệp tại hơn 120 quốc gia tin dùng.

ClickDesk homepage - Multichannel customer support software as an Intercom alternative

Các tiện ích của ClickDesk

 • Live chat
 • Video chat
 • Help desk
 • Ứng dụng di động
 • Báo cáo và phân tích
 • Domain tùy chọn
 • Câu trả lời soạn sẵn
 • Quản lý ticket tùy chỉnh
 • Chat chủ động
 • Tiện ích chuyển ngữ

Các tích hợp quan trọng

ClickDesk cung cấp khả năng tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba có thể giúp bạn thực hiện các hoạt động hỗ trợ trực tiếp liền mạch. Các tích hợp phổ biến nhất của họ bao gồm WordPress, Shopify, Magento, Google Apps, JavaScript, Zapier, Basecamp và nhiều tích hợp khác.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Bảng quản lý nhân viên trực quan
 • Hệ thống quản lý ticket đơn giản

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Có nhiều tích hợp hơn

Tốt nhất dành cho …

ClickDesk phù hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần giải pháp dịch vụ khách hàng toàn diện. Với ClickDesk, bạn có thể xử lý các truy vấn của khách hàng một cách hiệu quả trên nhiều kênh giao tiếp. Với các gói phí và thiết lập dễ dàng, ClickDesk là một lựa chọn phổ biến và có phí hợp lý cho các doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện mức độ tương tác của khách hàng.

Mức phí của ClickDesk

 • Dùng thử miễn phí: Không
 • Bản Free: miễn phí cho 10 người dùng và bao gồm một bộ tính năng giới hạn bao gồm tối đa 30 lượt chat, 25 ticket hàng tháng, cuộc gọi, bản địa hóa tiện ích chat và cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt cơ bản.
 • Gói Lite: cung cấp một số tính năng mới và có phí $14.99/tháng. Một số tính năng bổ sung bao gồm chat không giới hạn, tùy chỉnh widget, chuyển tiếp chat, group chat và bảo mật SSL.
 • Gói Pro: chỉ từ $24.99/tháng, cung cấp tất cả các tính năng có trong gói Lite và bản Free, cùng với tính năng chat hội nghị, cuộc gọi video call, tích hợp CRM, khảo sát sau chat, lịch sử chat và báo cáo.
 • Gói Enterprise: chỉ từ $39.99/tháng và đây là gói có phí cao nhất của ClickDesk. Gói này bao gồm các tính năng tiên tiến nhất của họ, chẳng hạn như số lượng domain không giới hạn, xếp hàng, widget CSS tùy chọn, trình quản lý tài khoản chuyên dụng, phân tích và không hiển thị thương hiệu.

15. Twilio

Twilio là một nền tảng uy tín hỗ trợ các doanh nghiệp, giúp xây dựng trải nghiệm giao tiếp khách hàng cá nhân hóa.

Twilio homepage - a powerful communication platform as an alternative to Intercom

Các tiện ích của Twilio

 • Các kênh giao tiếp tích hợp sẵn
 • Nhắn tin đa kênh
 • Các chiến dịch cá nhân hóa
 • Tự động hóa self-service
 • Báo cáo thời gian thực
 • App di động
 • Văn bản hỗ trợ bởi API
 • Lịch sử hội thoại

Các tích hợp quan trọng

Twilio tích hợp với một số ứng dụng và hệ thống khác để cải thiện quy trình làm việc của bạn. Một số tích hợp của họ bao gồm Monday.com, Zapier, Make, Pipedrive, WhatsApp, Facebook, …

Ưu điểm

 • Tích hợp với các ứng dụng nhắn tin tức thời
 • Dễ sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng

Nhược điểm

 • Dữ liệu phân tích và báo cáo có thể tốt hơn
 • Đôi khi bị chậm

Tốt nhất dành cho …

Twilio là một nền tảng linh hoạt cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ các startup cho đến các doanh nghiệp lớn. Phương thức tiếp cận dựa trên API của Twilio cho phép tích hợp tùy chỉnh, khiến nó trở nên phù hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn hợp lý hóa hoạt động giao tiếp của họ với khách hàng. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện mức độ tương tác với khách hàng của mình, Twilio có thể là một lựa chọn tốt thay thế cho Intercom.

Mức phí của Twilio

Twilio Flex:

 • Dùng thử miễn phí: Có
 • Phí theo giờ: Khởi đầu ở mức $1/giờ/người dùng active. Bạn chỉ chi trả cho những gì mình sử dụng và có thể tăng hoặc giảm quy mô để theo kịp sự thay đổi lưu lượng truy cập hoặc thay đổi số lượng nhân viên CSKH.
 • Phí theo người dùng: khởi đầu ở mức $150/người dùng có tên/tháng. Người dùng có tên (named user) có thể là nhân viên, người giám sát hoặc admin và bạn chỉ chi trả cho mỗi người dùng bất kể khối lượng công việc hoặc hoạt động.

Twilio cũng cung cấp các tính năng như Twilio Engage, Twilio Segment, Twilio Flex, Twilio SendGrid Marketing Campaign, Elastic SIP Trunking … Mỗi tính năng trong số chúng có mức phí riêng.

Điều nghiên hoạt động hỗ trợ đa kênh trong các lựa chọn thay thế Intercom

Hỗ trợ đa kênh là một phần thiết yếu của bất kỳ phần mềm hỗ trợ khách hàng nào. Nền tảng cung cấp nhiều kênh hỗ trợ khác nhau để khách hàng tương tác với đội nhóm của bạn, bao gồm email, live chat, CSKH qua mạng xã hội và điện thoại. Và mặc dù thoạt nhìn, bạn có thể không thấy nhiều sự khác biệt giữa các nhà cung cấp, nhưng việc chọn giải pháp thay thế Intercom phù hợp có thể giúp công ty của bạn hỗ trợ khách hàng tốt hơn, giảm thời gian phản hồi và tăng cường tương tác với khách hàng thông qua hỗ trợ đa kênh.

Nhiều giải pháp thay thế phổ biến cung cấp hỗ trợ đa kênh toàn diện. Ví dụ: Zendesk cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại cá nhân giúp quản lý tất cả các cuộc hội thoại của khách hàng và một kênh chat tương tác với khách hàng nhanh chóng hơn. Freshdesk cung cấp hỗ trợ đa kênh cho phép doanh nghiệp xử lý các yêu cầu của khách hàng qua email, thoại, chat, mạng xã hội và thậm chí cả SMS. HelpCrunch cũng cung cấp cho doanh nghiệp nhiều kênh giao tiếp trong một trang dashboard và tiện ích chat có thể tùy chỉnh đảm bảo doanh nghiệp có thể cung cấp trải nghiệm hỗ trợ khách hàng độc đáo.

LiveAgent là giải pháp helpdesk tất-cả-trong-một với khả năng hỗ trợ đa kênh toàn diện cho phép doanh nghiệp xử lý tất cả các kênh giao tiếp quan trọng với khách hàng, bao gồm mạng xã hội, email, thoại và live chat tiên tiến từ một hộp thư hợp nhất. LiveAgent cung cấp khả năng kết nối nhiều tài khoản mạng xã hội như Facebook và Twitter để hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn, cho phép các nhóm hỗ trợ nhận thông báo về tin nhắn trực tiếp mới và phản hồi nhanh hơn các câu hỏi của khách hàng. Để mọi việc tốt hơn nữa, nền tảng này còn hỗ trợ quản lý ticket, tạo ra luồng ticket hỗn hợp giúp giảm thời gian phản hồi và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Tiến hành dùng thử hoặc demo trước khi đăng ký

Trước khi cam kết sử dụng bất kỳ phần mềm CSKH nào, điều quan trọng là phải đánh giá cẩn thận sự phù hợp của nền tảng đó đối với các nhu cầu cụ thể và yêu cầu tích hợp của bạn. Đây là lúc việc thực hiện cuộc gọi demo hoặc chạy thử trở nên hữu ích. Nó cho phép doanh nghiệp thử nghiệm các tính năng của phần mềm mà không cần phải cam kết sử dụng.

Trong quá trình demo hoặc chạy thử, bạn có thể tìm hiểu các tính năng của nền tảng và xác định xem phần mềm có phù hợp với nhu cầu và mô hình doanh nghiệp của bạn hay không. Hơn nữa, nó mang đến cho bạn cơ hội đánh giá mức độ dễ sử dụng của nền tảng và chất lượng hỗ trợ của nhà cung cấp. Tất cả điều này giúp bạn đưa ra quyết định rằng nền tảng này đáp ứng nhu cầu hỗ trợ của bạn và phù hợp với tầm nhìn của bạn. Đôi khi ngay cả phần mềm help desk miễn phí cũng đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Lời kết

Tóm lại, việc lựa chọn giải pháp thay thế Intercom có thể mang lại một số lợi thế cho các doanh nghiệp cần các tính năng toàn diện hơn hoặc có các gói phí hiệu quả hơn. Các công ty thường chọn các giải pháp khác thay thế cho Intercom do tính năng bị hạn chế hoặc thiếu, mức phí cao hoặc các nhu cầu khác mà Intercom không đáp ứng được.

Một số lý do khiến các công ty phải tìm kiếm một giải pháp thay thế bao gồm chi phí, bộ tính năng, trải nghiệm người dùng hoặc khả năng tùy chỉnh hạn chế. Để chọn giải pháp thay thế Intercom tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, hãy đánh giá nhiều yếu tố, chẳng hạn như quy mô cơ sở khách hàng, phân khúc thị trường ngách của bạn, khả năng mở rộng của nền tảng, … Hãy xem xét các tính năng mà mỗi giải pháp thay thế cung cấp để đảm bảo nó sẽ cung cấp khả năng giao tiếp hiệu quả và liền mạch, cũng như các phân tích và báo cáo toàn diện sẽ đo lường hiệu suất của bạn và xác định các lĩnh vực cần cải thiện.

LiveAgent nổi bật như là một trong những lựa chọn tốt nhất thay thế cho Intercom, cung cấp nhiều tính năng và lợi ích bao gồm các tùy chọn hỗ trợ đa kênh toàn diện hơn, quản lý ticket tiên tiến, cổng thông tin khách hàng tùy chỉnh, gói phí tiết kiệm, … LiveAgent là một lựa chọn tuyệt vời giúp chuyển đổi bộ phận trợ giúp của bạn bằng cách cải thiện năng suất đội ngũ nhân viên của bạn, hợp lý hóa hoạt động giao tiếp và cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Vậy vì sao bạn không tự mình dùng thử LiveAgent và xem nó có thể giúp nâng tầm dịch vụ hỗ trợ khách hàng của bạn như thế nào?

Bảng so sánh 5 lựa chọn hàng đầu thay thế cho Intercom

Giải pháp thay thế Intercom LiveAgent Zoho Desk Freshdesk Crisp HubSpot Service Hub
Điểm đánh giá trên Capterra
Xếp hạng tổng thể phần mềm từ người dùng đã được xác minh trên Capterra.
Số lượng tích hợp
220+
500+
500+
50+
100+
Bản miễn phí
LiveAgent cung cấp bản miễn phí.
Zoho Desk cung cấp bản miễn phí.
Freshdesk cung cấp bản miễn phí.
Crisp cung cấp bản miễn phí.
HubSpot Service Hub không cung cấp bản miễn phí.
Dùng thử miễn phí
LiveAgent cho phép dùng thử miễn phí.
Zoho Desk không hỗ trợ dùng thử miễn phí.
Freshdesk hỗ trợ dùng thử miễn phí.
Crisp hỗ trợ dùng thử miễn phí.
HubSpot Service Hub hỗ trợ dùng thử miễn phí.
Mức phí
$9/agent/tháng
€14/agent/tháng
€15/agent/tháng
€25/month/workspace
€18/month/2 người dùng

So sánh với các giải pháp khác

Bạn tò mò muốn biết thông tin so sánh chúng tôi với các công cụ khác? Hãy đến trang so sánh dưới đây của chúng tôi để có tất cả thông tin về tính năng của sản phẩm.

  Bài viết liên quan đếnGiải pháp thay thế cho Intercom
  Đầu tư vào dịch vụ khách hàng tạo lòng trung thành, doanh thu và lợi thế cạnh tranh. Tương tác tích cực giúp tiết kiệm chi phí và thu hút khách hàng mới.

  Phỏng vấn Shep Hyken

  Đầu tư vào dịch vụ khách hàng tạo lòng trung thành, doanh thu và lợi thế cạnh tranh. Tương tác tích cực giúp tiết kiệm chi phí và thu hút khách hàng mới.

  Phần mềm Help Desk giúp quản lý và phản hồi yêu cầu khách hàng hiệu quả hơn. LiveAgent cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng tốt nhất và lợi ích từ việc triển khai phần mềm help desk. Tạo tài khoản miễn phí ngay!

  Tổng Quan Chi Tiết về Tiện Ích Help Desk

  Phần mềm Help Desk giúp quản lý và phản hồi yêu cầu khách hàng hiệu quả hơn. LiveAgent cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng tốt nhất và lợi ích từ việc triển khai phần mềm help desk. Tạo tài khoản miễn phí ngay!

  Cách thức liên hệ với dịch vụ khách hàng của NetSuite qua email, live chat, điện thoại, mạng xã hội và dịch vụ tự hỗ trợ (self-service).

  Thông Tin Liên Hệ của NetSuite

  NetSuite cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, đồng thời cung cấp tri thức, chương trình đào tạo và diễn đàn cộng đồng hữu ích. Đội ngũ chuyên gia cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo để giúp khách hàng thành công.

  Live chat cung cấp hỗ trợ tức thì, tương tác đa khách hàng, và giúp cải thiện chất lượng dịch vụ. Đây là công cụ quan trọng trong marketing.

  Lợi Ích của Live Chat và Cách Thức Sử Dụng

  Live chat cung cấp hỗ trợ tức thì, tương tác đa khách hàng, và giúp cải thiện chất lượng dịch vụ. Đây là công cụ quan trọng trong marketing.

  Learn with LiveAgent. We share articles about customer service, live chat software, call center setup, self-service support, and more!

  Tin tức

  Tìm hiểu về phần mềm thương mại điện tử, plugin live chat, VoIP và email, widget chat, softphone VoIP và các công cụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  Sử dụng tin nhắn mẫu trong LiveAgent giúp nhân viên hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả. Tin nhắn được lưu trữ trong hệ thống và giúp tăng tốc độ phản hồi và tính nhất quán trong các câu trả lời.

  Tin nhắn mẫu (macro) trong LiveAgent

  Sử dụng tin nhắn mẫu trong LiveAgent giúp nhân viên hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả. Tin nhắn được lưu trữ trong hệ thống và giúp tăng tốc độ phản hồi và tính nhất quán trong các câu trả lời.

  Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie.

  Start Free Trial x